Chương Trước/31Chương Sau

Cấp Trên Quá Quyến Rũ

Chương 12

"Viết cũng không tệ lắm, thừa khải chuyển hợp đều có, cốt truyện tình cảm song hành, hình tượng thanh âm phong phú, " Lâm Vãn Chiếu nói tiếp, "Ngươi thật là nhân tài, làm một thẳng nữ, vậy mà có thể đem hai nữ nhân lên giường miêu tả đặc sắc như vậy. Kịch bản viết rất ưu tú, xem ra là hiểu rõ không ít a."

"Đây không phải là do ta viết." Dụ Tình Không mở miệng.

"Thế, chẳng lẽ là do ta viết?" Lâm tổng kéo con chuột, tắt đi văn kiện.

Dụ Tình Không hạ mắt nhìn tay nàng đang cầm con chuột, lần nữa lên tiếng: "Lâm tổng, ngươi biết, ta không phải ý tứ đó."

"Đột nhiên nhớ tới con mèo ta mang về lúc trước, cứ tới ban đêm, mỗi lần ta vừa tắt đèn, nó liền lặng lẽ chạy tới chen lên giường giành chăn mền với ta, nhưng chỉ cần ta vừa mở đèn, nó liền lại chạy không còn bóng dáng, sau đó tắt đèn lại tới... " hai tay Lâm Vãn Chiếu cùng nhau chống cằm, thanh âm nhẹ nhàng, "Cái tính tình này, cũng không biết đến tột cùng là giống ai."

Dụ Tình Không giương mắt nhìn nàng, trở lại chuyện chính: "Lâm tổng, ngài thật là hiểu lầm. Nếu như Lâm tổng không tin, có thể để cho người tới xem mạng lưới giám sát của công ty, điều tra thêm nơi phát ra văn kiện này, nhìn xem nguồn gốc là từ máy vi tính của ta... Vẫn là từ nơi khác phát tới."

Dù sao, vì phòng ngừa nhân viên âm thầm tùy ý đem một ít thương nghiệp cơ mật lộ ra bên ngoài, công ty đối với cửa truyền phát tệp tin rất là nghiêm khắc kỹ lưỡng, muốn tra, vẫn là có thể tra được.

Lâm Vãn Chiếu nghe xong, khẽ gật đầu, suy nghĩ một chút về sau, lại mở miệng: "Cho nên, nói cách khác, ngươi không có viết, chẳng qua là đang xem bách hợp "thịt" Văn?"

Giờ nghỉ trưa nhiều phương thức tiêu khiển tới như vậy, phần lớn mọi người đều lựa chọn hoặc là đi ngủ, hoặc là nói chuyện phiếm, hoặc là xem phim nghe ca nhạc, hoặc là đọc tiểu thuyết, mà Dụ Tình Không... lại xem bách hợp thịt Văn.

Trêu chọc người "trong vòng" còn chưa tính, còn cùng nàng lăn lên giường. Lăn lên giường xong chưa tính, lại còn tự mình xem bách hợp thịt Văn. Mấy loại "Trùng hợp" thế này kết hợp lại với nhau, nói thật, làm sao cũng không thể xem như là trùng hợp được.

Nghĩ như thế nào, cũng đều không giống chuyện một thẳng nữ sẽ làm a?

Dụ Tình Không không khỏi nhăn lại mi tâm. Hiện tại hình như không cần biết nàng nói cái gì, đều sẽ như là đang giảo biện.

So với viết bách hợp thịt Văn, thì xem bách hợp thịt Văn, cũng không tốt hơn chút nào, càng giống như mình đang rất 'đói khát'.

"Không phải! " Dụ Tình Không lắc đầu. Nàng không cách nào chứng minh bản thân mình không có xem, chỉ có thể nói: "Bất quá, trước đừng bàn ta là thẳng, coi như ta không thẳng, có quan hệ gì với Lâm tổng sao?"

Lâm Vãn Chiếu đột nhiên bị hỏi khó, vì vậy cuối cùng cười cười: "Ngươi trở về đi, đem tổng kết gởi lại cho ta."

Nghe vậy, Dụ Tình Không gật đầu: "Ta đây đi trước."

"Chờ một chút." Thế nhưng lúc này, Lâm Vãn Chiếu lại gọi lại nàng, mỉm cười, đứng dậy hướng nàng chậm rãi đi tới.

Dụ Tình Không không biết nàng muốn làm gì, chẳng qua là an tĩnh chăm chú nhìn nàng.

"Ban đêm muốn cùng nhau ăn cơm sao? Lúc đi công tác ngươi không những hỗ trợ, lại còn phải hiệp trợ thêm nhiều việc ngoài nghiệp vụ của mình, ta còn chưa kịp cám ơn ngươi đây. Gần nhất mới mở một cái quán ăn, món ăn cũng không tệ lắm nga, rất ngon miệng, muốn đi sao." Lâm Vãn Chiếu đứng vững bước chân trước người nàng , đưa tay sửa lại sợi tóc của nàng.

Hơi thở thơm ngát ngào ngạt đột nhiên tràn vào trong mũi, bốn phía lập tức tản ra mùi vị nguy hiểm.

Lúc này, Dụ Tình Không bỗng nhiên cầm lại cổ tay còn đang muốn 'động thủ' của nàng, có chút nghiêng đầu: "Ăn cơm?"

Lâm Vãn Chiếu cũng thoáng nghiêng đầu, ngưng mắt nhìn vào hai tròng mắt của nàng, nhẹ giọng hỏi: "Không được sao?"

Dụ Tình Không lắc đầu, chậm rãi buông ra tay nàng, khóe môi hơi vểnh: "Lâm tổng khách khí, làm nhân viên trong công ty, hiệp trợ xử lý một chút chuyện ngoài chuyên môn, là chuyện đương nhiên phải làm, huống chi Lâm tổng cũng đã cho phụ cấp tương ứng. Buổi tối, thật ngại, ta có chút chuyện, cho nên không đi được."

Nói xong lời kia về sau, Dụ Tình Không khẽ cúi đầu, bước ra liền rời đi văn phòng.

Lâm Vãn Chiếu nhìn xem cửa đóng lại về sau, hai tay ôm cánh tay.

Thật sự là hai mặt, lên giường là một người, xuống giường liền trở mặt thành người khác, đúng là bạt thủ vô tình.

Đúng lúc này, điện thoại di động của Lâm Vãn Chiếu reo vang, cầm lên vừa nhìn, chỉ thấy mấy chữ 'bằng hữu Lục Phân đang gọi tới' nhấp nháy.

Vì vậy, Lâm Vãn Chiếu liền đưa điện thoại di động để bên tai nghe, thanh âm có chút buồn bực: "Uy?"

"Vãn Chiếu!" Trong nháy mắt, thanh âm tràn đầy nguyên khí của Lục Phân từ đầu điện thoại bên kia xuyên đi qua.

"Chuyện gì?"

"Buổi tối ngày mai ở Thịnh thành có một hội kéo kéo* giao lưu, là diễn đàn liên minh bách hợp ở Thịnh Thành tổ chức, ngươi theo bồi ta đi một chút được không nha?"

(*) Kéo kéo = lesbian

"Thế nào, nghĩ thông suốt, rốt cục quyết định muốn chủ động xuất kích tìm đối tượng rồi à?" Lâm Vãn Chiếu nghe xong cười nói.

"Đúng a, thế nhưng là ta không dám đi một người, ngươi theo bồi ta đi được không, nha nha?" Lục Phân tiếp tục ỉ ôi đòi hỏi.

Lâm Vãn Chiếu nghĩ nghĩ, dù sao đêm mai cũng là nhàn rỗi, vì vậy liền gật gật đầu: "Được rồi, chịu không nổi ngươi, vậy đến lúc đó ngươi gọi ta là được."

"Ha ha hảo! Ta đây đi trước trả phí tham gia cho ngươi!" Lục Phân nói xong, liền cúp xong điện thoại.

Lâm Vãn Chiếu thì đưa điện thoại di động hướng bên cạnh ném một cái, sau đó thư thư thở dài một hơi. Nói là hội giao lưu, nhưng thực chất nói là nơi tìm kiếm, giới thiệu đối tượng kíƈɦ ŧìиɦ cũng không sai đi đâu.

Lâm Vãn Chiếu mặc dù đáp ứng bồi người đi chung, nhưng vẫn không lên được chút hứng thú nào.

Mà giờ khắc này, Dụ Tình Không đã đi đến cửa phòng làm việc của mình, nàng hít thở sâu mấy cái.

Hiện tại, duy nhất an ủi là...

"!!?" Khoan đã!

Nàng cảm thấy chính mình may mắn khi đang ở trong giờ làm việc gởi thứ kia tới cho sếp sao? Nàng điên rồi???

Ban đêm.

Dụ Tình Không tùy tiện ăn chút gì đó, liền về nhà, ngồi vào trên ghế sa lon mở ra TV, tùy tiện mở đại một kênh nào đó, liền đem điều khiển từ xa cho vứt qua một bên.

Nhưng nội dung trên TV Dụ Tình Không lại xem không vào, nàng thất thần. Nhớ tới trước đó các nàng da thịt thân mật chạm vào nhau, nhớ tới lời nói của Trương Tuyết, Dụ Tình Không chỉ cảm một cái đầu hai cái đại.

Nàng chỉ biết mình không thích nam nhân, nhưng đồng tính luyến ái gì đó, nàng cũng chưa từng nghĩ tới mấy thứ quỷ quái này. Liền, làm sao có thể?

Nói đến, cũng có bộ phận thẳng nữ vẫn là mê bách hợp đấy thôi, đối với phương diện hứng thú còn muốn nhiều hơn mình, chẳng lẽ các nàng cũng là cong?

Ngoại trừ phản ứng sinh lý ra thì, đồng tính luyến ái là cái gì, đến cùng còn có con đường tắt nào có thể chứng minh rõ ràng hơn được hay không? Uông Mẫn là người bên cạnh, miệng lại lớn, thật sự không có khả năng đi hỏi nàng .

Nghĩ được như vậy, Dụ Tình Không liền lật lại lịch sử trò chuyện với Uông Mẫn, tìm được trước đó Uông Mẫn chia sẻ tới một cái thiệp mời hiệp hội kéo kéo trong thành phố, nàng bắt đầu tìm hiểu nguồn gốc của cái diễn đàn kia.

Lật xem mấy tấm thiệp về sau, ánh mắt Dụ Tình Không liền khóa lại ngay trang đầu, trên một trương thiệp mời offline.

Suy nghĩ trong chốc lát, sau đó, Dụ Tình Không liền ấn mở tờ thiệp mời đó. Chỉ thấy nội dung bên trong là: Buổi chiều ngày 20 tháng 11 sẽ tại quán trà Minh Quang ở Thịnh thành tổ chức hội giao lưu kéo kéo trong thành phố, ngươi muốn kết giao thêm nhiều bằng hữu cùng chung chí hướng sao? Nếu như ngươi muốn, liền đừng nên do dự mau tham gia đi!

PS: Phí tham gia mỗi người là hai trăm, phòng ăn có cung cấp tự phục vụ, muốn tham gia có thể thêm QQxxxx để thông báo đăng kí và nộp tiền, hạn chót đăng kí đến 20h ngày 19 tháng 11.

Dụ Tình Không thấy về sau, vuốt vuốt cằm trầm tư.

Muốn đi sao? Đi đến chỗ ấy, thiết thực tìm hiểu một chút, có thể tìm được đáp án mình muốn sao? Chí ít người đi đều rất am hiểu phương diện này, có lẽ có thể giao lưu trao đổi a?

Hạn chót là tám giờ tối nay. . . Mà bây giờ, đã là bảy giờ bốn mươi!

Khẽ chọn lông mày, cuối cùng, Dụ Tình Không nhấp vào dãy số Q. Q kia, tìm kiếm.

Rất nhanh, một tấm avatar hình cầu vòng hiện ra, biệt danh người sử dụng là "giọt nước nhỏ" liền nhảy ra ngoài.

Dụ Tình Không nhìn xem tên người sử dụng kia, vành môi nhếch lên, cuối cùng vẫn ấn xin tăng thêm bạn.

Mấy phút sau, xin thêm bạn thông qua, sau đó một giây sau, giọt nước nhỏ liền phát một cái tin tới: "Ngài hảo, xin hỏi là muốn ghi danh tham gia hoạt động sao?"

Dụ Tình Không cau mày, nhìn chằm chằm màn hình một hồi lâu. Liền đang lúc nàng do dự, không để ý liền đồng hồ liền nhảy đến 7h55... Cái này, thời gian hôm nay làm sao lại trôi qua nhanh như vậy.

Dụ Tình Không ánh mắt từng bước trở nên u ám. Kia đến tột cùng. . . Đi? Vẫn là không đi?

---------------------

P/s: Dụ tổng, số mệnh là không thể nào chạy thoát a....

Truyện convert hay : Lầm Chọc Yêu Nghiệt Vương Gia: Phế Tài Nghịch Thiên Tứ Tiểu Thư
Chương Trước/31Chương Sau

Theo Dõi