Chương Trước/40Chương Sau

Anh Yêu Em

Chương 21

Di động chỉ có thể giúp bọn họ duy trì ánh sáng trong một thời gian ngắn. Và trong khoảng thời gian đó, Cao Thịnh may mắn phát hiện ba cái túi lớn đã mua ở siêu thị, trong đó có hai túi tuy rằng đồ vật đã rơi rớt và bị chôn vùi, nhưng ít nhất vẫn còn sót lại một chút nước cùng thức ăn. Anh đem đồ vật gom đến bên cạnh, nơi mà xúc tua có thể đụng tới, rồi mới tìm trong túi tiền lọ thuốc của Tô Dung, khi anh đụng đến lọ thuốc kia, thầm mừng mình thật may mắn vì bình thường luôn có thói quen tốt, nếu không trong tình trạng này, thân thể Tô Dung không thoải mái, anh thật sự không biết nên làm sao đây nữa.

Thời gian chầm chậm trôi qua, Tô Dung cũng dần dần trở nên bình tĩnh, cũng cùng Cao Thịnh nghĩ đến tình huống xấu nhất có thể xảy ra. Nếu có vạn nhất, bọn họ coi như là chôn cùng nhau.

Con người khi chết, có thể được chết bên cạnh người mình yêu thương nhất, xem như là may mắn, hạnh phúc lắm rồi.

Bất quá khi có ánh sáng mờ ảo của màn hình di động soi rọi, cùng hoàn toàn hắc ám là không đồng dạng như vậy.

Khi Tô Dung thật vất vả chợp mắt ngủ, vừa tỉnh lại, phát hiện xung quanh tối đen không thấy năm ngón tay, cậu vẫn không tránh được sợ hãi.

Ngay từ đầu, Cao Thịnh đã luôn sờ soạng mặt cậu, rồi mới hôn, vỗ về thân thể cậu làm cho cậu an tâm.

Chính là thời gian ngày một lâu, bóng đen vô tận có một loại ma lực có thể đem người ta bức điên lên, Tô Dung không biết chịu được qua bao lâu, vẫn cảm thấy sợ hãi tột cùng ở trong ngực Cao Thịnh khóc rống.

Cậu kêu to, thế nhưng không ai đáp lại.

Hoàn toàn bị cô lập trong bóng tối, cậu nhìn không thấy mặt người yêu, cậu nhìn không đến ánh sáng, giống như tiến vào địa ngục, cậu không thể chống cự lại loại sợ hãi này.

Cao Thịnh chỉ có thể càng thêm ôm chặt cậu, anh không còn phương pháp nào khác, chỉ có thể đau lòng ôm chặt cậu.

Không phải anh một điểm cũng không sợ hãi, không ai lâm vào loại hoàn cảnh tuyệt vọng này còn có thể đủ bình tĩnh mà không sợ hãi.

Nhưng mà, con người là một sinh vật kỳ diệu, vừa yếu ớt lại vừa vô cùng dũng cảm, khi người đó dùng sinh mệnh muốn bảo vệ người đang bên cạnh, hơn nữa đó lại là người mà mình yêu thương nhất, người đó sẽ bỗng nhiên trở nên dũng cảm, không hề sợ hãi.

Bởi vì chỉ có như thế, mới có thể ổn định người đang bất an trong ngực.

Có lẽ sự bình tĩnh của Cao Thịnh đã thật sự cuốn hút cậu, hoặc là Tô Dung đã muốn mệt mỏi, cũng có thể đã dần dần thói quen.

Trong bóng tối vô tận, Tô Dung được uy thực, được hôn môi, được vuốt ve, dựa vào đôi tai có thể nghe thấy tiếng tim đập ổn định của chính mình truyền đến.

Áp lực của cái chết theo thời gian càng ngày càng nặng, đến nỗi bọn họ ngẫu nhiên nói chuyện với nhau cũng tránh chạm đến đề tài này.

Thế nhưng, vô luận kiên trì ra sao, lương thực cùng nước cứ từng chút từng chút một giảm bớt.

Giống như thần chết cũng đang từng bước tới gần bọn họ.

Truyện convert hay : Mất Trí Nhớ Sau Ta Thành Pháp Y Đại Lão
Chương Trước/40Chương Sau

Theo Dõi