Saved Font

Trước/88Sau

Chính Đạo Ánh Sáng Đã Hạ Tuyến

Chương 88: Một Thân Chi Đạo

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Minh Cảnh cười nhẹ một tiếng, nhìn về phía ở Tả Hạo Nhiên, Tân Như Phong cùng Tàng Kiếm Các Hộ kiếm sử đám tu sĩ vây quanh hạ Thượng Quan Đồng, nhẹ tay nhấc, mấy người thối lui.

Thượng Quan Đồng ngước mắt nhìn nàng, khóe môi ngậm lấy nhàn nhạt cười, tựa hồ là vui mừng, tựa hồ là nhẹ nhõm.

"Hiện tại, ta còn đánh cho qua ngươi sao?" Minh Cảnh thanh âm rất nhẹ, quanh thân Tu La khí như thủy triều mãnh liệt, từng bước một hướng Thượng Quan Đồng đi đến.

Vân đài rộng lớn, Minh Cảnh mỗi một bước đi, trên thân khí thế liền thịnh một điểm, đợi nàng đi đến Thượng Quan Đồng trước mặt lúc, vừa đột phá đệ thất cảnh tu vi đã nhảy lên tới đệ thất cảnh đỉnh phong.

Giữa ngón tay quạt Côn Luân nhẹ chuyển, xanh lam cán quạt cùng trắng nõn ngón tay đem so sánh, nổi bật lên nàng người này thêm ra mấy phần âm dị, là lấy mạng Tu La.

"Thượng Quan Đồng, rút kiếm a." Minh Cảnh trầm thấp mở miệng, đáy mắt khắp nơi đóng băng lạnh lẽo.

"Không cần rút kiếm, ngươi muốn lấy tính mạng của ta, cầm đi liền hảo."

Nam tử trung niên cười nhạt một tiếng, cầm trong tay kiếm bỏ qua, nghiêm túc nhìn xem Minh Cảnh: "Năm đó ta lấy ngươi kiếm tâm lúc, ngươi đã mình đầy thương tích, không một tia phản kháng khí lực."

"Cho nên, hiện tại ngươi muốn giết ta, ta cũng không phản kháng. Minh Cảnh, đây là ta thiếu ngươi, hẳn là trả nợ."

Thượng Quan Đồng ánh mắt sâu u, trong tươi cười thêm ra mấy phần tiêu tan.

Thế gian kiếm tu ngàn ngàn vạn, Kiếm đạo đều không hoàn toàn giống nhau.

Minh Cảnh theo đuổi cực hạn thuần túy Kiếm đạo, Kỳ Vân Tuyết đi theo Minh Cảnh, mà hắn chỉ theo đuổi vấn tâm không thẹn, không chỗ nào thua thiệt.

Cho nên sư tôn ân cứu mạng trả nợ về sau, liền nên trả nợ Minh Cảnh, hắn sớm đáng chết.

Minh Cảnh rốt cục ngước mắt nhìn hắn, trắng hơn tuyết bạch y, từ trước đến nay là nhân giới kiếm tu tiêu chuẩn phân phối, nhưng cái này dạng một cái kiếm tu, cũng sẽ gãy mất nhà mình đệ tử Kiếm đạo, chỉ là bởi vì hắn sư tôn.

Sư đồ sư đồ, sư rốt cuộc nặng hơn đồ.

Nàng ngăn không được thấp cười ra tiếng, trả lời một tiếng "Hảo".

Quạt Côn Luân đưa về phía trước, Tu La khí quấn quanh ở đầu ngón tay, huyết sắc nở rộ ra, trắng hơn tuyết trên áo trắng mở ra một đóa lóa mắt hoa hồng, cực giống rất nhiều năm trước Minh Cảnh.

Nhưng lúc đó Minh Cảnh trên thân, làm sao dừng trong lòng điểm này hồng đâu?

"Năm đó ngươi lấy ta kiếm tâm, đoạn ta Kiếm đạo, hôm nay ta không muốn kiếm tâm của ngươi, cũng không cần kiếm của ngươi đạo, ta chỉ cần tính mạng của ngươi."

Minh Cảnh trầm giọng mở miệng, thu phiến trở về, xuất ra một khối tuyết khăn chậm rãi lau chùi trên tay sở hữu vết máu, ngước mắt đối đầu nơi xa nữ tử một thân áo xanh, trong lòng cảm xúc ngưng trệ.

"Tự nên như thế." Thượng Quan Đồng đạm thanh cười, ánh mắt chỗ xem chỗ là xanh lam như tắm vân không, thân thể chậm rãi hướng xuống ngược lại, nhìn xem chỗ gần bốn mắt nhìn nhau Minh Cảnh cùng Chiết Dụ, chẳng biết tại sao liền nhớ lại hồi lâu tình cảnh lúc trước.

Rất rất lâu trước đó, khi đó Minh Cảnh mới vừa xuất thế không lâu, bị ném ở trong núi sâu, là Tàng Kiếm Các tu sĩ nhặt được nàng.

Khi đó chính gặp Tàng Kiếm Các cử hành Đấu Linh đại hội, Chiết Dụ thiếu niên đắc ý, hái được đầu danh vinh hạnh đặc biệt, hắn người sư huynh này đương nhiên ở đây, Tàng Kiếm Các Thanh Tôn cũng ở tại chỗ.

Minh Cảnh là Tàng Kiếm Các tu sĩ nhặt được, trời sinh kiếm cốt, lúc đầu nhất hẳn là bái nhập Tàng Kiếm Các, nhưng Trích Tinh kiếm tiền nhiệm chủ nhân là Vạn Tượng Đạo Tông đại năng, cho nên Vạn Tượng Đạo Tông có thu Minh Cảnh nhập môn tư cách.

Khi đó Đấu Linh đại hội người đứng đầu còn có thể hướng cử hành Đấu Linh đại hội thánh địa đưa ra một điều kiện.

Cho nên Chiết Dụ ở sư huynh mình ánh mắt ra hiệu hạ, đối đầu trong tã lót Tiểu Minh Cảnh cười đến vui vẻ dung nhan, từ bỏ Kiếm đạo thạch ban thưởng, nói muốn Minh Cảnh.

Sau lại viên kia Kiếm đạo thạch bị tuổi trẻ Tàng Kiếm Các Các chủ dùng xong, cho nên hắn tặng Minh Cảnh Vô tự Thiên thư.

Sau lại Tàng Kiếm Các Thanh Tôn đón sơ sinh nắng gắt, cho tiểu hài lấy minh chữ làm họ.

Sau lại Chiết Dụ lôi kéo Tiểu Minh Cảnh ngón tay, nói cho sư huynh mình, nàng sau này gọi Minh Cảnh, ước mơ Cảnh.

Bọn họ đem Minh Cảnh từ Tàng Kiếm Các phải trở về, lại không có thể cho nàng ước mơ hết thảy. Sớm biết như vậy, còn không bằng để nàng bái nhập Tàng Kiếm Các, Minh Cảnh nhất nên thuộc về nơi đó.

Thượng Quan Đồng nụ cười đắng chát, nằm trên đất lấy tay che tim lỗ máu, khàn giọng gọi nữ tử áo xanh: "Tiểu sư muội."

Chiết Dụ nhìn Thượng Quan Đồng liếc mắt, nghĩ tới tuổi trẻ khinh cuồng lúc trêu chọc đến yêu thú cường đại, đánh bất quá tà tu lúc, sư huynh luôn luôn sẽ xuất hiện, sau đó cùng nàng nói: Mọi thứ có sư huynh ở.

Trong lòng vẫn là mềm nhũn, chậm rãi đi qua, ngừng ở Thượng Quan Đồng trước mặt, tự cao chỗ thấp mắt nhìn xuống dưới: "Ta không phải Tiểu Đạo tôn, cũng sẽ không là sư muội của ngươi."

"Ngươi vẫn luôn là sư muội ta, sư tôn mặc dù trục ngươi đi ra ngoài, nhưng ta mới là Vạn Tượng Đạo Tông tông chủ, ta không có xuống lệnh, ngươi đương nhiên là." Thượng Quan Đồng nói đến gian nan, ngữ khí lại nghiêm túc nghiêm túc.

"Nhưng ngươi có thể không phải Tiểu Đạo tôn. Đạo tôn hai chữ, sau này thì không là cái gì quang minh tượng trưng, ngươi không cần cũng được."

Thượng Quan Đồng thán một tiếng, lòng bàn tay lóe một tia sáng trắng, đem một thanh tiểu kiếm đưa cho Chiết Dụ, cười khổ nói: "Ta cả đời này, chỉ làm qua một kiện chuyện sai, cho nên Vạn Tượng tông chủ thanh danh rốt cuộc còn tồn lấy một chút."

"Sư muội, năm đó sư tôn thiết lập ván cục hủy ngươi cực hạn thuần túy Kiếm đạo, ta thật không biết. Nếu như ta biết..."

Thượng Quan Đồng cúi mắt không nói, không nói nữa nếu như hắn biết sẽ như thế nào, chỉ là đem tiểu kiếm thả trên tay Chiết Dụ, thanh âm trầm thấp: "Về sau, ngươi tới làm Vạn Tượng Đạo Tông tông chủ."

"Ngươi trước không nên cự tuyệt." Thượng Quan Đồng nhìn Minh Cảnh liếc mắt, đáy mắt ngậm lấy vẻ áy náy: "Vạn Tượng kiếm mặc dù không phải là giết địch kiếm, nhưng là tông chủ biểu tượng chi vật."

"Có vật này ở, sư tôn vẫn lạc về sau, ngươi chấp đây, có thể luyện hóa Vạn Tượng lệnh. Thế này, sư muội cũng không nguyện ý làm tông chủ sao?"

Thượng Quan Đồng ngậm lấy cười, nhìn Chiết Dụ trên mặt thần sắc biến đổi, biết nàng đã bắt đầu dao động.

Luyện hóa Vạn Tượng lệnh, trấn áp Cửu U ngục Yêu quỷ, xem như đến giúp Minh Cảnh sao?

Chiết Dụ nhìn xem nơi xa cầm huyết tiên quất đến Vũ Văn Tranh thống khổ gào thảm Mộ Dung Sí, nhịn không được ngoái nhìn nhìn về phía Minh Cảnh, nữ tử áo đen cúi thấp xuống mặt mày, nhìn không ra ý nghĩ trong lòng.

Chiết Dụ rốt cục lên tiếng, thanh âm thanh lãnh như trước, nhưng trong lúc giơ tay nhấc chân kia cỗ khắc nghiệt lạnh lẽo sát ý lại không che dấu: "Nhưng ta vô tình đạo không còn, kiếm đạo của ta, hiện tại chỉ vì giết chóc, Vạn Tượng Đạo Tông sẽ cho phép dạng này người trở thành tông chủ sao?"

"Chỉ cần là Chiết Dụ, vô luận bộ dáng gì, đạo tông đệ tử cũng sẽ không không nhận ngươi, sẽ không không phục ngươi." Thượng Quan Đồng trong mắt ẩn giấu mấy phần đau lòng, đau lòng nhà mình sư muội không tự tin.

Vạn Tượng Đạo Tông đã từng là Tiểu Đạo tôn, phong thái so Đạo tôn càng tăng lên.

Ở Minh Cảnh thành danh trước đó, nhiều đệ tử như vậy muốn bái nhập Vạn Tượng Đạo Tông, chỉ là bởi vì Chiết Dụ, cho nên làm sao lại không cho phép nàng làm tông chủ đâu?

"Sư muội cũng biết Vạn Tượng hai chữ rốt cuộc là ý gì?" Thượng Quan Đồng thở đến càng phát ra gian nan, lại chịu đựng linh khí ngược dòng thống khổ trầm thấp mở miệng, đã là đang đối với Chiết Dụ giảng, cũng như nói với Minh Cảnh:

"Vạn Tượng Đạo Tông, bao quát Vạn Tượng, trên đời đại đạo vô số, ai có thể nói ngươi đạo thì nhất định là sai? Liền xem như sai, chỉ cần đi đến cuối cùng, chỉ cần đủ cường đại, có quan hệ gì?"

"Vạn Tượng Đạo Tông đệ tử, thiên địa ngàn vạn đạo đều được đến, chưa từng sẽ đi sai bước nhầm đạo. Chỉ cần sơ tâm ở, không sợ sương mù."

"Giết chóc Kiếm đạo, giết Yêu quỷ, tà tu, ác linh, có cái gì không tốt đâu?"

Nói xong những lời này, Thượng Quan Đồng nhìn bốn phía, thanh âm vang vọng đất trời: "Vạn Tượng Đạo Tông thứ một trăm nhậm tông chủ Thượng Quan Đồng bỏ mình về sau, truyền tông chủ vị tại Chiết Dụ, thụ Vạn Tượng kiếm."

"Đạo tông đệ tử, thánh địa đồng đạo đều ở, Thượng Quan Đồng hướng thiên địa chiêu cáo: Giờ phút này bắt đầu, Chiết Dụ vì Vạn Tượng Đạo Tông thứ một trăm linh một nhậm tông chủ."

Thiên địa có trong nháy mắt yên lặng, Thượng Quan Đồng đem Vạn Tượng tiểu kiếm giao đến Chiết Dụ trên tay, biết mình là lợi dụng Chiết Dụ đối Minh Cảnh cảm tình, nhưng rốt cuộc không phụ đạo tông, nhắm mắt vẫn lạc.

Vạn Tượng Đạo Tông đệ tử cúi đầu, cảm xúc phức tạp đến cực hạn, cuối cùng đều đưa mắt nhìn về phía trên vân đài nữ tử áo xanh, không biết là ai cái thứ nhất lên tiếng, thế là đệ tử khác cũng tiếp lấy lên tiếng, ngưng tụ thành một câu kinh thiên động địa "Đệ tử cung nghênh tông chủ kế vị".

Chiết Dụ cầm như bạch ngọc Vạn Tượng tiểu kiếm có chút không biết làm sao, kìm lòng không được sẽ đi thăm Minh Cảnh, nữ tử áo đen chính ngước mắt, dường như nhìn qua, Chiết Dụ tâm không ngừng run rẩy.

Nàng vừa muốn nói cái gì, liền gặp Minh Cảnh ánh mắt lạnh nhạt như nước, rất nhanh vượt qua nàng nhìn về phía phía sau nàng, nơi đó Mộ Dung Sí nâng roi chính quất Vũ Văn Tranh, Minh Cảnh trong mắt thế là sinh ra chút ý cười, ôn nhu đến không còn hình dáng.

Ôn nhu như vậy, lúc trước nàng vì hộ Minh Cảnh phía sau lưng bị yêu thú trảo thương lúc, còn trẻ kiếm tu cũng sẽ bỏ qua Trích Tinh kiếm, cẩn thận từng li từng tí cho nàng thổi hơi, bôi thuốc, thâu linh khí.

Chiết Dụ tâm chua chua, đáy mắt sinh ra lệ quang.

Biết bây giờ Minh Cảnh sẽ không lại đau lòng thay nàng lau sạch nước mắt, nàng nháy mắt mấy cái, đem nước mắt ẩn hạ, tay nắm gấp Vạn Tượng tiểu kiếm, hô hấp loạn đến thở gian nan.

Mộ Dung Sí tựa hồ là đánh đủ rồi, thu hồi huyết tiên, cúi mắt xem tiếp đi.

Vũ Văn Tranh kia người từ trước đến nay được không sạch sẽ đạo phục đã nhiễm tận vết máu, trong con ngươi điểm kia kiêu căng dung thành sợ hãi, chỗ nào còn có Vạn Tượng Đạo tôn kiêu ngạo?

Nàng liền Thượng Quan Đồng cũng không bằng.

Mộ Dung Sí cười lạnh một tiếng, trong lòng bàn tay dâng lên một đám gần như đem không khí đều đốt thủng hỏa hồng diễm hỏa.

Minh Cảnh dù là đứng được cách Mộ Dung Sí có một khoảng cách, cũng biết cảm thụ đến kia cỗ cảm giác nóng rực, lệnh người sinh ra ngạt thở khủng hoảng.

Gần như là diễm hỏa đi ra ngoài một nháy mắt, Vũ Văn Tranh trong con ngươi điểm kia sợ hãi thần sắc vô hạn độ phóng đại, giống như là sợ hãi đến cực hạn, đưa tay lại muốn đi kéo Mộ Dung Sí góc áo:

"Mộ nhi, đừng, đừng cầm Hồng Liên Nghiệp Hỏa thiêu ta, không muốn a Mộ nhi, ngươi bỏ qua cho ta đi, ta là yêu ngươi."

Minh Cảnh lạnh xuống ánh mắt, câu chỉ ngưng ra một điểm Tu La khí, hoành không đem Vũ Văn Tranh cái tay kia bẻ gãy, thanh âm kết băng: "Chỗ không nên đụng cũng đụng rồi, cái không nên kêu cũng kêu rồi, lời không nên nói cũng nói rồi, ngươi sẽ hối hận."

Mộ Dung Sí thế là ngoái nhìn nhìn Minh Cảnh liếc mắt, ở Chiết Dụ tối tăm ánh mắt chú ý bên trong đối Minh Cảnh cười đến mị hoặc câu hồn, sau đó đem kia đóa Hồng Liên Nghiệp Hỏa đặt ở Vũ Văn Tranh trên vết thương.

Cấp chín thiên địa đến đốt chi hỏa rất nhanh thiêu tiến Vũ Văn Tranh toàn thân, nữ tử tiếng kêu thê thảm tiếng vọng tại thiên địa.

Mộ Dung Sí cụp mắt suy nghĩ một chút, năm ngón tay ngưng tụ thành móng vuốt, bỗng nhiên nhảy lên hướng về phía trước, ở Vũ Văn Tranh đôi mắt co rúc lại kịch liệt trong sự sợ hãi rơi móng vuốt.

Màu trắng đạo phục nơi ngực thêm ra một chút huyết sắc, một viên kim hoàng kim hoàng kiếm tâm không kịp chờ đợi nhảy ra ngoài, Vũ Văn Tranh gọi đến cơ hồ muốn đau chết.

Kia là Minh Cảnh kiếm tâm, đạo tâm cũng không phải trái tim của người ta, mà là tu sĩ từ tu hành bắt đầu ngưng ra tu hành lòng, ẩn chứa sở hữu đạo cảnh cảm ngộ, vì đạo căn bản.

Hồng Liên Nghiệp Hỏa thế là bị phỏng càng mãnh liệt, Vũ Văn Tranh rất nhanh liền gào thảm thanh âm đều mất đi.

Nhưng Mộ Dung Sí còn không có dừng tay, móng nhọn tiếp tục đi xuống, phế tu vi, đoạn kinh mạch, vỡ linh cốt...

Cuối cùng Hồng Liên Nghiệp Hỏa ở Vũ Văn Tranh chỗ mi tâm lưu lại một cái dấu vết, công bằng đúng như một đóa hoa sen.

Thiên địa một mảnh yên lặng, sở hữu tu sĩ đều nhìn về Mộ Dung Sí.

Xương vỡ lấy tim, là vì thiên địa tối kỵ, tà tu cũng không dám làm, nhưng Mộ Dung Sí hiện tại làm như vậy, không có một cái tu sĩ sẽ nói cái gì.

Bất quá là lấy đạo của người trả lại cho người mà thôi, đạo nghĩa dù không dung, nhưng tình lý cho, cho nên không tính là sai.

Vân đài đại năng như mây, không một người cho rằng không ổn.

Thậm chí Sơn Hải Môn môn chủ nhìn xem Vũ Văn Tranh thê thảm đến kinh khủng bộ dáng, từ trong ngực lấy ra một vò rượu, vừa uống vừa gật đầu, thoáng như đang thưởng thức một trận trò hay.

Vũ Văn Tranh dưới người kia mảnh đất đã trở thành một mảnh tiểu vũng máu, nàng nằm trong vũng máu ngửa mặt nhìn bầu trời, không cam tâm đến cực hạn, lại một chút sức lực đều không có, đang trải qua Mộ Dung Sí cùng Minh Cảnh đã từng trải qua tuyệt vọng.

Làm xong những này, Mộ Dung Sí lấy linh khí bao vây lấy viên kia kiếm tâm, từng bước một đi đến Minh Cảnh trước mặt, thanh âm ôn nhu: "Minh Cảnh, kiếm tâm của ngươi, ta cho ngươi lấy về lại."

Minh Cảnh không đáp lời, chỉ là lấy tay nắm lên Mộ Dung Sí tay, nghiêm túc đem phía trên vết máu lau chùi sạch sẽ.

Sau đó lại xuất ra một khối khăn, đem Mộ Dung Sí mặt, quần áo, trên thân thể mỗi một điểm huyết dấu vết đều lau đi, mới mở miệng nói: "Không cần cầm về, Minh Cảnh tâm sớm thuộc về Sí Sí."

Mộ Dung Sí nói chính là kiếm tâm, Minh Cảnh trở về chỉ là tâm.

Mộ Dung Sí mặt có chút hồng, nhìn một chút bên người mặt phờ phạc Chiết Dụ, mặc dù biết không hẳn là, nhưng vẫn là khống chế không nổi đáy lòng cảm xúc nhẹ nhàng, mỉm cười hỏi: "Vậy cái này khỏa kiếm tâm làm sao bây giờ?"

Kiếm tâm nên làm cái gì?

Minh Cảnh cụp mắt, rõ ràng cái gì cũng không nói, nhưng Mộ Dung Sí đột nhiên cảm giác được nàng rất khó chịu, tự mặt mày bên trong đều tràn lan ra một cỗ vỡ vụn cảm giác.

Thân thể phản ứng động tác nhanh qua lý trí suy nghĩ, nàng đem Minh Cảnh ôm chặt lấy, thanh âm êm dịu, không nói gì, chỉ là liền thế này ôm Minh Cảnh.

Chiết Dụ vừa đưa ra tay liền thế này ngừng giữa không trung. Hai người trước mắt thâm tình ôm nhau, chỗ nào còn cần nàng đâu?

Nàng tự giễu cười một tiếng, gần như dùng hết tất cả khí lực tài năng không khóc lên, quay người bước xuống vân đài, cứ vậy rời đi Minh Cảnh thế giới.

Sau một hồi, Minh Cảnh khẽ cười một tiếng, chậm rãi buông ra Mộ Dung Sí, thanh âm trầm thấp: "Sí Sí, ta không sao."

Nàng nhìn về phía viên kia kiếm tâm, đón Tàng Kiếm Các Các chủ và rất nhiều thánh địa đệ tử cùng tu sĩ ánh mắt, vung tay lên, màu vàng kim kiếm tâm nhảy vọt mấy cái, cuối cùng tiêu tán trong không khí, không còn tồn tại.

"Được từ thiên địa cảm ngộ sở ngưng ra, liền trả lại cho thiên địa." Minh Cảnh trầm thấp giải thích một tiếng, thu hồi ánh mắt.

Xa xa Khổng Tri Ức nhìn xem một màn này, chẳng biết tại sao rất khó chịu, muốn nói lại thôi, đến cuối cùng vẫn là cũng không nói gì.

Đúng lúc này, một tiếng hét thảm lại lần nữa vang lên, Minh Cảnh ngước mắt nhìn lại, chính thấy Kỳ Vân Tuyết lấy mũi kiếm đánh gãy Liễu Phục Linh quanh thân kinh mạch, đem Mộ Dung Sí đối Vũ Văn Tranh đã làm chuyện lặp lại một lần nữa.

Kiếm lại lúc rơi xuống, mũi kiếm thêm ra một cỗ nóng rực hơi thở, là thuộc về Giới chủ phủ Hồng Liên Nghiệp Hỏa.

Kỳ Vân Tuyết tay cầm Tứ Hải kiếm một đạo kiếm ý, thanh âm trầm liệt: "Liễu Phục Linh đã bại, tự bây giờ bắt đầu, Kỳ Vân Tuyết thoát ly Kỳ thị nhất tộc, làm Nhân giới Giới chủ, chưởng Tứ Hải kiếm."

"Nhân giới giới vệ ở đâu?"

Mây dưới đài Nhân giới giới vệ trầm mặc một cái chớp mắt, đều cúi đầu xuống hồi nói: "Có thuộc hạ."

Kỳ Vân Tuyết cười đến vân đạm phong khinh, thanh âm ngậm lấy ra lệnh ý vị, kiên định đến không thể nghi ngờ: "Đem Liễu Phục Linh giải vào Nhân giới hình ngục, lấy ba ngàn kiếm khí phong cấm, Hồng Liên Nghiệp Hỏa ngày đêm thiêu đốt, trăm năm về sau, bản Giới chủ sẽ đích thân lấy nàng tính mệnh."

Trăm năm thời gian.

Trăm năm trước Minh Cảnh vẫn là kiếm tu, thời gian này hiển nhiên rất ý vị sâu xa, nhưng không người nào sẽ vì Liễu Phục Linh nói chuyện.

Giới vệ trầm thấp đáp ứng, lên vân đài sau đem Liễu Phục Linh kéo đi, nữ nhân đầu ngậm đến bậc thang, đầu đầy máu tươi, nhưng giới vệ ai cũng không để ý.

Kỳ Vân Tuyết nhìn xem những cái kia giới vệ, ánh mắt yếu ớt, đáy mắt có hàn quang lướt qua, tiếp lấy ngước mắt đối đầu Minh Cảnh ngậm lấy mấy phần cảm xúc mắt, chậm rãi cười ra, đáy lòng cảm xúc nhảy nhót.

Sau một hồi, Minh Cảnh về lại mắt đi xem Vũ Văn Tranh, nữ tử đạo phục vỡ vụn cháy đen, mở to một song sợ hãi đến mức tận cùng mắt, cứng đờ ở tại chỗ mất đi hơi thở, chính là chết thảm tại chỗ.

Vũ Văn Tranh chết rồi, nhưng vậy thì thế nào đâu?

Mộ Dung Sí lại không là áo đỏ Tiểu Huyền chủ, nàng cũng sẽ không đi tu kiếm đạo.

Trước/88Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đô Thị Mạnh Nhất Võ Đế