Saved Font

Trước/57Sau

12 Chòm Sao Và Bầu Trời Hoàng Đạo

Chap 18: Thác Nước Thiên Đường Thẳng Tiến!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Chap này sẽ nhường cho kết xử chút nha!

Sau buổi party kia mấy sao nữ nhà ta đã cấp tốc thu dọn quần áo rùi kéo mấy sao nam đi.

Bây h là 4:50:

Hiện tại thì mấy bé sao nam đã hoàn toàn thức vì cứ mỗi lần họ ngủ gục là tổ hợp lục đại công chúa gì gì đó kia lại đồng thanh hét lên. Từ đâu 1 cái máy bay đáp xuống! Các sao đua nhau chạy lại máy bay. Nhưng rốt cục thì lại bị mấy anh kia bắt ngồi chung nên sơ đồ chỗ ngồi là đây:

Hàng1: kết- nữ..............cá- bình ca

Hàng2: cua- ngựa..........cừu- sư

Hàng3: bình- song.........ngưu- yết

Trên máy bay:

Ma kết đang đọc sách ko quan tâm lắm! Còn xử nữ thì đang nghe nhạc và đang gật gù ngủ. Chị í sắp ngủ đc thì chỗ cừu sư lại cãi lộn nhau và quăng đồ đạc tìm lum chúng chỉ nhưng do mệt quá+ zới đang gật gù nên chỉ té chúi thẳng lên đằng trc cũng may anh kết giữ lại kịp ko là hôn đất mẹ luôn rùi! Anh kết h quay sang 2 đứa kia lườm nguýt rùi quay lại đặt chị xử đang ngủ lên đùi tay ôm eo giữ lại tay cầm sách đọc.

Còn cá - bình thì:

Chị cá nằm trên đùi anh bảo bình ngủ thản nhiên. Thực ra thì hok phải đâu! Ban đầu chị ý ngủ ngồi nhưng do anh bảo bình thấy tội nghiệp nên cho mượn đùi ảnh nằm đỡ.

Bảo bình thì đang nghịch đt ạ!( t/g: ns zậy thôi thực ra ảnh đang chụp hình chị ngư a~)

Hàng 2 thẳng tiến:

Đây là chỗ của anh ngựa chị cua! Những người có tiền sử bệnh tym ko nên đến đây vì 2 anh chị này đang chơi liên minh mà chửi thề ghê gớm lắm! Coi nè:

Đm thằng bạch mã- vâng tiếng ns đó phát ra từ chị cua a!

Đm thằng bạch mã- vâng tiếng ns đó phát ra từ chị cua a!

Đậu xanh rau má con cua luộc- lại thêm 1 người nữa là nhân mã.

Thực ra người bọn họ chửi nãy h là kế bên đấy ạ! Bạch mã là nick của ngựa hâm còn cua luộc là nick chị giải.

Chỗ này nguy hiểm chúng ta nên tránh xa!

Chỗ cừu - sư:

Sau khi bị anh kết lườm đến toàn thân run rẩy 2 đứa này im bặt luôn. Lát sau thì mệt quá nên cả 2 đứa ôm nhau ngủ lun! Hơ hơ ~ cái này hơi nhảm chút!

Tới hàng cuối cùng nào!

Chỗ ngưu - yết:

À! Theo tớ thì....ừm, chúng ta ko nên đến gần vì pé ngưu ngưu ngây thơ đang ngủ trong lòng anh yết! Nếu đến gần và làm ồn thì anh yết sẽ giết chúng ta a~ t/g chưa muốn chết đâu!

Chỗ bình - song:

Đây là 1 chỗ rất độc lạ! Thiên bình ngồi trong lòng song tử. Song tử thì nhắn tin tán gái. Chị bình ngồi trong lòng thì cũng lấy đt tán trai. Đây cặp đôi khiến t/g hơi đen mặt 1 chút! Chuyện là zầy! Chị thiên bình thách đấu zới anh song tử xem ai tán đc nhiều người nhất! Và cuộc chiến đã xảy ra như thế đấy ạ!

8 tiếng sau...

12 chòm sao đã tới thác thiên đường! Nơi đây đúng zới tên gọi của nó thác thiên đường dễ sợ! Cùng t/g kiêm hướng dẫn viên tham quan nha! Ở đây có 1 cái thác nước từ trên cao tít qua những lọn mây luôn. Xung quanh cây cỏ xanh tươi còn có nhiều loài hoa đẹp mà lạ nữa! 1 khu khách sạn 5* ở gần đó! Ông ht keo kiệt, tiếc tiền nên chỉ thuê có 6 phòng cho tụi nó rồi bắt ngủ như sơ đồ ktx a~ Xa xa có bãi biển tuyệt vời ông mặt trời! Biển xanh cát trắng, người đẹp mặc bikini(cái này là theo mấy anh sao nam vì ở đây cũng có nhiều chân dài lém) cây cỏ xanh tươi còn có thể thuê ca nô để đi thì còn gì bằng!

Thế là ngay sau khi đến nơi các chị sao nữ đã thay đồ bằng tốc độ ánh sáng và ra ngoài

Trang phục của mấy sao nữ:

Bạch dương: bikini màu đỏ cực bỏng mắt người nhìn! Tóc màu đen buộc cao trông vô cùng năng động!

Bạch dương: bikini màu đỏ cực bỏng mắt người nhìn! Tóc màu đen buộc cao trông vô cùng năng động!

Song ngư: đồ bơi 1 mảnh có váy xòe và quần ngắn nhìn cute để tóc xõa

Thiên bình: bikini màu trắng váy xòe ngắn trang trí làm cô thêm bỏng mắt!

Xử nử: hôm nay chị xử vứt bỏ luôn cái hình tượng gọi là quản gia bà bà chơi luôn bộ bikini màu đen làm nổi bật làn da trắng mịn

Cự giải: chung xuồng zới ngư ngư cũng mặc bikini 1 mảnh có váy ngưng là màu cam cơ!

Kim ngưu thì mặc đồ bơi cũng giống giải ngư thôi nhưng là màu nâu nhạt và đc khuyến mãi thêm cái áo bằng lụa mỏng màu trắng vì mỗi lần cười là trai đổ rầm rầm!

Tới mấy sao nam nhà ta nè! Thực ra cũng chẳng có gì nhiều chỉ có cái quần bơi thôi! Ở trần nên khoe body 6 múi zới mấy em chân dài làm mấy ẻm chảy máu mũi hay ngất lâm sàn thôi à!

Mấy sao nữ bước ra đã thấy mấy sao nam đứng đợi ở đằng kia! Mấy chị cứ thế hiên ngang bước đi trên bãi cát trắng mịn mà ko thèm quan tâm những ánh nhìn trái tim và viên đạn liên tục bắn về người mik! Mấy chỉ theo câu nói đẹp khoe xấu che thôi chả có làm gì hết a~

Mấy anh sao nam đang nằm trên cái ghế đc dựng sẵn có cây dù che nắng ngồi uống nc dừa nhìn trông có vẻ thoải mái lắm! Chỉ khác người ở chỗ đồng loạt 6 người đều mang kính đen che mắt hơi kì chút! Muốn biết thì cùng t/g tìm hiểu nha!

Thực ra đeo kính đen để ko ai biết mấy ảnh đang ngắm mấy chân dài xinh đẹp ấy mà (trong đó có mấy sao nữ)

Mấy sao nữ thì cứ lo chơi vui vẻ tạt nc nhau làm tăng thêm vẻ đẹp thiên đường nơi đây làm sao!

Đến tối thì các sao rủ nhau đến suối nc nóng thiên đường gần đây!

Bái bai! Sorry mấy bạn nha! Chap này có phần nham nhảm 1 chút! Nhớ ủng hộ truyện của mình nha!

Trước/57Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nữ Học Bá Ở Cổ Đại