Chương Trước/4966Chương Sau

Bách Luyện Thành Tiên

Quyển 8 - Chương 3446: Độn Thuật Thần Diệu

Bạch Hổ trong nội tâm tự nhiên kinh sợ cùng xuất hiện, mà Vân Hà Phái hai vị Thái Thượng Trường Lão nhưng là đại hỉ, cơ hội tốt không để cho bỏ qua, lập tức cùng thi triển thần thông, dốc sức liều mạng công kích rồi.

Trong lúc nhất thời Kiếm Khí tung hoành, Pháp bảo bay múa, đánh cho náo nhiệt đến cực điểm.

Bạch Hổ tuy rằng hận Lâm Hiên tận xương, trong lúc nhất thời, thực sự phân - thân thiếu phương pháp.

Độ Kiếp kỳ đại năng, dù sao không phải giấy, đồng thời ứng phó hai người công kích, hoặc nhiều hoặc ít, vẫn có một ít áp lực đấy.

Lâm Hiên thấy rất rõ ràng, trong mắt hiện lên một đám không dễ dàng phát giác sắc mặt vui mừng.

Nếu là mình đơn đả độc đấu chống lại Bạch Hổ, mặc dù nhiều ít cũng có thủ thắng nắm chắc, nhưng quá trình, nhất định sẽ so với hiện tại khó khăn rất nhiều.

Mà hôm nay đâu rồi, không chỉ có lăng không nhiều hơn hai cái giúp đỡ, mà lại bọn hắn còn hứa hẹn, sau đó mặc cho chính mình ra roi, thiên hạ, còn có như vậy tốt chuyện tốt sao?

Loại tình hình này xuống, chính mình có thể không có ý tứ lười biếng không xuất lực rồi.

Trong đầu ý niệm trong đầu vòng qua, Lâm Hiên lại một lần nữa xông về Bạch Hổ.

Hắn độn quang hạng gì nhanh chóng, còn lần này, đối phương vừa không có phân tâm ngăn cản, lập tức, chớp mắt là tới.

Đương nhiên, cũng không phải nhào tới chỗ gần, lẫn nhau cách xa nhau, còn có mấy trăm trượng dư, Lâm Hiên tay phải nâng lên, trong lòng bàn tay ngũ sắc Lưu Ly, Huyễn Linh Thiên Hỏa đã hiển hiện dựng lên.

Bất quá cùng trứng gà lớn nhỏ chênh lệch dường như, nhưng mà vầng sáng lưu chuyển phía dưới nhưng là xinh đẹp đến cực điểm, từng cổ một pháp tắc chi lực do bên trong bắn ra mà ra.

"Rơi!"

Lâm Hiên đang muốn đem Huyễn Linh Thiên Hỏa chém ra, Bạch Hổ lại động thủ trước.

Hai cái chân trước đập rơi, không gian vỡ vụn thanh âm truyền vào lỗ tai.

Đầu vết nứt không gian xuất hiện, mà lại hướng phía bốn phía kéo dài tới mà ra.

Kia trường cảnh, khó có thể nói hết, hư không vốn là không chất vô hình chi vật, giờ phút này lại như là bò đầy con nhện vết rạn bình hoa không sai biệt lắm.

Hơi bất lưu thần, cũng sẽ bị vết nứt không gian nuốt hết.

Nếu là cảnh giới hơi chút thua kém một điểm Tu Tiên giả, dù là có trăm ngàn cái, cũng không phải hồn phi phách tán không thể.

Nhưng mà đối với Lâm Hiên mà nói. Như vậy chiêu số, mặc dù cũng coi như không phải chuyện đùa, nhưng muốn nói trí mạng, lại nói chi quá mức.

Không Gian Pháp Tắc, vốn Thiếu Gia nhưng cũng là sẽ nhớ.

Lâm Hiên bên khóe miệng lộ ra một tia chê cười, tay phải nâng lên, Linh quang hiển hiện mà ra, trong tay của hắn, chẳng biết lúc nào, rõ ràng nhiều ra đã đến một thanh Trường Qua.

Tạo hình phong cách cổ xưa. Vừa nhìn liền không phải là phàm vật.

Lâm Hiên thật sâu hô hấp, đem Pháp lực rót đi vào, lập tức tiếng thanh minh nổi lên, Trường Qua mặt ngoài, phù văn dâng lên, nguyên một đám màu bạc văn trận, tại như ẩn như hiện trong hiển hiện mà ra.

Sau đó Lâm Hiên tay phải nâng lên, hướng phía phía dưới hung hăng vung lên.

Tất cả văn trận, lập tức vầng sáng đại phóng. Bất khả tư nghị một màn xuất hiện.

Vốn là bầu trời đã là vết rạn trải rộng, hướng phía bên này kéo dài tới mà ra, nhưng mà giờ này khắc này, những cái kia vết rạn lại bắt đầu bình phục. Liền dường như vốn có vết rạn, lại bị người tu bổ.

Nghịch chuyển Không Gian Pháp Tắc!

Tạo bào lão giả trên mặt lộ ra kinh hãi gần chết thần sắc, hắn mặc dù biết đây đối với thần bí song tu đạo lữ không phải chuyện đùa, nhưng cũng chưa từng nghĩ. Sẽ tới trình độ như vậy.

Bình thường Thiên Địa pháp tắc, Phân Thần kỳ tu sĩ, tức có thể miễn cưỡng chạm đến. Một khi đem Độ Kiếp cảnh giới đột phá, lại càng không khó lĩnh ngộ.

Nhưng mà đều muốn vận dụng linh hoạt, không phải khổ tu vô số tuế nguyệt không thể, cái này còn cần đủ loại cơ duyên xảo hợp.

Độ Kiếp kỳ tu sĩ thực lực mạnh yếu, cùng lĩnh ngộ Thiên Địa pháp tắc trình độ, mặc dù không thể nói thành có quan hệ trực tiếp, nhưng là rất có giam - - hệ.

Mà đều muốn nghịch chuyển Thiên Địa pháp tắc, không phải Độ Kiếp hậu kỳ đỉnh cấp đại năng không thể.

Trước mắt cái này họ Lâm tiểu tử rõ ràng là Độ Kiếp trung kỳ là Tu Tiên giả, hắn đến tột cùng là làm như thế nào đến một bước này.

Tuy nói nhờ rồi một kiện bảo vật, nhưng như trước làm cho người líu lưỡi, thật bất khả tư nghị.

Nếu không có tận mắt nhìn thấy, hắn tuyệt không tin tưởng Tam Giới trong còn có nhân vật như vậy, có thể nghịch chuyển Thiên Địa pháp tắc, chẳng phải là nói, hắn đối mặt Độ Kiếp hậu kỳ lão quái vật, cũng có thực lực đánh cược một lần.

Đáng tiếc tạo bào lão giả, còn không biết Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu ngay tại Lâm Hiên thủ hạ vẫn lạc, nếu không, không phải chấn kinh cái cằm không thể.

Bạch Hổ chiêu số bị Lâm Hiên bài trừ, trong nội tâm tự nhiên cảm thấy kinh sợ, đã thấy Lâm Hiên tay trái phất một cái, vốn là vận sức chờ phát động Huyễn Linh Thiên Hỏa lập tức vầng sáng đại phóng, thể tích tại trong khoảnh khắc tăng vọt hoàn lại gấp trăm lần nhiều, như lưu tinh trụy lạc, hung hăng hướng phía đối thủ đập tới rồi.

Người trong nghề khẽ vươn tay, liền biết có hay không.

Sao băng những nơi đi qua, hư không lập tức sụp đổ mất.

"NGAO!"

Bạch Hổ ầm ĩ gào thét, thanh âm kia vang tận mây xanh.

Vốn là xám trắng bầu trời, trở nên càng thêm âm u vô cùng, trong hư không tràn ngập hỗn loạn Linh lực.

Hiển nhiên Bạch Hổ vừa muốn sử dụng cái chiêu số gì cùng Lâm Hiên chiếm trước tiên cơ, có thể Vân Hà Phái hai vị Thái Thượng Trường Lão còn nhìn chung quanh ở bên, trong lúc cơ hội tốt há lại sẽ bỏ qua.

Liền gặp tạo bào lão giả tay áo phất một cái. Đọc Truyện Online mới nhất ở

Hai đạo ô cầu vồng từ hắn trong tay áo vẩy ra mà ra, một chút chuyển hướng, rõ ràng biến hóa ra hai cái giương nanh múa vuốt mực Giao đã đến.

Về phần cái kia họ Lữ trung niên nhân, tức thì vươn tay ra, tại bên hông vỗ, lập tức tế lên rồi một cái túi đựng đồ, miệng túi mở ra, nhưng là vô số mang cánh Ma Xà do bên trong bay ra.

Đem Bạch Hổ bao bọc vây quanh.

Mặc dù là Chân Linh, dưới loại tình huống này, cũng không dám nhìn như không thấy.

Mà hơi chút trì hoãn, Huyễn Linh Thiên Hỏa, đã bay đến chỗ gần.

Bạch Hổ muốn tránh cũng không được, nhưng mà hết lần này tới lần khác đúng lúc này, lại đã xảy ra bất khả tư nghị một màn.

Thân ảnh của nó hư không tiêu thất mất.

Cũng không phải là bỏ chạy, cũng không phải phá Toái Hư không chi thuật, mà là không minh bạch liền hư không tiêu thất mất, phảng phất từ đến chưa từng tại đó xuất hiện qua.

Kể từ đó, bất luận Huyễn Linh Thiên Hỏa, hay vẫn là mực Giao phi xà, tự nhiên cũng không có tác dụng, mục tiêu đã bóng dáng đều không có, chúng làm sao có thể lớn sính thần uy đâu?

Lâm Hiên trừng lớn mắt châu, hắn đồng dạng không biết Bạch Hổ giấu kín đã đến nơi nào, bề bộn thi triển ra Thiên Phượng Thần Mục, có thể vội vàng trong lúc đó, lại là mảy may phát hiện cũng không.

"Không tốt!"

Lâm Hiên tại trong lòng thầm kêu.

Lúc này thời điểm không kịp tìm kiếm Bạch Hổ tung tích, Lâm Hiên toàn thân tinh mang cùng một chỗ, hướng phía nghiêng đâm trong bay đi.

Khoảng cách trong lúc đó, liền chạy ra trong vòng hơn mười dặm.

Phản ứng của hắn không thể bảo là không nhanh chóng, đồng thời, bén nhọn tiếng xé gió truyền vào lỗ tai.

Lâm Hiên vốn là chỗ đứng lập chỗ, rõ ràng bị vài đạo bén nhọn móng vuốt nhọn hoắt đâm thủng mất.

Khá tốt, chính mình lẫn mất nhanh chóng.

Lâm Hiên sau lưng mồ hôi lạnh đầm đìa, âm thầm may mắn chính mình thấm nhuần rồi tiên cơ, mà hai người khác, sẽ không có vận khí tốt như vậy.

Hét thảm một tiếng truyền vào trong lỗ tai.

Huyết hoa bắn tung toé mà ra, Vân Hà Phái hai vị Thái Thượng Trường Lão, một người bị chém xuống rồi tay trái, một người bị đâm xuyên qua cánh tay phải, chật vật vô cùng.

Vô thanh vô tức, Bạch Hổ thân ảnh một lần nữa xuất hiện ở trong tầm mắt.

Không hổ là Chân Linh, cái này Ẩn Nặc Thuật tưởng thật được, tại trước mắt bao người rõ ràng có thể mảy may dấu vết hoạt động giấu diếm, dựa vào chiêu thức ấy xuất chúng độn thuật, không chỉ có biến nguy thành an, còn phản thủ vi công thay đổi xu hướng suy tàn.

Chính mình vừa rồi nếu là lui chậm một chút, cũng không phải trọng thương không thể.

Ý nghĩ này chưa vòng qua, đã thấy một nhỏ nhắn xinh xắn thon thả tịnh lệ thân ảnh do trong hư không hiển hiện mà ra, ngay tại Bạch Hổ sau lưng.

Nguyệt Nhi cũng không biết phù hợp lặn xuống rồi nơi này.

Truyện convert hay : Long Vương Điện
Chương Trước/4966Chương Sau

Theo Dõi