Chương Trước/98Chương Sau

[Brothers Conflict] Trái Phải Đều Bị Vây Quanh Bởi Nam Nhân

Chương 6: Sợ Hãi

Trên người thiếu niên mặc một cái áo sơ mi to lớn, trên mặt treo nước mắt, quần áo hỗn độn bị nam nhân đè ở dưới thân, tư thế kia thoạt nhìn thập phần làm người...... Dễ dàng hiểu sai.

"Khụ, làm sao vậy?" Ukyo là người thứ nhất lên tiếng.

Masaomi cũng bị dọa một chút, không nghĩ tới, thiếu niên này nhìn nhu nhu nhược nhược, cư nhiên có thể phát ra tiếng kêu thê lương như vậy, "Địa phương bị ứ thanh nhất định phải xoa thuốc, bằng không sẽ dễ dàng tích tụ máu bầm, em nhìn xem, hiện tại có phải tương đối không đau không?"

Hinata Yuuya giật giật mắt cá chân, thật sự, cảm giác tương đối không đau.

Thật thần kỳ......

Vươn tay chọc chọc chân, trong mắt tràn đầy mới lạ, nguyên lai bị thương còn có thể như vậy a.

Ema cùng các anh em phía sau lúc này mới hoàn hồn.

Tuy hồi nãy thiếu chút nữa là bị dọa, bất quá Masaomi chính là một nam nhân tốt có tiếng lành đồn xa, nói như thế nào cũng sẽ không làm ra chuyện thương tổn Yuuya.

Yusuke xuy một tiếng, "Đau đớn này đều nhịn không nổi, liền tính là nam nhân gì!"

Subaru lại là mặt đầy xin lỗi nhìn Yuuya.

Nhưng thật ra Tsubaki lại khoa trương chạy lên, cẩn thận đánh giá một lần, giấu không được mặt đầy kinh ngạc "Không nghĩ tới em trai lớn lên xinh đẹp như vậy, tấm tắc, này thật là em trai sao, chẳng lẽ không phải là một em gái khác?"

"Tsubaki-san xin đừng nói giỡn như vậy." Ema mặt đầy nghiêm túc, đối với diện mạo của Yuuya, một khi bị người ta nói, cậu lớn lên nhu nhược giống như nữ nhân, Ema liền thập phần sinh khí.

Ema đi lên trước, lo lắng nhìn Yuuya, "Không có việc gì đi? Em còn đau không?"

Yuuya lắc lắc đầu, duỗi tay nắm lấy vạt áo Ema, dùng đôi mắt thuỷ nhuận nhìn cô, một bộ dáng đáng thương hề hề, làm Ema tràn lan tình thương của mẹ, chỉ nghĩ đem em trai đáng yêu của mình giấu đi, không để cho người khác thấy.

Ban đêm, dùng xong bữa tối, toàn bộ mọi người đều đi đến đại sảnh.

Masaomi thân là trưởng tử, hắn mở miệng đầu tiên "Về sau mọi người đều là anh em sinh hoạt cùng nhau, Ema, Yuuya, hoan nghênh các em!"

Wataru vui vẻ nhất, cậu nhóc hoan hô "Thật tốt quá, Wataru lại có thêm một chị gái cùng anh trai, về sau nhất định sẽ thực náo nhiệt!"

Các anh em đều ngồi ở trên sô pha thật dài, nhân số đông đảo, đem sô pha đều ngồi đầy.

Yuuya cùng Ema bị vây ở bên trong, có điểm khó chịu, tại không gian chen chúc như vậy, chóp mũi giống như là ngửi được hơi thở nam tính tràn đầy, Yuuya có điểm không khoẻ nhíu nhíu mày, hướng bên người Ema nhích lại gần hơn.

Trước hết phát hiện Yuuya không khoẻ chính là Iori, hắn cau mày, "Không có việc gì đi, có phải chân rất đau không?"

Subaru ngồi ở cạnh vừa nghe, lo lắng nhìn qua, trong mắt đều là áy náy "Nếu không đi bệnh viện đi?"

Yuuya lắc lắc đầu, kỳ thật chân bị thương là chuyện không đáng kể chút nào, hồi nãy bị Masaomi xoa nhẹ vài cái, hiện tại đã không đau, trọng điểm là, bị nhiều người vây quanh như vậy, có một loại......

Hinata Yuuya nhịn không được che miệng, sắc mặt trắng bệch một vòng, thật muốn phun......

Ema lấy khăn tay ra, xoa xoa mồ hôi tuôn rơi của Yuuya "Em muốn về phòng trước không?"

Gật gật đầu, Yuuya lung lay đứng lên, bước qua bên người Ukyo, không cẩn thận uốn éo, cả người ngã vào trong lòng ngực Ukyo, hơi thở nam tính mãnh liệt xông vào mũi.

"Không có việc gì đi?"

Trên đỉnh đầu là thanh âm lo lắng, bất quá Yuuya không có biện pháp phân biệt rõ, cậu một phen đẩy nam nhân ra, che miệng xông ra ngoài, thời điểm sắp lên lầu, rốt cuộc nhịn không được ghé vào bên cầu thang nôn mửa.

"Yuuya!"

"Làm sao vậy?"

"......."

Phía sau là thanh âm lo lắng của các anh em, tại sao lại như vậy, Ema đỡ Yuuya, nhìn cậu khó chịu nôn khan, sắc mặt tái nhợt cau mày, liền biết Yuuya lúc này nhất định thập phần thống khổ, cô cứ nghĩ rằng mang theo Yuuya vào nhà mới, cùng các anh em mới hảo hảo ở chung, là có thể giảm bớt sợ hãi khi đó....

Vẫn là một tay Ukyo đem thiếu niên gầy yếu bế lên, nhanh chóng quyết định "Đi bệnh viện."

Cũng không biết người này là ăn như thế nào, cư nhiên nhẹ như vậy, bế lên căn bản không giống như là đang ôm một thiếu niên 15 tuổi. Không biết có phải là ảo giác hay không, Ukyo cảm thấy sắc mặt thiếu niên tựa hồ càng tái nhợt.

Ema ngăn cản Ukyo, cô biết Yuuya là vì cái gì mà bị như vậy, đi bệnh viện căn bản không thể giải quyết được vấn đề, tâm bệnh yêu cầu tâm dược a.

Mặc kệ thần sắc không tán đồng của các anh em xung quanh, Ema nhờ Ukyo đem Yuuya về lại phòng.

Một ngày hỗn loạn liền kết thúc như vậy.

Bất quá, ở trong lòng các anh em, để lại cho từng người tâm tư không giống nhau.

Truyện convert hay : Nhất Kiếm Độc Tôn
Chương Trước/98Chương Sau

Theo Dõi