Saved Font

Trước/161Sau

Bắt Đầu Muội Muội Bị Đoạt Hỗn Độn Huyết

Chương 44: Chỉ Là Bởi Vì Trùng Hợp Đi Qua Cho Nên Trấn Áp Hết Thảy

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Một câu ra, cái kia đầu đội lên hai cái góc cạnh nam tử trẻ tuổi, lúc này khẽ nhíu mày.

"Chê cười."

"Ta không thể chọc hắn?"

"Ta Cơ Thường đường đường Thiên Ngưu châu thiếu chủ, cầm giữ có vô địch bối cảnh, thân phụ Thiên Ngưu tượng hồn, thế gian còn có ta không chọc nổi người?"

"Hôm nay, thì hướng ngươi một câu nói kia, vô luận người này là ai, làm trấn áp tại hạt bụi bên trong!"

Dứt lời, hắn liền trực tiếp đứng dậy, phất ống tay áo một cái ở giữa, cuồn cuộn đạp thiên khí thế bắn ra, đem quanh thân tất cả phong hỏa chấn động mà ra, càng là tạo thành lớn lao khí tràng, dẫn đến phong hỏa vòng xoáy biến thành vòi rồng!

Thiên Yêu con trai trưởng khuôn mặt biến ảo nhìn qua hắn, có lòng muốn muốn nhắc nhở lần nữa Cơ Thường, Trần Uyên đích thật là không thể trêu chọc người, nhưng bây giờ giống như có lẽ đã cùng hắn không có có quan hệ gì.

Cơ Thường thân là Bắc Địa Tu La địa giới tuyệt đại thiên kiêu, bối cảnh chính là mười đại đỉnh tiêm liên lục địa Thiên Ngưu châu thiếu chủ, thì liền Tu La điện loại kia quái vật khổng lồ, đều hoàn toàn không có cách nào đem chiếm đoạt, cũng sẽ không tùy tiện tới phát sinh va chạm cùng ma sát.

Chính là ở trong loại hoàn cảnh này trưởng thành, Cơ Thường sớm đã không nhìn thế gian hết thảy thiên kiêu, dù là thật có chút tồn tại, so với hắn còn mạnh hơn, nhưng hắn thật không sợ!

So bối cảnh, hắn chưa sợ qua ai!

Ngay tại Cơ Thường lạnh lùng khuôn mặt, đưa mắt nhìn lại thời điểm.

Trần Uyên đã đến gần, chỉ bất quá hắn vẻn vẹn chỉ là đạm mạc quét mắt liếc một chút toàn trường tất cả mọi người, liền trực tiếp thu hồi ánh mắt, đạp không hướng về Phong Hỏa bảo điện đi đến.

Nơi đây, là ròng rã chín tòa phong hỏa sơn mạch, từ đó liên tiếp thành to lớn dung nham miệng, chín đại phong hỏa hội tụ ở trung tâm chỗ, ngưng tụ ra một tòa cự đại bảo điện, cái này bảo điện chính là Phong Hỏa bảo điện.

Ngoài điện tọa trấn lấy Phong Hỏa Hoang Linh, trong điện thì là phong hỏa truyền đạo lệnh, theo tất người nào như nắm giữ, người nào thì có thể thu được chưởng khống Hoang Vực bên trong, thiên địa nguyên tố Hỏa chi bản nguyên lực lượng.

Hắn đến, đã làm đến rất nhiều người sắc mặt biến ảo, bởi vì Trần Uyên sau lưng Tần Nghiễm Vương, trong tay nắm xiềng xích cuối cùng, rõ ràng là một vị Hoang Linh a!

Giờ này khắc này, diện mạo của hắn bị lấp kín phong ấn phong bế, nhưng toàn thân Linh thể ba động cùng đỉnh đầu bốn sợi tơ vàng, lại là hiện ra ở bên ngoài.

"Đây là có chuyện gì? Lại có một cái Hoang Linh bị tươi sống trói lại rồi?" Có tâm thần người cực kỳ chấn động.

"Nhìn! Người kia hướng về Phong Hỏa bảo điện đi!" Lời nói ào ào rơi xuống, Trần Uyên đã buông xuống.

Mà Phong Hỏa bảo điện trước cửa ngồi xếp bằng Hoang Linh, thì là chậm rãi nhíu mày, khi nhìn thấy Tần Nghiễm Vương sau lưng chập chờn Lăng Tiêu Hoang Linh lúc, trong mắt càng là có kim sắc sát khí lượn lờ.

"Ngươi là cái gì nhà nghịch tử, cũng dám cầm tù Hoang Linh, quả thực là to gan lớn mật!"

Nói xong, hắn không có chút gì do dự, phút chốc bộc phát ra cuồn cuộn nóng rực kim quang, kim quang bên trong còn ẩn chứa cuồn cuộn hỏa diễm hồng mang, khiến cho trước mặt Phong Hỏa Hoang Linh, tựa như hóa thành viễn cổ Kỳ Lân Thần Thú.

Thô to mà khí tức kinh khủng, cuốn lên vô biên rực lãng, đang oanh kích hướng Trần Uyên lúc, lòng đất lòng đất dung nham đều nổ tung mà ra.

Thế mà Trần Uyên vẻn vẹn chỉ là nhìn thoáng qua, liền trực tiếp đem không nhìn, nhàn nhạt truyền ra lời nói: "Câu đi."

Oanh!

Đạo thứ ba Hoàng Tuyền Câu Hồn Tỏa đạp không mà đến, vỡ nát hết thảy rực lãng, trực tiếp đem băng diệt thành một mảnh kim sắc phiếm hồng nước mưa, phút chốc đi tới Phong Hỏa Hoang Linh trước mặt, chế trụ cái cổ, đột nhiên kéo trở về!

Phanh phanh phanh!

Một thân khủng bố Linh thể lực lượng, tại chỗ tiêu vẫn mà ra, hắn quang mang mất hết, vô biên tức giận hóa thành ngập trời hoảng sợ , đồng dạng phun ra kim sắc phiếm hồng dịch thể lúc, bị Hoàng Tuyền Câu Hồn Tỏa cuốn ngược mà quay về, chập chờn giữa không trung, trở thành Lăng Tiêu Hoang Linh đồng bạn.

Sau đó, Trần Uyên đi tới Phong Hỏa bảo điện trước mặt, phất ống tay áo một cái ở giữa, cuồn cuộn Thần Ma chi khí truyền vang, càng có Thần Tượng Trấn Ngục Kính ba động oanh mở, dẫn đến toàn bộ bảo điện sụp đổ, lộ ra trong đó kim hồng sắc phong hỏa truyền đạo lệnh!

Hắn đồng dạng không có hai lời, thần sắc lạnh nhạt thu hồi, lại lần nữa bước lên phía trước mà đi.

Tần Nghiễm Vương cùng Thái Cổ Hung Ma bước chân, từ đầu đến cuối liền không có ngừng qua, bọn họ tại toàn trường thiên kiêu trên không, chậm rãi đi qua, giống như là một cái người qua đường, tiến về không biết phương hướng.

Chỉ là bởi vì trùng hợp đi qua,

Cho nên nhốt Phong Hỏa Hoang Linh,

Cho nên cầm đi phong hỏa truyền đạo lệnh,

Cho nên rung động toàn trường tất cả mọi người, khiến cho khuôn mặt một mảnh ngốc trệ.

"Hắn hắn hắn. . ." Có thiên kiêu run rẩy, chỉ bị cầm tù Phong Hỏa Hoang Linh, hoảng sợ nói không ra lời.

"Ngươi ngươi ngươi. . ." Có thiên kiêu chỉ hắn, tựa hồ muốn hỏi một chút ngươi đến cùng muốn nói cái gì, trước tiên đem đầu lưỡi cho ta nhiều lần thẳng!

Cứ như vậy, Trần Uyên tựa hồ liền muốn rời khỏi nơi này, Thiên Yêu con trai trưởng khoanh chân ngồi ở trong đó một tòa phong hỏa đỉnh núi, toàn bộ khuôn mặt cũng đồng dạng ngưng trệ, hóa thành hoàn toàn trắng bệch cùng khó có thể tin.

Hắn thừa nhận Trần Uyên rất mạnh, thừa nhận hắn là thiên cổ đến nay, chưa bao giờ gặp qua mạnh nhất thiên kiêu thế hệ.

Nhưng cái này,

Khó tránh khỏi có chút quá mức đi!

Đây chính là Phong Hỏa Hoang Linh a!

Hắn vốn cho là Trần Uyên cùng giải quyết dạng trước tới tham gia thí luyện, sẽ lấy cực kỳ nghịch thiên thủ đoạn, thành công lấy đi trong này phong hỏa truyền đạo lệnh, cứ như vậy mới phù hợp Trần Uyên trấn áp thế gian hết thảy thiên kiêu bản chất.

Có thể cái nào thành muốn. . .

Hắn căn bản không cần trấn áp, hoàn toàn cũng là vỡ nát!

"Nếu như ngươi còn muốn đi giáo huấn hắn một trận, như vậy ta tuyệt không ngăn ngươi." Thiên Yêu con trai trưởng trong tay chẳng biết lúc nào, lại lần nữa cầm lên một một ly rượu, hắn nhìn qua Trần Uyên rời đi, bưng lên tay hơi hơi phát run lấy.

Lúc trước, theo Cổ Tần hoàng triều nhất chiến trở về Ám Nha, tin tức gì cũng không có truyền ra, bởi vì cả người hắn đã điên điên rồi, tựa hồ nhận lấy trước nay chưa có kinh hãi, hiện tại còn nằm tại hậu sơn cấm địa, cả ngày ngơ ngơ ngác ngác.

Phụ thân của hắn, cũng chính là Thiên Yêu nhất tộc đương nhiệm Thiên Yêu Chủ, trông thấy Ám Nha bộ dáng, cùng bặt vô âm tín Hôi Nha , đồng dạng có chút trầm mặc.

"Ha ha ha!"

"Ta Cơ Thường đường đường Thiên Ngưu châu thiếu chủ, cầm giữ có vô địch bối cảnh, thân phụ Thiên Ngưu tượng hồn, sao lại sợ hắn?"

Cơ Thường cười ha ha lấy, sau đó một lần nữa ngồi xuống , đồng dạng giơ lên một một ly rượu, chỉ là rượu trong ly, ngay tại hơi hơi chập chờn, hắn nhỏ bé không thể nhận ra một miệng nuốt xuống.

"Tê. . . Rượu này thật mạnh! Hãy cho ta trước hơi say rượu một hồi. . ."

Thiên Yêu con trai trưởng gặp này tình cảnh này, khóe mắt không khỏi hơi hơi co quắp một trận.

Sau đó, cho đến Trần Uyên rời đi, cũng không có có bất cứ người nào dám đi hỏi một chút hắn là ai, dám đến cướp đoạt trong tay hắn phong hỏa truyền đạo lệnh.

Đến mức Phong Hỏa Hoang Linh, thì là đã đầy rẫy sững người theo gió chập chờn, thỉnh thoảng cùng Lăng Tiêu Hoang Linh đụng vào nhau, hai mắt đối lập ở giữa, đã là không nói gì.

"Còn phải tăng tốc điểm tốc độ mới được a, còn có hai kiện đại đỉnh đâu, không thể để cho muội muội chờ quá lâu." Trần Uyên đứng chắp tay, đạp không mà đi, tiếp tục hướng về phía trước cất bước.

Thầm nghĩ lấy Trần Lạc Ly dung nhập Bất Tử Thiên Hoàng Thể tinh huyết, thành công tạo nên Bất Tử Thiên Hoàng Thể cảnh tượng, cái kia hẳn là là hắn Trần Uyên, đời này đáng giá nhất cao hứng sự tình đi.

Mà theo càng lúc càng thâm nhập, bắt đầu có càng nhiều thiên kiêu hiển lộ tại thương khung phía dưới, bọn họ trông thấy Trần Uyên sau lưng bị cầm tù Hoang Linh, khuôn mặt đều là một lần biến ảo.

Dạng này một màn, đủ để phá vỡ bất luận người nào nhận biết!

Rất nhanh, phong bạo bắt đầu theo Trần Uyên dọc theo đường lộ tuyến, hướng về bốn phương tám hướng, tất cả lộ tuyến truyền vang mà mở!

Trước/161Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Vô Địch Đế Vương Triệu Hoán Hệ Thống