Chương Trước/8Chương Sau

Bảo Bối ! Ngoan Một Chút

Chương 7: Câu Lạc Bộ (Tiếp )

Lúc này , ở bàn hội trưởng , 1 người nào đó nghe thấy tên Như Nguyệt liền ngẩng đầu lên :' Tiểu nha đầu , cô cũng ở đây hả ?'

Như Nguyệt nghe thấy giọng nói này liền dâng lên một cảm giác khó chịu trong lòng :' Thì sao ! Tôi không được ở đây hả ?'

Hai con người đang cãi nhau ở nơi nào đó trong phòng nghe thấy một màn này thì đồng thanh nói : ' Hai người quen nhau hả ? "

Anh :' Quen '

Cô :' Không quen '

Hai giọng nói đồng thời vang lên 2 lời khác nhau làm cho Khánh An và Minh Hoàng ngơ ngác . Nói xong cả cô và anh đều quay ra liếc nhau bằng ánh mắt hình viên đạn , liếc như muốn ăn tươi nuốt sống người ta luôn .

" Thôi được rồi , đừng có liếc mắt đưa tình nhau kiểu thế nữa . ' Giọng nói của Khánh An chen vào làm gián đoạn cuộc chiến không hồi kết của cặp oan gia nên hai người phải tạm thời đình chiến .

' Được rồi , cô tới đây làm gì ' Thần Vũ đưa mắt về phía đống giấy trước mặt , trở về dáng vẻ lạnh lùng ban đầu .

'Nộp phiếu thông tin câu lạc bộ của lớp mình ' Cô đưa mấy tờ phiếu ra trước mặt Thần vũ rồi kéo ghế ngồi xuống .

' Để xem ... Humm ... Lớp mình đặc biệt nhỉ , toàn chọn mấy CLB thiên về vui chơi . Không như những lớp chọn khác ' Anh lật qua lật lại đống phiếu đó rồi bắt đầu giở giọng điệu trêu đùa cô như cũ .

Trường cô có tổng cộng 5 dãy nhà : Dãy A dành cho những lớp chọn gọi là những lớp A1 , tiếp đến là dãy B cho lớp A2 , dãy C cho lớp A3 , dãy D cho lớp A4 và dãy E dành cho phòng hiệu trưởng , phòng hội trưởng và những phòng linh tinh khác .

Cô học ở dãy nhà A của lớp chọn , mà lớp cô từ xưa đến nay đều được mệnh danh lớp của những thần đồng , trai xinh gái đẹp nên mọi người nghĩ là lớp chọn thì phải chọn những CLB thiên về học hơn . Nghĩ đến đó mà cô tức .

' Lớp chọn thì cũng cần vui chơi chứ . Đâu như con mọt sách anh . Hứ ' Cô gân cổ lên cãi lại .

' Ok ... Tôi sai . Được chưa ' Anh phải chịu thua trước cô gái cứng đầu này . Cô tự hào vì mình đã thắng được tên đáng ghét này .

' Cô ... chọn cầu lông ' Anh nghi ngờ nhìn về phía cô .

' Đúng rồi ! Có vấn đề gì sao ?' Cô trả lời .

' Oa ... Vậy là em cùng câu lạc bộ với tụi này rồi ' Minh Hoàng im lặng nãy giờ bất ngờ lên tiếng , giọng đầy hứng khởi .

' Đúng nhỉ ... Vậy là có thêm một tiểu tiên nữ trong CLB rồi ' Khánh An ra khoác vai cô mà nói .

'Ủa CLB của mình còn 1 tiểu tiên nữ hả ' Minh Hoàng thắc mắc hỏi .

' Là bà đây ' Khánh An đầy tự hào chỉ vào chỉ vào mình .

"Xùy ....' Thần Vũ và Minh Hoàng đồng thời bật ra một tiếng bác bỏ .

' Các người không công nhận thì thôi . À , hay là cho Như Nguyệt gia nhập hội bọn mình nhỉ ' Khánh An nói .

'Được đấy ' Minh Hoàng gật đầu lia lịa .

Thần Vũ nghe thấy ý kiến này mắt liền thoáng 1 tia vui mừng nhưng đã nhanh chóng lấy được vẻ lạnh lùng thường ngày mà nói :"Được ' .

Khánh An và Minh Hoàng nghe thấy câu nói này của Thần Vũ liền cười 1 cách đầy ẩn ý . Khánh An vui mừng quay sang nói với Như Nguyệt " Vậy là Giờ chúng mình đã thành bạn thân rồi . Em cho chị xin Wechat của em nào '

"Anh nữa , anh nữa ' Minh Hoàng hớn hở chìa điện thoại ra .

Như Nguyệt vui vẻ add 2 anh chị vui tính này vào . Bỗng Minh Hoàng lấy điện thoại của Thần Vũ để trên bàn rồi đưa ra trước mặt Như Nguyệt với ý cho cô add Thần Vũ . Cô chần chừ nhìn sang Thần Vũ sắc mặt lạnh tanh ở bên kia mà trong lòng đầy bất mãn vì không muốn add tên này . Nhưng mà cuối cùng cô cũng đành chịu trước sự năn nỉ của 2 con người trước mặt này .

" Để ăn mừng cho sự kiện này tối nay chúng ta sẽ đi bar để xõa . Minh Hoàng bao tất .' Khánh An nảy ra 1 ý .

' Sao lại là tao mà không phải thằng Vũ ' Minh Hoàng bất mãn nói .

'Thằng Vũ nó bao nhiều rồi . Giờ đến lượt mày ' Khánh An vẫn kiên quyết với quyết định này của mình , không hề lung lay . ' Em đi nhá Tiểu Nguyệt '

' Để em sắp xếp thời gian đã . ' Như Nguyệt cất lời .

' Ok . Vậy 7 giờ tối nay ở Bar KO nhá ' Khánh An quyết định .

' Ok Bae ' Như Nguyệt nói rồi chào tạm biệt mọi người để đi về lớp . Về đến lớp cô đã bị 2 người bạn kia kéo lại hỏi han mọi chuyện .

'Sao rồi , có bị làm sao không ? '

' Thần Vũ có làm gì bà không ? '

Và tiếp theo là hàng loạt câu hỏi khác đến từ An Vy và Ngọc Nha . Cô phải kiên nhẫn trả lời hết các câu hỏi của 2 con người hóng hớt này . Sau khi kể hết mọi chuyện cho 2 bạn ấy thì các bạn ấy há to miệng đến mức có thể nhét vừa 1 cái bánh bao .

An Vy tròn mắt hỏi ;' Vậy là cậu đã gia nhập Hội Đẹp - Giỏi - Giàu '

' Hội Đẹp - Giỏi - Giàu là sao ?' Như Nguyệt nghi hoặc hỏi .

Ngọc Nha tranh trả lời :' Cậu không biết hả . Đó chính là hội bao gồm trai xinh gái đẹp vừa giỏi vừa giàu Thần Vũ , Khánh An , Minh Hoàng rất nổi trong trường đấy '

' Khủng bố vậy cơ á ?' Như Nguyệt ngạc nhiên

'Đương nhiên . Mà cậu được vào cũng phải thôi . Câu vừa xinh , dễ thương , vừa giỏi lại còn có gia thế khủng . Vào là việc đương nhiên ' An Vy cảm thán .

Như Nguyệt bất lực trước sự tâng bốc của hai cô bạn này . Một ngày mệt nhọc đã trôi qua . Cô đi về đánh một giấc từ 4 giờ chiều đến 6 giờ tối rồi dậy chuẩn bị cho bữa tiệc tối hôm nay .

Truyện convert hay : Hồng Mông Thiên Đế
Chương Trước/8Chương Sau

Theo Dõi