Chương Trước/2641Chương Sau

Bách Luyện Thành Tiên

Quyển 8 - Chương 4041: Củ Khoai Nóng Bỏng Tay

Bày ra địch dùng yếu!

Trước kia Vực Ngoại Thiên Ma đều biểu hiện được cường thế vô cùng, ưa thích công thành đoạt đất, nhưng mà lúc này không giống ngày xưa, bọn hắn cũng không phải một mặt lỗ mãng ngu dốt gia hỏa.

Cho nên Hư Vô định ra sách lược, ôm cây đợi thỏ, mượn nhờ thiên thời địa lợi nhân hoà, đem Hàn Long giới tu sĩ sinh lực tiêu diệt tại chỗ này.

Đây hết thảy Lâm Hiên sẽ hoàn toàn không biết gì cả sao?

Đáp án dĩ nhiên là chối bỏ đấy!

Tục ngữ nói, binh mã chưa động, lương thảo đi đầu.

Tu Tiên giả đều có thể Tích Cốc, hậu cần tiếp tế ngược lại không cần làm phiền cái gì, nhưng biết mình biết người trăm trận trăm thắng đạo lý, có thể cũng không phải là chỉ ở thế tục, Tu Tiên giới giống nhau là thích hợp sử dụng đấy.

Lâm Hiên sớm đã phái ra rất nhiều mật thám, lẫn vào Vực Ngoại Thiên Ma, tìm hiểu tin tức.

Những thám tử này dùng Ma tu làm chủ, lại phụ dùng một ít công pháp bảo vật, liền có thể vàng thau lẫn lộn, quả thật, cũng có không ít bị nhìn thấu, nhưng chung quy là thăm dò được không ít tin tức đấy.

Đáng tiếc, đều muốn giả mạo cao giai Thiên Ma rất khó khăn, nhưng từ thu nạp đến manh mối, Lâm Hiên cũng có thể phân tích ra không ít có ích tin tức đấy.

Vực Ngoại Thiên Ma là Nguyên khí đại thương rồi không sai, nhưng cũng không có bởi vậy liền thất kinh, bọn hắn tại đem phòng tuyến co rút lại, thoạt nhìn, là muốn tại tổng đà cùng mình quyết nhất tử chiến rồi.

Thật sự là một đám bướng bỉnh gia hỏa!

Lâm Hiên cũng có chút tò mò.

Hư Vô Ma Quân cũng đã vẫn lạc, đối phương lại là nơi nào đến dũng khí?

Nhìn đối phương bố trí ngay ngắn rõ ràng, không giống rắn mất đầu.

Như vậy hiện tại chủ trì đại cục lại là cái kia?

Những thứ này đều là Lâm Hiên bức thiết muốn biết đấy.

Đáng tiếc cũng chỉ có thể ngẫm lại.

Những cao đoan này tin tức dựa vào mật thám thế nhưng là tìm hiểu không đến.

Xem ra một trận chiến này có thể so với tưởng tượng gian khổ.

Lâm Hiên cau mày trói chặt.

Nhưng việc đã đến nước này đương nhiên không có khả năng lùi bước.

Nếu không rất tạo nên tốt cục diện có thể đã kiếm củi ba năm thiêu một giờ rồi.

"Phu quân, ngươi không cần sốt ruột, nhiều như vậy sóng to gió lớn chúng ta cũng đã kinh nghiệm, tin tưởng một trận chiến này cũng nhất định sẽ là một cái hoàn mỹ kết cục."

Êm tai thanh âm truyền vào cái tai, Lâm Hiên quay đầu lại, đã nhìn thấy Cầm Tâm trên mặt tràn đầy vẻ ân cần.

"Những ngày này, vất vả ngươi rồi."

Lâm Hiên lôi kéo ái thê ngồi xuống.

Quả thật, tại chính mình mấy vị đạo lữ bên trong, Âu Dương Cầm Tâm có lẽ là tầm thường nhất một cái, nghìn năm thời gian, hai người cũng là chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều, nhưng mà Lâm Hiên đối với tình cảm của nàng, nhưng lại chưa bao giờ thay đổi qua.

"Không khổ cực, so với phu quân, thiếp thân sở thụ điểm ấy ma luyện lại được coi là rồi cái gì, chỉ hận thiếp thân tu vi quá thấp, có thể giúp đỡ đến phu quân địa phương thật sự là có thể đếm được trên đầu ngón tay."

Cầm Tâm cúi đầu xuống, trên mặt có một tia áy náy vẻ mặt hiện lên, cũng không phải là sao?

Phu thê có lẽ giúp đỡ lẫn nhau, nhưng mà bởi vì tu vi duyên cớ, mình có thể đến giúp trượng phu địa phương thật sự là có thể đếm được trên đầu ngón tay.

"Ngốc lời nói, không cho phép nói như vậy, có các ngươi tại bên người, cũng đã là đối với ta tốt nhất ủng hộ."

Người quý biết đủ, Lâm Hiên đối với ái thê, có thể chưa từng có ghét bỏ qua.

Sau đó nhìn sắc trời một chút: "Tốt rồi, sáng nay có rượu sáng nay say, ngày mai buồn đến ngày mai lo, đã đã muộn, chúng ta nghỉ ngơi a!"

"A!"

Cầm Tâm đỏ mặt lên.

Hai người vui mừng kết lương duyên đã lâu, nhưng nàng này như trước thẹn thùng.

Tục ngữ nói tiểu biệt thắng tân hôn, một đêm này, Lâm Hiên tự nhiên hưởng hết rồi ôn nhu.

Thời gian như nước, thoáng chớp mắt đã qua rồi nửa năm.

Đối với phàm nhân mà nói có lẽ không ngắn, nhưng ở Tu Tiên giả mà nói, cũng bất quá trong nháy mắt vung lên giữa.

Nửa năm này, Linh Giới giới diện khác tình huống còn không đề cập tới, Hàn Long giới, đây chính là biến chuyển từng ngày.

Biểu hiện ra, bình tĩnh rất nhiều.

Tu Tiên giả cùng Vực Ngoại Thiên Ma tuy rằng còn có lẻ tẻ đấu pháp, nhưng đại quy mô chiến đấu, lại trở nên phượng mao lân giác nữa a!

Gió giật trước lúc bão về.

Cũng không phải là song phương nắm tay giảng hòa, mà là đều tại âm thầm đem lực lượng tích góp "Mộng đã lên đường thanh dật nhĩ nhã" lấy.

Vực Ngoại Thiên Ma đều muốn báo thù.

Mà đối với Hàn Long giới sinh trưởng ở địa phương tu sĩ cùng Yêu tộc, suy nghĩ chính là một trận chiến mà khắc, triệt để đánh bại những đáng giận này Vực Ngoại Thiên Ma.

Song phương mâu thuẫn căn bản cũng không khả năng có hóa giải vừa nói.

Vực Ngoại Thiên Ma tình huống Lâm Hiên không hiểu được, nhưng tu sĩ bên này, thế nhưng là thập phần thuận lợi đấy.

Quả thật, các môn các phái giữa, có không ít ân oán gút mắc, nhưng hôm nay tình thế cực kỳ nghiêm trọng trước mặt, những năm gần đây này, mọi người thế nhưng là tại Vực Ngoại Thiên Ma trong tay chịu không ít khổ, có các loại thê thảm đau đớn trí nhớ, so sánh với những thứ này, các môn phái giữa thù hận không đáng giá nhắc tới, tự nhiên rất dễ dàng hạ xuống hiềm khích.

"Sư đệ, hôm nay lại có hai mươi một môn phái thế lực gia nhập chúng ta Tiên Đạo Minh, còn lại tông môn gia tộc, tuy rằng vẫn còn xem thế nào bên trong, nhưng là phần lớn tỏ vẻ, nguyện ý cố gắng hết sức lên trong môn tinh anh, cùng chúng ta cùng một chỗ tiến công Vực Ngoại Thiên Ma tổng đà, đến lúc đó nghe Minh chủ hiệu lệnh là không có vấn đề đấy."

Ngân Đồng thiếu nữ thanh âm truyền vào cái tai, mang trên mặt vẻ vui mừng.

Cái này ngắn ngủn nửa năm, Tiên Đạo Minh quy mô thế nhưng là làm lớn ra gấp mấy lần có thừa, mỗi ngày gia nhập tông môn thế lực đều dùng mấy chục mà tính toán.

Còn lại thế lực, tuy rằng xem thế nào lấy không có gia nhập, nhưng là tỏ vẻ, nguyện ý tạm thời nghe Lâm Hiên hiệu lệnh tiết chế.

Nước lên thì thuyền lên, Vân Ẩn Tông hôm nay trở thành chạm tay có thể bỏng thế lực, không chỉ có một ít Khách khanh Trưởng lão gia nhập, mấy tháng này, càng là thu không ít tư chất có thể nói thiên tài đệ tử.

Chú ý, những nhưng là chân chính này thiên tài, Linh căn tư chất trăm năm khó gặp.

Đợi một thời gian, nhất định trưởng thành là cường giả chân chính, khi đó, coi như là Lâm sư đệ phi thăng đến rồi Tiên Giới, Vân Ẩn Tông cũng như trước sẽ là Hàn Long giới đệ nhất thế lực.

Nghĩ tới đây, Ngân Đồng thiếu nữ tự nhiên kích động vô cùng.

"Đại ca của ta chỗ đó còn có rồi tin tức xác thật?"

"Sư đệ nói là Hàn Long Chân Nhân?"

"Không sai."

"Hàn Long tiền bối hôm qua đã phi kiếm truyền thư, nói hắn hiện tại có một chút việc vặt, tạm thời thoát thân không được, không đến ngày giao đấu Vực Ngoại Thiên Ma, tiến công Hư Vô tổng đà, hắn là nhất định sẽ đến trợ chiến đấy."

"Như vậy sao?"

Lâm Hiên trên mặt lộ ra một tia thất vọng, ngoài miệng không nói, nhưng trong lòng thì oán thầm không thôi: "Việc vặt quấn thân?"

"Hừ, chính mình cũng không phải không rõ Đại ca tính cách, cái kia trăm phần trăm là từ chối ngôn ngữ, sự tình gì so với tiến công Vực Ngoại Thiên Ma tổng đà còn trọng yếu hơn rất nhiều, cuối cùng, Hàn Long Chân Nhân chính là ngại phiền toái mà thôi."

Kỳ thật ý nghĩ của mình cùng Đại ca giống nhau, nếu như có thể, Lâm Hiên cũng đúng cái này cái gì vị trí Minh chủ không có hứng thú, nguyên bản hắn nghĩ đến đem Hàn Long Chân Nhân đã lừa gạt, chính mình liền có thể danh chính ngôn thuận thối vị nhượng chức, những làm lòng người này phiền sự vụ, tất cả đều ném cho Đại ca đi quan tâm tốt rồi.

Mình đã bao lâu không có hảo hảo tu luyện qua, nếu có thời gian, hắn còn muốn bế quan tìm hiểu Hỗn Độn pháp tắc.

Đáng tiếc Lâm Hiên không ngốc, Hàn Long Chân Nhân nhưng là càng giảo hoạt, căn bản không mắc mưu a!

Giờ này khắc này, Bồng Lai Tiên Đảo, Hàn Long Chân Nhân đang uống rượu ăn uống tiệc rượu, xem xét ca múa, một bên còn cười đắc ý, trong tay vuốt vuốt Lâm Hiên phi kiếm truyền thư: "Tam đệ gia hỏa này, muốn ta đã lừa gạt đi, lúc cái gì Minh chủ, thật sự là quá ngây thơ rồi."

"Hắn thật sự là quá ngây thơ rồi, chính mình đi xử lý những việc vặt kia a, bổn suất ca mới không có ngu như vậy, tiến vào hắn trong bẫy a

Truyện convert hay : Đệ Nhất Hào Tế
Chương Trước/2641Chương Sau

Theo Dõi