Saved Font

Trước/30Sau

Anh Em Tốt Của Bạn Trai Là Cầm Thú

Chương 13: 13 H

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
"Anh ta đi rồi, em gái lẳng lơ, em có thể tiếp tục ngoại tình với anh trai Tần của mình." Tần Thu vừa liếm vừa hôn vào lỗ tai của cô để kích thích.

"Không phải, tôi không có lẳng lơ, là tôi bị anh làm hại, a... ưm... đừng có đẩy nữa, Tần Thú, cái đồ tồi nhà anh! Quái thú! Anh tránh ra, đừng có làm như thế với tôi nữa."

Bạch Vũ Ngưng ngược cái cổ trắng nõn gầy guộc như thiên nga, nhẹ nhàng kêu lên một tiếng yếu ớt, nhũ hoa mẫn cảm của cô nằm trên chiếc áo lót đang ngứa ngáy không thôi, sau khi đạt đến cực khoái, âm hộ trống rỗng bị thanh côn thịt to lớn của Tần Thú kích động sự khát khao điên cuồng, nước liên tục phun trào ra và ao ước được thứ gì đó lấp đầy.

"Thật là tuyệt" Trong lòng Bai Yuning có một giọng nói tà ác đang hét lên, "Côn thịt to lớn, hãy cưỡng hiếp tôi đi, mau đâm vào đi, mạnh mẽ cưỡng hiếp động thịt của tôi."

"Không, không, không" cô nhanh chóng đè nén giọng nói xấu xa trong lòng, cô không thể tiếp tục sa ngã như thế này.

"Thả tôi ra đi Tần Thú" Thân thể mềm mại lồi lõm của Bạch Vũ Ngưng chồm về phía trước, cô nằm thở hỗn hển trước bàn nấu ăn, gào thét cầu xin, "Tôi yêu anh Thác, tôi không thể phản bội anh ấy."

Nghe thấy vậy, thắt lưng của Tần Thú đột nhiên lắc động không ngừng, hàng lông mày nhíu lại một cách dữ tợn, một tia màu đen u ám xẹt ngang qua mắt.

"Em yêu Hạ Lan Thác nhiều đến vậy sao? Anh ta có gì tốt? Tôi có điểm nào không bằng anh ta?"

"Anh ta còn không thèm động vào em, thậm chí còn không làm tròn bổn phận của một người bạn trai!" Tần Thú chế nhạo.

Bạch Vũ Ngưng vẫn không đáp lại.

Tần Thú tức giận kéo lớp vải quần lót của Bạch Vũ Ninh ra, để âm hộ nóng ẩm trực tiếp dính sát vào côn thịt, cảm nhận được độ cứng và độ nóng của côn thịt lớn của mình.

Cột thịt cương cứng nổi đầy gân xanh hung tợn, phảng phất như muốn nảy nảy lên, nhưng Tần Thú vẫn không nhúc nhích.

"A... ưm... nóng quá, chịu không nổi nữa."

Âm hộ mẫn cảm cuối cùng cũng được tiếp xúc trực tiếp với côn thịt lớn đầy kích thích, khiến Bạch Vũ Ngưng không nhịn được rùng mình một cái, nhưng giây tiếp theo lại không cảm nhận được sự tấn công của thanh côn, bầu ngực to căng phồng cũng cảm thấy cô đơn vì bị mất đi sự xoa bóp của Tần Thú. Cô đơn và không thể chịu nổi, "Ngứa, ngứa quá, thật là nóng"

Thanh côn thịt to nóng bỏng dính sát vào miệng động nhưng lại không nhúc nhích, cảm giác ngứa ngáy hấp dẫn khiến Bạch Vũ Ngưng vốn đang trong thời gian thanh xuân bạo phát hoàn toàn mất đi lý trí, cô quay đầu lại nhìn Tần Thú với vẻ mặt bối rối: "Vì sao cậu em của anh lại không nhúc nhích nữa, ngứa ngáy quá, thật khó chịu, cử động đi mà"

Trước/30Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thần Cấp Long Vệ