Saved Font

Trước/4Sau

Cá Chậu Chim Lồng

Chương 4: Lời Cuối Sách

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Internet gần đây bởi vì cảnh sát cùng nhau phá được một vụ án kinh thiên mà xôn xao.

Con riêng của một gia đình doanh nhân nổi tiếng nào đó đã tự sát khi bị cảnh sát truy bắt do nhiều vụ dụ dỗ, bắt cóc cùng với nhiều vụ án giết người.

Có tin tức người này gây án trên trăm vụ, sống một mình ở khu nhà cao cấp. Bên dưới tầng hầm tràn đầy thi thể bị ngâm trong chất lỏng cùng các bộ phận cơ thể.

Mà nạn nhân cuối cùng của hắn là một người mất tích đã lâu, là một nữ sinh vừa mới tốt nghiệp đại học nửa năm. Sau cùng người này tính toán giết người bị hại sau đó tự sát, may mắn chính là người bị hại được cứu, bây giờ còn đang ở bệnh viện phục hồi.

Internet vì vậy một mảnh bùng nổ, mà khi ảnh chụp người này truyền ra khiến vô số cô gái nuối tiếc.

Mấy tuần sau, tin tức người bị hại cuối cùng tự sát cùng những ảnh chụp bị truyền ra, lại một lần nữa bão internet.

Vài ngày trước, thời điểm con gái không còn rơi lệ cười với bọn họ, bọn họ đã nghĩ con gái rốt cuộc tự mình thoát khỏi bóng ma. Bọn họ chưa từng nghĩ con gái vậy mà muốn cắt cổ tay tự sát trong đêm.

Trên internet, có chuyên gia đứng ra phân tích rằng cô gái rõ ràng đang mắc chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương. Bệnh viện và cảnh sát lại không vì thế bảo vệ cô gái thật sự vô cùng thất trách.

Có người lâm vào thương xót, có người đau lòng, cũng có người khinh thường.

Đúng rồi, thậm chí có một bộ phận nhỏ cho rằng cô gái yêu tội phạm, diện mạo hai người đặt ở cùng nhau coi như là cũng vô cùng xứng một đôi.

Bất quá, nhìn thấy mấy tin tức này ta bĩu môi khinh thường. Hiện tại bởi vì sự việc của ta không còn xôn xao, qua một đoạn thời gian khẳng định sẽ không ai còn nhớ.

Rõ ràng việc cùng những người đó không quan hệ, cũng không biết đều đang kích động cái gì?

"Đừng nghịch điện thoại nữa, còn nhiều nhiệm vụ chưa hoàn thành đâu." Hắc Miêu đột nhiên xuất hiện, đem cái đuôi vuốt lên mặt ta.

" Được được được, nhiệm vụ nhiệm vụ." Thật sự là một con mèo không thú vị.

Điện thoại trong tay biến thành một cái lưỡi hái thật lớn, Hắc Miêu nhảy lên sau vai của ta, liền nâng lưỡi hái theo nóc nhà hướng về sâu trong bóng đêm biến mất.

"Ha, hôm nay cần thu hoạch những linh hồn nào đây~"

"Đúng rồi, hôm nào đi xuống địa phủ nhìn cái người nam nhân kia xem. Nghe nói người như hắn sẽ phải xuống mười tám tầng địa ngục. Hy vọng thời điểm nhìn thấy ta, hắn sẽ không kinh ngạc lắm.

Trước/4Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thần Y Khí Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi