Chương Trước/98Chương Sau

[Brothers Conflict] Trái Phải Đều Bị Vây Quanh Bởi Nam Nhân

Chương 62

Ở trong siêu thị ồ ạt đám đông, sau cái giá bày đồ ăn vặt có hai người đang lén lút trốn tránh.

"Vì sao tôi cũng phải đi theo cô đến đây?" Đây là Shinya thập phần khó hiểu.

"Nói nhảm cái gì! Nhanh đuổi kịp đi, nếu than thở nữa có tin tôi......" Làm một thủ thế uy hiếp, Miyu trừng mắt.

"Cái này có phải là chuyện liên quan tới tôi đâu!" Shinya ai thán một tiếng, nhận mệnh theo sau, tiếp theo có chút nghi hoặc hỏi "Cô nói xem, luật sư Asahina tan tầm liền chạy đến siêu thị để làm cái gì a?"

Miyu trừng hắn một cái "Đi siêu thị thì hiếm lạ gì, chẳng lẽ cậu không đi siêu thị sao?"

"Là không hiếm lạ gì, bất quá luật sư Asahina thoạt nhìn không giống người sẽ đến loại địa phương này." Shinya nói ra ý nghĩ của mình.

Đương nhiên, Asahina Ukyo luôn luôn nghiêm túc, đột nhiên bước vào siêu thị, cũng khó tránh khỏi sẽ có người không tiếp thu được.

"Bất quá, luật sư Asahina là tới siêu thị, chúng ta liền không cần thiết theo sau đi, cũng không thể ở siêu thị hẹn hò cùng bạn gái a!" Shinya nhịn không được nói.

"Cậu thì biết cái gì, nói không chừng...... Nói không chừng bạn gái của luật sư Asahina chính là người bán hàng trong siêu thị đó!" Miyu nói, vẻ mặt phẫn hận, nhìn chằm chằm Asahina Ukyo đang đi ở đằng trước.

Shinya trừu trừu khóe miệng, thật sự không biết nên nói với nữ nhân đang lâm vào điên cuồng như thế nào.

Luật sư Asahina lớn lên anh tuấn, sự nghiệp thành công, tài sản lại phong phú, ở trong giới luật, tốt xấu gì cũng coi như là một cao phú soái lừng danh, lại không thể, không thể tìm một người bán hàng trong siêu thị làm bạn gái đi......

Bất quá, cũng khó tránh khỏi ánh mắt của kẻ có tiền đều quái quái, rốt cuộc cũng nhận thức luật sư Asahina lâu như vậy, lại chưa bao giờ nghe nói hắn có bạn gái, nói không chừng, là phương diện kia có vấn đề......

Nghĩ nghĩ hồi lâu, Shinya nhịn không được ý nghĩ xấu xa ghen ghét.

"A!" Miyu đột nhiên phát ra một tiếng thét chói tai ngắn ngủi, trừng lớn đôi mắt nhìn qua "Nữ nhân kia nhất định là có vấn đề!"

Shinya cũng nhanh chóng nhìn qua, ở khu vực rau dưa bên kia là Asahina Ukyo và một nữ nhân xa lạ, hai người vừa nói vừa cười.

Vẻ mặt Asahina Ukyo thả lỏng, mang theo ý cười, bên người là một nữ hài diện mạo thanh tú cột tóc đuôi ngựa, còn mang theo cặp sách, nhìn dáng vẻ đại khái là vừa tan học chưa bao lâu.

Shinya ngốc lăng một lúc "Kia, nữ hài kia chẳng lẽ chính là bạn gái của luật sư Asahina? Còn...... Còn là học sinh?!"

Bạn gái của luật sư Asahina cư nhiên còn là học sinh!

Quả thực là một tin tức lớn!

Không thể tưởng tượng được, luật sư Asahina luôn luôn ở phương diện tình cảm rất ít có tai tiếng cư nhiên lại tìm một nữ hài trẻ tuổi như vậy làm bạn gái nhỏ, quả thực làm người bất ngờ!

Miyu ở bên cạnh đã hoá đá, không nghĩ tới...... Luật sư Asahina thật sự có bạn gái, còn là một nữ hài trẻ tuổi như vậy, nguyên lai luật sư Asahina thích trẻ tuổi sao?

Shinya cẩn thận nhìn người bên cạnh, sợ không cẩn thận một cái liền làm đối phương tức giận, Miyu vang lên thanh âm mang theo khóc nức nở "Cư nhiên lại cùng mua đồ ăn, chẳng lẽ bọn họ đã ở chung rồi sao?!"

Asahina Ukyo ở bên kia cầm lấy một bó rau xanh bỏ vào giỏ, liền đi tới khu trái cây cùng với nữ hài xa lạ kia.

"Cảm tình nhất định là thực tốt, mới có thể để luật sư Asahina tự mình xách giỏ mua đồ ăn, luật sư Asahina nhất định là thực yêu cô ấy!" Shinya sờ sờ cằm, tổng kết lại.

Hai mắt Miyu đẫm lệ mông lung, chân dùng sức giẫm mạnh một cái, tức khắc, bên cạnh liền phát ra một trận khóc kêu, Shinya cong eo, đáng thương hề hề che chân lại.

"Gạt người, nói không chừng nữ hài kia là em gái của luật sư Asahina đó!" Miyu đột nhiên nghĩ đến một khả năng, đôi mắt tức khắc sáng ngời "Đúng rồi, mẹ của luật sư Asahina tái hôn, nói không chừng nữ hài kia là con gái của ba ba mới đó!"

Shinya "Liền tính là như vậy, họ cũng không có quan hệ huyết thống, luật sư Assahina vẫn có thể thích em gái mới a, ngẫm lại không cảm thấy rất tốt đẹp sao? Mẹ tái hôn, có một em gái mới ôn nhu khả ái, luật sư Asahina luôn luôn nghiêm túc thích cô ấy cũng không hiếm lạ a!"

Miyu "...... Cậu biến đi!"

Truyện convert hay : Ta Không Nghĩ Kế Thừa Ngàn Tỷ Gia Sản
Chương Trước/98Chương Sau

Theo Dõi