Chương Trước/47Chương Sau

Biệt Kích Nơi Dị Giới

Chương 7: Buổi Sáng Và Lễ Cưới (Phần 3)

*

*/Để coi hôm nay ai giật tem. Đến trước bác Lucifer aka Red aka FBI's most wanted Giật Tem Giả sẽ tui cho sáng tạo ra một nhân vật mà mình thích rồi thêm nó vào truyện. Cố lên nhá, không thì lão Red sẽ giật mất cơ hội đấy!/*

Hôm nay tác bị bệnh rùi. Ko ra chap nhá! ????

...

...

...

...

...

...

...

...

...

...

...

Ko có đâu, kéo chi mất công.

...

...

...

...

...

...

...

...

...

Kiên nhẫn thế, đã bảo là ko có mà.

...

...

...

...

...

...

...

...

...

...

...

...

Đành vậy, chap đây. Kiên trì là tốt!????????????????????????????????????

————————————————————

—————Pov Main—————

"..." *Đây là đâu? Phi thuyền à? Nó khởi hành chưa?" Tôi suy nghĩ vớ vẩn khi còn choáng sau lần dịch chuyển đột xuất đó.

"Yo, chào cháu! Ta là Hades đây! Lần đầu gặp nhưng xem chừng cháu rất có năng lực đấy!"

"Chào con trai. Mới một ngày mà con đã chinh phục được "đỉnh núi khó leo nhất thế giới rồi", phục con thật đấy. À, mấy món đồ ta đưa con thấy như thế nào?" (Zeus)

(Ừ nó thì chinh phục, còn mày thì bứng cả ngàn quả về chưng lun =.= anh em vote thiến tên Zeus đêy!)

"Uầy, anh trai, chào hỏi cháu nó cho đàng hoàng vào. Còn em nữa, Zeus, nó là con em rồi đấy, còn là một vị thần mới nữa, đừng có làm gương xấu.Chào cháu, ta là Poseidon. Thứ lỗi cho sự khiếm nhã của hai người anh em của ta. Nhưng mà xem ra hôm qua cháu rất là "enjoyed" nhỉ. (Poseidon) (con lạy thím, nói vớ vẩn. Xem là biết rồi, nói làm j! ????)

Hể, ba ông thần kia vừa nói gì thế? *Con trai*, *cháu*, chả lẽ... khoan đã.

"[Encyclopedia] (Bách khoa toàn thư)" John nói thầm.

"Vâng thưa chủ nh..." (En)

"Ha ha ha, À không cần đâu. Để la nói cho: Athena chính là con gái của em trai ta, Zeus. Nên khi cậu cưới nó, cậu sẽ là cháu của ta. Mà cậu đã là cháu ta từ lâu lắm rồi. Hah, kìa Zeus, em hãy giải thích cho nó hiểu đi chứ!" (Hades)

"Hades-sama, ngài đang nói gì thế? Tôi là..."

"Được rồi. Shi, Con vẫn còn nhớ James Jacob Johnson chứ? Con vẫn còn nhớ ta chứ, John Shichirou Johnson?"

Tôi đang nghe cái gì thế này? Tôi lùi lại, triệu hồi khẩu Steyr, chỉa thẳng về ông ấy.

"Shi? Không ai gọi tôi bằng cái tên đó ngoại trừ cha mẹ và em gái tôi cả! Nói ngay, ông là ai?! Mẹ tôi vẫn còn sống sờ sờ ra đấy nhé, còn cha tôi đã mất khi đang ở Iraq rồi! Nói ngay!" Tôi hét lớn.

"Em đã nói rồi. Vẫn còn quá sớm để nó nghe chuyện náy, không phải sau? Được rồi, John, cháu hãy bình tĩnh lại. Để ta nói đã. Cha của cháu, James chính là Zeus, em trai của ta. Và như thế có nghĩa cháu chính là cháu của chúng ta. Để dễ hiểu hơn, ta sẽ chỉ cho cháu." Poseidon đặt tay lên trán của tôi, đột nhiên xung quanh tối sầm lại.

*/tác: Poseidon chơi mindbreak :)/*

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

"Hm... ra là vậy à. Vậy ra ông chính là cha của tôi thật ư? Không, cha đúng là cha của con thật ư?" tôi nói sau khi đã biết được tất cả, lý do ông ta xuống trần, và tại sao ông ấy lại quay về. Dường như tôi sắp khóc. Đó là điều mà tôi chưa từng làm, kể cả trong lễ tang của cha mình.

"Đúng thế, ban đầu nhiệm vụ của ta chỉ là đến và tiêu diệt một tên thần hạ cấp trốn đến Trái Đất để thống trị nó. Và ta đã bị quyến rũ bởi mẹ con. Cho ta hỏi nhé, Sakura thế nào rồi? Bà ấy vẫn còn khỏe chứ? Với cả /******/, em gái con ổn chứ? Nào con trai lại đây nào." (Zeus)

*/cái tên em gái main sẽ bị che lại do mang tính chất spoil. Bác Ridnagi cứ bềnh tễnh nhá, do kế hoạch nên phải hoãn lại một tí. ;))/*

"Đều ổn cả." tôi đáp gọn hơ

*/ đến đây mọi người nghĩ chuyện gì sẽ xảy ra?

A/ main ôm ông ôn thần đó

B/ main slap ông thần đó

C/ mấy chú cháu đập nhau

D/ mấy chú cháu đưa nhau tới quán nhậu, quên luôn lễ cưới

comment trước khi kéo xuống nha.

Hài lòng với câu trả lời rùi chứ? Tiếp nhá

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

-----------------Pov 3rd-----------------

Thế là...

*Slap* John tát thật mạnh vào cái bản mặt khó ưa của ổng. Cậu tỏa ra sát khí đến mức Hades và Poseidon cũng phải lùi lại. Ông ôn thần đó vừa nhìn lên hỏi:

"Hả? Sao con tát cha?" (Zeus)

"Đó là cái giá phải trả khi làm mẹ và em gái của con khóc. Nhưng chưa đâu, con vẫn còn đang giận đây, cơn giận nén lại suốt 14 năm đang dâng trào đây, NGƯỜI-CHA-YÊU-QUÝ-KHỐN-NẠN-À!" (John)

"Hii. Khoan đã, con trai, ta không cố ý! Từ từ đã! Hades, Poseidon, CỨU EM VỚI!!!!!!!!!" (Zeus)

"À chú ở lại khỏe mạnh nhá!" (Hades)

"Thôi ta đi đây, hai cha con cứ ở lại tâm sự tiếp đi." (Poseidon)

Lần đầu tiên trong Tam Vương, hai vị thần chạy trốn, núp sau cánh cửa, một người còn lại thì bị tát tới tấp

*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*slap*... (to be continue)

"Âu, Âu, Âu, con mạnh tay quá đấy!" (Zeus)

"Ờ thì cũng tại chú mà ra đấy thôi." (Hades)

"Ây dà, Nào nào John, cháu hãy bớt giận một chú rồi đi chuẩn bị đi, em trai ta, à, cha cháu đã biết lỗi rồi, dù gì thì đây cũng là ngày vui của cháu mà." (Poseidon)

"Vâng ạ, cha à, CON-ĐI-ĐÂY." (John)

"Ư-ừ, con đi... " (Zeus)

*Rầm*, John đóng sầm cánh cửa lại khi cha của cậu - người đang vừa quỳ trên sàn vừa than đau.

"Haizz, Zeus, con hơn cha là nhà có phúc đấy." (Hades)

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

------------Chuyển cảnh--------------

--------------Pov Athena----------------

"Em thật là... tuyệt vời." (John)

"Thật..., thật vậy ư?"

Thật là ngượng quá!!!!! Anh ấy khen mình đẹp kìa. Tôi đang mặt bộ váy mà chính tay nữ thần Hera làm ra, và còn được nữ thần Venus chỉnh lại tóc và trang điểm cho mình nữa chứ.

"Thật vậy đấy, Nữ thần của anh." (John)

Ai đó, làm ơn, đào một cái lỗ cho tôi trốn xuống đi, ngượng chết đi mất!

"Hai hai, được rồi, tạm thời ta sẽ chia cách cặp đôi này một chút. John-kyun~, cậu lên lễ đường trước nha. Còn em, Athena-tan, đến chỗ của thần Zeus đi, ông ấy đang chờ đấy!" (Venus)

"Vâ-vâng ạ!" (cả hai)

"Tốt~! Được rồi, gặp lại hai người cậu sau nhá!" (Venus)

Bất ngờ, Venus-neesan chen ngang vào. */Bớ người ta, có kẻ phá đám!/*

-----------------------Lại Chuyển cảnh------------------------

--------------------Pov Main---------------------

Tôi đang đứng trên bục của lễ đường. Bộ đồ của tôi đã được chuyển thành màu trắng. Nhìn vào cánh cửa, tôi hồi hộp chờ đợi, tôi nhìn vào đồng hồ của mình.

*Cạch* Cách cửa mở ra. Thần Zeus nắm tay em ấy, đi về phía lễ đường. Em ấy thật xinh đẹp. *Đỏ mặt* em ấy đứng kế diện tôi trên bục. Thần Zeus lúc này đã yên vị trong ở ghế ngồi của mình. Linh mục được chỉ định là thần Poseidon.

"Chú rể, có đồng ý trở thành chồng của cô dâu, cùng nhau nắm tay đi đến cuối con đường, cùng nhau trải qua những thử thách của thời gian, sinh, lão, bệnh, tử vẫn không đổi lòng thay dạ?"

"Con đồng ý." (John)

"Cô dâu, có đồng ý trở thành vợ của chú rể, cùng nhau nắm tay đi đến cuối con đường, cùng nhau trải qua những thử thách của thời gian, sinh, lão, bệnh, tử vẫn không đổi lòng thay dạ?"

"Vâng. Con đồng ý." (Athena)

"Ta tuyên bố hai con là vợ chồng, chúc hai con hạnh phúc. Bây giờ chú rể, con có thể hôn cô dâu." (Poseidon)

"Hoan hô!!!!"

"Chúc mừng!"

...

————————————————————

*/còn chap event nữa~ còn sổ sách, dữ liệu chưa vô nữa. Cứu!!!!!!!

Cho tác để dành cái chap event lại, mới có ba câu hỏi à. Thêm mấy câu để cái chap dài thêm tí đi. Ma ma, trong lúc chờ, các đồng chí có thể đọc cái truyện tác mới đăng lên:

Ace Combat: Assault Horizon.

Vậy nhá!

Truyện convert hay : Cực Phẩm Con Rể Tần Hạo
Chương Trước/47Chương Sau

Theo Dõi