Chương Trước/23Chương Sau

Anh Chờ Em Lúc Bình Minh Đến

Chương 17: Ngoại Truyện (2)

Ngoại Truyện về quá khứ (2)

Cung Nghi vẫn luôn trách Đông Lăng rằng tại vì cậu ấy nên Thanh Thanh mới chết...

Cũng vào năm đó Nam Cung Nghi được người của Tôn gia đón đi.

Năm tôi 14 tuổi...

Đông Lăng được người của Doãn gia đưa đi,cả tôi và Tiêu Dương cũng được đưa đi, chúng tôi được đưa đến Doãn gia làm phụ tá cho Đông Lăng kể từ năm này Đông Lăng chính thức đổi tên thành Doãn Lăng....

Năm tôi 16 tuổi Doãn gia xảy ra biến lớn,bọn tôi may mắn trốn được đến nơi an toàn.

Năm tôi 20 tuổi...4 năm trước đó thật khó quên......

Tôi cùng hai người bọn họ quay về Doãn gia,lúc này Doãn Lăng dành lại quyền kiểm soát gia tộc từ trong tay chú của cậu ta Doãn Quang Duy.

Sau đó chúng tôi tiếp nhận Tập Đoàn Doãn Thị,năm đó 3 người chúng tôi khí thế hào hùng,mở đầu thời đại mới cho Doãn gia.

Năm tôi 22 tuổi...

Tôi gặp Chu Tước Ly trong một bữa tiệc, Tước Ly nhìn tôi mỉm cười,lúc đó trái tim tôi như dậy sóng...tôi thích cô ấy Tước Ly cũng thích tôi chúng tôi thường qua lại nói chuyện...cả Lão đại cũng biết chuyện này và rất ủng hộ tôi...tôi rất vui!

Năm tôi 24 tuổi...

Tập đoàn Doãn thị lâm vào khủng hoảng kinh tế cực lớn,gần như là muốn phá sản,chính vào lúc này Tôn gia xuất hiện...

Tôi gặp được bọn họ- Tứ Thiên Vương của Tôn gia,cao quý và sang trọng,thực lực người nào người nấy đều thâm trầm khó đoán,theo những thông tin chúng tôi lấy được, Tôn Yên Nhiên lấy được quyền điều hành gia tộc trở thành gia chủ còn sớm hơn Lão Đại, Tứ Thiên Vương này kà tâm phúc của cô ta.

Bắc Cảnh người đàn ông thâm trầm và khó đoán, anh ta đại diện Tôn gia đến nó chuyện với chúng tôi.

Không biết vì sao lúc đó Tôn gia lại đồng ý đầu tư cho chúng tôi với điều kiến là hãy bán cho Tôn gia miếng đất phía Tây thuộc sở hữu của chúng tôi.

Sau đó chung tôi ký kết hợp đồng,Tôn gia đầu tư cho chúng tôi số tiền rất lớn Tập đoàn Doãn thị cũng phất lên trở lại và mau chóng trả lại số tiền đó cho Tôn gia...

Năm tôi 26 tuổi...

Lão đại gặp được Tôn Tiểu Thư- Tôn Yên Nhiên...

Truyện convert hay : Chí Tôn Tu La
Chương Trước/23Chương Sau

Theo Dõi