Chương Trước/161Chương Sau

Bắt Đầu Muội Muội Bị Đoạt Hỗn Độn Huyết

Chương 85: Tà Vương Tiên Chi Chú

Cuồn cuộn bá đạo ý chí khoách tán ra, theo một trận gió nhẹ thổi lên bụi mù, tựa như hóa long giống như, uốn lượn phiêu đãng mà đi.

Sau đó, Trần Uyên ngồi xếp bằng, đầu ngón tay ba động, cấm chế dày đặc theo trên mặt đá lời nói, theo toàn bộ Hoang Thiên cấm vực bốn phía lan tràn ra, bất quá thời gian ngắn ngủi, liền đã nhiều đến mấy trăm ngàn nói.

Mà cái này, còn vẻn vẹn chỉ là bắt đầu thôi.

Kết giới đóng lại còn có hai ngày, trước đó Trần Uyên đụng vào truyền thừa ấn ký về sau, một lần nữa hiểu rõ đến rất nhiều thứ, trong đó thì có quan hệ với Hoang Thiên cấm vực thiên địa pháp tắc, trước mắt đã chưởng khống một thành pháp tắc, cho nên hắn có thể thông qua truyền thừa cửa lớn , tùy ý đến tất cả ngõ ngách.

Cái này cũng thì mang ý nghĩa, Hoang Thiên cấm vực đích đích xác xác đã trở thành Trần Uyên lãnh địa.

Có thể tưởng tượng là, toàn bộ Hoang Chủ truyền thừa nội tình là cực kỳ đáng sợ, mà Hoang Chủ lưu lại nguyện vọng, Trần Uyên cũng cơ bản nhìn thoáng qua.

Trước mắt đến xem, muốn thu hoạch được chừng năm thành truyền thừa lực lượng, cơ bản không có vấn đề gì, nhưng nếu là muốn thu được tất cả, độ khó khăn khá lớn.

Mặt khác, Trần Uyên còn hiểu hơn đến Thái Khư Tiên Vực cảnh giới hệ thống, Phàm cảnh tuy nhiên vẫn tồn tại như cũ, nhưng đã không phải là duy nhất, trên đó còn có Tiên cảnh cùng Đế cảnh, mà Thiên Nhân ngũ kiếp thì là hai loại cảnh giới thể hệ quá độ.

Mang ý nghĩa phàm nhân ngũ kiếp về sau, bước vào Tiên cảnh.

Theo Tiên cảnh bắt đầu, trước muốn tại thể nội ngưng tụ một tòa Tiên Đàn, dùng cho chất chứa tiên lực, cho nên thành tiên sau bước đầu tiên, tên là Tiên Đàn.

Cho dù Thái Khư Tiên Vực rộng lớn vô biên, cơ hồ không người nào có thể làm đến đi ngang qua, thành tiên chi đạo cũng không phải là cỏ đầu đường một loại, mà chính là cực kỳ khó khăn.

Đương nhiên, từ xưa đến nay, thiên tư tung hoành người số lượng cũng không ít, có người xuất sinh chính là Tiên Thể, cái này tựu khiến người cực kỳ khó hiểu, tại trong những người này, ba mươi ba ngàn năm trước Hoang Thiên Chủ, tuyệt đối là ngang tuyệt một đời nhân vật.

Ở trước mặt của hắn, chỉ là Bộ Thiên Ca ba tuổi thành nền vậy coi như cái thứ đồ gì, Hoang Thiên Chủ xuất sinh chính là chín bước viên mãn Tiên Thể, trăng tròn đã có thể nói ngữ, nửa tuổi tu luyện tiên quyết, một tuổi sinh nhật yến lực áp đồng tộc hết thảy thiên kiêu, nói hắn là chân chính yêu nghiệt đều không đủ.

Thời đại kia, toàn bộ Hoang tộc từ trên xuống dưới tộc nhân, đều là nhìn không chớp mắt đi ngang đường.

Thế mà vạn ác nhưng là lại tới, Hoang Thiên Chủ vì một cái hồng nhan, giận phía trên Thái Khư Tiên Vực không thể đụng chạm lĩnh vực, một đêm đồ khắp đầy trời Tiên Phật, để phương viên nghìn vạn dặm hóa thành tiên ở giữa Ngục.

Hết lần này tới lần khác vào lúc đó, có một cái danh hiệu Tà Vương Tiên người, lấy đầy trời Tiên Phật chi huyết, thừa cơ đối Hoang Thiên Chủ thi triển hạ không thể diễn tả nguyền rủa, dẫn đến thọ nguyên điên cuồng tiêu vẫn, cuối cùng vẫn lạc.

Cái này sự tích, đều là Trần Uyên tại truyền thừa ấn ký bên trong biết, xem như ghi chép Hoang Thiên Chủ một đời.

Mà Hoang Thiên cấm vực, chính là hắn tại trước khi chết mở đi ra Quy Khư Chi Địa, hắn một thân một mình ngang trăm năm sông dài, đi qua không biết bao nhiêu vạn dặm đường, cuối cùng đi tới nơi đây.

Đến mức Hoang tộc toàn tộc, không có người nào đến đây tiễn hắn một đoạn.

Bây giờ ba vạn ba ngàn năm qua đi, Hoang Thiên Chủ đã trở thành lịch sử, Quy Khư Chi Địa cũng biến thành Trần Uyên lãnh địa.

Mục đích vị trí cũ, xung quanh không chỉ có Thông Thiên giáo, Sĩ Quan môn, Lôi Đình Kiếm Tông, còn có đại lượng thế lực khác, có một tòa Tiên Ma Hải ngang đứng ở tất cả thế lực trước mặt, như là một tòa địa vực đường phân cách.

Có chút khoa trương là, coi như Hoang Thiên Chủ ngang trăm năm, theo cực kỳ địa phương xa xôi, đi tới nơi này cho mình tuyển một khối mộ địa, hắn xung quanh những thế lực này trình độ cũng mạnh hơn phân, nội tình tương đương thâm hậu.

Cũng là không biết, Trần Uyên lúc trước độ đi vô song chi hồn, hiện tại có hay không Luân Hồi tân sinh, nếu như đã qua Luân Hồi, hiện nay lại tại Thái Khư Tiên Vực cái nào khắp ngõ ngách.

Nghĩ tới chỗ này Trần Uyên, hơi hơi thu hồi nỗi lòng, bởi vì phía sau đã xuất hiện Tu La điện chủ bóng người, hắn từ chạy trốn lúc đến, trong tay cầm hai bình thanh tửu, ngồi ở Trần Uyên bên cạnh.

"Cho."

Không có quá nhiều ngôn ngữ, Trần Uyên cười nhẹ lắc đầu tiếp nhận.

"Sách, lắng đọng hai vạn năm tửu, quả nhiên có chút cay a." Tu La điện chủ nhìn một chút chén rượu trong tay.

"Hai vạn năm?" Trần Uyên không khỏi một trận.

"Không sai, đây là theo Tây Thiên tịnh địa lòng đất 90 ngàn dặm lấy ra, bên trong còn có không ít tộc nhân, bọn họ ồn ào muốn gặp ngươi, tranh nhau muốn bái ngươi là vua, ta cản đều ngăn không được."

Tu La điện chủ lắc đầu, lại là một miệng rượu buồn vào trong bụng.

Trần Uyên cười nói: "Ngươi trước đưa hai ta phần đại lễ, ta chỗ này có một cái cơ duyên, chuẩn bị tặng cho ngươi, nhưng muốn?"

Tu La điện chủ sau khi nghe xong, hai mắt lúc này sáng lên: "Bảo bối gì?"

Trần Uyên từ trong ngực lấy ra hai khỏa Đại Thiên Tôn Nguyên Tinh, trực tiếp ném cho hắn: "Có vật này, bảo vệ ngươi bước vào Thiên Nhân trình độ."

Sau khi nhận lấy, Tu La điện chủ hai tay liền không khỏi run rẩy lên, Đại Thiên Tôn Nguyên Tinh, phóng nhãn toàn bộ Hoang Thiên cấm vực, đều là hoàn toàn không tồn tại chí bảo a!

Nhưng là rất nhanh, hắn liền hiểu được, bởi vì trước đó, Trần Uyên thì thu được không ít nơi truyền thừa đồ vật, chắc hẳn cái này cũng là một cái trong số đó.

"Ta trước đó sử dụng một thành pháp tắc lực lượng, đã cưỡng ép tắt đi phương nam Thần Đình kết giới, mà lại không lâu nữa, nơi này kết giới cũng sẽ đóng lại, lần này hạo kiếp như vậy kết thúc, về sau cũng sẽ không còn có."

Trần Uyên nhìn về phía chính mình khắc xuống chữ, bên trong đã ẩn chứa 30 triệu đạo cấm chế, còn tại theo Trần Uyên thi triển, không ngừng tăng nhiều.

Tu La điện chủ gặp này tình cảnh này, không khỏi có chút chần chờ mà hỏi: "Ngươi đã chém giết Thông Thiên giáo một tên trấn điện trưởng, nhưng có thăm dò ra mình bây giờ thực lực, đại khái là cái gì tầng thứ?"

Trần Uyên gật đầu ở giữa, trả lời: "Cần phải đã tới Thiên Ngũ đỉnh phong, chỉ cần một luồng cơ duyên, liền có thể thành tiên."

Lời nói rơi xuống, Tu La điện chủ hít vào một ngụm khí lạnh, đầy rẫy chấn kinh, hắn liền nói quái vì sao Trần Uyên chém giết những cường giả này, liền cái mí mắt đều không nháy mắt một chút, nguyên lai đều mẹ hắn sắp thành tiên rồi!

"Ngươi dốc hết ra cái gì?" Trần Uyên khiêu mi.

"Nơi này hàn khí có chút thấu xương." Tu La điện chủ lại lần nữa một miệng rượu buồn vào trong bụng.

Trần Uyên nâng chén, liếc mắt nhìn hắn, mở miệng yếu ớt: "Quên nói cho ngươi biết, ta thủ đoạn toàn bộ khai hỏa, có thể trảm tiên."

Phốc!

Tửu nhưỡng phun ra, Tu La điện chủ sững sờ nhìn qua Trần Uyên, lập tức giận dữ vung tay áo, khí lạnh dốc hết ra rời đi kết giới chỗ.

Cái này còn có thể vui sướng nói chuyện phiếm sao?

Trần Uyên nhìn qua hắn rời đi, không khỏi cười nhẹ lắc đầu.

Rất nhanh, theo thời gian trôi qua, hai ngày về sau, kết giới rốt cục hấp thu đầy đủ thiên địa linh khí, chuẩn bị đóng lại.

Có chút để Trần Uyên ngoài ý muốn chính là, hắn coi là Thông Thiên giáo cùng Lôi Đình Kiếm Tông các loại, nhìn thấy chính mình trấn điện trưởng cùng tiểu bối, đột nhiên tại Hoang Thiên cấm vực bên trong chết bất đắc kỳ tử, sẽ quy mô đánh tới tìm tòi hư thực.

Nhưng đợi hai ngày, mênh mang giữa thiên địa, thế mà liền cái chim ảnh đều không có.

Ông!

Thiên địa thu về, kết giới đóng lại, Trần Uyên đứng tại nham thạch bên cạnh, đưa mắt nhìn về phía chân trời, hai mắt dần dần híp lại mà lên, thời gian đang trôi qua, nhưng hắn lại không có ý định trở về.

Bầu không khí có chút không đúng, cái này đừng nói liền cái chim ảnh đều không có, cái này căn bản là lọt vào trong tầm mắt chi địa, phương viên tám vạn dặm, không có chút nào sinh linh a!

Rốt cục tại kết giới đóng lại, phát ra bề ngoài Hoang Vực khí tức cuốn về một lúc lâu sau.

Bỗng nhiên, thương khung mây trắng chia cắt, khí lưu cuồn cuộn bao phủ, có một cỗ cực kỳ tà ác lực lượng đáng sợ, tự giữa thiên địa hội tụ mà ra, lấy như gió bão tốc độ, ngưng thực ra một tôn kình thiên cao lớn hắc vụ khôi giáp bóng người!

Hắn huyết đồng triển lộ, tà ác sát khí bức ra, tàn phá bừa bãi bát hoang ở giữa, mang theo mãnh liệt nguyền rủa chi ý.

"Hoặc là cút về, hoặc là chết bởi lúc này." Huyết đồng lấp lóe, nhìn chằm chằm Trần Uyên, truyền ra băng lãnh dày đặc ngữ điệu, lay động đất trời tám vạn dặm!

Truyện convert hay : Xuyên Nhanh Công Lược: Nữ Xứng Có Độc
Chương Trước/161Chương Sau

Theo Dõi