Chương Trước/161Chương Sau

Bắt Đầu Muội Muội Bị Đoạt Hỗn Độn Huyết

Chương 17: Khủng Bố Nhất Quyền Phai Mờ Giới Hà Đánh Xuyên Qua Trung Du Ba Ngàn Dặm

Tại Trầm Khư đạo nhân còn chưa hoàn chỉnh sợ hãi hô lên chờ một hồi câu nói này thời điểm.

Hoang Vực thượng du Tiểu Ngọc Kinh Thánh Địa, thiếu nữ đột nhiên bạo tẩu:

"Quả thực quá phận!"

Vô biên khí tức tại chỗ lật ngược toàn bộ khuê phòng mái vòm, bị hù tên kia nha hoàn trực tiếp quỳ trên mặt đất.

"Thánh nữ điện hạ bớt giận!" Nàng sợ hãi mở miệng ở giữa, toàn thân có chút phát run.

Thế mà thiếu nữ khuôn mặt, lại là tiếp tục hiển lộ lấy bạo tẩu trạng thái, kinh khủng uy áp ba động càng là bao phủ ra ngoài cửa, dẫn đến nửa cái Tiểu Ngọc Kinh cường giả, đều có chút không rõ ràng cho lắm, vị này thánh nữ điện hạ lại rút cái gì điên.

"Linh Khư Thánh Địa đám kia lão già kia, quả thực già mà không kính, thế mà phái ra một tên sư tôn cấp cường giả, bọn họ cứ như vậy e ngại Trần Uyên giết đến tận sơn môn sao!" Thiếu nữ nghiến răng nghiến lợi, quyền đầu nắm chăm chú.

Buông xuống đến Hoang Vực trung du trầm khư, chính là Linh Khư Thánh Địa một tên sư tôn, thực lực cảnh giới đạt đến Thánh Hoàng thất trọng thiên, loại tầng thứ này, tùy tiện thổi cái gió, đều có thể miểu sát Thánh Hoàng nhất trọng thiên Trần Uyên!

Có điều nàng cũng đích thật là không nghĩ tới, Trần Uyên mang cho nàng kinh hỉ, thế mà lại có nhiều như thế, đầu tiên là cửu tinh Thánh Khí Hắc Long Thương, lại là Hoang Vực tuyệt tích Hỗn Độn Thần Ma Thể, lại thêm bản thân tư chất nghịch thiên.

Vài phút liền có thể còn bạo Hoang Vực thượng du những thứ này cái gọi là đỉnh cấp thiên kiêu!

Nhưng đối mặt Thánh Hoàng thất trọng thiên, căn bản không có phần thắng.

Cứ như vậy nhìn lấy hắn đi chết, thiếu nữ không có cam lòng, cứ việc hai người chưa từng che mặt, nhưng luôn có một loại phẫn uất không bằng phẳng tâm tư.

Nhưng vào lúc này, đột nhiên, phá nát khuê phòng mái vòm trên không, xuất hiện cuồn cuộn mây trắng, từ đằng xa lăn lộn mà đến, lại lao nhanh hướng phía sau hình ảnh, như là một trận xưa nay chưa từng có nổ tung, dẫn đến phong vân xuất hiện gợn sóng.

Loại này thiên địa dị tượng, không chỉ có làm cho cả Tiểu Ngọc Kinh cường giả chú ý tới, thì liền một phương hướng khác, cực kỳ xa xôi Linh Khư Thánh Địa, cùng Cổ Tần hoàng triều chờ một chút khu vực, cũng có đại lượng cường giả ào ào phát giác được.

Có ít người nhíu mày, nhìn về phía ba động ban đầu vị trí, phát hiện chính là Hoang Vực trung du cùng hạ du chỗ.

Đồng dạng, Tiểu Ngọc Kinh thiếu nữ, thì là có chút ngạc nhiên, nhìn qua mây trắng cuồn cuộn mà đến phương hướng, đột nhiên hai mắt co rụt lại, lại lần nữa nhìn về phía trong tay tấm gương.

Có thể tấm gương bên trong, lại là bày biện ra một mảnh u ám, thiên địa không vô một màu.

"Đây là xảy ra chuyện gì? Làm sao không còn có cái gì nữa?" Thiếu nữ cho là mình Hỗn Độn kính hỏng, liều mạng lắc lư hai lần, thậm chí nhất quyền nện ở bên trên, nhưng tấm gương vẫn không nhúc nhích, liền cái vết nứt đều không có.

Mà quỷ dị chính là, trong gương bày biện ra hình ảnh, vẫn như cũ là u ám một mảnh, không vô một màu. . .

Thiếu nữ tựa hồ minh bạch cái gì, toàn bộ thần hồn phút chốc trì trệ, càng là khuôn mặt trợn tròn mắt.

"Không phải ta tấm gương hỏng. . .

Là mẹ nó Giới Hà biến mất!"

. . .

. . .

Giờ này khắc này, Hoang Vực hạ du đến trung du Giới Hà chỗ, thiên địa bát hoang hiện ra lấy Hỗn Độn Sơ Khai Thời bộ dáng, không vô một màu phía dưới, tràn đầy nhỏ không thể biết phân tử.

Toàn bộ Giới Hà 10 ngàn dặm phạm vi, toàn bộ bốc hơi, dọc theo đường những nơi đi qua, khắp nơi bị tươi sống san thành bình địa, có Hoang Vực trung du đại lượng cường giả, ào ào theo hai bên thậm chí chỗ xa hơn đạp không mà đến, trông thấy dạng này diệt thế trong sân, khuôn mặt đều là đều là hoảng sợ.

"Giới Hà. . . Giới Hà không thấy!"

"Thiên địa. . . Thiên địa hóa thành Hỗn Độn!"

"Là người phương nào. . . Là người phương nào tạo thành đáng sợ như vậy hình ảnh!"

Sợ hãi âm thanh ào ào vang lên, rất nhanh liền có người giải đáp ra nghi hoặc.

"Nhà ta lão tổ làm theo Linh Khư Thánh Địa chỉ lệnh, đến đây Giới Hà chỗ, phục sát một cái tên là Trần Uyên người, tựa như gánh vác lấy Cửu U tru sát lệnh, chẳng lẽ lại. . . Đây là Linh Khư Thánh Địa cường giả tạo thành?"

"Linh Khư Thánh Địa? Không có khả năng! Trừ phi bọn họ Thánh Chủ buông xuống, bằng vào Chí Tôn lực lượng, bằng không mà nói, cái này Giới Hà phản chấn, thì đầy đủ bọn họ chịu!"

. . .

"Các loại . . . các loại! Giống như có đồ vật gì ra đến rồi!"

Đột nhiên, lại là một tiếng sợ hãi hô to truyền ra, đầy trời Hoang Vực trung du cường giả, vội vàng câm như hến, đều là ào ào nhìn sang.

Một đầu toàn thân cháy đen to lớn hồ yêu, chở một đoàn người, chậm rãi đạp không mà đến, thân thể chập chờn không ngừng, hồ yêu khuôn mặt càng là trắng bệch đến cực hạn, dọc theo đường bay tới lúc, còn dừng không ngừng run rẩy, tựa như đã trải qua cực kỳ đáng sợ sự tình.

"Xin lỗi, vừa mới một quyền kia không dừng, hù dọa các ngươi." Trần Uyên khoanh chân ngồi tại Bạch Hồ trên lưng, nhẹ nhàng mở miệng.

"Nào có sự tình. . . Đối mặt Linh Khư Thánh Địa cường giả, đương nhiên phải cẩn thận mới được, dùng toàn lực là tốt. . ." Bạch Hồ vô cùng gian nan nuốt nước miếng một cái, trong đầu hồi tưởng đến nửa nén hương trước đó, cái kia khủng bố diệt thế hình ảnh, toàn bộ thần hồn tiếp tục run rẩy.

Cho đến giờ phút này, nàng y nguyên có loại muốn khóc cảm giác.

Có trời mới biết nàng đến tột cùng đã trải qua cái gì!

Lảo đảo, nàng rốt cục rời đi hóa thành Hỗn Độn Giới Hà phạm vi, trước mắt trong tầm mắt, đầy trời đều là Hoang Vực trung du cường giả, nhưng nàng lại là liền nhìn đều không muốn xem liếc một chút.

Bởi vì tại dưới chân của bọn hắn, khắp nơi đã hóa thành thâm uyên, to lớn vô biên, hủy diệt khủng bố nhất quyền, không chỉ có đem Giới Hà phai mờ, còn đem Hoang Vực trung du khu vực, đánh xuyên qua ròng rã ba ngàn dặm!

Đây là khái niệm gì?

Cái này mẹ nó là Thánh Hoàng cảnh cái kia có lực lượng?

"Bằng hữu. . . Bằng hữu, xin hỏi ngươi biết nơi này xảy ra chuyện gì sao?" Một vị tuổi trẻ thiên kiêu, tiếp cận lấy náo nhiệt chạy đến, trông thấy Trần Uyên sau tiến lên mở miệng hỏi hỏi ý kiến.

Lại không nghĩ hắn cái này một động tác, lúc này làm đến toàn trường đầy trời cường giả, sắc mặt phút chốc kịch biến, trắng bệch phía dưới, có một người trở tay liền đem hắn chụp trở về, run rẩy ở giữa gầm nhẹ nổi giận: "Ngươi muốn chết a!"

"Đỉnh đầu gánh vác Cửu U trăm ngày tru sát lệnh. . . Theo hóa thành hư vô Giới Hà bên trong đi ra, ngươi mẹ nó là ngốc vẫn là điên, nhìn không ra?"

Lời nói rơi xuống, tên kia người trẻ tuổi vẫn còn có chút mộng bức, những thứ này cùng một cái cùng tuổi người trẻ tuổi, có quan hệ gì sao?

Trần Uyên nhàn nhạt hơi lườm bọn hắn, vẫn chưa mở miệng đáp lời, thế mà chỉ một cái liếc mắt quét tới, lần nữa làm đến toàn trường cường giả, phút chốc theo thực chất bên trong, tràn ngập phía trên vô biên hàn ý.

Tất cả mọi người tranh thủ thời gian cúi đầu xuống, run rẩy không còn dám đi nhìn chăm chú Trần Uyên, nhưng bọn hắn cũng tương tự không dám rời đi, cứ như vậy đình trệ giữa không trung, cho đến Trần Uyên theo bên cạnh của bọn hắn chậm rãi rời đi.

Chờ Bạch Hồ bóng người rốt cục biến mất không thấy gì nữa, tất cả mọi người như trọng thích thả, bỗng nhiên, phát hiện toàn thân đã mồ hôi rơi như mưa. . .

"Loại này cảm giác áp bách, quả thực để cho chúng ta theo không kịp."

"Đừng nói nữa, đều nhanh làm ta sợ muốn chết, không hề nghi ngờ, cái này Giới Hà biến mất, thiên địa băng diệt, tất nhiên là hắn tạo thành!"

"Khó có thể tưởng tượng, đây quả thật là một cái tuổi gần mười sáu tuổi người trẻ tuổi sao? Hạ du Trần gia khi nào ra dạng này một cái yêu nghiệt!"

"Cũng là Trần gia một đời không bằng một đời, lần này càng là trực tiếp chọc giận chân chính Hỗn Độn Thần Tử, đáng đời hủy diệt a. . ."

Sợ hãi âm thanh ào ào vang lên, theo Trần Uyên rời đi, những người này cũng rốt cục không dừng lại thêm , đồng dạng rời đi.

Nhưng nơi đây Giới Hà biến mất, lúc trước khủng bố nhất quyền ba động, đã phát động toàn bộ Hoang Vực trung du.

Dẫn đến vô số cường giả cùng thế lực, toàn bộ cúi đầu xuống, đối Trần Uyên đến trong lòng run sợ, đem Hoang Vực thượng du Linh Hư Thánh Địa chỉ lệnh, ném sau ót.

Truyện convert hay : Nữ Xứng Nàng Thành Đại Lão
Chương Trước/161Chương Sau

Theo Dõi