Chương Trước/161Chương Sau

Bắt Đầu Muội Muội Bị Đoạt Hỗn Độn Huyết

Chương 133: Dương Danh Lập Vạn Oanh Động Năm Phương Lĩnh Vực

Câu nói này quả thực là giết người tru tâm a!

Truyền vang mà mở phòng, bị toàn trường tất cả Tinh Túc Thiên Cung cường giả nghe nói, đều là thân thể run rẩy kịch liệt lúc, khuôn mặt lại lần nữa biến đến trắng bệch một mảnh.

Mà Tinh Túc tôn lão thì là tại chỗ rên lên một tiếng, lồng ngực có vô biên hậm hực bốc lên, đúng là trực tiếp phun ra một ngụm máu tươi, sắc mặt đỏ lên đến cực hạn, chết trừng lấy Trần Uyên, tựa như muốn sống sống đem hắn nuốt!

Tiên Ma Thánh giới vô số cường giả buông xuống, để xuống cực đoan giết nói, nếu là động Trần Uyên mảy may, Tiên Ma Thánh giới chắc chắn cùng Tinh Túc Thiên Cung khai chiến!

Mà lúc này Trưởng Tôn thần tử đã bị giết, Tinh Túc Thiên Cung muốn muốn lấy mạng đổi mạng dự định, bị triệt để sụp đổ ra, trong lúc vô hình thì tạo thành mãnh liệt so sánh.

Tiên Ma thánh tử không động được, động thì phải tao ngộ kiếp nạn.

Trưởng Tôn thần tử đã chịu chết, lại hoàn toàn không thể nào bạo phát, giữa hai bên chênh lệch, có thể so với khe rãnh a!

"Ngươi!"

Tinh Túc tôn lão lồng ngực tức giận thiêu đốt, hậm hực điên cuồng bốc lên, nhưng đích đích xác xác đã không dám ở đầy rẫy Tiên Ma cường giả sát cơ dưới, còn dám động mảy may suy nghĩ!

Bởi vì một khi hai phe lĩnh vực khai chiến, quy mô của nó đem về lớn đến khó có thể tưởng tượng cấp độ, lưỡng bại câu thương là lạc quan, sợ sẽ là Tinh Túc Thiên Cung trọng thương!

Trưởng Tôn thần tử chết, Trần Uyên nổi giận vỡ nát thần tử điện sự tình, cùng nhất quyền oanh diệt số lớn Tinh Túc Thiên Cung cường giả hành động, chỉ có thể cứ thế mà đánh nát hàm răng, hướng trong bụng nuốt!

Chỉ sợ sau ngày hôm nay, toàn bộ năm phương lĩnh vực địa giới bên trong, đem về nhấc lên một cơn bão táp to lớn, đến lúc đó tất cả mọi người sẽ biết, Tiên Ma Thánh giới thánh tử Trần Uyên, vì một cái thị nữ Quỳnh Hương, giết đến tận Tinh Túc Thiên Cung!

Oanh diệt Trưởng Tôn thần tử, chấn nhiếp đầy trời Tinh Túc cường giả, lại còn lông tóc không hao tổn rời đi!

Việc này bạo phát, Tinh Túc Thiên Cung tại năm phương lĩnh vực tôn uy, đem về rớt xuống ngàn trượng, biến thành trò cười đó là tất nhiên, mấu chốt là giương lên Trần Uyên danh tiếng, giương lên Tiên Ma Thánh giới chi uy!

Gặp này một màn này Trần Uyên, không khỏi truyền ra cười ha ha thống khoái thanh âm, bỗng nhiên vung tay áo quay người ở giữa, thu hồi bát tinh Tiên Cổ Thần Linh, một bước thực sự đi đi tới Bồ Đề Tiên Chu phía trên.

"Chư vị, tự giải quyết cho tốt, chúng ta về." Bồ Đề Tiên Chu oanh minh mà lên, bước vào trong đó một tòa Tiên Ma cổ môn, tiên Ma Thất Quân lạnh lùng nhìn chằm chằm toàn trường tất cả Tinh Túc Thiên Cung cường giả, xác nhận Trần Uyên đã sau khi rời đi, mới chậm rãi quay người rảo bước tiến lên Tiên Ma cổ môn.

Đầy trời Tiên Ma cường giả, cũng đồng dạng tại lúc này lộn xộn đến xấp đi, rất nhanh tất cả sát cơ đều tiêu tán, chín đầu Tiên Ma Long cũng đổ quyển mà đi, dạng này một màn kéo dài trong chốc lát, tất cả Tinh Túc Thiên Cung cường giả, một câu cũng không dám thả, đợi đến thương khung bình tĩnh lại lúc.

Tinh Túc tôn lão mới lại lần nữa phun ra một ngụm máu tươi, đầy đỏ mặt lên, ngửa mặt lên trời giận mắng: "Ta triệt!"

. . .

Trần Uyên làm nhưng đã nghe không được Tinh Túc tôn lão giận mắng, Bồ Đề Tiên Chu phi nhanh lúc, bởi vì là tại Tiên Ma cổ môn bên trong, cho nên ngang tốc độ càng kinh người hơn, mới bất quá ngắn ngủi thời gian đốt một nén hương, hắn liền đã đi tới Tiên Ma Thánh giới bên trong.

Lọt vào trong tầm mắt chi địa, cung điện san sát, ào ào tọa lạc tại trọng sơn ở giữa, càng có nguy nga điêu khắc đứng giữa trời, cùng kình thiên cao lớn bảo tháp, phân tán bốn phía.

Nơi này là Tiên Ma Thánh giới, bao phủ vô cùng nồng đậm cổ lão khí tức, thiên địa tràn ngập tiên cùng ma hai cỗ lực lượng ba động, cực kỳ rộng rãi cùng to lớn cường thịnh cảm giác, là Trần Uyên ấn tượng đầu tiên.

Giờ này khắc này, sớm tại đại địa phía trên, to lớn vô biên quảng trường, đã đợi chờ đông đảo Tiên Ma Thánh giới người, bọn họ nhìn thấy tiên chu buông xuống mà đến, lúc này kích động ở giữa truyền ra oanh minh thương khung lời nói:

"Thấp hèn dân bái kiến Tiên Ma thánh tử đại nhân!"

Thanh âm lượn vòng ở giữa, Trần Uyên tâm thần có chút cảm thán, nơi xa Thanh Nhãn Bạch Long uốn lượn mà đến, Trần Lạc Ly sắc mặt khẩn trương, nhìn thấy Trần Uyên tựa như cũng không cái gì thương thế về sau, lần này thở dài một hơi.

Kỳ quái là, nàng cũng không có bất kỳ cái gì ý trách cứ, cũng cũng không có nói ra ngươi muốn là xảy ra chuyện, ta nên làm cái gì làm sao bây giờ lời nói.

Trên một điểm này, vô luận Trần Uyên làm cái gì, vô luận lựa chọn dạng gì quyết định, Trần Lạc Ly vĩnh viễn là ủng hộ vô điều kiện, dù là nàng đồng dạng trong lòng biết, giết vào Tinh Túc Thiên Cung bên trong khả năng nương theo nguy hiểm.

Nhưng tại nguyên tắc trước mặt, nàng biết rõ đây là nhất định phải đi làm sự tình.

Giờ phút này đến lúc, vẻn vẹn chỉ là mở miệng cười nói: "Ca ca khải hoàn mà về, dương danh lập vạn!"

Bạch Ma đứng tại bên người của nàng, cực kỳ khẩn trương nhìn một chút Trần Uyên quanh thân, đồng thời trong ngực cất đại lượng đỉnh phong đan dược, đều là liệu thương chi dụng, dù sao lúc trước Trần Uyên một người tiến đến Tinh Túc Thiên Cung.

Trưởng Tôn thần tử cũng là nhân vật hết sức mạnh mẽ, lại thêm thần tử điện xung quanh lực lượng, chỉ muốn động thủ không ra trong chốc lát, vậy khẳng định là nguy cơ tứ phía.

Nhưng giờ phút này nhìn qua, Trần Uyên thế mà một chút thương thế đều không có, hắn ngạc nhiên ở giữa, sau lưng Tiên Ma cổ môn ba động lướt ngang, thất quân ào ào bước ra, hướng thẳng đến Trần Uyên khom lưng chắp tay:

"Bái kiến thánh tử điện hạ, chúc mừng thánh tử điện hạ chém giết Trưởng Tôn Lưu Ngọc, trận chiến này đã dựng đứng uy vọng, Tinh Túc Thiên Cung cũng không dám có bất luận cái gì xúc phạm!"

Như vậy chúc mừng lời nói rơi xuống, nghe vào Bạch Ma trong tai, làm đến đầu óc hắn một lần ông ông tác hưởng lúc, triệt để mộng.

Tình huống như thế nào?

Trưởng Tôn thần tử chết rồi?

Cái này cái này cái này. . . Cuối cùng là làm được bằng cách nào?

Bạch Ma não hải oanh minh, sắc mặt ngốc trệ, Trần Uyên đã thu hồi Bồ Đề Tiên Chu, đi tới Thanh Nhãn Bạch Long trên lưng, sau lưng Quỳnh Hương theo sát mà đến, sắc mặt quẫn bách, vô cùng gấp gáp.

"Đoàn người đều tán đi đi, việc này cũng theo đó ổn định, không ngày sau ta sẽ bái phỏng một phen đang lúc bế quan Cổ Tiên Ma, cũng chính là của các ngươi tôn thượng." Lời nói nói, phía dưới đông đảo Tiên Ma nhân sĩ ào ào chắp tay tránh lui.

Thất quân cũng chia tán thất đạo quang mang rời đi, Thanh Nhãn Bạch Long uốn lượn mà lên, tại Bạch Ma chỉ huy dưới, đi tới Tiên Ma Thánh giới thánh tử điện, tòa đại điện này sớm đã thành lập nhiều năm, nhưng từ đầu đến cuối không có bất kỳ người nào vào ở.

Tại Tiên Ma Thánh giới bên trong, tuy nhiên đồng dạng cũng không ít tự liệt cấp bậc thiên kiêu, nhưng Cổ Tiên Ma tôn thượng không mở miệng, không ai có thể ngồi lên thánh tử vị trí.

Lần này Trần Uyên trên xuống mà đến, không ít tự liệt cứ việc bất mãn trong lòng, nhưng là rất nhanh liên quan tới Trần Uyên đơn kỵ giết tiến Tinh Túc Thiên Cung, thẳng đến Trưởng Tôn thần tử mạng nhỏ sự tình bạo phát ra về sau, cái này lau chấn kinh thì triệt để đem bọn hắn khuất phục!

Không hề nghi ngờ, Cổ Tiên Ma tôn thượng khâm định thánh tử điện hạ, tất nhiên là có lấy bọn hắn vĩnh viễn cũng vô pháp với tới độ cao, mà lúc này chuyện này bạo phát, không khác nào là nghiệm chứng sự thật này!

Oanh minh theo Tinh Túc Thiên Cung bên trong không thể ngăn chặn bạo phát ra, tại nhiều nhiều Tiên Ma thám tử kích động dưới, thánh tử Trần Uyên danh tiếng một lần tại toàn bộ năm phương trong lĩnh vực, bị đẩy lên đỉnh phong!

Phong bạo tiếp tục lên men, càng ngày càng nghiêm trọng.

Mà Trần Uyên trực tiếp mở ra bế quan, theo đi vào Tiên Ma Thánh giới, khoảng cách Tà Vương lĩnh giới thêm gần một bước, hắn đến đón lấy việc cần phải làm còn có rất nhiều, Tà Vương Tiên phải chết, Vô Song hồn không biết độ đến phương nào rồi, còn chờ tìm kiếm.

Hoang Thiên Chủ nhiều cái nguyện vọng, hiện tại theo lĩnh vực khác biệt, cũng đã có một số mặt mày, tại xử lý những chuyện này đồng thời, hắn cần đem trạng thái của mình điều chỉnh đến hoàn mỹ nhất thời khắc.

Mặt khác lúc này trong đầu, cũng lại lần nữa vang lên hệ thống nhắc nhở âm thanh!

Truyện convert hay : Một Thai Song Bảo: Tổng Tài Đại Nhân Hàng Đêm Hoan
Chương Trước/161Chương Sau

Theo Dõi