Chương Trước/98Chương Sau

[Brothers Conflict] Trái Phải Đều Bị Vây Quanh Bởi Nam Nhân

Chương 83

Bá Nạp Đức vòng quanh đại sảnh ba vòng, rốt cuộc không nhịn được, nhảy nhót chạy đến phòng bếp nhìn Yuuya, yên lặng phủng mặt say mê một phen, Yuu của hắn sao có thể hoàn mỹ như vậy!

Hỏi tiếp "Yuu, em đang làm cái gì vậy?"

"Pha sữa bò." Yuuya cũng không ngẩng đầu lên, động tác trên tay thập phần thuần thục, lấy hũ sữa bột đặt ở ngăn tủ, đào ra ba muỗng, đổ nước ấm vào, không tới một phút, một ly sữa bò nóng hổi liền ra lò.

"Úc, em thích uống sữa bò sao?" Nghe thơm quá, không hổ là do Yuu pha, sữa bò bình thường cũng có thể pha ra một cổ hương thuần ý nhị.

Yuuya nhìn chằm chằm sữa bò nóng hổi, trên mặt lộ ra một cỗ phiền chán "Không, tôi thực chán ghét."

Bá Nạp Đức ngạc nhiên "Chán ghét thì sao còn uống?"

Yuuya không nói, nhìn chằm chằm Bá Nạp Đức cao to gần hai mét, thật lâu sau, đem sữa bò đã nguội bớt một ngụm uống xuống.

Sau lưng Bá Nạp Đức rét lạnh, cảm giác trong nháy mắt chính mình giống như bị Yuu chán ghét! Này rốt cuộc là vì cái gì? Hắn rõ ràng cái gì cũng chưa làm nha!

Ukyo về nhà đầu tiên, hắn tựa hồ là nhận được điện thoại của Miwa, cho nên đối với việc trong nhà nhiều thêm một nam nhân cao lớn cũng không mấy kinh ngạc.

Chẳng qua, nam nhân lớn lên như tinh tinh luôn đi sau Yuuya làm hắn cảm thấy dị thường chói mắt.

Vì thế, trong phòng khách to lớn liền xuất hiện cảnh tượng buồn cười như vậy, Yuuya đi ở trước, Bá Nạp Đức theo sát sau đó, người đi đến đâu liền dừng ở đó, mặt sau cùng chính là Juli, Juli ôm quả thông vẻ mặt hung ác, một bên trừng Bá Nạp Đức một bên không quên gặm quả thông một ngụm.

Ukyo vỗ trán, có chút đau đầu, người này đến tột cùng là tới để làm cái gì?

Tới bữa cơm chiều, Bá Nạp Đức càng phát huy da mặt dày cùng bản lĩnh nói lời âu yếm của người nước ngoài, vây quanh người Yuuya đại hiến ân cần, những người khác không khỏi sôi nổi buông chén đũa, trợn mắt há hốc mồm.

Năng lực làm lơ người khác của Yuuya càng là đột phá phía chân trời, suốt một bữa ăn cũng không bị ảnh hưởng chút nào, chỉ lo ăn cơm, ngẫu nhiên còn có thể bớt thời giờ gắp một ít đồ Ema thích ăn, bồi dưỡng tỷ đệ tình thâm một chút.

Một bữa cơm chiều, Yuuya ăn thực no, nhưng những người khác lại giống như nhai sáp, Masaomi làm con cả, đối với khách nhân trong nhà lộ ra một nụ cười gượng ép "Mặc Phỉ tiên sinh, hiện tại sắc trời đã không còn sớm, không biết ngài ······"

Bá Nạp Đức lộ ra biểu tình thập phần khó xử "Úc, nói đến cái này, trợ lý của tôi vừa gọi đến, nói là không đặt được khách sạn, này thật là một chuyện không xong, tôi nghĩ chung cư này lớn như vậy, nhất định là có nơi tôi có thể tá túc đúng không?"

Khoé miệng Masaomi kéo kéo, trong lòng cực độ khó xử, trong nhà tuy rằng cực kỳ lớn, nhưng phòng có thể ở đã không còn, nếu một hai phải ở lại cũng không phải không thể, nhưng mà, không biết vì cái gì, nhìn bộ dáng Bá Nạp Đức đại hiến ân cần với Yuuya, Masaomi liền rất muốn đem nam nhân này đuổi ra ngoài.

Lúc này Ukyo và Masaomu đều có cùng ý tuỏng, nhất định không thể để nam nhân nguy hiểm này vào ở!

Wataru tò mò nhìn Bá Nạp Đức, đi đến trước mặt hắn, lôi kéo ống tay áo của hắn "Nột, anh sẽ giảng quốc ngữ sao?"

"Úc, đương nhiên, tiểu khả ái, ngôn ngữ gì cũng không làm khó được Bá Nạp Đức." Bá Nạp Đức tự tin khoác lác cực độ, dùng tiếng Nhật nói lưu loát

Yuuya nhìn Bá Nạp Đức một cái, trong mắt ẩn ẩn mang theo khinh thường.

Bá Nạp Đức cứng đờ, úc, đáng chết! Hắn quên mất! Tiếng Trung phức tạp kia đến nay hắn còn chưa học thông thấu, làm sao bây giờ, ấn tượng của Yuu với hắn nhất định lại càng không xong rồi!

Thượng đế ơi, theo đuổi người thật khó!

Ema nhìn người nước ngoài kỳ quái, lôi kéo Yuuya trộm hỏi chuyện "Người này là ai? Là người Yuuya nhận thức sao?"

Yuuya lắc đầu "Không quen biết."

"Vậy anh ta ······"

"Là người Miwa nhận thức."

Ema bừng tỉnh đại ngộ, nguyên lai là như thế này a, người này hẳn là đối tác của dì Miwa đi, như vậy anh ta tới nơi này là vì công việc sao?

Nhưng sao dì Miwa lại không ở đây?

Mặc kệ thế nào, Bá Nạp Đức vẫn là mặt dày mày dạn ở lại, ngủ ở trên sô pha.

Rõ ràng có thể vào ở villa đỉnh cấp, lại một hai phải ở nhà người khác ngủ sô pha, người nước ngoài quả nhiên là một loại động vật thực thần kỳ, Yuuya mặt vô biểu tình kết luận.

Bá Nạp Đức còn chưa biết mình đã trở thành động vật thần kỳ, vẻ mặt hạnh phúc ôm chăn Masaomi hữu nghị đưa tặng, nằm ở trên sô pha lướt di động.

Thật tốt, lại tiếp cận Yuu một bước rồi, nói vậy ngày ôm được mỹ nhân về nhà cũng không xa!

Tưởng tượng như vậy, cả người Bá Nạp Đức đều kích động, thiếu chút nữa đem điện thoại ném ra xa.

Thanh âm tích tích vang lên, di động có tin nhắn mới, ký tên Long Cảnh, Bá Nạp Đức click mở liền thấy, bên trong chỉ có hai chữ.

—— Người đâu?

Người đâu? Bá Nạp Đức hơi suy tư, nhanh chóng nhắn một tin nhắn qua.

—— Tôi ở Nhật Bản, ăn ngon ở ổn tuy rằng ngủ có một chút không tốt, cậu không cần lo lắng.

Lại trong chốc lát, điện thoại trực tiếp gọi tới, tiếp nhận điện thoại, bên kia liền truyền đến một thanh âm lạnh như băng "Cậu nghe không hiểu tiếng người sao? Là heo sao? Tôi là hỏi cậu người khác đâu?"

Lần đầu hưởng thụ Long Cảnh nói nhiều như vậy, Bá Nạp Đức choáng váng, ngơ ngác mở miệng "Cậu ······"

"Nói." Bên kia quả thực lãnh khốc vô tình.

Bá Nạp Đức trong nháy mắt phản ứng lại, tâm tình phá lệ bi phẫn "Cậu cư nhiên đối xử với tôi như vậy! Úc, tôi thật là giao hữu vô ý, ngữ khí của cậu chẳng lẽ không thể tốt một chút sao?"

"Không thể, mau nói."

Bá Nạp Đức ngây người một lúc, quả thực là bị thái độ lạnh như băng này đâm vào tâm linh yếu ớt "Nếu cậu muốn biết như vậy, tự mình tới không phải tốt hơn sao, cậu lại không phải không biết tôi ở nơi nào?"

Long Cảnh không mở miệng, chỉ để lại một câu liền treo điện thoại.

—— Nhìn kĩ em ấy, còn có, nếu để tôi phát hiện cậu làm cái gì đó với em ấy, vậy chờ chết đi.

Tay Bá Nạp Đức cầm di động duy trì một tư thế ngốc bức thật lây, bị đối phương uy hiếp sát khí mười phần khiếp sợ đến mức nói không ra lời!

Hắn chính là đại danh đỉnh đỉnh Bá Nạp Đức Mặc Phỉ, ở Anh quốc đánh cái hắt xì cũng có thể cuốn lên gió lốc, động động ngón tay có thể nghiền chết người khổng lồ! Cư nhiên lại bị uy hiếp! Nói ra quả thực không thể ở Anh quốc lăn lộn!

Trừng di động, Bá Nạp Đức tự hỏi, nếu hiện tại gọi điện thoại lại, về sau ở Hong Kong còn có chỗ cho hắn dựng thân sao?

Suy nghĩ một chút, những hạng mục đang hợp tác, những ích lợi chia hoa hồng, còn có tỷ lệ theo đuổi được Yuuya về sau, Bá Nạp Đức đem bất mãn đè ép xuống, tiếp tục ôm chăn lăn lộn trên sô pha.

Úc, sô pha thật mềm!

------------------

Sáng sớm, Ukyo xuống lầu làm cơm sáng, nhìn thấy nam nhân ngủ cực độ bất nhã trên sô pha, trừu trừu khóe miệng, làm thế nào cũng không thể liên hệ người này cùng Bá Nạp Đức Mặc Phỉ.

Lúc trước ở hôn lễ đã gặp qua một lần, nhưng lại không biết tên của hắn, biết tên của hắn rồi, tuy là Ukyo cũng nhịn không được ngây ngẩn cả người.

Bá Nạp Đức Mặc Phỉ.

Tên người nam nhân, có thể nói là như sấm bên tai, chỉ cần thường xuyên lưu ý tin tức là có thể biết, kỳ tài thương nghiệp nổi danh khắp Anh quốc, dựa vào ánh mắt độc đáo, đầu tư các loại hạng mục liền kiếm lời như vũ bão.

Bá Nạp Đức Mặc Phỉ trong lời đồn là người anh tuấn, thành thục, cơ trí.

Mà trong hiện thực ······

Yuuya ôm Juli đi xuống lầu, thấy Bá Nạp Đức liền dừng một chút, Juli liền giẫm mạnh, nhảy vào mặt Bá Nạp Đức, múa may móng vuốt hung hăng đánh một quyền vào mặt hắn.

"Ngao!" Đột nhiên bị đánh tỉnh, Bá Nạp Đức ngồi dậy, sắc mặt không tốt, vừa định phát hỏa, liền thấy Yuuya lạnh lùng nhìn chằm chằm hắn, sắc mặt nháy mắt chuyển, lấy lòng tiến lên "Yuu, em dậy thật sớm! Không nghĩ tới tỉnh ngủ liền có thể nhìn thấy Yuu mỹ lệ, hôm nay nhất định cũng là một ngày tốt đẹp!"

Thượng đế quả nhiên là đang chiếu cố hắn!

Rõ ràng cao to, lại một hai phải làm bộ dáng cô vợ nhỏ, vì làm Yuuya vui, Bá Nạp Đức đúng thật là hao hết tâm tư.

"Cho nên, vì theo đuổi Yuuya nên tên này mặt dày vào ở đúng không?" Kaname sáng sớm trở về liền cau mày, liếc mắt một cái liền nhìn ra tâm tư Bá Nạp Đức.

Mi mắt Tsubaki cong cong, cười vạn phần vui vẻ "Thật đáng tiếc, anh Hikaru và Iori không ở đây, bằng không càng vui hơn rồi."

Azusa bất đắc dĩ với tính tình luôn e sợ cho thiên hạ không loạn của Tsubaki, thở dài một hơi, lôi kéo tay áo hắn, chỉ vào mày Kaname.

"Nga ~" lộ ra biểu tình hiểu rõ, Tsubaki cười càng tinh ranh.

Yuuya có chút bất đắc dĩ "Mặc Phỉ tiên sinh, anh vẫn luôn đi theo tôi nhằm mục đích gì?"

Bá Nạp Đức che trái tim, vẻ mặt bi thương "Úc, thiên sứ của tôi, vì sao lại lộ ra biểu tình phòng bị như vậy với tôi, tin tưởng tôi, tôi đối với em tuyệt đối là vô hại, sao em có thể hoài nghi tôi?"

Sau lưng luôn có một người đi theo, có thể vui vẻ mới có quỷ! Ánh mắt Yuua nhìn Bá Nạp Đức càng thêm không tốt.

Nhìn biểu tình không kiên nhẫn của Yuuya, Bá Nạp Đức nóng nảy, tiến lên một bước liền lôi kéo tay đối phương, vội vàng cho thấy nhiệt tình, rất sợ chậm một bước liền sẽ bị phán định là phần tử không hợp pháp.

"Trong 27 năm cuộc đời, chưa từng có người có thể làm cho trái tim tôi kịch liệt nhảy lên như thế, chỉ mình em, cũng chỉ có em, Yuu, tiếp thu nhiệt tình của tôi đi, tôi có thể vì em mà dâng ra hết thảy!"

Yuuya trừu trừu, không rút ra, nhìn Bá Nạp Đức, ánh mắt lạnh lùng "Trong 15 năm cuộc đời, anh biết tôi ghét nhất là cái gì không?"

Bá Nạp Đức bị nhìn đến mức trong lòng phát mao, nhịn xuống không buông tay, cẩn thận mở miệng "Là, là cái gì?"

Yuuya cười nhẹ, "Nam nhân."

Nụ cười này làm tâm các nam nhân ở đây đều phát lạnh.

Cả người Bá Nạp Đức cứng đờ!

Truyện convert hay : Ngọt Ngào Hôn Lệnh: Lục Thiếu Y Thần Kiều Thê
Chương Trước/98Chương Sau

Theo Dõi