Saved Font

Trước/29Sau

Bẩy Đêm Ma Mị

Chương 25: Đêm thứ sáu: Phản bội 3

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Editor: Lục Nặc

    Đây là người phụ nữ từng có kinh nghiệm nam nữ sao? Chật hẹp khiến người ta điên cuồng… Dâm thủy cuồn cuộn không ngừng giúp Đinh thuận lợi đem phân thân của mình vọt vào trong cơ thể Khởi Nam, nam căn bị hoa huyệt của Khởi Nam nuốt hết, vách tường bên trong lần lượt ma sát nam căn, còn nam căn lại liên tiếp đâm trúng điểm mẫn cảm của người phụ nữ, miệng hai người đều phát ra những tiếng ngân nga hưởng thụ khoái cảm vô hạn.

Bàn tay to của Đinh vuốt ve hai luồng trắng nõn của Khởi Nam, thân thể bọn họ chặt chẽ giao triền cùng một chỗ, mỗi lần động một chút, sẽ mang tới cảm giác mất hồn tới cho nhau. Càng không cần phải nói, lúc này Khởi Nam đã lâm vào trong mê loạn, chỉ cần phân thân của Đinh hơi chút có dấu hiệu rời khỏi thân thể của cô, cảm giác trống rống khó nhịn sẽ khiến cô không biết thẹn yêu kiều van xin “Đừng đi… Tôi vẫn muốn… Tôi vẫn muốn…”.

Hai chân của cô mở rộng, tư thế này khiến người đàn ông có thể dễ dàng thuận tiện ra vào, càng ngày càng mãnh liệt, cuối cùng hai người bọn họ đồng thời đạt được trào.

Đinh rút nam căn mềm nhũn ra, lại đón nhận hai mắt mê ly toát ra sự khát vọng trần trụi của Khởi Nam.

“Thoải mái không…” Đinh vuốt ve thân thể của cô, nhưng cuối cùng tay hắn lại dừng ở nơi tư mật của Khởi Nam, ngón tay mân mê đóa hoa kiều diễm, còn đầu lưỡi của hắn thì xâm nhập vào trong miệng cô.

Khởi Nam đói khát đáp lại hắn, có chút ngốc nghếch ngây thơ, bởi vì hạ thể bị ngón tay xâm nhập mà phát ra tiếng rên rỉ khe khẽ.

“Cho tôi… Đi…” Tay Khởi Nam không tự chủ được mò xuống nam căn của Đinh.

Hai người lật chuyển, thay đổi vị trí cho nhau. Đinh nằm thẳng ở trên giường, còn Khởi Nam thì tựa lên trên người hắn.

Bị dục hỏa quấn thân khiến Khởi Nam không còn bộ dạng kiên cường đoan trang ngày thường, cô hiện giờ hoàn toàn là một con người dâm đãng.

Chỉ thấy cô gấp gáp dùng tay nắm lấy nam căn của Đinh vuốt ve lên xuống, sau đó trực tiếp dùng miệng ngậm lấy nam căn đang có xu thế dâng trào.

“Ách…” Lợi khí bị người đẹp ngậm vào miệng khiến Đinh nheo đôi mắt quyến rũ lại, bắt đầu hưởng thụ Khởi Nam vì hắn làm khẩu giao.

Khởi Nam liếm nam căn giống như ăn cây kem mình yêu thích nhất, môi đỏ mọng ướt át của cô từ từ nuốt nam căn vào, rồi lại phun ra.

Đợi cho đến khi thời điểm chín muồi, cô liền trực tiếp đặt hoa huyệt ướt sũng của mình trên đỉnh cực đại của người đàn ông, sau đó ── mạnh mẽ ngồi xuống.

“A… Tuyệt quá!” Nam căn nặng nề sáp nhập tử cung, Khởi Nam bị khoái cảm kích thích khiến cô hưng phấn tới nỗi ngửa đầu kêu lên.

“Phốc! Phốc! Phốc!” Khởi Nam bắt đầu vận động lên xuống, cô bị cao ngạo của Đinh nhồi vào rồi lại rút ra, mỗi một lần hạ xuống đều làm cho cô dục tiên dục tử.

Đã từ rất lâu rồi cô chưa được hưởng thụ như thế này, Khởi Nam còn nhớ rõ đêm tân hôn năm đó, chồng cô muốn cô rất nhiều lần, nhưng những tháng ngày vui vẻ đó cũng chỉ kéo dài năm tháng, số lần bọn họ làm càng ngày càng ít, càng ngày càng không có kích tình. Đoạn thời gian ấy dài tới nỗi thân thể của cô tự động che giấu cái loại nhu cầu đẹp đẽ nhưng dâm loạn này, nhưng hôm nay loại dục vọng ấy thật sự đã bị kích phát hoàn toàn.

Người phụ nữ xinh đẹp… dục vọng của Đinh sắp không chịu nổi, nhưng hắn lại không muốn giống như lần đầu tiên bắn tinh dịch bên ngoài cơ thể người phụ nữ, trong mắt hắn chỉ có người phụ nữ đang lâm vào bể dục trước mặt, hắn muốn chất lỏng màu trắng kia bắn vào trong cơ thể của cô.

Để lại trong thân thể của cô thứ gì đó thuộc về bản thân mình…

“… A… A… Tôi không được… Không được…” Khởi Nam vong tình kêu.

Vào thời khác cuối cùng, đột nhiên Đinh ngồi dậy, ôm chặt eo của người phụ nữ, không cho phân thân của mình có một chút cơ hội nào trượt ra ngoài, sau một trận rút ra chọc vào điên cuồng, toàn bộ chất lỏng màu trắng của hắn đều bắn hết vào trong thân thể người phụ nữ, ngay sau đó Đinh nâng chân Khởi Nam lên, để mầm mống của hắn có thể thuận lợi tiến vào sâu bên trong thân thể cô, không thể chảy ra ngoài.

Phụ nữ… Đêm nay em là người phụ nữ của anh. Trong ánh mắt của Đinh thổi qua một tia cuồng nhiệt.

Còn Khởi Nam thì mềm nhũn nằm trên giường, vội vàng thở hổn hển.

Dư vị cao trào vẫn quanh quẩn quấn quýt bên trong cơ thể cô.

Sau khi bọn họ đã làm không biết bao nhiêu lần, hai người lâm vào giấc ngủ say, chờ cho tới khi trời sắp sáng, thì Khởi Nam mới khôi phục lại một chút tỉnh táo, cô kinh ngạc nhìn vết hôn ngân tràn ngập trên cơ thể mình, thậm trí thân thể cô còn trần trụi đan vào cái người đàn ông tên Đinh kia.

Làm… Mình với hắn đã làm…?

Khởi Nam đau đầu cực kỳ, lúc này Đinh cũng cảm nhận được động tĩnh bên cạnh nên mở mắt ra, hắn nhìn thấy Khởi Nam đã tỉnh rồi.

Hai người gần gũi đối diện, cho nhau cảm thụ hơi thở đối phương.

“Sớm vậy đã tỉnh rồi?” Đinh vừa cười vừa nói nói, tay hắn mân mê một lọn tóc của Khởi Nam. Hắn nghĩ sau khi người phụ này trải qua mưa rền gió giữ trên giường như vậy, nhất định sẽ cho hắn một bạt tai…

Nào biết đâu rằng…

Khởi Nam lại từ trên giường ngồi dậy, không hề hé răng đi tìm quần áo của mình.

Tại sao cô không hỏi đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì?

Bỗng nhiên Đinh cảm thấy hoảng loạn.

Đương nhiên, hắn nghĩ nếu sau này người phụ nữ kia không tới tìm mình nữa thì phải làm sao đây?

Hắn rất muốn cô… Vô cùng muốn cô!

“Ly hôn với hắn ta đi, anh có thể nuôi em”. Đinh nói ra lời này, đến ngay cả chính hắn cũng cảm thấy ngoài ý muốn.

Lúc này, Khởi Nam vừa vặn mặc xong quần áo.

“Ai?” Giờ đây đến phiên cô kinh ngạc. Trên thực tế, cô đang nhớ lại chút đoạn ngắn hương diễm hôm qua, cô cũng không cảm thấy hận Đinh, dù biết hôm qua chắc chắn hắn đã động tay động chân. Chẳng qua dưới đáy lòng cô quyết định lần sau sẽ không làm những chuyện như vậy nữa. Nhưng mà, dù thế nào cũng không thể tưởng được, người đàn ông đầu bài này thế mà lại nói ra những lời ngây thơ như thế.

Nếu không phải ngây thơ, vậy thì hắn cho rằng cô rất ngây thơ, nên nói đùa lừa gạt cô mà thôi?!

“Dựa vào tiền của người phụ nữ khác sao? Hoặc là phụ cấp giành cho người thất nghiệp?” Khởi Nam đi đến trước gương, sửa sang lại bản thân mình, từ trong gương cô nhìn thấy Đinh đi xuống giường, trắng trợn đi tới phía sau cô.

Khởi Nam không khỏi đỏ mặt, bởi vì cô không thể khống chế bản thân nhìn tới cái nơi rất lợi hại kia của Đinh.

Tối hôm qua… Tối hôm qua… Bị nơi đó của hắn phục vụ sự rất thoải mái …

“Em thật thẳng thắn”. Thẳng thắn đến đáng yêu, thật sự hắn không thể buông tha. Đinh đã nhìn thấy hai rặng mây đỏ trên mặt Khởi Nam.

“Tôi nghĩ có lẽ đây cũng chính là nguyên nhân mà chồng tôi không yêu tôi”. Khởi Nam ra vẻ trấn định nói, “Trời sắp sáng rồi, công việc của anh cũng kết thúc đi”.

“Anh yêu em…” Đinh dán sát vào nói.

“Vui đùa không cần nói tới lần thứ hai”. Khởi Nam hơi giận.

“Hiện tại lại muốn yêu em một lần…” Đinh nói được thì làm được, tay hắn đã không chút khách khí xâm nhập vào bên trong quần áo của Khởi Nam.

“A…”

“Không phải An chỉ bao anh một đêm thôi sao? Đủ… Không cần…” Thân thể Khởi Nam bởi vì bị người đàn ông đụng vào mà bắt đầu có phản ứng, nhưng cô vẫn phải đấu tranh tư tưởng.

“Giờ là thời gian riêng tư của anh mà”. Đinh lại cởi quần áo của Khởi Nam xuống, ôm lấy cô rồi quăng cô lên trên giường.

“Anh – muốn – hưởng thụ thật tốt!” Người đàn ông anh tuấn cười tủm tỉm nói.

Một ngày mới tuyệt vời lại bắt đầu ~

Trước/29Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nghịch Thiên Chí Tôn