Saved Font

Trước/47Sau

Biệt Kích Nơi Dị Giới

Chương 10: Cuộc Chiến Đầu Tiên

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
*

Để coi hôm nay bác nào sẽ giật được tem ????

—————Pov 3rd—————

John và các cô gái đồng loạt lấy vũ khí của mình ra. Riêng cậu lúc này không lôi ra cây Baret hay khẩu NTW-20 mà là cây "Ashmaker", một cây minigun từ tựa game "Fallout 4" mà cậu rất thích.

"Ơ, hôm nay anh không muốn làm Sniper à?" (Kaoru)

"Ờ, anh muốn thử nó một chút. Mà khoan đã. [Body enhance]. Yosh, tốt rồi." (John).

John cường hoá cái cơ thể của cậu vì cậu biết, nó sẽ không thể chịu nổi độ giật của con hàng này. (Ơ, thần gì yếu thê?!)

"Darling~... kyáá, cái gì vậy?!" (Athena)

"Onii-tan~... kyaa, onii-chan, n-nó là cái gì thế?!" (Esfir)

Hai cô nữ thần thì mới vừa đi chữa trị cho những anh lính bị thương. Họ quay lại đúng lúc tôi lấy "Ashmaker" này ra khỏi [Kho lưu trữ]. Cô thần lớn thì nắp sau cây cột, cô thần nhỏ thì lại nắp sau cô thần lớn. *moe~ kawaii* đó là những gì hai anh em nhà Johnson nghĩ lúc này khi nhìn vào họ. Cũng phải, họ đã bao giờ nhìn thấy thứ này đâu. Phải mất một hồi giải thích, John mới thuyết phục được họ nó chỉ là vũ khí của anh.

—————Chuyển cảnh—————

—————Pov John—————

"Yosh, tiến hành theo kế hoạch nhé. Kaoru, em hãy lấy cây Anzio và M312 Stesdy Dynamics lên cái tháp canh đó đi. Anna, em hãy lấy cây NTW-20 và IMI Negev lên tường thành kia. Hai em sẽ hỗ trợ anh tới khi nào anh ra hiệu... thì hãy "quẩy" tới bến đi!" Tôi ra lệnh cho Kurumi (Kaoru) và Anna (Athena)

"Hai, darling~" (Anna)

"Vâng, em sẽ cố không-làm-quá-tay-đâu." (Kaoru)

Athena trả lời theo cách gợi cản nhất và tốc biến đến ngọn tháp canh bên trái. Còn Kurumi thì vẫn nguy hiểm như thường lệ. (=_= yan mà lại)

"Ok, Esfir, em hãy cầm lấy hai cây Uzi này và theo anh. Anh sẽ cần một cái lá chắn tốt nhất đấy."

"Vââânnnggg, James-niichan cứ để đó cho Esfir!" (Esfir/Artemis)

"Đi thôi nào, thứ lỗi cho anh nhé, như thế này sẽ nhanh hơn." Tôi nói và bế Artemis lên, tốc biến đến thẳng đến cổng thành.

"Fuee?! Onii-chan?!" Esfir la lên, nhưng rồi im lặng và đỏ mặt. (Tới lúc này thì chắc chắn harem +1 rùi, còn 2 cô kia nữa)

Bonus:

"Không công bằng, sao chỉ có mỗi Artemis được anh ấy bế chứ?" (Athena)

"Onii-sama, em có nên nã anh bằng một viên đạn 20mm không nhỉ?" (Kurumi)

*ắt xì* *ai nhắc tới mình thế nhỉ?* (John)

—————Chuyển cảnh—————

—————Pov 3rd—————

"Bẩm tướng quân, có một tên đàn ông cầm một cái ống rất lạ và một đứa trẻ đứng chắn đường của ta." (Lính quỷ sắp die)

"Thế à, để ta xem thử xem. Hổu, khá là liều mạng đấy. Dám đứng chắn đường của đội quân quỷ. Ta sẽ cho chúng một cơ hội vậy." (Tướng quỷ láo sắp die)

"Này hai tên loài người hạ đ...*đoàng*" (tướng quỷ láo đã die)

*Rầm*, cơ thể hắn ngã xuống trước khi cái miệng của hắn phun hết "sh*t". Đầu hắn đã bị nổ tung. Phía sau hắn còn thêm vài con quỷ đã bị tan sát do sức mạnh của viên đạn 20mm. Sau khi hai người trên tháp canh đã nã hết loạt đạn bắn tỉa vào những kẻ ở vài hàng đầu để thị uy, họ báo tôi là sẽ chuyển qua hai khẩu súng máy.

"Bắt đầu thôi nhỉ. Esfir, nhờ em nhé." John nói và bắt đầu xả đạn. Cậu còn bật bài "Thunderstruck" của nhóm AC/DC. (Xem video để biết nó như thế nò nhá)

"Vâng! [Shield]!" (Esfir). Em ấy niệm phép rồi bắt đầu khai hoả hai khẩu Uzi và niệm thêm phép tấn công. Liên tục như thế.

*rè...è...è...è...* tôi liên tục nã đạn bằng cây Ashmaker vào phía quân đội quỷ. Bọn chúng ngã xuống như rạ. Chỉ huy đã bị hạ, lính thì phần bỏ chạy, phần "nằm xuống". Ngày hôm đó, quỷ vương đã mất đi đội quân hơn 100000 con quỷ cùng hàng vạn con quái vật. Bãi chiến trường ngỗn ngang toàn mùi máu và xác chết. Tôi cất "Ashmaker" đi, đột nhiên có một thứ, lọt vào tầm mắt của tôi. Tôi lại gần chúng. Cầm lấy chúng, và tôi bất tỉnh. (Thần cũng bất tỉnh được =_=)

—————Lại chuyển cảnh—————

—————Pov Main—————

"Đây là đâu?! Căn phòng?! Bệnh viện?! Thế này là thế nào?!" (John)

"Con dậy rồi à?" (???)

"Anh ấy dạy rồi hả dì?!" (???)

Đột nhiên, tôi bị chủ nhân của hai giọng nói đó ôm lấy. "Đau đau đau!" Tôi hét lên. Định thần lại, tôi nhìn rõ mặt của cả hai người đó. Bạn thuở nhỏ của tôi và mẹ của tôi á?!

"Hai người... không phải, hai ngươi là ai? Nói mau!"

"Tớ là bạn của cậu đây mà..."

"Mẹ của con đây, con đã an toàn rồi, không cần phải như vậy nữa đâu."

"Ta đã từng chết rồi, nên các ngươi đừng đùa như thế nữa. [God Light]."

Khung cảnh xung quanh của tôi vỡ vụn ra. Ở trước mặt tôi khi này là một cô gái hoàn toàn khác biệt với mẹ và bạn tôi. À không, phải gọi là con quỷ chứ nhỉ.

"Khá khen cho ngưoi có thể thoát ra khỏi thuật thôi miên của ta đó. Xin tự giới thiệu, ta là quỷ kiếm Barbatos, một trong số 72 con quỷ của Solomon. Hân hạnh được gặp ngươi. Nếu ngươi đã có gan nắm lấy ta, thế thì hãy vượt qua thử thách của ta đi."

*/coi chừng ăn hành nha em/*

To be continue...

————————————————————

Tin vui: Bethesda Studio đã thông báo phát hành Fallout 76 vào tháng 11.

Trước/47Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thiên Thần Điện Tiêu Thiên Sách Cao Vi Vi