Chương Trước/131Chương Sau

Chị Gái Bất Tử Của Tokyo Revenger

Chương 93: Đánh Nhau

Quay lại trận đấu của cô và South, ban đầu có vẻ gây cấn nhưng mà cô xử lý gần xong rồi. Khả năng chiến đấu của cô đang dần được lấy lại. Không hiểu vì sao trong lòng cô lại có chút hứng thú khi thấy bản thân áp đảo được kẻ địch vậy?

Nó giống như những gì cô làm ở kiếp trước. Đã từng như vậy rồi, cái cảm giác nhìn kẻ thù phải cầu xin mình vì thua cuộc trong những lần tấn công, hoặc cướp hàng. Thật thú vị! Cô càng đánh càng hăng.

Và cuối cùng South là người khụy xuống

"Rốt cuộc cô là ai?" South thở dốc nhìn lấy cô

Rõ ràng cậu tấn công rất mạnh nhưng không hề trúng đòn nào vào người cô. Và cô như biết trước đòn đánh của cậu nên né rất thuần thục. Thật sự quá mạnh và là người con gái duy nhất cậu từng gặp.

"Aniko cậu học võ khi nào vậy?"

Toshiro lên tiếng làm cô sực tỉnh. Cô nhìn bản thân mình đang chảy mồ hôi và có chút dính bụi. Cô vừa đánh nhau mà còn cảm giác hứng thú sao. Cô cố gắng trấn tĩnh bản thân và quay lại vẻ mặt cũ

"Cái này để phòng vệ đó mà." Cô cười nhẹ nhàng, nhưng đột nhiên cả người cô cứng đờ. Di chuyển nhiều quá làm cho cơ thể cô phát bệnh nữa rồi.

"Mau nói cô là ai?! Làm sao có thể đánh bại được tôi chứ?"

"Vì tôi là Aniko Kami, chị gái của cậu. Và chị gái chưa từng thua em trai mình."

"Ngưng nói nhảm! Tôi làm gì có chị gái hay gia đình nữa!" South hét lớn

Cô quan sát trên cơ thể của cậu, lúc nãy cô đánh quá tay rồi. Bị thương nhiều quá, cô đi lại gần.

"Nè, bị thương rồi thì nên đi băng bó đi. Chị xin lỗi."

South ngẩn mặt nhìn cô, có ai lại đánh người ta cho đã rồi xin lỗi không. South không nói gì chỉ đứng dậy và nhìn cô. Lúc nãy South còn ngồi nên người cô cao hơn. Bây giờ đứng dậy thì cổ cô lại mỏi. Hây...

"Nhóc có thể cúi người xuống không? Mỏi cổ quá."

South quan sát từ trên xuống dưới. Một người bình thường không có gì đặc biệt nhưng mà thấy khó ưa khi thắng được cậu.

"Cô là ai?"

"Aniko Kami, chị gái của em." Cô nở nụ cười thật tươi

South không nói tiếng gì, chỉ hừ một tiếng rồi rời đi. Gân cô nổi lên tay, tính chạy lại đấm cho vài cái vì cái tính không coi ai ra gì của thằng nhóc này nhưng nghĩ lại thì bản thân mình hiền lành, tốt tính nên không chấp.

Mãi nghĩ về chuyện của South mà cô quên hẳn việc tay mình đang hơi rát. Tính ra nếu không phải cô nghiêm túc thì chắc thua dưới tay thằng đó. Nhìn về cơ thể thằng nhóc đó có gì đó rất bự tướng hơn cô mà. Cô dơ tay mình lên nhìn vào bàn tay đang đỏ ửng lên vì vết thương.

Nhìn thấy máu cô lại nhớ đến những cảnh tượng không được tốt đẹp cho lắm

"Aniko, cậu sao thế?"

"...Không sao. Toshiro tớ về trước đây."

Toshiro nhìn theo cô, tính gọi cô lại nhưng bản thân vẫn không thể mở miệng. Người trước mặt anh chẳng còn là Aniko Kami thản nhiên và vô tư như trước rồi. Chính là vì tên Shinichiro đó sao? Nhìn thấy hình dáng của Aniko bản thân anh lại cảm thấy đau nhói.

Cô đi trên đường thì bắt gặp Mikey đang xử lý mấy tên bất lương. Ngay lập tức như tên lửa cô trốn vào trong hẻm bên cạnh. Nếu để Mikey thấy được bộ dạng này của cô thì lại có chuyện mất. Số cô vẫn dính với mấy chuyện bất lương nhỉ?

Nhìn từ xa cô thấy được Mikey đang cùng Baji xử lý mấy thằng nhóc đang vào địa bàn của Touman. Nhưng xử lý xong, Mikey lại đi đâu đó. Vì tò mò nên cô cũng đi theo. Tính tò mò đi sâu vào trong máu rồi

"Hãy cho tao gia nhập vào Touman."

Giọng nói thân quen này là của Kisaki. Thằng nhóc đó cuối cùng cũng bắt đầu kế hoạch rồi sao. Kisaki vạn lần cũng không thể ngờ cô sẽ chính là ngăn cản những việc xấu xa mà cậu làm. Rõ ràng là sai trái nhưng vẫn quyết làm. Biết rõ sẽ đau lòng nhưng vẫn tiến tới. Thật là hết nói nổi.

Cô rời đi trong khung cảnh đen tối. Cô muốn giúp gì đó nhưng nếu làm tổn thương Kisaki thì cô không làm được. Cô nên làm gì đây?

"Kazutora?"

--------------------------------------

Những ngày nay khá rảnh rỗi nên sẽ ra chuyện đều đều. Mong mọi người ủng hộ!!

Truyện convert hay : Nghịch Thiên Cửu Tiểu Thư: Đế Tôn, Đừng Chạy!
Chương Trước/131Chương Sau

Theo Dõi