Saved Font

Trước/57Sau

12 Chòm Sao Và Bầu Trời Hoàng Đạo

Chap 1: Tình Cờ Hay Số Mệnh

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Hố hố! T/g xin có vài lời gt. Trường mà 12 chòm sao theo học có tên là trường hoàng đạo chuyên đào tạo các nhân tài có phép thuật tìm ẩn hoặc mới phát hiện năng lực. Trường rất rộng zới ba khu: 1. Khu mới phát hiện năng lực. 2. Khu trung cấp, phép thuật mạnh hơn khu mới phát hiện năng lực nhưng ko bằng khu zodiac. 3. Khu zodiac là khu có lp đặc biệt chỉ có 12 nhân tài là 12 chòm sao. Còn có khu luyện tập phép thuật và vườn thực vật zới rất nhiều những loài quý hiếm. Còn có hồ bơi và ký túc xá riêng cho từng khu. Sân trường cực rộng có thể chứ hàng ngàn người. Có sân khấu và nhiều thứ khác v.v...........v.v sân sau có sân vận động. Mỗi năm trường sẽ gửi các bức thư có kèm bản đồ cho hs. Đồng phục trường thì là nam: áo sơ mi tay ngắn zới cà-ra-vát đỏ đô cùng quần dài đỏ đen. Nữ: áo sơ mi ngắn tay cùng cái nơ đỏ đô và váy dài gần tới đầu gối. Phần gt của t/g xin hết! Còn nữa vào truyện các bạn sẽ biết sức mạnh của 12 cs nhe!

Vào truyện nào!

Lại 1 ngày mới lại đến! Những cơn gió mùa thu như đùa giỡn trên đường làm tóc của 6 cô gái tung bay. Phải! 6 cô gái đó ko ai khác chính là 6 sao nữ đang đùa giỡn trên đường tại thành phố magic. Họ đẹp đến nỗi trai nhìn xịt máu mũi, chim trên trời nhìn tông vào cột điện, chó nhìn chảy nc dãi.

Trong khi đó, tại 1 nơi khác cũng có 6 chàng trai zới sắc đẹp nghiêng nc đổ thùng đang chạy khỏi đám fan cuồng gồm những nữ sinh hám trai, công nhân, mèo cái, còn có 1 số hủ nam nữa cơ! Chậc! Chậc! Sắc đẹp đáng nể.

30p sau:

Các bạn sao nữ vẫn đang ung dung nhàn nhạt đi vào trường. Phía sau các bạn ấy là 6 bạn sao nam chạy hộc mạng thoát khỏi fan girl và trong h phút sinh li tử biệt các bạn ấy! 12 con người đã tông nhau 1 cái *Rầm*. Chắc các bạn ấy chưa bao h té hay sao ớ nên muốn té thật đau!

Tại chỗ bé bạch:

Sư tử đã tông bé 1 cách ngoạn ngục khiến bé đoàn tụ zới đất mẹ thiêng liêng. Thôi kệ cho bé đoàn tụ đi mốt cưỡi chỗi sẽ ko có dịp đó đâu! Còn sư tử cũng ôm hôn đất mẹ. Thế là chiến tranh thế giới lần thứ 5 đã xảy ra. Anh 1 câu em 1 câu.

Tại chỗ xử nữ:

Ma kết tông chị 1 cái ko hề nhẹ đâu nha! Zậy mà anh vẫn đứng lên coi như ko có chuyện gì xảy ra. 1 câu xin lỗi cũng ko có làm xử hậm hực bước vào trong. Trong lòng thầm rủa rằng" tên đáng ghét đừng để ta gặp lại ngươi"

Ma kết tông chị 1 cái ko hề nhẹ đâu nha! Zậy mà anh vẫn đứng lên coi như ko có chuyện gì xảy ra. 1 câu xin lỗi cũng ko có làm xử hậm hực bước vào trong. Trong lòng thầm rủa rằng" tên đáng ghét đừng để ta gặp lại ngươi"

Tại chỗ thiên bình:

Tiểu bình bình đang té trong cái tư thế ko thể nào đẹp hơn. Cái bàn tọa của bé chắc đã chầu trời mất rồi. Tiểu bình xuyết xoa cái mông của mik trong khi đó song tử té đập mặt xuống đất! Zới lòng thương người bé tiến tới vỗ mấy cái zô mặt song tử cho tỉnh( t/g: đánh người ta mà là thương người sao).

Nhờ tát mấy cái ko mạnh cũng ko nhẹ nên tử mới tỉnh! Vừa tỉnh thấy bình nhi của chúng ta anh song tử đã nỗi máu cua gái đá lông nheo zới chị ấy! Nhưng đáp lại là 1 câu hỏi ngây thơ của chị:

Mắt bạn sao à! Ko lẽ té nên có vấn đề ư? Mình khuyên bạn nên đi khám mắt đi! - xong rồi chị thiên phủi quần áo quay đi bỏ lại Song tử đang đơ.

Tại chỗ ngưu_ chan:

Yết tông ngưu mạnh quá làm đồ ăn trong tay ngưu rớt hết chơn làm ngưu khóc nhưng mà cực ciu-te á nha! Yết mới đứng dzậy thấy zậy. Tất nhiên cũng siêu lòng đưa cho ngưu bịch kẹo dẻo(t/g: ớ! Ở đâu ra bịch kẹo dẻo thế! Yết: ai biết! Chắc từ trên trời rơi xuống) ngưu thấy kẹo đứng dậy cảm ơn yết rồi chạy theo Xử nữ và thiên bình đang đi tới hội trường.

Tại chỗ cự giải:

Nhân mã sau khi đụng xong thì rối rít xin lỗi mà trong lòng thầm nghĩ" thôi chết! Chắc nó sẽ xin sđt cho mà coi". Nhưng ngược lại à nha! Chị cự giải chỉ phán 1 câu vừa mang ý nhắc nhở vừa mang ý châm chọc:

Ko sao! Thiệt ko có mắt mà! Ôi đi tông cái mông tôi rồi!

Ko sao! Thiệt ko có mắt mà! Ôi đi tông cái mông tôi rồi!

Anh mã ngạc nhiên+ sững sờ => đơ.

Rồi chị giải nhập đoàn zới 3 đứa kia luôn.

Tại chỗ song ngư:

Ngư cũng may té ko như 5 đứa kia nhưng bảo bình thì ko may mắn như zậy! Lọ thuốc ban nãy anh đang cầm trên tay bị rớt vào cái cây gần đó và 3...2...1... Bùm! Cái cây đã biến mất ko còn tung tích gì cả! Tất nhiên bảo bình sẽ tức giận đứng dzậy chửi cho ngư 1 trận. Nhưng mà ngư hiền lắm vì vậy khi nghe xong chỉ mỉm cười ns:

Cho mik xin lỗi nhé! Mình học môn hóa cũng giỏi có gì mik(mình đó) sẽ giúp bạn làm lại cái khác! - rồi cũng chuồn luôn.

Anh bình nc thở dài rồi vác xác của mấy đứa bị đơ tới hội trường.

Trước/57Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thái Cổ Long Tượng Quyết