Ác Ma Vương Gia Cực Sủng Ngốc Phi

Ác Ma Vương Gia Cực Sủng Ngốc Phi

Thể loại : Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại
Tác Giả : ☁ Hắc Thiên Sứ ☁
Số Chương : 24
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 15:22 24-10
Chương Mới : Chương 23: Động tâm là đùa hay thật?
Bình Luận : 11
Giới Thiệu Truyện
Bạch Kiếm Anh nàng được mệnh danh là thần trộm thế kỷ 21 không ngờ lại xuyên qua trở thành trưởng nữ của đại phu nhân Thừa Tướng phủ vừa bị hạ độc chết. Nàng vừa ra đời trên vai đã phải gánh tội khắc chết mẫu thân, phụ thân không yêu thương, kế mẫu ác độc đích muội lại là người khẩu xà tâm phật. Nàng chỉ vừa mấy tháng đã bị bỏ ở trên một ngôi miếu hoang, mặc nàng tự sinh tự diệt.

Mọi chuyện tưởng chừng như không còn liên quan đến phủ Thừa tướng nhưng không ngờ mấy năm sau nàng đột nhiên được đón về. Hóa ra Hoàng thượng muốn ban hôn nhưng đối tượng là vương gia bị hủy dung, tính tình lãnh huyết, đích muội của nàng phải gả cho hắn nên nàng được đón về chỉ để làm thế thân.

Lấy thì lấy để xem ai giết ai còn chưa rõ. Nàng trở thành ngốc tử trở về phủ thừa tướng. Những gì họ nợ nàng, nàng nhất định đòi lại từng chút một. Một Ma Cô thiếu cung chủ Ma cung, nghĩa nữ Ma Tôn và Quỷ Mẫu. Một thần trộm Tuyết Anh cô nương nổi tiếng trên giang hồ. Không ai có thể ngờ lại là phế vật, ngốc tử Bạch Kiếm Anh của phủ thừa tướng.

Hắn- Triệu Hàn Kỳ nhị vương gia Lăng Sở quốc, danh xưng chiến thần vương còn là chủ thượng Hàn Âm cung. Dưới một người trên vạn người, Hoàng đế ca ca hắn cũng phải nể vài phần. Tính cách lạnh lùng, thị huyết, đến rợn người, ra tay tàn nhẫn hơn cả nàng, không động nữ sắc. Mặt lạnh hơn tiền, chỉ nở nụ cười khuynh đảo chúng sinh khi giết người. Có mái tóc trắng kì lạ, trên mặt lúc nào cũng đeo mặt nạ bạc che đi nửa gương mặt. Một con người đầy quyền lực, có sở thích biến thái là giết người, nên mọi người muốn đảm bảo tính mạng thì nên cách hắn càng xa càng tốt. 

Trước ngày thành thân không hiểu tại sao máu trộm cắp lại nổi lên, nàng lại đến phủ hắn trộm. Nào ngờ lại thất bại thảm hại dưới tay hắn, còn bị bại lộ thân phận, nàng không phục. Hắn và nàng vẫn không thoát khỏi định mệnh cùng nhau thành thân, rồi bất tri bất giác yêu nàng. Hắn sủng nàng lên trời xuống đất, nàng muốn gì hắn đều cấp. Hắn sủng nàng, giúp nàng báo thù. Hắn sủng nàng, ai muốn thương tổn nàng điều phải chịu chung kết cục đó là chết. Nàng đánh người, giết người hắn không quan tâm. Cho dù trời có sập xuống vẫn còn hắn ở đây giúp nàng chống đỡ...
Tags

Comment, Review truyện Ác Ma Vương Gia Cực Sủng Ngốc Phi

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện