Chương Trước/47Chương Sau

Biệt Kích Nơi Dị Giới

Chương 21: Trận Chiến Không Cân Sức

*

—————Pov 3rd—————

"Arara, bọn này đúng là không biết giữ lời hứa nhỉ, darling~." (Anna)

"May mắn là chúng ta đã kịp chuẩn bị trước. Nên, thương vong của chúng ta là không. Mặc khác, nếu cứ để chúng tiến quân xa như thế mà không cướp được lương thực, và đoàn quân lương liên tục bị tấn công thì sẽ tạo ra tâm lý bất an cho chúng." (Heinz)

"Thế con đã dời toàn bộ dân thường đi, để mấy toán lính đó lại để làm nghi binh, phải chứ? Vậy theo con, chừng nào ta sẽ tấn công bọc hậu?"

"Cha cứ yên tâm, toán lính nghi binh đó chính là những "Mặt nạ đen", họ sẽ ở lại và trà trộn, phá hoại từ bên trong nội bộ địch. Chỉ cần chờ ít nhất là hai tuần thôi. Trận cuối cùng trên lãnh thổ nước ta sẽ đập tan quân chủ lực của bọn chúng và mở đường tiến thẳng về phía kinh đô." (John)

—————Mean while—————

"Báo cáo! Thưa đức vua, bọn phiến quân Assylum đã cướp và phá sạch đoàn quân lương của chúng ta rồi!" (Lính đưa tin)

"C-cái gì? Tại sao lại như thế, đây là lần thứ 6 rồi đấy! Lũ hộ tống đi kèm thi sao?! Lũ vô dụng đó còn đứa nào còn sống không?!" (Born Loser)

"Thưa bệ hạ..., tất cả bọn chúng đều đã chết... Nhiều người bị rạch cổ. Có người thì lại có một vết thương rất lạ trên trán." (Lính)

"Không thể nào. Mau, cho bồ câu đem thư về nhanh lên!" (Tướng 1)

"Đành vậy, cho quân tấn công Münich ngay sáng mai, chúng ta sẽ có thể cướp lấy lương thực từ bọn chúng!" (Tướng 2)

"Làm ngay đi."

—————The 0-hour of the operation—————

Đoàn xe tăng Leopard và Merkava của Assylum được chất lên trên các máy bay Antonov An-225 Mriya. Với khối lượng hàng hoá chở được lên đến 425 tấn, chúng tôi có thể chất vừa 200 chiếc chiến xa mỗi loại với 63 chiếc.

"Báo cáo, toàn bộ 400 xe tăng đã được đưa lên máy bay. 1200 lính còn lại đã được đưa lên 12 chiếc Il-76. Tất cả sẵn sàng xuất kích theo lệnh của ngài." (Lính một)

"Cha à, hãy ra lệnh. Chúng con sẽ trở về với chiến thắng. Đúng chứ, John-aniki!" (Bernhardt)

"Ừ, nhất định là như thế." (John)

"Bệ hạ, xin hãy ra lệnh!" (Kirchies)

"Thế thì, Bernhardt, John, Kirchies, các khanh hãy đi đến Münich và chiến thắng trở về!"

—————1600 hours, Operation Thunderstrike started—————

75 chiếc máy bay cất cánh ở sân bay tại ngoại ô thủ đô Assylum. Chúng bay về cùng một hướng: thành phố Münich, khoảng 250km về phía nam thủ đô Bismark của Assylum. Lực lượng không quân được ra lệnh bay trên 3000m, khi còn cách thành phố khoảng 50km thi bắt đầu giảm tốc độ và hạ độ cao xuống còn khoảng 150m (khoảng cách an toàn nhất cho xe tăng hạ cánh) thì "thả hàng". Toàn bộ những người trong thành Münich đều rất kinh ngạc, có đôi chút hoảng sợ khi nhìn thấy mấy chiếc máy bay lớn ngang một con rồng thả mấy chiếc xe tăng xuống. Sau đó khoảng 15 phút, sau khi đã dàn hết hàng xe, lực lượng bộ binh bắt đầu đổ bộ và được bố trí thành nhóm 6 người đi theo một chiếc Merkava.

Các xe tăng và bộ binh được l bố trí thành một đại đội gồm 5 chiếc Leopard, 5 chiếc Merkava và 30 lính bộ binh.

Chúng tôi nguỵ trang các xe tăng, cơ động thành 1 hàng phòng thủ tuyệt đối gồm 2 lớp phòng thủ. Số còn lại được đưa ra làm quân bọc hậu, xử lý quân địch.Giờ thì chỉ việc chờ bọn chúng đến mà thôi. Đoàn xe vận chuyển tiếp viện cho toàn bộ lực lượng dự kiến sẽ đến trong 24 tiếng nữa.

—————0630 hours: preparation complete —————

"Chuẩn bị để quẩy rồi chứ?" John ngồi trên chiếc T-90M Provvy-3 của mình, liên lạc cho Kirchies và Bernhardt. Tổ đội anh hùng thì đang ở trong thành cứu giúp những người bị bệnh hoặc bị thương do lũ Famine làm nên.

"Còn phải hỏi nữa à?" (Kirchies)

"Aniki à, em đang rất muốn trút giận lên cái tên vô lễ đó đây!" (Bernhardt)

—————0800 hours, Battle begin—————

"Báo cáo, địch đã vào tầm bắn! Xin hãy ra lệnh khai hoả!"

"Nạp đạn HE (nổ mạnh/high explosive). Cứ giữ ở đó, để chúng đi qua khỏi rào chắn bọc hậu đã." (John)

"Đã rõ."

Các binh sỹ dàn trận ở chiến hào phía trước hàng phòng thủ tuyệt đối đang căn thẳng nhìn về phía địch. Các khẩu M2 Browning đã được lắp sẵn đạn. Chỉ có lệnh thôi, cả cái đồng cỏ mà bọn mặt dày kia đang đứng sẽ trở thành một địa ngục lửa chính hiệu.

Một chút nữa, một chút nữa thôi.

"Khai hoả!!!"

*đùng đùng đùng đùng...*

*ta-tạch-tạch-tạch-tạch...*

2 trung đoàn đón lõng địch ở phía trước thành Münich và trung đoàn 3 bọc hậu phía sau, khép kín cửa lui của địch. Đội quân 50000 người của Famine nhanh chóng bị rơi vào hỗn loạn. Tứ bề đều có địch. Tướng chết, quân lính hỗn loạn đạp lên nhau mà chạy. Mà, chạy đi đâu? Trước sau thì bị hai hàng tấn công thảm sát, hai bên trái phải thì bị các "Mặt nạ đen" tỉa từng tên. Sau 1 giờ đồng hồ khai hoả. Tất cả những binh lính của Famine còn sống sót đều đã giương cờ trắng ra đầu hàng. Tất cả đều đã được cho vào ngục và được trị thương.

—————0900 hours, battle ended—————

"...Dù thế nào thì họ cũng chỉ là dân thường bị ép ra chiến trường để tìm cái ăn cái mặt, ta không nên phạt họ làm gì cả." (Leonard)

"Sau này, bọn họ sẽ là những công cụ tuyên truyền rất tốt đấy." (Heinz)

"Để làm cho dân chúng phản lại tên đó, phải không?" (John)

"Thế thì, đoàn xe vận chuyển đã đến nơi. Tốc độ này thực sự chưa đội quân nào trong lịch sử có thể đạt được đấy. Chúng ta sẽ phải cho quân lính nghỉ ngơi, bảo trì trang bị. John, cậu thấy ta nên đánh vào hướng nào của đồi Alnus?" (Kirchies)

"Chúng ta không nên đánh trực tiếp, đúng chứ?" (Heinz)

Sau một phút suy nghĩ, John đưa ra quyết định: "Đầu tiên, chúng ta sẽ cho các pháo tự hành PZH-2000 và 2S35 Coalition-SV cùng lúc pháo kích trong 1 tiếng đồng hồ. Sau đó, trung đoàn 1 với chủ lực là Merkava Mk.IV cùng với BMPT-72 "Terminator 2" sẽ đi kèm để hỗ trợ."

"Thế thì ta sẽ tấn công vào lúc nào? Ta cho rằng lúc bình minh thì sẽ tốt hơn nhỉ." (Leonard)

"Hm... có lẽ chúng ta nên tấn công sau 9 tiếng nữa." (Kirchies)

"9 tiếng nữa à. Thế cũng tốt. Vừa có thể để cho cả hai đội quân nghỉ ngơi, vừa tận dụng được màn đêm để đột kích doanh trại của chúng." (Leonard)

"Thế thì ấn định nhé, phần hai của chiến dịch Thunderstrike sẽ bắt đầu sau 9 giờ nữa. Sau đó, ta sẽ nói về phần 3."

"Ồh, ta rất mong chờ đấy, con trai. Đây có thể gọi là trận chiến thú vị nhất ta từng xem đấy." (Leohardt)

"Mặc dù ta không liên quan đến hiệp ước Liên quân, nhưng chúng ta sẽ phải cẩn trọng với bên đế quốc." (Heinz)

"Bây giờ thì ta sẽ phải thông báo với quân lính nhỉ. Xem ra mấy người họ đang làm rất tốt đấy." (Kirchies)

"Thế thì trong lúc chờ đợi, con sẽ đi làm chút chuẩn bị đây. *cười nguy hiểm*" (John)

...To be continue...

————————————————————

Chú thích: tại thế giới của Artermis lúc này là đã gần sang mùa đông nên trời tối rất nhanh. Nên 9 tiếng sau sẽ là khoảng 6h chiều, mà tầm giờ đó thì nó đã tối thui mất rùi.

Phần minh hoạ:

PZH-2000:

2S35 Coalition-SV:

BMPT-72 "Terminator 2":Truyện convert hay : Vân Gia Tiểu Chín Siêu Da Đát
Chương Trước/47Chương Sau

Theo Dõi