Anh Đồng Tính Nhưng Lỡ Yêu Em Mất Rồi!

Anh Đồng Tính Nhưng Lỡ Yêu Em Mất Rồi!

Thể loại : Ngôn Tình
Tác Giả : AN Viên
Số Chương : 15
Trạng Thái : Hoàn
Cập Nhật : 04:50 26-09
Chương Mới : Chương 15
Giới Thiệu Truyện
Anh Đồng Tính Nhưng Lỡ Yêu Em Mất Rồi! - Đã hoàn thành - An Viên

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Nhi nhìn thẳng vào khuôn mặt Duy, sau đó, cô đột nhiên hỏi anh một câu: “Anh nói thật đi, anh đồng tính làm sao yêu em được?”

Nghe được câu hỏi ngốc nghếch của cô, Duy không khỏi nở một nụ cười bất đắc dĩ. Anh liền giơ tay lên, cốc yêu một cái nhẹ vào trán cô, nụ cười trên môi mang theo mấy phần yêu chiều cùng thích thú: “Này, cô có phải là ngốc không vậy hả? Chắc cô đây ngốc thật rồi, không phải tôi đã nói thẳng như thế rồi mà sao cô vẫn chẳng chịu hiểu. Không lẽ tôi đây phải giả ngốc như cô quá! Ừ thì, tôi đồng tính đấy, nhưng mà tôi lại lỡ yêu cô mất rồi. Trời ạ, không ngờ tôi phải đi nói ra cho cô cái câu ngốc nghếch đến như vậy luôn đấy…”

Nhi nghe Duy nói như vậy, trong não cô như dừng hoạt động vì chưa kịp tiêu hóa hết những lời vừa này, liền đứng đờ ra đó mà nghe Duy thao thao một tràng thật dài. Vẻ mặt ngây ngô của cô quả thật nhìn vô cùng ngốc nghếch.

“Anh yêu em sao? Thật không?”

Duy nghe cô gái nhỏ mà mình vô cùng yêu thương nói vậy, trong lòng không khỏi mềm ra mấy phần. Anh nhìn cô mỉm cười ôn nhu, sao đó liền vươn tay dịu dàng véo nhẹ cái mũi nhỏ nhỏ lại còn xinh xinh như một con mèo của cô, dùng thanh âm trầm bổng của mình để một lần nữa khẳng định tình yêu của bản thân đối với cô:

“Ừ, anh yêu em thật lòng.”
Tags

Danh sách chương

Comment, Review truyện Anh Đồng Tính Nhưng Lỡ Yêu Em Mất Rồi!

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện