Saved Font

Trước/161Sau

Bắt Đầu Muội Muội Bị Đoạt Hỗn Độn Huyết

Chương 97: Nhất Chưởng Nhẹ Đập Toái Diệt Tà Vương Tiên Chi Mâu

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
"Tiên Ma Hải phía dưới cổ lịch vạn vạn năm giờ thìn, Địa Tạng đạo châu Thần Nhân độ kiếp, 1 triệu dặm thiên kiếp bao trùm, chúng thương sinh sợ hãi run rẩy. . ."

Một tòa trà lâu bên trong, một tên lão giả râu bạc trắng ngồi tại bên cạnh cửa sổ một bên, hai tay run rẩy không ngừng, ngay tại ghi lại sử sách, hắn hai mắt có chút đục ngầu, giờ phút này ngừng nét chữ, khẽ ngẩng đầu nhìn về phía đầy rẫy thương khung.

Một vệt vệt trắng đột nhiên từ nơi xa xuất hiện, tiến tới lấy tốc độ không thể nào hình dung lan tràn đến thương khung mây đen tất cả ngõ ngách, lão giả râu bạc trắng ánh mắt dần dần co vào, cho đến hóa thành vô biên hoảng sợ!

Oanh!

Vệt trắng buông xuống mà đến, mang theo hủy diệt thiên địa giống như gió lốc gợn sóng, tại chỗ đem trà lâu chấn ầm ầm run rẩy, đại xuất hiện tan rã!

Tại lão giả râu bạc trắng đầy rẫy hoảng sợ dưới tầm mắt, thiên kiếp bị vệt trắng bao trùm, hắn bên trong ẩn chứa lực lượng kinh khủng, làm vỡ nát vô tận lôi đình cùng uy áp, có đại lượng tầng mây tiêu tán, cũng có không hiểu vật thể rơi thẳng xuống.

Rầm rầm rầm!

Thiên kiếp sụp đổ tán loạn, lấy như gió bão tốc độ lăn lộn uốn lượn tại to lớn Địa Tạng đạo châu trên không, không có ai biết đến tột cùng xảy ra chuyện gì, giờ khắc này, phảng phất trời sập!

Mà tại Địa Tàng đạo châu ở trung tâm, Quy Nguyên Tiên Chủ các loại một chúng tiên nhân trong mắt, Trần Uyên đã hóa thành một vệt ánh sáng, hắn nhất quyền băng diệt toàn bộ thiên kiếp vô thượng tôn uy, có ánh sáng bỗng nhiên bao phủ xuống lúc, thiên địa bát hoang tất cả linh khí điên cuồng hội tụ ở trong cơ thể của hắn!

Một cỗ kinh khủng vô biên uy hiếp, cùng linh khí bắn nổ cảm giác, hóa thành gợn sóng tầng tầng lớp lớp quét ngang mà ra, loại này chú mục lộng lẫy, đâm đầy trời tiên nhân đều căn bản mở mắt không ra!

Mà giờ khắc này tại Trần Uyên thể nội, mọi loại linh khí điên cuồng ngưng thực, một tòa toàn thân ngọc sắc Tiên Đàn chậm rãi đúc thành mà thành, trầm muộn uy áp khuếch tán, khí tức cổ xưa bao trùm, áp đảo thế gian vạn vật ba động, rốt cục xuất hiện!

Giờ khắc này Trần Uyên, thành công bước vào tiên nhân tầng thứ, thọ nguyên xuất hiện vô hạn bạo tăng, thể nội cảnh giới lực lượng, cũng bắt đầu soạt soạt soạt tăng vọt!

Tiên Đàn nhất trọng cảnh!

Tiên Đàn nhị trọng cảnh!

. . .

Tiên Đàn tứ trọng cảnh!

Tiên Đàn ngũ trọng cảnh!

. . .

Cho đến Tiên Đàn thất trọng cảnh!

Rầm rầm rầm!

Hủy diệt chi khí cuồn cuộn quét sạch mà ra, triệt để đem chân trời mây đen lật tung, có hay không âm thanh tức giận kêu rên vang lên, tựa hồ là thượng thương không cam lòng cùng tức giận, nhưng cuối cùng vẫn triệt để tiêu tán vô ảnh.

Toàn bộ đầy rẫy dưới bầu trời, toàn bộ bao phủ tại Trần Uyên ánh sáng bên trong, từ hắn chậm rãi từ phía chân trời rơi xuống, một lần nữa trở xuống Thanh Nhãn Bạch Long trên lưng lúc, mọi loại ánh sáng mới dần dần thu lại, hóa thành vô số khí tức cuồn cuộn ẩn chứa tại Trần Uyên thể nội.

Giờ phút này, Trần Uyên đứng ở nơi đó, không người có thể nhìn thấu mảy may gợn sóng, thế nhưng phiêu dật tóc đen, theo tinh hải giống như con ngươi, nổi bật mặt mũi bình tĩnh hình dáng, tựa như như là tiên giáng trần, cho người ta một loại không cách nào hình dung tâm thần oanh kích cảm giác.

Vô luận thân phận địa vị hạng gì tôn ưu, vô luận thực lực cảnh giới cường đại cỡ nào, tại Trần Uyên trước mặt, tại lúc này dưới ánh mắt, đều toàn bộ ảm đạm phai mờ xuống tới, đã mất đi hết thảy cùng tranh ánh sáng tư cách!

"Ca ca. . ." Tránh ra thiên kiếp ba động Trần Lạc Ly ngay tại cách đó không xa, nàng nhìn qua Trần Uyên bóng người, thần sắc có chút ấy ấy.

"Đây chính là theo Hoang Thiên cấm vực bên trong đi ra cường giả a. . ." Băng nữ đồng dạng nhìn qua Trần Uyên, tâm thần kịch liệt oanh lay động, hai mắt đã nhìn thẳng, tựa hồ chưa bao giờ thấy qua như thế ưu tú người.

"Hắn có thể xảy ra đến cũng là Thần Linh. . ." Thương Hạc khuôn mặt trắng xám vạn phần, hắn đồng dạng chưa từng gặp qua như thế một người trẻ tuổi, phá vỡ đến trình độ như vậy.

Ngay tại toàn trường tất cả tiên nhân, tâm thần không ngừng oanh minh lúc, Trần Uyên rốt cục cúi đầu, nhìn về phía hữu quyền của mình, hơi hơi nắm quyền phía dưới, hắn cảm nhận được một cỗ trước nay chưa có lực lượng lao nhanh cảm giác.

Loại này cảm giác cường đại, vượt qua trước kia, thậm chí căn bản không cách nào đem so sánh.

Cái này không chỉ là bởi vì Trần Uyên đã thành tiên, còn có hắn thời khắc này cảnh giới tầng thứ, căn bản không phải Tiên Đàn nhất trọng cảnh, mà chính là Tiên Đàn thất trọng cảnh!

Đồng thời tự thân còn có một cái khác tuyệt đối át chủ bài nội tình thủ đoạn, cái kia chính là phong hào cấp Tiên Đàn — — Phần Tịch!

Phần Tịch Tiên Đàn đúc thành, bao trùm hết thảy cửu phẩm phía trên, đủ có thể trấn áp đông đảo còn lại phong hào cấp Tiên Đàn, mang ý nghĩa Trần Uyên giờ phút này thành tiên thời điểm, thì lại song song tuyết tuyết vô địch!

"Hô. . ."

Trần Uyên thở ra một hơi, lại lần nữa ngẩng đầu đưa mắt nhìn về phía thương khung, bỗng nhiên bình tĩnh mở miệng: "Ngươi đôi mắt này, đã nhìn chằm chằm rất lâu, dự định nhìn tới khi nào?"

Một câu ra, nghe vào đầy trời tiên nhân trong tai, có vẻ hơi mạc danh kỳ diệu, bọn họ đều là là đồng dạng nhìn qua, nhưng thiên kiếp đã tiêu tán, thương khung mênh mông, không có cái gì.

Chính khi tất cả tiên nhân không rõ ràng cho lắm lúc, bỗng nhiên, toàn bộ thiên địa bỗng nhiên trầm xuống, Trần Uyên nhìn chằm chằm vị trí, không gian xuất hiện vặn vẹo, có một đạo hồng mang lấp lóe mà qua, tiến tới mang theo khủng bố vô biên Tiên Đạo uy áp, ầm ầm hạ xuống!

Phốc!

Quy Nguyên Tiên Chủ phun ra máu tươi, đột biến vẻ kinh ngạc lại lần nữa bao phủ trên mặt của hắn, Thương Hạc cùng Băng Nữ cũng trực tiếp quỳ trên mặt đất, tim ngũ tạng lục phủ kịch liệt run rẩy lúc, tựa như muốn sụp đổ tan rã!

Toàn trường tất cả mọi người đều không ngoại lệ, nhưng hết lần này tới lần khác Trần Lạc Ly thân ở vị trí, Trần Uyên một đám dưới trướng, đều là là hoàn toàn không có nửa điểm cảm giác.

Bọn họ nheo cặp mắt lại lúc, mới bất ngờ phát giác trên người mình, bỗng nhiên bao phủ lên một tầng Tiên Hoàng chi khí, cho dù cái này Tiên Đạo uy áp đủ vỡ nát đầy trời hết thảy tiên nhân, tại Hoàng khí trước mặt, liền một tia rung chuyển đều không có!

"Xảy ra chuyện gì!" Thương Hạc sợ hãi gào rú.

Giờ phút này, trên bầu trời hư không, hồng mang ngang đắp về sau, một đôi màu máu tràn ngập lấy ngập trời tà ác ba động con ngươi, vô tình nhìn xuống xuống.

Hắn cũng không có truyền ra mảy may lời nói, tựa hồ cũng bởi vì khoảng cách quá xa xôi, đưa đến tà ác con ngươi có chút vặn vẹo, không cách nào ổn định.

"Đây là Tà Vương Tiên mắt sao?" Trần Lạc Ly kinh hô, nàng toàn thân bao phủ tại một mảnh Hoàng khí bên trong, đối với Tà Vương Tiên cái này đạo ý chí buông xuống, đó là ngay cả một tia xúc động đều không có.

Quả thật, Tà Vương Tiên chi mâu nhìn về phía Trần Lạc Ly lúc, rõ ràng vặn vẹo trình độ nghiêm trọng hơn.

"Vượt qua xa xôi như thế khoảng cách, đến đây liếc lấy ta một cái, cũng thật sự là khó khăn cho ngươi, ngươi bây giờ cần phải rất khó chịu a?" Trần Uyên đứng tại Thanh Nhãn Bạch Long trên lưng, đại thủ bỗng nhiên nâng lên, hướng về Tà Vương Tiên chi mâu nhẹ nhàng khẽ chụp.

Oanh!

Không cách nào hình dung cự lực bạo phát, tại chỗ đem Tà Vương Tiên chi mâu bạo đập trong đó, một cái chớp mắt tan rã vặn vẹo, hắn bên trong ẩn chứa cổ lão Tiên Đạo chi khí, cũng bị sụp đổ!

Lập tức, tại một tiếng không gian phá toái thanh âm bên trong, Tà Nhãn bỗng nhiên tiêu tán tại bên trong thiên địa, cái này đủ để nhất niệm vỡ nát đầy trời tiên nhân đáng sợ ý chí, bị Trần Uyên nhất chưởng đập không hề có lực hoàn thủ!

Thiên địa uy áp tiêu tán, đầy trời tiên nhân như được thả ra, giờ phút này thần sắc lại lần nữa xuất hiện sợ hãi, bọn họ nhìn về phía Trần Uyên lúc, có chút không cách nào tin Trần Uyên là như thế nào phát giác đạo này Tà Nhãn buông xuống.

Lại tại bọn họ toàn bộ bị trấn áp lúc, Trần Uyên lại đại thủ nhẹ đập mà đi, liền đem toái diệt mà mở!

"Dám. . . Xin hỏi đạo hữu đến tột cùng thần thánh phương nào, có thể nguyện lưu tính danh?" Quy Nguyên Tiên Chủ rốt cục lại lần nữa run rẩy ở giữa, lời nói run rẩy mở miệng.

Trước/161Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trùng Sinh Nông Gia: Đủ Loại Ruộng, Trêu Chọc Trêu Chọc Hán