Truyện After

After

Thể loại : Ngôn Tình, Sắc, Truyện Teen, Phương Tây
Tác Giả : Anna Todd
Số Chương  : 7
Trạng Thái : Còn Tiếp
Nguồn : Dịch giả: Thư Nguyễn
Cập Nhật  : 06:46 22-04-2022
Tessa là một cô gái con nhà lành chính hiệu. Từ khi còn nhỏ cho đến năm 18 tuổi, cuộc sống của Tessa như đã được ấn định sẵn một cách khuôn mẫu xoay quanh với việc học hành, chăm chỉ nghe theo lời mẹ cô - một người có tính gia trưởng và luôn muốn cô phải nghe theo mọi lời răn dạy. Tessa có một người bạn trai thanh mai trúc mã, cũng là một good boy chính hiệu - học giỏi, chăm ngoan, và đặc biệt, dù đã yêu nhau được nhiều năm nhưng giữa họ vẫn chưa có nụ hôn đầu. Đến đây là đủ hiểu cô nàng này không khác gì tấm chiếu trắng tươi.

Những tưởng cuộc sống đơn điệu này cứ thế đi theo quỹ đạo vốn có của nó, cho đến khi Tessa bước chân vào giảng đường đại học - nơi cô gặp được anh chàng f*ck boy xăm trổ Hardin. Từ đấy, cuộc sống của Tessa như rẽ nhánh sang một hướng khác - nơi đó có sự nổi loạn, sự điên cuồng, sự bất chấp. Hai con người từ hai thế giới khác nhau, một trắng một đen, liệu đến cuối cùng có thể ở bên nhau?

Note: Bộ truyện này của Anna Todd nguyên mẫu là fanfic của Harry Style (1D), gây bão càn quét trên Wattpad một thời, tuy nhiên ở việt nam mình chưa thấy ai dịch hoàn chỉnh bộ truyện này cả nên muốn đóng góp chút sức lan tỏa bộ truyện này. Ủng hộ mình nha^^. Hiện tại đã có chuyển thể thành phim luôn rồi nên mọi người có thể search xem qua nha.

Warning 21+: Ngoài những phân cảnh thịt ra thì truyện còn có những phân cảnh sử dụng chất kích thích, bạo lực. Nên cân nhắc trước khi xem nha. Cảm ơn các bạn nhieefu^^.

Comment, Review truyện After