Chương Trước/161Chương Sau

Bắt Đầu Muội Muội Bị Đoạt Hỗn Độn Huyết

Chương 136: Ngươi Cũng Xứng Xưng Đế

Thanh Nhãn Bạch Long uốn lượn mà lên, trực tiếp chở Trần Uyên chạy về phía Tiên Ma Thánh giới lĩnh vực bên ngoài, không ít Tiên Ma cường giả nhìn qua tình cảnh này, đều là có chút nghi hoặc, không biết thánh tử điện hạ lại phải đi hướng chỗ nào.

Quỳnh Hương bị Trần Lạc Ly mang tại bên cạnh, y nguyên không biết nên như thế nào đối mặt Trần Uyên, sắc mặt thủy chung quẫn bách.

Lộ trình xa xôi, Trần Uyên tâm tư tương đối bình tĩnh, hắn khoanh chân ngồi tại Thanh Nhãn Bạch Long trên lưng, tiếp tục không ngừng lĩnh ngộ Phần Tịch Tiên Công, rất nhanh chính là ba ngày trôi qua, mọi người đã tiếp cận Đạo Võ Tiên Quốc địa vực phạm vi.

Mà Trần Uyên trong đầu, cũng lại lần nữa vang lên hệ thống nhắc nhở âm thanh!

【 đinh! 】

【 hệ thống thương thành hiện đã đổi mới, kí chủ ngài có phía dưới đồ vật có thể cung cấp một nguyên miểu sát. 】

【 có thể miểu sát đồ vật: Bồ Đề Tiên Đan mười hạt! 】

【 có thể miểu sát đồ vật: Tiên quyết Tát Đậu Thành Binh! 】

【 có thể miểu sát đồ vật: Thiên La Thái Bảo một tôn! 】

Lời nói rơi xuống ở giữa, Trần Uyên hai mắt tinh mang lóe lên, tiên quyết Tát Đậu Thành Binh tương đối hiếm thấy, Thiên La Thái Bảo lại rõ ràng là một tên có Thiên La cảnh thực lực cường đại dưới trướng!

Thái Bảo danh tiếng , bình thường tại thời cổ đại, được xưng là thủ hộ giả, đặt ở Thái Khư Tiên Vực cũng là cũng giống như thế, chỉ bất quá có thể sử dụng như thế danh hào người, bối cảnh đó là cực kỳ cường đại.

Chỉ có giống Hoang Thiên Chủ chỗ ra đời Hoang tộc bên trong, loại này Tiên Cổ di tộc mới có tư cách, cho mình con nối dõi thủ hộ giả, xưng là Thái Bảo.

Bằng không mà nói, còn lại bất luận cái gì tiên gia tiên môn thế lực, đều chỉ có thể xưng là hộ đạo, tỷ như hộ đạo Thần Linh, hộ đạo tiên vệ. vân vân.

Đã hệ thống mệnh danh là Thiên La Thái Bảo, không chỉ là bởi vì thực lực của hắn cảnh giới đạt đến Thiên La cảnh, tự thân trình độ nào đó, cũng có dạng này tư cách.

Lần này tiến về Tà Vương lĩnh giới, đi ngang qua Đạo Võ Tiên Quốc cùng Vân Tiêu cổ điện, thuận tiện lấy đem Hoang Thiên Chủ mấy món Chí Tôn Tiên Khí cầm về, lúc này lại miểu sát mà đến một tên Thiên La cảnh Thái Bảo dưới trướng, cũng là bọn họ không muốn trả, cũng phải trả về đến rồi!

Trần Uyên đưa mắt nhìn lại lúc, đã xuất hiện Đạo Võ Tiên Quốc lĩnh vực địa giới, lọt vào trong tầm mắt chi địa một mảnh đế vương chi tướng, lại không có bất kỳ cái gì Thành Quan chỗ, tựa như coi như hoàn toàn không đề phòng, cũng không có người dám ở Đạo Võ Tiên Quốc làm càn.

Trần Uyên nheo cặp mắt lại, tiếp tục nuốt Bồ Đề Tiên Đan, lấy hắn Hỗn Nguyên cảnh tầng thứ, mười hạt hiệu dụng cũng khó có thể sinh ra chớ biến hóa lớn, nhưng tấn thăng hai tầng vẫn là không có vấn đề.

Hấp thu ở giữa công phu, Thanh Nhãn Bạch Long bước vào Đạo Võ Tiên Quốc lĩnh vực phạm vi, trực tiếp hướng về Đạo Võ tiên thành mà đi, dọc theo đường có không ít trong lãnh địa cường giả, nhìn thấy Bạch Long đến đây, tư sấn lấy đoạn thời gian trước phát sinh sự tình, lúc này sắc mặt biến ảo lên.

"Đó là Tiên Ma thánh tử Bạch Long!"

"Tiên Ma thánh tử đi vào Đạo Võ Tiên Quốc!"

"Nhanh chóng thông báo Đạo Võ Đế!"

. . .

Tiếng kinh hô vang lên, Thanh Nhãn Bạch Long đến đây, tại chỗ nhấc lên gợn sóng, không có ai biết mục đích là cái gì, nhưng xét thấy đoạn trước phong bạo, không khỏi có một loại tâm thần chấn động cảm giác.

Giờ này khắc này, Đạo Võ tiên thành bên trong, Đạo Võ điện bên trong.

Một đạo cấp lệnh trực tiếp đưa đến đến Đạo Võ Đế trên tay, trên long ỷ ngồi đấy một tên lộng lẫy khuôn mặt trung niên nam tử, hắn nhỏ nheo cặp mắt lại, đưa mắt nhìn về phía trước lúc, có chút có chút buồn bực.

"Cái này Tiên Ma thánh tử đoạn thời gian trước vừa mới giết tiến Tinh Túc Thiên Cung, lần này lại buông xuống trẫm lĩnh vực, ý muốn như thế nào?" Hắn quét mắt liếc một chút phía dưới đông đảo văn thần Tiên Tướng.

"Hồi bẩm bệ hạ, chúng ta cũng không cái gì nhúng chàm Tiên Ma thánh tử sự tình, có lẽ là đến đây yết kiến." Một tên đại thần chắp tay mở miệng.

"Yết kiến? Có ý tứ, hắn Tiên Ma thánh tử tôn uy cao như thế, cần yết kiến sao?" Đạo Võ Đế cười lạnh.

Tên kia đại thần lúc này cúi đầu, sắc mặt có chút hỏng bét.

"Mưa gió muốn tới Phong Mãn lâu, người đến tất nhiên có chỗ chỉ." Đạo Võ Đế đi ra ngoài điện, lại lần nữa đưa mắt nhìn lại.

Trong tầm mắt, đã xuất hiện Thanh Nhãn Bạch Long cái kia thân thể cao lớn, long uy ùn ùn kéo đến, khí thế cực kỳ kinh người, trên đó khoanh chân ngồi đấy một đoàn người, từng cái hành trang cách ăn mặc có chút quỷ dị.

"Tiên Ma thánh tử đường xa mà đến, là có gì ý chỉ sao?" Đạo Võ Đế híp mắt truyền ra trầm hậu lời nói, có cuồn cuộn lôi đình oanh minh không ngừng, siêu cấp tiên nhân tôn uy tại lúc này hiển thị rõ không thể nghi ngờ.

Chỉ dựa vào cái này một câu, liền tựa như có thể trấn áp trăm triệu dặm!

Thanh Nhãn Bạch Long thân thể uốn lượn, đứng tại Đạo Võ điện trước mặt, giờ phút này Trần Uyên mới chậm rãi mở ra hai mắt, mười hạt tiên đan tan rã, cảnh giới tầng thứ đã đạt đến Hỗn Nguyên cảnh tam trọng cảnh.

Bởi vì Trưởng Tôn thần tử đều là Hỗn Nguyên ngũ trọng hai bên, cho nên Đạo Võ Đế ở phương diện này, vẫn chưa có bao nhiêu kinh ngạc.

"Không có ý tứ, ta hôm nay đến đây là muốn thu hồi vốn không thuộc về ngươi một kiện đồ vật." Trần Uyên bình tĩnh truyền ra lời nói, mặt đối trước mắt Đạo Võ Đế, thực lực thâm bất khả trắc siêu cấp tiên nhân, hắn là một tia rụt rè đều không có.

Như vậy ngôn ngữ rơi xuống, đều là làm đến sau lưng văn võ tiên thần nhướng mày, cái này Tiên Ma thánh tử khó tránh khỏi có chút quá mức hung hăng ngang ngược, cái gì gọi là không thuộc về Đạo Võ Đế đồ vật?

Đế vương chi uy, ngang đắp trăm triệu dặm, đất ở xung quanh, đều là vương thổ!

"Làm phiền ngươi cho trẫm nói một chút, đạo này Vũ Tiên quốc bên trong, có gì vật không thuộc về trẫm?" Đạo Võ Đế cũng là trong lòng cười lạnh, chỉ là một cái Tiên Ma thánh tử, giết tiến Tinh Túc Thiên Cung thì cũng thôi đi.

Giờ phút này thế mà còn dám tới hắn Đạo Võ Tiên Quốc, tại hắn Đạo Võ Đế trước mặt làm càn!

Nếu nói Cổ Tiên Ma tự mình đến gần, hắn Đạo Võ Đế còn thật muốn thu liễm một phen, nhưng ngươi một tên tiểu bối, còn thật đề cao bản thân rồi?

"Hoang Thiên Chủ di vật Tiên Khí, Cực Đạo Thiên Lôi." Trần Uyên lại lần nữa bình tĩnh mở miệng.

Cực Đạo Thiên Lôi là một loại pháp tắc, bị Hoang Thiên Chủ luyện hóa trở thành Tiên Khí, có cùng các loại cảnh giới tầng thứ, có thể phút chốc miểu sát hết thảy địch Vô Thượng Pháp Tắc lực lượng, mặt khác liền xem như càng mạnh tầng thứ địch nhân, Cực Đạo Thiên Lôi cũng có thể đánh cho trọng thương.

Chỉ bằng vào trước một cái pháp tắc năng lực, liền đã áp đảo chư thiên Tiên Khí phía trên, năm đó Hoang Thiên Chủ giết vào không biết lĩnh vực, dựa vào Cực Đạo Thiên Lôi, thì một cái chớp mắt tru sát tất cả cùng giai tầng thứ siêu cấp tiên nhân!

Uy lực của nó không thể tưởng tượng, giá trị của nó vượt qua đoán chừng, hiện nay ngủ lại Đạo Võ Tiên Quốc bên trong, trực tiếp trở thành Đạo Võ Tiên Quốc trấn quốc thiên bảo!

"Cực Đạo Thiên Lôi? Ngươi thật đúng là nói đùa, vật này chính là trẫm chi Tiên Quốc truyền thừa ba vạn năm trở lên trấn quốc thiên bảo, khi nào trở thành trong miệng ngươi nói tới Hoang Thiên Chủ di vật? Huống chi. . ."

"Hoang Thiên Chủ di vật, lại cùng ngươi Tiên Ma thánh tử có gì liên quan, dám đỉnh lấy Hoang Thiên Chủ danh tiếng, đến trẫm trước mặt phát ngôn bừa bãi, vô lễ làm càn?"

Đạo Võ Đế hai mắt đã lộ ra hàn mang, nếu như hắn không có đoán sai, cái này chỉ sợ là Cổ Tiên Ma ý tứ.

Mà Trần Uyên nghe được lần này ngôn ngữ, khóe miệng không khỏi lộ ra ý cười, càng là nhẹ nhàng lắc đầu ở giữa, theo Thanh Nhãn Bạch Long trên lưng đứng dậy, nhìn qua Đạo Võ Đế.

"Sống mấy vạn năm, nhưng cũng là một cái thứ mặt dày, loại này vô liêm sỉ mà nói đều có thể theo trong miệng của ngươi nói ra, ngươi cũng xứng xưng đế?" Trần Uyên phong mang trực chỉ, không chút nào cho thể diện lời nói rơi xuống.

Làm đến Đạo Võ Đế sắc mặt tại chỗ trầm xuống, văn võ tiên thần sát cơ triển lộ lúc, đại điện không gian bốn phía bên trong, có vô số khí tức chập trùng.

Nhưng, Trần Uyên vẫn như cũ không nhìn đây hết thảy, bỗng nhiên phất ống tay áo một cái, Hoang Thiên Chủ truyền thừa ấn ký pháp tắc phát động, tại chỗ làm đến Đạo Võ điện ầm ầm run lên!

Truyện convert hay : Thần Y Độc Phi Không Dễ Chọc
Chương Trước/161Chương Sau

Theo Dõi