Bầu Trời Sụp Đổ (Nappa Cabbage)

Bầu Trời Sụp Đổ (Nappa Cabbage)

Thể loại : Linh Dị, Cổ Đại
Tác Giả : Nappa Cabbage
Số Chương : 10
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 05:16 03-03
Chương Mới : Chương 7: Đi Vào Thành Phố
Giới Thiệu Truyện
Xung quanh Jungkook ngổn ngang toàn là xác chết.

Cậu ngồi dựa vào tường đau đến tím mặt, bàn tay đặt lên hông phải không biết từ khi nào lại có một vết thương rất sâu, nham nhở như bị cái gì đó cắn phải. Không khí dày đặc, mùi axit ngai ngái cùng xác chết thối rửa nồng nặc khiến dạ dày cậu chợt gợn từng cơn nôn mửa.

Jungkook khó khăn lấy một cái chụp oxi từ xác chết bên cạnh sau đó nén đi cơn đau dữ dội từ hông phải để đứng dậy đi ra ngoài.

Bầu trời trên đầu Jungkook rực đỏ đuốc than hồng như muốn nổ tung bởi hàng loạt tia chớp hình rễ cây rạch ngang rạch dọc vần vũ những đám mây axit xám đen ô nhiễm bao quanh.

Mưa axit rơi những hạt nhỏ và nhẹ không thể thấm qua lớp áo chống đạn dày và kín của Jungkook thế nhưng vết thương ở hông không có gì che chắn rất nhanh chóng trở nên bỏng rát như lửa thiêu, cậu rít lên.

Những chiếc xe ô tô bị hư hỏng nặng, gỉ sét, im lặng chìm trong màn sương hơi mờ. Các cửa hàng như bị càn quét bởi một cơn bão, tan hoang, vương vãi rất nhiều mảnh kính vụn vỡ, xung quanh có không ít xác chết đang phân hủy đến không rõ hình dạng.

Đây không phải là thành phố nơi Jungkook ở.

Trước mắt cậu chỉ là đám tàn dư còn sót lại của một thành phố ma không hề có một dấu hiệu của sự sống.

Từ hông phải truyền lên đại não Jungkook từng đợt đau nhói, cậu vô lực ngã rạp xuống nền đất đầy cát bụi. Tỉnh dậy với một vết thương sâu hoắm không rõ nguồn gốc sau đó thì chết ở một thành phố hoàn toàn xa lạ, nếu đây là một trò đùa của Thượng đế thì xin ngài hãy kết thúc nó thật nhanh chóng đi.

Nhận thức của Jungkook dần hòa làm một với màn sương mờ, một bóng đen xuất hiện, thị lực của cậu lúc này không còn đủ để phân biệt được đó là người, là ma, là thần chết hay thiên sứ nữa.

Jungkook chỉ đủ sức để rên khẽ một tiếng báo hiệu cho đối phương biết rằng cậu đang ở đây, là ai cũng được, chỉ là làm ơn mang cậu ra khỏi nơi này, làm ơn.
Tags

Comment, Review truyện Bầu Trời Sụp Đổ (Nappa Cabbage)

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện