Saved Font

Trước/57Sau

12 Chòm Sao Và Bầu Trời Hoàng Đạo

Chap 12: Truyện Căng Tin

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Reeng...reeng

Ối hố hố! Cuối cùng cái tiếng chuông giải thoát cũng reng lên. Thiệt tình thì nãy h các sao nữ cứ tưởng các sao nam cùng mấy bạn hs mới đang liếc mắt đưa tình hay lời thương mến thương gì đó!? Thiệt tình à!

M.n cùng nhau xuống căng tin. Đi đến cái bàn mà tụi nó hay ngồi à thực chất là ghi hẳng hoi luôn cả cái tên lên đấy để khỏi có ai dám dành của tụi nó cơ!

Sau khi kêu rất nhiều đồ ăn xếp thành núi luôn! Đang ăn ngon lành thì từ đâu mấy con nhỏ õng ẹo đi tới

~~giới thiệu nhân vật

~~Lucy(16t): con nhỏ này phải ns là mặt chát đầy phấn, âm mưu thủ đoạn nhiều zô kể. Mẹ làm giám đốc thiết kế bên công ty LB thuộc chi nhánh (rất) nhỏ của công ty libra của thiên bình. Yêu song tử

Icy(16t) nhỏ này mặt chát phấn dày cộp son môi đỏ chót, cáo già thời @ là đây bà con ơi! Mẹ làm trong công ty do xử nữ mở kinh doanh bất động sản. Thích ma kết.

Stormy( 16t) ns thật thì nhỏ này đỡ hơn mấy nhỏ kia 1 xíu. Do mặt chát ít phấn hơn nhưng lòng dạ thì toan tính. Ôi thôi! Mẹ làm quản lý trong nhà hàng thuộc chi nhánh nhà kim ngưu. Yêu yết vô cùng nhưng ko dám lại gần.

Windy(16t) nhỏ này ko biết mặt mộc nhìn ra sao chỉ biết là trang điểm dày cộp mặt chát hơn ngàn tấn phấn môi son đỏ chót còn tô mát- ca- ra nữa chứ! Mẹ làm trưởng phòng trong công ty chi nhánh nhỏ bán dụng cụ thể thao của bạch dương. Thích sư tử nhưng vì tiền chứ ko thật lòng.

Ary(16t): nhỏ này còn nhỏ mà sao trên mặt đã chát cả 1 tấn phấn trang điểm. Mẹ là tiểu thuyết gia cạnh tranh zới nhà song ngư nhưng cuốn nào đọc nội dung cũng thấy thua bé ngư nhà ta. Thích bảo bình và rất ghét ngư nhưng ko thành do ngư luôn đi chung zới mấy đứa kia.

Cloudy(16t) nhỏ này mặt mày dỡ hơn đc chút nhưng lại rất hống hách coi trời bằng vung. Mẹ làm giám đốc của 1 khu trung tâm thương mại nhỏ thuộc chi nhánh của nhà giải. Thích nhân mã.

Bây h các bạn đã biết đc 1 chút về mấy sao nữ rồi đó! Lưu ý: các sao nữ mở công ty riêng ko có ai biết hết nha!

~vô lề

Đầu tiên là nhỏ windy tới õng ẹo trên đùi sư tử rồi mấy nhỏ kia cũng xà vào lòng mấy sao nam ngồi õng ẹo. Nhỏ lucy cất giọng chua ngoa ns với thiên bình:

Đầu tiên là nhỏ windy tới õng ẹo trên đùi sư tử rồi mấy nhỏ kia cũng xà vào lòng mấy sao nam ngồi õng ẹo. Nhỏ lucy cất giọng chua ngoa ns với thiên bình:

Nè! Bạn cho tụi mik ngồi đây đc ko?

Xử nữ tức giận đập bàn ns:

Tại sao chúng tôi lại phải nhường cho các cô chứ?! Đây là chỗ của tụi tôi mà!!

Icy bắt đầu lộ mặt thật ra quát:

Giờ các cô có đi hay ko?!!

Thiên bình cười nửa miệng giọng thách thức thức:

Ko! Tại sao chúng tôi phải đi? Nhìn xuống bàn đi*chỉ xuống bàn* trên đây có ghi rõ tên bọn tôi đấy nhé!- gì chứ đừng bao h cãi lý zới thiên bình à nha! Mà mấy bạn có biết ai là người bày ra trò viết tên lên bàn hok? Là THIÊN BÌNH đó!

Mấy nhỏ đó tức đến nghẹn họng. Lúc này Ary cầm ly sữa nóng trên bàn tạt hẳng vào người song ngư làm ngư nóng quá hét lên:

Áaaaaaaaaaa.....- ngay sao đó là 1 tràn sát khí từ phía các sao nữ. Sát khí đó mạnh đến nổi lấn át luôn cả sát khí yết ca ca.

Lập tức 6 cái tát vang lên xé toạt trời xanh. Gì chứ?! Mấy pạn sao nhà ta nhịn lắm rùi nha! Đụng đến bạn của họ đó hả? Mơ đi chỉ có nc xuống ăn bánh uống trà zới Vương ca ca thôi!

Tiếp đó, bạch dương dùng ánh sáng làm chói mắt m.n trong lúc đó họ chỉ nghe thấy 6 tiếng hét ai oán. Mở mắt ra mới biết, thì ra trong lúc m.n nhắm hết mắt lại xử nữ đã dùng phép thuật của mik tạo ra những dây leo trói cổ tay và 2 chân của 6 con người ko biết điều kia. Cự giải dù hiền từ hay nghịch thì cũng sẽ ko tha cho kẻ làm hại đến bạn mik cho dù là ai đi nữa nên đã dùng bão hòa đánh tạt vào bọn chúng khiến tụi nó đập vào tường đến nổi vỡ ra. Song ngư do chỉ bị tạt sữa vào nên ko sao đâm ra tức giận vào dùng nc nóng( nhẹ thôi) tạt vào chúng khiến chúng la hét. Cô nàng kim ngưu thì dùng đất bóp chặt mấy cô ta. Cuối cùng là thiên bình cô nàng dậm chân khiến cho mặt sàn loáng bóng biến thành băng đóng băng chân của 6 đứa kia. Thực ra mà ns cô tính đóng băng luôn cả người tụi nó mà thôi lần này tụi cô cũng chỉ cảnh cáo thôi mà( trời ạ! Cảnh cáo mà ghê quá) nên đóng băng bên ngoài chân của chúng đợi khi nào nắng lên, băng tang là tụi nó lại đi đc chứ gì đâu! Nhưng chỉ là cô thấy thế này rất chi là nhẹ à nha! Thật ra, cô có thể biến chân hoặc cả người chúng thành băng rồi búng tay 1 cái là tụi nó sẽ vỡ nát ra ngay nhưng cô chỉ hiền từ( vâng! Chị rất hiền ạ) đóng băng bên ngoài chân tụi nó thôi!

Mấy người ngoài cuộc nhìn vào cũng biết thiên bình làm thế là rất chi là hiền rồi!

Còn 6 sao nữ sau khi Cảnh Cáo sau thì phủi mông quay về lp.

Mấy sao nam nhà đơ! Và cùng rút ra 1 kết luận rằng......" Làm gì chứ đừng động vào mấy nhỏ này"

Mấy sao nam nhà đơ! Và cùng rút ra 1 kết luận rằng......" Làm gì chứ đừng động vào mấy nhỏ này"

Hình như nãy h thiếu thiếu gì đó thì phải? A! Kì đà cản mũi í lộn hs mới chứ!

Nếu mấy pạn thắc mắc thì câu trả lời là đây:

Mấy người đó đã đi ân cần hỏi thăm chăm sóc mấy pé sao nữ rồi! Và biểu hiện của mấy sao nữ là đây:

Bạch dương: ngây thơ, kiss má để cảm ơn làm sư tử đang đơ nhìn thấy cảnh đó lửa giận phừng phực.

Xử nữ: ngưỡng mộ gia bảo làm ma kết thấy khó chịu.

Cự giải: cười tỏa nắng cảm ơn.

Song ngư: mắt long lanh biết ơn

Kim ngưu: ôm cánh tay thuận nũng nịu làm thiên yết tỏa sát khí ngất trời.

Thiên bình: ôm anh bảo cảm ơn rùi kiss má nũng nịu khiến song tử liếc anh bảo muốn lòi con mắt.

Lời t/g: bởi zậy ta ns đừng đụng vào mấy chị này! Nhìn hiền zậy thôi chứ 1 khi đã giận thì chỉ nc ăn bánh uống trà chiều hay trưa ta? Zới bác diêm vương thôi!

Nhưng ít ra thì mấy pạn cũng biết đc chút về 6 sao nữ rồi đúng hok? Nhớ cmt zới vote cho t/g nha! Bye~

Trước/57Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Hỗn Độn Thiên Đế Quyết