Saved Font

Trước/30Sau

Anh Em Tốt Của Bạn Trai Là Cầm Thú

Chương 6: Bị Anh Em Tốt Của Bạn Trai Hiếp Dâm Vắt Sữa, Bạn Trai Đứng Ngoài Đập Cửa.

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Bạch Vũ Ngưng giống như bị một xô nước đá chộp lên đầu, cô sợ tới mức dừng lại ngay lập tức, trong phút chốc cô cảm thấy kinh hoàng. Bạn trai Hạ Lan Tháp bước vào thấy cô và Tần Thú đã cởi quần ra và làm nhau ở đây thì phải làm sao. Mặc dù động nhỏ của cô vẫn chưa bị Tần Thú đút vào, nhưng khi Hạ Lan Tháp nhìn thấy bọn họ lăng nhăng và ngoại tình như vậy, Hạ Lan Tháp có tức giận không?

Sau một tiếng cạch cạch, cánh cửa không bị vặn mở ra ngay lập tức mà có vẻ như bị kẹt lại.

Đúng rồi, Bạch Vũ Ngưng nhớ ra khóa cửa nhà bếp có vấn đề, đôi khi phải vặn mất vài lần mới mở được.

Nói cách khác, cô vẫn còn thời gian để che đậy!

Bạch Vũ Ngưng liều mạng giãy dụa muốn mặc quần áo vào, nhưng Tần Thú lại ôm chặt lấy eo của cô, khiến cô chỉ có thể vặn vẹo cái mông lớn của mình, động nhỏ nóng ẩm cọ sát vào thanh côn thịt lớn, sướng đến mức hai chân cô không còn chút sức lực nào.

"A... thả tôi ra! Cầu xin anh!"

Bạch Vũ Ngưng lo lắng đến mức sắp khóc, nếu cô ấy giải thích với Hạ Lan Thác rằng cô ấy bị cưỡng hiếp, liệu Hạ Lan Thác có tin cô ấy không? Trước kia thì có thể, nhưng bây giờ...

Trong đầu Bạch Vũ Ngưng lần lượt hiện lên nhiều chuyện đã xảy ra trong hai ngày nay, Bạch Vũ Ngưng biết mình không còn trong trắng và sạch sẽ như vẻ bề ngoài nữa. Hạ Lan Thác nhìn thấy phía bên dưới giữa hai mông mình bị đùa bỡn đến sưng đỏ lên, đầu nhũ hoa dựng đứng, trên mặt còn có thủy triều mùa xuân, trong mắt có một tầng sương mù nhất định sẽ nghĩ rằng cô dâm đãng và không biết xấu hổ.

"Tần Thú thả tôi ra, đừng để anh Thác nhìn thấy!" Bạch Vũ Ngưng vẫn liều lĩnh tìm cách giải cứu và che đậy.

"Gọi một tiếng chồng ơi tôi sẽ thả em ra." Ý nghĩ xấu xa của Tần Thú lại trỗi dậy.

"Không được, không thể gọi anh là chồng." Bạch Vũ Ngưng khóc lóc lắc đầu, người mà cô gọi chồng chỉ có thể là anh Thác!

Tần Thọ hung hăng nhéo nhéo đầu nhũ hoa của cô, vừa nghiến răng nghiến lợi vừa mắng: "Đồ ngốc, cứ gọi tôi là chồng, Hạ Lan Thác sẽ không biết đâu."

"Không, không thể, anh không phải là chồng của tôi."

"Tôi chỉ có thể gọi anh Thác là chồng, anh không phải là chồng của tôi." Nghe thấy vậy, hai mắt Tần Thú tối sầm lại, anh nhéo mạnh đầu nhũ hoa của cô hơn, đũng quần thúc mạnh vào hoa huyệt mềm mại giữa hai đùi để phát tiết.

Bạch Vũ Ngưng không thể vùng vẫy, trong chốc lát như sắp bị lăng trì xử tử, trong cơn khoái cảm khó chịu và sảng khoái do Tần Thú tạo ra, cô đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lí bị bạn trai bắt gian.

Trước/30Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Dị Thế Độc Sủng: Thần Y Mẫu Thân Manh Bảo Bối