Chiến Thần Xuất Kích

Chiến Thần Xuất Kích

Thể loại : Ngôn Tình
Tác Giả : Truyện
Số Chương : 1251
Trạng Thái : Còn Tiếp Hot
Cập Nhật : 16:49 30-09
Chương Mới : Chương 1256
Giới Thiệu Truyện
Anh từng một mình chiến đấu với ba vạn quân địch tinh nhuệ, từng một mình xông vào nội bộ quân địch, bắt sống đại tướng phe địch. Anh là tướng Long nổi tiếng khắp Nam Cương.

Anh là Hắc Long mà kẻ địch nghe tên đã sợ mất mật. Anh cũng chính là đại tướng trẻ tuổi nhất nước Đại Lan từ trước tới nay.

Sau khi được phong làm đại tướng, anh quyết định xuất ngũ, trở về thành phố Tử Đằng. Anh về để trả ơn, đồng thời cũng trả thù. Trả ơn cứu mạng của Đường Sở Vị, trả mối thù diệt tộc của nhà họ Giang.

“Tôi muốn toàn bộ tư liệu của Đường Sở Vi”

“Em đã gửi đến hộp mail của anh, anh kiểm tra đi”

Giang Cung Tuấn cúp điện thoại, mở gmail kiểm tra hòm thư. Đường Sở Vi, nữ, 27 tuổi, người nhà họ Đường. Ở thành phố Tử Đằng, nhà họ Đường chỉ có thể coi là gia tộc hạng hai. Mười năm trước, Đường Sở Vi mới lên lớp 12. Hôm đó là chủ nhật, cô ấy cùng mấy người bạn học ra ngoại ô đi picnic.

Đến chiều tối, thấy một căn biệt thự bị cháy, cô ấy nghe thấy tiếng kêu cứu, bèn liều lĩnh xông vào biển lửa, cứu một thiếu niên. Người thiếu niên đó chính là Giang Cung Tuấn.

Mà sự cố ngoài ý muốn này đã thay đổi cả cuộc đời Đường Sở Vi. Cô ấy bị bỏng toàn thân, mặc dù còn sống, nhưng diện tích bỏng lên đến 95%. Từ đó trở đi, cô ấy trở thành trò cười trong mắt bạn học, trở thành đối tượng thảo luận sau bữa cơm của mọi người.
Tags

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Comment, Review truyện Chiến Thần Xuất Kích

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện