Chương Trước/21Chương Sau

Boss Tiểu Thư.

Chương 21: Thông Báo Từ Tác Giả

Xin chào các độc giả!

Mình là tác giả HanhLuin đây

Mình đã viết truyện được gần bốn năm và chúng ta đã gắn bó với nhau cũng gần nấy năm rồi cảm ơn các độc giả đã yêu thích truyện của mình, thời gian gần bốn năm tuy không dài mà cũng không ngắn và mình cũng đã suy nghĩ rất nhiều về việc không biết là nên “viết tiếp” hay “dừng lại”. Đến hôm nay mình đã có sự lựa chọn đó là “dừng lại” và mình sẽ không viết tiếp nữa!

Từ những ngày đầu mình muốn viết truyện, có vài câu nói như: “thật rảnh khi viết ra những thứ này” hay là “hết việc rồi hay sao lại làm mấy cái với vẩn” hoặc “viết mấy thứ này tốn thời gian, làm việc khác còn hơn” nhưng mà mình vẫn quyết định viết ra những bộ truyện ấy và đến bây giờ mình cũng sẽ không hối hận vì điều này.

Mình nghĩ thanh xuân rất ngắn nên làm những điều mà mình thích để sau này sẽ không nuối tiếc, miễn là những điều mình làm không quá đáng và không ảnh hưởng đến ai là được. Gần bốn năm trước và gần bốn năm sau sẽ luôn có sự thay đổi và mình cũng vậy.

Trong thời gian qua mình đã tìm hiểu và xem các nhận xét của các độc giả từ nhiều phía, mình cảm thấy mình nên dừng lại và không nên viết tiếp. Mình đã rất đắn đo vì điều này, các độc giả luôn cho mình những động lực và mình không muốn làm mấy sự động lực đó. Nhưng đến hôm nay có lẽ mình làm các độc giả thất vọng rồi, thành thật xin lỗi!

Có lẽ mình chưa thể viết ra được tác phẩm hoàn hảo như các độc giả mong đợi nhưng mình cũng đã nổ lực hết sức để làm ra nó tuy không được tốt cho lắm (TT^TT). Nhưng mình rất cảm ơn các độc giả luôn cổ vũ, cho mình những ý kiến và chỉ những lỗi sai để mình sửa và cảm ơn những admin đã đưa tác phẩm của mình đến gần với các độc giả.

Và mình xin drop tất cả các bộ truyện hiện tại mà mình đang viết, mình sẽ chuẩn bị hành trang đầy đủ trước khi quay lại và sẽ mang theo những tác phẩm tốt đến các độc giả. Khi đó mình sẽ quay lại với cái tên mới, bộ truyện mới và con người hoàn toàn mới.

Xin chân thành cảm ơn!

Việt Nam - lúc 02:22.

Truyện convert hay : Trọng Sinh 90 Tiểu Kiều Tức
Chương Trước/21Chương Sau

Theo Dõi