Saved Font

Trước/11Sau

[12 Chòm Sao] Phép Thuật Của Bóng Đêm

Chương 9

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Bảo Bình vào học ở học vịên Phù Thủy cũng đã được 3 tháng, năng lực của cô đã được nâng cao hơn. Những ma thuật cơ bản cô có thể thuần thục, hiện giờ cô đang học những ma thuật cao hơn.

Hôm nay Bảo Bình vẫn bước ra từ KTX đến phòng học, lúc trước mõi ngày cô đi đến phòng học thì điều nhận sự chỉ trích, soi mói từ đám người kia, nhưng cô chẳng hề để tâm đến, miệng họ họ nói cô không quan tâm. Nhưng đến hôm nay thì họ thôi không bàn tán nữa, bàn rồi cũng chán, um....cô biết điều đó.

Bảo Bình bước vào phòng học, hiện tại chỉ có vài người ở trong phòng thôi, vẫn là nơi quen thuộc, cậu bạn cùng bàn cũng vẫn như thường ngày điều đến lớp trước và gục đầu xuống bàn ngủ. Cô nhiều lúc tự hỏi bản thân rằng cậu bạn này rốt cuộc đến đây để làm gì, từ đầu đến cuối buổi học điều gục đầu xuống bàn ngủ nhưng thế như đến khi giáo sư hỏi đến thì cậu điều trả lời được, hay những lúc thực hành ma thuật thì cậu lại làm khá tốt, tuy không đạt thành tích cao nhưng cũng không tồi.

____ Cùng lúc đó ở 1 nơi nào đó nơi dành cho phù thủy trắng____

Có 3 chàng trai và 3 cô gái đang ngồi đối diện với nhau ở 1 chiếc bàn dài lớn, đầu chiếc bàn là 1 người đàn ông. Không khí trong phòng ngột ngạt.

"- Các con có nhiệm vụ mới! "

"- Nó là gì? " - 1 giọng nói chán nản vang lên, đó không ai khác là Anh chàng Kim Ngưu.

"- Theo ta được biết, kẻ làm xuất hiện hiện tượng trái pháp thuật đã đến học viện Phù Thủy. Ta muốn các con tiếp cận kẻ đó và kéo nó về phía chúng ta, không để cho bọn phù thủy đen tiếp cận kẻ đó trước, nếu kẻ đó không đồng ý về phía chúng ta, các con hãy giết chết kẻ đó! "

"- Tại sao chúng tôi lại phải tiếp cận tên đó?"- Ma Kết cô thắc mắc hỏi.

"- Việc này sau khi hoàn thành thì tự các con sẽ biết nguyên nhân. Hiện tại các con chỉ cần biết kẻ đó ở phía bọn phù thủy đen chúng ta sẽ gặp rắc rối! "

"- Người đó như thế nào? "

Ai nói nhỉ, còn ai khác ngoài anh chàng Thiên Bình.

"- Ta chỉ nhận được tin kẻ đó đã đến học viện Phù Thủy! "

"- Vậy chúng tôi chúng tôi xin phép ra ngoài trước! "- Thiên Bình đứng dậy, sau đó tất cả cũng cùng đứng dậy rời khỏi căn phòng đó.

Họ không ai khác là các sao, Kim Ngưu, Thiên Bình, Xử Nữ và Ma Kết, Sư Tử, Song Ngư.

"- Tại sao lại là chúng ta thực hiện nhiệm vụ này? "- Song Ngư vừa đi vừa hỏi.

"- Ai biết được ông ta đang muốn gì? Chúng ta chỉ có thể nghe theo và thực hiện tốt nhiệm vụ thôi! " - Kim Ngưu nhúng vai nói.

----- Ở 1 nơi khác các sao còn lại cũng nhận được 1 nhiệm vụ tương tự như thế. Trong lòng tất cả các sao điều có 1 câu hỏi như nhau----

Các sao cùng về KTX riêng và đồng thời tất cả chạm mặt nhau, họ lướt qua nhau rồi ai về phòng nấy, ai bảo họ là học viên cấp S làm gì, đành ở chung 1 KTX này. Nhưng họ không bằng mặt cũng chẳng bằng lòng, luôn xem đối phương là 1 quả bom nổ chậm nguy hiểm, không thể phá cũng không thể chọc cho nổ.

Các sao về phòng của mình và làm mỗi việc khác nhau nhưng tâm lại có chung 1 suy nghĩ.

'Rốt cuộc họ muốn gì ở kẻ đã làm xuất hiện hiện tượng trái Pháp thuật'

Bởi vì tất cả các sao không có mấy cảm tình với cả 2 bên tổ chức phù thủy trắng và đen, nói đúng hơn là họ không hề ưa, họ ở lại chỉ vì họ lớn lên ở nơi đây và nghĩa vụ của họ là thực hiện nhiệm vụ mà tổ chức đưa ra.

----Lớp của Bảo -----

"- Tất cả im lặng! Tôi có 1 thông báo mới. Chắc các em cũng nghe nói đến việc các phù thủy sẽ được nâng cấp nếu vược qua kỳ kiểm tra. Và sắp tới đây là kỳ kiểm tra 5 năm 1 lần của học viện chúng ta! Nhưng trước khi kiểm tra các lớp sẽ kiểm tra thực lực của nhau trước sau đó mới kiểm tra chính thức của học viện! "

Tất cả học Viên trong lớp cùng lắng nghe và trong lòng ai cũng nôn nao cả. Thế là lần kiểm tra đầu tiên tại lớp chính thức bắt đầu và dĩ nhiên ai cũng cố gắng hết mình nhưng vẫn phải tùy vào vận mệnh của mình, có kẻ vược qua, kẻ lại không.

Cuối cùng cũng đến lượt Bảo Bình, cô vược qua dễ dàng. Vì sao à? Bởi vì mỗi tối cô điều lặng lẽ luyện tập 1 mình, mỗi đêm luyện cô luôn cảm nhận có 1 luồng sức mạnh nào đó trong cô muốn thoát ra nhưng lại không thể, nhiều lúc cô muốn giúp nó nhưng lại bị thương vì cố giúp nó thoát ra, cô cũng đến thư viện để tìm hiểu về việc này nhưng trong sách không hề nói đến. Nhiều lúc Bảo Bình muốn mở lời hỏi ông Tazi nhưng chẳng phải lúc trước ông Dane từng nói cô muốn biết gì về cô thì phải tự mình tìm hiểu sao? Vậy nên cô thôi không hỏi ông Tazi.

Tiếp theo là đến cậu bạn cùng bàn với cô, cậu ta hình như tên Phong Vân. Cậu ta đi đến và thực hiện ma thuật, nhưng trong lớp lại có kẻ chơi xấu, lén ra ma thuật làm hỏng phần kiểm tra của cậu. Lúc đó Bảo Bình chợt nhận ra và cũng lén ra tay giúp đỡ cậu ta, dĩ nhiên giúp đỡ thành công, bỗng nhiên 1 nụ cười nhẹ xuất hiện trên môi Phong Vân. Và cậu ta đã thuận lợi vược qua và đi đến kỳ kiểm tra chính thức.

Lúc trở lại chổ ngồi, khi đi ngang Bảo Bình thì Phong Vân khẽ nói.

"- Cảm ơn! "

"- Không cần khách khí! "

_____hết chương 9_____

Trước/11Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tà Vương Truy Thê: Phế Tài Nghịch Thiên Tiểu Thư