Saved Font

Trước/161Sau

Bắt Đầu Muội Muội Bị Đoạt Hỗn Độn Huyết

Chương 78: Ta Cũng Không Biết Ta Mạnh Bao Nhiêu A

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
"Xin lỗi, ta tới chậm."

Trần Uyên bình tĩnh lên tiếng ở giữa, hai mắt chậm rãi nhìn lướt qua chân trời bát hoang tất cả Thái Khư Tiên Vực cường giả, mà hắn cái nhìn này quét tới, tại chỗ làm đến bọn hắn ào ào về sau vừa lui, càng là toàn trường tĩnh mịch xuống tới.

Tu La điện chủ trước mặt tiên bào nam tử, thân thể đã từ giữa không trung rơi xuống dưới, hắn thua ở đại địa phía trên, tóe lên một đám bụi trần, mở to đồng tử, trước khi chết khóe miệng y nguyên còn mang theo mỉm cười.

Thậm chí. . . Mặt mũi của hắn đều không có chút nào chếch đi, tựa như đến trước khi chết, hắn đều không có phát hiện Hắc Long Thương buông xuống, mà sinh cơ chi hỏa dập tắt, càng làm cho hắn liền thời gian phản ứng đều không có.

"Trần. . . Trần Uyên, vừa mới. . . Vừa mới đó là?" Tu La điện chủ đầy rẫy sững người, hắn có chút không cách nào tin trước mắt vị này tiên bào nam tử, vẻn vẹn chỉ là xuất thủ hai chiêu, cũng đủ để vỡ nát chính mình cường đại nhân vật, cứ như vậy bị Trần Uyên xuyên thủng mi tâm , liên đới thần hồn câu diệt!

"Đó là của ta Hắc Long Thương." Trần Uyên nói, thân thể đã theo trong vực sâu chậm rãi dâng lên.

"Ngươi hấp thu Thiên Nhân ngũ kiếp lực lượng?" Tu La điện chủ lại lần nữa run rẩy hỏi.

"Xem như thế đi, bất quá khả năng mạnh hơn một chút." Trần Uyên bình tĩnh nói, đại thủ nhẹ nhàng hướng về kết giới phương hướng vung lên.

Sau đó,

Oanh!

Khí tức khủng bố lăn lộn gào thét, hóa thành một cái không cách nào hình dung che trời đại thủ, tươi sống vỡ nát kết giới chỗ tất cả Thái Khư Tiên Vực cường giả, quả thực là đem toàn bộ không gian gợn sóng, đều san thành bình địa!

Tu La điện chủ nhìn qua tình cảnh này, tại chỗ đầy rẫy hoảng sợ lên, thuấn sát tiên bào nam tử không nói, thế mà còn triển lộ như thế một tay, vỡ nát ngàn vạn Tiên Vực cường giả!

"Ngươi ngươi ngươi!"

Tu La điện chủ thần hồn phá vỡ, nhảy dựng lên chỉ Trần Uyên.

"Ngươi bây giờ đến tột cùng mạnh bao nhiêu!"

Dứt lời, Trần Uyên cúi đầu tư sấn trong chốc lát, lập tức trả lời: "Cái này, ta cũng không rõ lắm, nhưng cần phải vượt qua Đại Thiên Tôn, lại bởi vì dưới vực sâu thời gian không gian vặn vẹo, dẫn đến Thiên Nhân cảnh kiếp số vẫn chưa buông xuống."

"Cho nên, ta cũng đã là Thiên Nhân ngũ kiếp trình độ, nhưng đến tột cùng thứ mấy kiếp còn không biết được, lại thêm ta thủ đoạn rất nhiều, rốt cuộc mạnh cỡ nào chỉ có thể để Thái Khư Tiên Vực bên trong cường giả tới chứng kiến."

Nói xong, Tu La điện chủ ngây dại.

Luận một người khoa trương đến dạng gì tầng thứ, chỉ sợ không khác nào Trần Uyên đi, thế mà đã mạnh đến vượt ra khỏi chính mình nhận biết? ?

Huống hồ hắn mới bảo vệ bảy ngày không đến thời gian, chỉ dựa vào Trần Uyên tự thân năng lực thiên phú, chẳng lẽ lại hoàn toàn hấp thu hài cốt lực lượng?

Tu La điện chủ không cách nào suy đoán, nhưng là Trần Uyên rõ ràng, hắn ở phía dưới tổng cộng vượt qua 77 - 49 ngày, hệ thống thương thành đổi mới ước chừng bảy tám lần hai bên.

Hắn tại dốc lòng tu luyện bên trong, lại tăng thêm hệ thống trong thương thành số lớn Nghịch Thiên cấp tu luyện vật tư, cảnh giới trình độ soạt soạt soạt thì thủy chung bão táp không dừng lại tới qua.

Mà càng thêm khoa trương là, đã có thất tôn tam tinh Tiên Cổ Thần Linh, cùng một tôn tứ tinh Tiên Cổ Thần Linh, đang ở vào hệ thống không gian bên trong, tự thân cũng tu luyện không ít thần công thuật pháp, thì liền tổ khí cũng không ít.

Thần Tượng Trấn Ngục Kính lại lần nữa mở ra một triệu hạt nhỏ, đạt đến 3 triệu trình độ.

Mà lúc trước Hắc Long Thương hàn mang đến, hắn thậm chí ngay cả thủ đoạn đều vô dụng, không nghĩ tới tiện tay liền đem người kia xuyên thủng hết thảy ba động, tại chỗ miểu sát.

"Đi thôi, Lạc Ly còn đang chờ ta, hi vọng Thái Khư Tiên Vực bên trong cường giả, còn chưa đến chỗ đó." Trần Uyên nói, đạp không mà đi, Tu La điện chủ mắt thấy liền thâm uyên 30 triệu đạo cấm chế đều bị Hắc Long thương băng diệt, lúc này khóe mặt giật một cái.

Hắn tranh thủ thời gian trở lại bản tôn thân thể, chuẩn bị đem bản tôn tỉnh lại.

Đạp không mà thịnh hành, Trần Uyên đi ngang qua Thái Cổ Vương Đình địa giới, liền nhìn thấy cảnh hoàng tàn khắp nơi cảnh tượng, trên mặt đất thiêu đốt lên Sâm La liệt diễm, đại lượng Tiên Vực cường giả đem nơi đây hoàn toàn chà đạp, đồng thời đã không biết đi hướng phương nào.

Lọt vào trong tầm mắt chi địa, đều là hài cốt.

Có Thái Cổ Vương Đình đại tướng, có nội tình Thần Linh, có toàn thân Kỳ Lân giáp bóng người, nhưng đều là lấy vẫn lạc.

Trần Uyên không nói lời nào, tiếp tục đạp không mà đi, cho đến đi tới Vương Đình chủ thành, trong tầm mắt, có bốn bóng người chính đang khổ cực kiên trì, một người trong đó hẳn là Vương Đình chi chủ không thể nghi ngờ.

Hắn tuy nhiên tương đối tuổi trẻ, nhưng lại cùng Tu La điện chủ không sai biệt lắm, cùng là thời đại cường đại nhân vật, lại so Tu La điện chủ còn phải đặc thù một chút.

Hắn giờ phút này, toàn thân tràn ngập tinh hồng ma khí, tựa như đã triệt để hóa ma, cái kia cuồn cuộn chảy xuôi khủng bố ba động, cho dù vẫn là Đại Thiên Tôn ngũ trọng cảnh, nhưng bạo phát ra lực lượng, lại đủ để rung chuyển Đại Thiên Tôn đỉnh phong!

Cùng bọn hắn giao thủ là hai vị tiên bào nam tử, lại phong khinh vân đạm ở giữa thành thạo, tự Trần Uyên đi vào về sau, bốn người bọn họ trận hình liền đã triệt để tan rã.

"Thiên Nhân một kiếp a, so vừa mới vị kia còn muốn yếu đi một kiếp." Trần Uyên đưa mắt nhìn qua, lập tức đại thủ ngang mở, nhẹ nhàng trở về khẽ chụp.

Sau đó,

Oanh!

Khủng bố vô biên lực lượng bỗng nhiên buông xuống tại hai tên tiên bào nam tử trên thân, bọn họ đang chuẩn bị vỡ nát Vương Đình chi chủ sinh cơ, nhìn thấy cỗ ba động này buông xuống, sắc mặt bỗng nhiên đại biến.

Thân thể càng là không bị khống chế bay ngược mà đi, cho đến đi tới Trần Uyên trước mặt.

"Ngươi là ai! Dám chọc chúng ta Thông Thiên giáo?" Hai tên tiên bào nam tử rõ ràng cảm giác được Trần Uyên thể nội cảnh giới ba động, sâu không thấy đáy, tựa như chỉ cần uy áp nhẹ nhàng phóng thích, chính mình chắc chắn thần hồn câu diệt!

Cho nên, hắn trực tiếp đem Trần Uyên trở thành Thái Khư Tiên Vực bên trong người.

"Ta a, nên tính là Hoang Vực nửa người chủ nhân đi, dù sao cũng là đệ nhất hàng ngũ." Trần Uyên bình tĩnh nói, đại thủ nhẹ nhàng vung lên, liền ngay tại chỗ xóa đi trong đó một tên tiên bào nam tử sinh cơ.

Oanh!

Thân thể băng diệt, thần hồn tiêu vẫn, cứ như vậy trực tiếp tại ánh mắt mọi người dưới, biến mất, liền khối ống tay áo đều không có để lại.

Một tên khác tiên bào nam tử ngơ ngác nhìn qua tình cảnh này, ngưng trệ nửa hơi sau đó tại chỗ phát ra hoảng sợ tiếng thét chói tai!

Mà dạng này một màn, cũng bị phía dưới Vương Đình chi chủ, cùng ba tên lão giả tóc trắng trông thấy, bốn người đều là đột nhiên hít sâu một hơi, mặt lộ vẻ vô biên hoảng sợ!

Hai cái này tiên bào nam tử, lúc trước thế nhưng là đánh bọn họ gần chết a!

Nhưng bây giờ, thế mà bị một người trẻ tuổi trở tay thì chôn vùi một vị?

"Ngươi. . . Ngươi là ai!" Một tên lão giả tóc trắng sợ hãi mở miệng.

Trần Uyên nhìn hắn một cái, mang theo một tên khác tiên bào đầu của nam tử phát, cất bước đi hướng nơi xa, thương khung bốn phía truyền ra lời của hắn: "Nhanh chóng rời đi nơi đây đi, hoặc là tránh xuống dưới đất, chẳng mấy chốc sẽ có mới cường giả tới trước."

Nói xong, hắn bóng người như ảo tưởng, trực tiếp biến mất tại trước mắt.

Bốn người kinh ngạc nhìn qua, đột nhiên lại là một bóng người theo trước mắt lướt ngang mà qua, đi theo Trần Uyên sau lưng.

"Người này mạnh đến làm cho người rùng mình, một tên tiên bào nam tử cũng đủ để quét ngang toàn bộ Hoang Vực, nhưng hắn lại giết như làm thịt gà!" Vương Đình chi chủ khôi phục bình thường, khóe miệng tràn đầy vết máu, đồng tử run rẩy kịch liệt.

"Có người này tại, nếu là hắn nguyện ý, cái này ba ngày hạo kiếp chúng ta nhất định có thể vượt qua!" Một tên lão giả tóc trắng kích động mở miệng.

"Lãnh tụ, chúng ta Hoang Vực rốt cục xuất hiện lãnh tụ! Ha ha ha!" Lại một tên lão giả tóc trắng truyền ra cười ha ha thanh âm, thần sắc giống như điên cuồng!

Trước/161Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Luyện Khí Mười Vạn Năm