Chương Trước/161Chương Sau

Bắt Đầu Muội Muội Bị Đoạt Hỗn Độn Huyết

Chương 89: Đều Không Nể Mặt Ta Sao

Một tòa cự đại Hắc Long liễn, phá vỡ thương khung vô số mây trắng, chậm rãi buông xuống đến Lôi Đình Kiếm Tông trên không, khí thế rộng rãi phía dưới, mang cho người ta một loại cực kỳ nặng nề uy áp.

Hắc Long liễn chính là từ chân chính Hắc Long kéo, diện mạo dữ tợn đáng sợ phía dưới, thấu hiện ra liễn bên trong người tôn uy, tại Hắc Long liễn phía sau, còn có đại lượng Hắc Long Chu cùng Cốt Long Chu đi theo.

Trên đó đứng vững Thông Thiên giáo tất cả đỉnh phong nội tình lực lượng, lần này là còn lại tam đại trấn điện trưởng cùng cửu đại hộ pháp đều xuất hiện, đồng thời mang theo mỗi người thống soái bộ hạ, dẫn đến hậu phương, phong vân cuốn lên ở giữa , có thể trông thấy khắp nơi đen nghìn nghịt giáo chúng.

Nhìn thấy một màn này Thương Hạc tiên lão không khỏi hơi hơi dừng một chút, nhưng cũng không có ngôn ngữ.

Lý Nguyên Cương thì là hai mắt lộ ra vẻ kiêng dè , đồng dạng không nói tiếng nào, chỉ có Hướng Lôi Đình lắc đầu than nhẹ.

Tại Tiên Ma Hải phía dưới, Thông Thiên giáo giáo chủ có thể nói là năm gần đây, quật khởi tình thế mạnh nhất tồn tại.

Hắn bây giờ đã là Thiên Nhân ngũ kiếp đỉnh phong cảnh giới, thọ nguyên còn có mấy ngàn năm, trở thành cực kỳ hi vọng bước vào tiên đồ người, mặt khác hắn tự thân có thể bày ra lực lượng, còn muốn vượt xa Thiên Ngũ phạm vi này.

Lại thêm hắn một tay sáng lập Thông Thiên giáo, như vậy đợi một thời gian, Thông Thiên giáo liền có thể đưa thân tiên nhân hàng ngũ, vô luận thân phận địa vị vẫn là thực lực, đều sẽ có lớn lao tăng lên.

Nhưng,

Lần này là Thương Hạc tiên lão giá lâm, đến đây điều hòa, hắn làm việc lớn như vậy, rất hiển nhiên là muốn tìm Trần Uyên chuyện rắc rối.

"Đã lâu không gặp, Thương Hạc tiên lão năm gần đây có thể vẫn mạnh khỏe?" Hắc Long liễn bên trong, truyền ra một đạo trầm hậu lời nói, mặc dù là lời khách sáo, nhưng lại liền rèm cũng không kéo ra.

Lần này làm dáng, tựa hồ vẫn chưa đặc biệt tôn trọng Thương Hạc tiên lão, phía dưới Lôi Đình Kiếm Tông tất cả mọi người, không khỏi cảm thấy có chút rụt rè.

Tại bình thường giữa trần thế, có thể cùng một vị tiên lão như thế ngôn ngữ, chỉ sợ cũng thì Thông Thiên Giáo Chủ dám.

"Hết thảy mạnh khỏe." Thương Hạc tiên lão mỉm cười trả lời.

"Nếu như thế, vậy liền mời ngươi trở về đi, bổn tọa việc tư, bổn tọa có thể tự mình giải quyết." Hắc Long liễn bên trong, lại lần nữa truyền ra bình thản ngữ.

Cái này một lời rơi xuống, toàn trường đều là tĩnh.

Một chỗ khác phương hướng bên trong mây đen giấu kín Lý Nguyên Cương, khóe miệng không khỏi lộ ra một vệt ý cười, đây thật là có chút kích thích, Thông Thiên Giáo Chủ tuy nhiên luôn luôn như thế, tại Tiên Nhân trước mặt đều không rơi bất luận cái gì bức cách.

Nhưng lần này thế mà không chút nào cho thể diện, chẳng lẽ là tại Tiên Ma Hải bên trong, lại đạt được mạnh hơn tạo hóa? Nếu không, giờ phút này Thương Hạc tiên lão đều đã tới, lại để người ta đi thẳng về, đây rõ ràng chính là muốn nổ tràng cảm giác a!

"Thông Thiên Giáo Chủ xin ngươi chú ý ngôn từ, Thương Hạc tiên lão không xa 10 ngàn dặm đến đây điều hòa, cũng nên gặp một lần người kia a?" Hướng Lôi Đình liền vội mở miệng, sợ món chính không lên, rau trộn lại đều đã ăn no rồi.

Nói xong, Hắc Long liễn bên trong không lại truyền ra lời nói, hậu phương đại lượng Hắc Long Chu cùng Cốt Long Chu phía trên cường giả, đều là mặt lộ vẻ bất thiện nhìn qua dưới trận tất cả mọi người.

"Thật không hổ là Thông Thiên giáo. . ." Có người e ngại ở giữa lui về phía sau mấy bước.

Đột nhiên, nơi xa lại là có từng trận đáng sợ uy áp lăn lộn mà đến, toàn trường tất cả mọi người lại lần nữa ghé mắt lúc, nội tâm ào ào oanh tạo nên tới.

Không ngoài sở liệu, lần này hẳn là thu đến tiên giấy Hoang Thiên cấm vực người!

Lọt vào trong tầm mắt chỗ, mặt đất rung chuyển run rẩy, hết thảy có tám tôn Tiên Cổ Thần Linh mặt không biểu tình đi tới, trong đó có một tôn bất ngờ đạt đến tứ tinh trình độ!

Đồng thời thương khung đang mở hí, một đầu già thiên tế nhật Bạch Long uốn lượn mà đến, cuồn cuộn uy áp bao trùm, như là như gió bão rất mau đem toàn bộ Lôi Đình Kiếm Tông bao phủ trong đó.

Cỗ khí thế này oanh minh, đẩy lui Lý Nguyên Cương dưới trướng vạn cương đại quân cất giấu che dấu mây đen, cũng đẩy lui Thông Thiên Giáo Chủ dưới trướng chỗ ngưng tụ mà ra uy áp, tựa như tự bạch rồng xuất hiện về sau, trong thiên địa tất cả đều ảm đạm phai mờ!

Hướng Lôi Đình cùng Hứa tiên sư đưa mắt nhìn lại, nhìn thấy cái này cuồn cuộn vô biên khí tràng uy áp, sắc mặt đều có chút biến hóa.

"Đây chính là theo Hoang Thiên cấm vực bên trong đi ra người sao?"

"Đầu này rồng cảm giác áp bách quả thực quá khiếp người!"

"Nhìn bên cạnh hắn dưới trướng, giống như một cái cũng không tốt gây dáng vẻ!"

. . .

Đại lượng chấn kinh ngữ điệu vang lên, Trần Uyên khoanh chân ngồi tại Thanh Nhãn Bạch Long trên lưng, chậm rãi nhìn thoáng qua trong tầm mắt tất cả mọi người.

Phía trước đến trên đường đi, hắn bỗng nhiên nhận được một phần tiên giấy, cách không mà đến lúc mang theo tiên pháp khí tức ba động, phía trên nói rõ Thương Hạc tiên lão ý tứ.

Không nghĩ tới lúc này, những thứ này người cũng đã tề tụ.

"Chắc hẳn, vị này cũng là Trần Uyên tiểu hữu đi? Muốn biết được tục danh của ngươi, còn có phần có chút khó khăn." Thương Hạc tiên lão giờ phút này trông thấy Trần Uyên tiến đến, mỉm cười mở miệng nói ra.

"Không có ý tứ, ta cũng không phải là đến hòa đàm, việc này cũng vô giá có thể nói." Trần Uyên bình tĩnh nhìn hắn một cái, sau cùng đem ánh mắt nhìn chằm chằm về phía Hắc Long liễn, mà hắn nói đến đây nói xong dưới, làm đến toàn trường tất cả mọi người đều có chút hoảng hốt.

Đầu tiên là Thông Thiên Giáo Chủ không có ý hòa đàm, cùng Thương Hạc tiên lão tranh phong đối lập, hiện tại lại là Trần Uyên một câu, không nhìn Thương Hạc tiên lão tôn uy.

Cái này cái này cái này. . .

"Có chút ý tứ, xem ra người này không chỉ là cuồng vọng." Lý Nguyên Cương giấu kín tại mây đen bên trong, phát ra khặc khặc kiệt tiếng cười.

"Nếu là hắn có thể chọc giận Thương Hạc tiên lão liền dễ làm." Phía dưới Hứa tiên sư nội tâm nói thầm.

"Như vậy. . . Ngươi muốn như thế nào?" Thương Hạc tiên lão khuôn mặt cứ việc run rẩy, nhưng lại như cũ mỉm cười hỏi.

"Giết." Trần Uyên vẫn như cũ nhìn qua Hắc Long liễn, bình tĩnh mở miệng.

Một câu ra, toàn trường lại lần nữa một mảnh vắng lặng, Thương Hạc tiên lão khuôn mặt càng là tại chỗ ngưng trệ.

Oanh!

Tám tôn Tiên Cổ Thần Linh không có dấu hiệu nào bỗng nhiên bạo khởi, quyền lực cuồn cuộn xé rách thương khung không gian, tại chỗ cuốn lên cuồng phong lật tung sân bãi, lôi đình tàn phá bừa bãi phía dưới thiểm lôi lao nhanh, trong chớp mắt liền đập Thông Thiên giáo Hắc Long Chu Cốt Long Chu ào ào nổ tung!

Trên đó cửu đại hộ pháp tam đại trấn điện trưởng cùng nhau hét to mà ra, không nói hai lời, trực tiếp đối diện đánh tới!

Hỗn chiến, cơ hồ là trong nháy mắt bạo phát.

Phía dưới tất cả Lôi Đình Kiếm Tông đệ tử, nhìn thấy vạn cương nổ tung mà ra, lao nhanh gào thét mà đến, hoảng sợ tiếng gào thét ùn ùn kéo đến, hắc ám đột nhiên gần ở giữa, lại bị một đạo Hoàng Tuyền Hà ngăn lại, âm binh bước ra!

Thông Thiên giáo tất cả giáo chúng, ngửa mặt lên trời gào thét đánh tới, lại bỗng nhiên tao ngộ không gian tê liệt, 100 ngàn hoang binh đổ xuống mà ra, phong mang ngang đắp, trường kích những nơi đi qua, đầu người rơi xuống đất!

Huyết, trong chốc lát huy sái mà ra.

Toàn bộ tràng diện một lần đã mất đi khống chế, phía dưới Hướng Lôi Đình kinh ngạc nhìn qua tình cảnh này, hắn tuyệt đối không có ý đem chính mình sơn môn, biến thành tứ phương hỗn chiến sân bãi, nhưng lúc này cục diện này, hắn căn vốn không có bất kỳ biện pháp nào.

Sững sờ nhìn về phía Thương Hạc tiên lão lúc, phát hiện Thương Hạc tiên lão đã không nhúc nhích tí nào, không nói lời nào, cứ việc sắc mặt xem ra có chút âm trầm, nhưng tựa hồ xa xa không đến bão nổi thời điểm.

Nghĩ thầm hắn lúc trước theo như lời nói, không nhiễm trần thế sự tình, vẻn vẹn làm điều hòa.

Cắn răng một cái, Hướng Lôi Đình bỗng nhiên đạp không mà lên, phát ra oanh lay động thương khung thanh âm: "Lôi Đình Kiếm Tông tất cả mọi người nghe lệnh, lập tức tru sát kẻ này!"

Dứt lời, toàn trường tất cả mọi người thân thể trì trệ, lập tức không chần chờ nữa, ào ào ngự kiếm giết lên!

Từ đầu đến cuối, Trần Uyên ánh mắt đều không hề rời đi qua Hắc Long liễn, hắn biết, giờ phút này bên trong Thông Thiên Giáo Chủ cũng đang nhìn hắn.

Giữa hai người, tựa như tạo thành một loại nào đó vô hình khí tràng oanh kích, cho đến Hướng Lôi Đình thân ảnh già nua chạy đem mà đến, ngưng tụ ra một thanh to lớn cổ kiếm, dọc theo đường xé rách hết thảy, buông xuống đến Trần Uyên trước mặt!

Mà Trần Uyên ánh mắt lại là không có một tia chếch đi, hắn giơ tay lên, phun trào lấy hoàng kim nắm tay phải ba động ngón trỏ, nhẹ nhàng gảy một cái cổ kiếm kiếm phong.

Oanh!

Cổ kiếm phút chốc vỡ vụn thành từng mảnh mà ra, càng có không cách nào hình dung khủng bố cự lực, nháy mắt lăn lộn đến phía dưới, dọc theo đường đánh rách tả tơi hết thảy ba động, vỡ vụn Hướng Lôi Đình hộ thể cương khí, tại chỗ đem hắn oanh liên phun ba ngụm máu!

"Oa. . . Thao!" Hắn đầy rẫy hoảng sợ thần hồn phá vỡ, khuôn mặt vặn vẹo ở giữa, hàm răng trực tiếp vỡ vụn bắn tung toé!

Truyện convert hay : Chớ Chọc Phúc Hắc Cuồng Phi
Chương Trước/161Chương Sau

Theo Dõi