Saved Font

Trước/30Sau

Anh Em Tốt Của Bạn Trai Là Cầm Thú

Chương 18: H

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
"Đừng! Đừng nhìn ở đó!" Bạch Vũ Ngưng giãy dụa, nhưng Tần Thú không nhịn được dùng ngón tay thô ráp ấn vào âm vật của cô, vừa kéo vừa cọ xát mạnh mẽ.

Bạch Vũ Ngưng bị khoái cảm cuốn lấy toàn thân, không kìm được mà rên rỉ, mỗi lần ngón tay của Tần Thú cào vào hoa huyệt nóng ẩm của cô, vừa đau vừa sướng khiến cô rên rỉ không thôi, dâm thủy ngọt ngào chảy ra từ hoa huyệt càng nhiều hơn, chảy dọc theo những ngón tay thon dài của Tần Thú trượt xuống dưới...

"Có sướng không?"

"Đừng, ưm... đừng chạm vào chỗ đó..."

Trong miệng hét lên không muốn, trong lòng thì lại muốn nhiều hơn, nhanh hơn và mạnh hơn nữa.

Chỉ cần ngón tay xoa từ từ lên âm hộ của cô thôi cũng đã khiến cô sướng chết đi được.

"Đừng? Em thích thú lắm rồi mà vẫn không chịu thừa nhận sao!" Tần Thú chà mạnh âm vật dâm đãng của cô, khiến Bạch Vũ Ngưng đau đớn hét lên, nhưng sau khi đau đớn qua đi cô lại thấy tê dại và ngứa ngáy.

“A... thật là sướng, tiếp tục đi, tôi muốn nhiều hơn nữa, còn muốn cả côn thịt đâm vào!”

Bạch Vũ Ngưng không khỏi nhìn dương vật đỏ mọng của Tần Thú đang cương cứng dựng thẳng lên trời, vừa nóng vừa cứng, nhiệt khí bừng bừng, cô nhìn đến mức muốn ăn trọn nó vào! Ăn bằng miệng nhỏ ở trên và ăn bằng cả miệng nhỏ bên dưới...

Tần Thú thấy được ánh mắt háo hức của Bạch Vũ Ngưng khi nhìn cậu em to lớn của mình, anh đắc ý chế nhạo: "Có muốn tôi đâm vào không?"

Muốn! Tôi thực sự rất muốn!

Bạch Vũ Ngưng lắc đầu, lắc đầu một cách liều mạng, dùng lý trí để trả lời: "Không, tôi không muốn!"

"Em nhắc lại xem, em chắc chứ?"

Tần Thú cầm côn thịt to lớn của mình vỗ mạnh vào âm hộ đang chảy nước của Bạch Vũ Ngưng, nước nhờn trong âm hộ non nớt bắn ra tung tóe, từng đợt khoái cảm khiến Bạch Vũ Ngưng không ngừng hét lên: "A... a... ưm... đừng, vì sao... vì sao nó lại... lại sướng đến vậy!"

Tần Thú nhấc cơ thể thanh tú của mỹ nhân lên, để cô ngồi trên bàn nấu ăn, gác một chân của cô lên vai anh, như thế này càng dễ dàng đâm vào trong động nhỏ của cô hơn, anh cầm cậu em to lớn của mình và thọc vào miệng động hấp dẫn kia, huyệt đạo đã sưng tấy bởi những ngón tay, thậm chí nó còn mềm mại hơn dưới cú đâm của côn thịt to lớn.

Đúng là vưu vật trời sinh! Từ trước đến nay chưa từng thấy ai ra nhiều nước như vậy! Trước khi đâm vào nó đã nhiều như thế này rồi!

Trước/30Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Bạo Manh Hồ Bảo: Thần Y Mẫu Thân Muốn Nghịch Thiên