Saved Font

Trước/208Sau

Chinh Phục Nam Chính Hắc Hóa

Chương 117: Thánh Nữ Của Ma Hoàng 1

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Edit: Xanh Lá

Đường Khanh còn đang hưởng thụ dư vị của cây kem ngon lành trong thế giới trước, nháy mắt tiếp theo đã cảm thấy mình như sắp bị thiêu chết rồi.

Cảm giác nóng rát khiến cô thiếu chút nữa không thở nổi, khó khăn lắm mới mở được mắt ra, lại thấy mình hoàn hảo không tổn hao gì, cũng không có nửa điểm dấu vết bị thiêu. Ngay kh cô đang hết sức nghi hoặc, giọng nói của hệ thống liền vang lên trong đầu.

“Đang truyền tư liệu thế giới ……”

Đây là đại lục dị giới, ánh sáng và bóng tối là hai thế lực kịch liệt đối đầu, người mà Đường Khanh xuyên đến chính là Thánh Nữ của Quang Minh Giáo. Trên thế giới này, Thánh Nữ đại biểu cho thần lực vô thượng —— lực chữa lành, cô không chỉ có thể chữa khỏi mọi chứng bệnh, mà ngay cả ‘độc vong linh’ cũng vô tác dụng đối với cô, Thánh Nữ như vậy dĩ nhiên có danh vọng cực cao đối với bá tánh, nhưng trong một lần rèn luyện, cô lại trúng độc của Ma Hoàng, một loại độc tên là “độc yêu”, vì thế, cô phản bội ánh sáng, rơi vào bóng tối.

Nam chính thế giới này chính là Thần Ánh Sáng. Hắn yêu một cô gái đáng yêu luôn cầu nguyện với hắn mỗi ngày, nhưng ngay khi hắn chuẩn bị ban cho cô ấy thần lực vô thượng, đón cô ấy đến bên cạnh mình, Ma Hoàng lại phát hiện bí mật nhỏ đó. Ánh sáng cùng bóng tối thế bất lưỡng lập, đã là người Thần Ánh Sáng thích, hắn đương nhiên muốn hủy diệt.

Nữ chính chính là tín đồ cuồng nhiệt của Thánh Nữ. Nữ chính như vậy, Thánh Nữ muốn hãm hại cô ấy liền dễ như trở bàn tay, vì thế thừa dịp Thần Ánh Sáng bị Ma Hoàng che mắt cản trở, cô ta liền đẩy nữ chính vào vực sâu còn đáng sợ hơn cái chết kia.

Biết tin nữ chính bỏ mình, Thần Ánh Sáng phẫn nộ đến cực điểm, vốn muốn tìm lại linh hồn của người mình yêu về tái tạo thân thể, lại bị Ma Hoàng cho biết, hắn đã đẩy linh hồn cô ấy vào Vùng Đất Tử Vong, Vùng Đất Tử Vong chính là cấm địa Ma tộc, đó là nơi mà ngay cả Thần Ánh Sáng cũng không thể đến được, bởi nơi đó chỉ có người mang sức mạnh bóng tối mới có thể đi vào. Ai cũng không nghĩ tới đường đường là Thần Ánh Sáng, cuối cùng lại vì một phàm nhân mà từ bỏ thần cách, rơi vào bóng tối.

Chỉ là, sau khi hắn tìm khắp Vùng Đất Tử Vong lại phát hiện, đây hết thảy đều là Ma Hoàng lừa hắn, cô gái nhỏ đáng yêu của hắn sớm đã không tồn tại trên đời này.

Mặc dù đã từ bỏ thần cách, hắn vẫn có sức mạnh của thần, chẳng qua hiện giờ sức mạnh này hóa thành bóng tối, cắn nuốt toàn bộ đại lục.

Hắn, muốn khiến đại lục Âu Á chôn cùng cô gái nhỏ đáng yêu của hắn!

Nam chính: Thần Ánh Sáng

Nhiệm vụ: Ngăn cản Thần Ánh Sáng hắc hóa, khiến Ma tộc rời khỏi đại lục Âu Á, lui về Vùng Đất Hắc Ám.

Đường Khanh chịu đựng đau nhức toàn thân tiếp nhận xong tất cả tin tức, vẫn không nhịn được mà oán giận nói với hệ thống: “Đường đường là Thần Ánh Sáng, lại hắc hóa vì một người phàm, thế quy định thần linh không thể yêu đương vứt đi đâu?”

Hệ thống tỏ vẻ, “Trên thế giới này lớn nhất chính là hắn, hắn muốn phá giới, ai dám lắm miệng.”

Nghe vậy, khóe miệng Đường Khanh hơi run rẩy, “Thần tùy hứng lên, thật là……”

“Oh, Khanh Khanh, ngươi cũng không thể nói thần của ngươi như vậy, hắn còn có thể nghe được nội tâm ngươi đó, cẩn thận bị phát hiện nha.”

Đường Khanh:……

Giận muốn lật bàn, hiện giờ ngay cả oán giận cũng không thể tuôn ra!

Hệ thống tiếp tục vui sướng khi người gặp họa, “Vẫn may ta không phải tín đồ của hắn, nên hắn không nghe được. Chẳng qua Khanh Khanh, ngươi thì phải chú ý, đến lúc đó xảy ra chuyện cũng đừng trách ta không nhắc nhở nha ~”

Đường Khanh bĩu môi, “Cái gọi là tín đồ này, có thể đổi sang thần nào khác không nghe được suy nghĩ không?”

Hệ thống buông tay, “Ngươi cũng đừng quên ngươi là Thánh Nữ, nếu ngươi không tin hắn, sức mạnh của Thần Ánh Sáng sẽ yếu bớt, thậm chí không còn. Ngươi như vậy, muốn hoàn thành nhiệm vụ phỏng chừng sẽ rất khó khăn.”

Đường Khanh yên lặng đỡ trán, bất đắc dĩ nói: “Nói cách khác ta hiện tại chỉ có thể tin hắn?”

“Đúng vậy, hơn nữa phải xuất phát từ nội tâm, thần chính là có thể nhìn thấu hư tình giả ý đó.”

Cái này thì thật khó cho Đường Khanh, sống lâu như vậy, cho tới giờ cô vẫn không tin thần, hiện giờ lại muốn cô toàn tâm toàn ý, thật đúng là khó nha.

Mắt thấy ký chủ gặp khó khăn, hệ thống đột nhiên nghĩ đến một chuyện khác, “Đúng rồi, tuy rằng thần có thể nghe suy nghĩ, chẳng qua phần lớn thời gian hắn sẽ không quản ngươi, dường như chỉ khi ngươi nghiêm túc cầu nguyện, thần thức mới nhìn đến, tuy nói rất nhiều người cầu nguyện cả đời cũng chẳng được Thần Ánh Sáng quan tâm, chẳng qua ngươi là Thánh Nữ, hẳn sẽ có khác biệt.”

Hệ thống nói vậy khiến Đường Khanh thoáng thở phào nhẹ nhõm một hơi, ít nhất cô cũng không cần thời thời khắc khắc giống như phần tử cuồng nhiệt. Về phần cầu nguyện mỗi ngày, tốt xấu gì cũng là người từng tu tiên, việc tạm thời vứt bỏ tất cả tạp niệm này, cô vẫn có thể làm được.

Vừa mới nói chuyện xong cùng hệ thống, ngoài phòng liền truyền đến giọng nói khác.

“Thánh Nữ đại nhân, nước thánh đã chuẩn bị xong, ngài có thể tắm gội bất cứ lúc nào.”

“Đã biết.”

Thánh Nữ tuy có hệ chữa trị, nhưng mỗi lần chữa trị đều phải chuyển sự thống khổ của đối phương lên người mình, tuy sẽ không tạo thành thương tổn đối với thân thể cô, chẳng qua trên tinh thần lại thống khổ y hệt người bệnh, mà mỗi lần trị liệu xong cho đối phương, cô đều sẽ ngâm mình trong nước thánh, để giảm bớt đau đớn trên tinh thần.

Thánh Nữ cũng chính là Lâm Na, lúc trước cứu trị cho một đứa bé thiếu chút nữa bị chết cháy, cho nên lúc này cô đang phải chịu nỗi đau do ngọn lửa thiêu đốt. Thị nữ hầu hạ cô sớm đã chuẩn bị xong nước thánh ngay khi cô chữa trị cho đứa bé kia, chỉ chờ cô đến tắm gội.

Nước thánh của thế giới này cũng có hiệu quả kỳ diệu như nước linh tuyền trong không gian của cô, nhưng rốt cuộc cũng không thể hoàn toàn chữa khỏi, cũng lắm cũng chỉ giảm bớt một phần ba thống khổ mà thôi.

Đường Khanh cắn răng, tuy thống khổ trong người bớt đi một chút, nhưng cảm giác nóng rực kia vẫn khiến cô đau đớn, nghĩ một chút, cô hỏi hệ thống, “Hệ thống, ngươi nói xem, nếu bây giờ ta cầu nguyện, liệu có thể hữu dụng hay không?”

Sức mạnh ánh sáng vốn đến thông qua cầu nguyện, cầu nguyện càng chân thành, sức mạnh ánh sáng cũng càng thuần túy, trước kia sau khi Lâm Na chữa khỏi cho những người khác cũng đều cầu nguyện, chẳng qua tác dụng cũng không lớn.

Hệ thống thấy cô thống khổ như vậy, hết sức đồng tình, “Ngươi có thể thử xem.”

Coi ngựa chết thành ngựa sống mà cứu chữa, Đường Khanh vốn không mấy hy vọng, nhưng nháy mắt tiếp theo, đau đớn toàn thân cô lại đột nhiên biến mất.

Hết thảy điều này tới quá nhanh, lúc ấy cô liền dại ra tại chỗ, hồi lâu sau, cô mới nhìn quanh bốn phía, nhỏ giọng nói với hệ thống: “Hệ thống, vừa rồi hình như ta cảm nhận được có người đang nhìn ta. Ngươi nói xem…… Có thể là thần hay không?”

Hệ thống cũng rất kinh ngạc, “Ngươi không đau nữa?”

“Không đau nữa.”

Lần này đến phiên hệ thống dại ra. Theo lý thuyết, Thần Ánh Sáng sẽ không nhàm chán như vậy, cho dù là nữ chính thì ban đầu cũng chỉ khi cô ấy cầu nguyện trước tượng đá của hắn trong thánh điện vài lần mới được hắn ghé mắt xem, tình huống này của Đường Khanh …… xem như là gì vậy?

“Hệ thống, ngươi nói liệu hắn có thể còn đang nhìn ta hay không?” Đường Khanh có chút sợ, nói thế nào cũng là Thần Ánh Sáng, hơn nữa còn là Thần Ánh Sáng sẽ hắc hóa, vừa rồi dường như cô còn nói bậy về hắn trong lòng nữa cơ.

“Thần thức của Thần Ánh Sáng khác với bình thường, ngươi lại là Thánh Nữ, nếu hắn vẫn còn quan sát ngươi, ngươi hẳn có thể nhận thấy được.”

Nghe xong lời này, Đường Khanh không những không thử phào một hơi, ngược lại càng thêm lo lắng đề phòng, nếu vừa rồi cô không cảm nhận sai, ánh mắt của Thần Ánh Sáng, dường như còn dừng lại ở ngực cô không ít thời gian!

Xa xa trong Thần Điện trên trời, phóng mắt nhìn lại, bốn phía hoàn toàn trắng tinh không tì vết, mà Thần Ánh Sáng ngồi ở tọa thượng của thần trên cao. Hắn trước nay mặt không biểu cảm, đột nhiên khẽ nhếch khóe miệng……

Trước/208Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Vô Thượng Thần Đế