Chương Trước/109Chương Sau

Cho Phép Anh Thích Em

Chương 52

Edit: Cỏ

Beta: Tà + Huyên

Đối với suy nghĩ này, Từ Ứng Hàn hoàn toàn coi như ngoài ý muốn, Lâm Lung không hề biết chuyện gì. Lúc này cô chỉ thấy Từ Ứng Hàn đang ngồi trên sân cỏ đột nhiên đứng lên, phủi cỏ dính trên quần, xoay người liền rời đi.

Anh đi mấy bước chợt dừng lại, nhẹ giọng nói: "Nếu không còn chuyện gì nữa thì quay về đấu hạng đi."

Lâm Lung yên lặng đứng lên khỏi xích đu, le lưỡi với Từ Ứng Hàn.

Người này vẫn thật là, tâm tình bất định.

Bởi vì không biết Từ Ứng Hàn vì chuyện gì mà bỗng nhiên tâm trạng tuột dốc, cho nên Lâm Lung chỉ coi như tâm tình của anh đột ngột thay đổi.

Sau khi cô trở về, những người khác đều rất hiểu chuyện không hỏi tới.

Nhưng Lâm Lung không ngờ, cô vốn cho rằng Đỗ Chi Trạch ăn vụng lộ liễu như vậy, sớm muộn gì cũng sẽ bị quần chúng nhân dân chính nghĩa đưa ra ngoài ánh sáng.

Kết quả, người bị xuyên tạc lại chính là cô.

Ban đầu bởi vì trên Tieba xuất hiện một topic, đến từ một tài khoản clone.

"Tôi lại có thể gặp được Piano và bạn trai của cô ấy, những người lo lắng tuyển thủ nhà mình có quan hệ gì với cô ấy, giờ có thể thở phào nhẹ nhõm rồi."

Lúc chủ thớt post bài này lên, còn đính kèm vài bức ảnh coi như khá rõ ràng.

"Không ngờ lần đầu tiên trong giới eSports của chúng ta có tin đồn như vậy, cho nên lúc chủ thớt chụp ảnh, ngón tay kích động run lên. Hơn nữa vai nam chính, mọi người xem trận đấu ngày hôm qua đều có thể biết, chính là người vô cùng đẹp trai liên tục được ống kính hướng tới. Lần này tuyệt đối không phải là tin vịt, bởi vì hai người còn nắm tay nhau."

Chủ thớt thật sự chụp được những bức ảnh đáng giá.

Bức thứ nhất là cô bước xuống xe, bức thứ hai chụp được cô và một chàng trai cao lớn đẹp trai đứng cùng một chỗ, quan trọng nhất là bức thứ ba, ảnh chụp cô nắm tay chàng trai kia.

Dáng người cô không thấp, cao một mét sáu mươi bảy, thế nhưng đứng cạnh chàng trai kia, vẫn có cảm giác chim nhỏ nép vào người. Đặc biệt là khi cô ngẩng đầu lên nói chuyện với chàng trai, mặc dù gương mặt tinh xảo bị chụp lén cũng đã đẹp quá mức.

Bóng đêm xung quanh mơ hồ, nhưng gương mặt cô lại giống như phát sáng.

"Tôi không tin, tôi không tin, vợ à, sao em có thể tùy tiện có bạn trai chứ."

"Người ta trai tài gái sắc, đám yêu quái các người xen vào làm gì? Tôi nói người này vừa nhìn đã thấy không thể là người chơi eSports, sao đột nhiên đến xem eSports được."

"Lầu trên đừng sợ, chỉ có tôi nghĩ đến một việc sao? Không phải nói chiến đội I.W có quy định không cho phép tuyển thủ có người yêu sao. Hiện giờ Piano xem là gì? Vi phạm quy định của chiến đội đấy."

Tuy nhiên bên dưới vẫn có những người không tin.

"Những chiến đội trong nước chúng ta chiều tuyển thủ như cha vậy. Ngươi nghĩ ít người có bạn gái à? Cho dù là chiến đội Hàn Quốc luôn quản lý chặt cũng sẽ không có quy định này nhé. Nhiều nhất là tuyển thủ của I.W đều tự hạn chế, không tìm bạn gái thôi."

"Tại sao lại coi chuyện tuyển thủ có người yêu nghiêm trọng như vậy nhỉ, tuyển thủ thì cũng là người thôi, có gì không thể chứ. Chỉ cần không ảnh hướng đến thi đấu là được, hơn nữa tìm bạn gái cũng tốt hơn so với có gì này nọ với fan."

"Tôi đồng ý với ý này, còn hơn có gì với fan, vẫn nên nghiêm túc tìm bạn gái."

"Piano mới mười tám tuổi, tôi thấy người đàn ông này ít nhất cũng lớn hơn cô ấy mười tuổi, lại có thể tìm người lớn tuổi như vậy."

"Tôi lạy cậu, cho dù hơn em ấy mười tuổi thì người ta cũng mới hai mươi tám, đàn ông tuổi này mà nói vẫn còn trẻ. Tôi đoán rằng tên cẩu tặc này đã biết Piano lúc em ấy còn đang chơi đàn, mối thù cướp vợ này, tôi sẽ nhớ trong lòng."

Vốn dĩ cũng chỉ là thảo luận trên Tieba, kết quả không biết ai lên mang Weibo.

Đối với scandal này của Lâm Lung, ngay từ đầu rất nhiều người đều đoán rằng lại giống như chuyện với Từ Ứng Hàn lần trước, chỉ là ăn một bữa cơm mà thôi.

"Ăn cơm cần phải khoác tay như thế?" Có người không tin.

Cũng may có người lập tức phản bác: "Cậu không có anh trai sao? Không thể là anh trai người ta à."

Đến khi trong đám người nhiều chuyện có người nhảy ra nói: "Shit, sao tôi nhìn tới nhìn lui lại thấy đây là boss của tôi thế?"

Người này có vẻ là người trong cuộc, sau khi xem lại bức ảnh trận đấu buổi chiều thì khẳng định lần nữa: "Tôi có thể chắc chắn, đây chính là boss của tôi, một phú nhị đại siêu giàu đấy. Buổi chiều tôi vội vàng chưa kịp nhìn kỹ, bỏ lỡ chuyện đặc sắc như vậy."

Vì vậy liên tục có người hỏi cô ta làm ở đâu, boss của cô là ai.

Sau cùng người trong cuộc này chốt một câu cuối: "Không thể nói nhiều, bởi vì tôi sợ mất việc. Nhưng tôi có thể chỉ điểm cho các người, Vạn Nguyên, Lâm Diệc Hoài."

Vừa nghe hai chữ Vạn Nguyên, mọi người lập tức càng hứng thú hơn.

Bởi vì trong các chiến đội ở khu vực Trung Quốc, có một đội được tập toàn Vạn Nguyên tài trợ.

"Là Vạn Nguyên mà tôi biết phải không?"

"Còn Vạn Nguyên nào nữa, nhất định là nó."

"Đợi đã, cái tên Lâm Diệc Hoài này, sao tôi nghe quen tai như vậy nhỉ," có người kỳ quái nói.

Đến khi có người ung dung trả lời một câu: "Vậy nhất định cậu đã nghe qua cái tên Lâm Diệc Nhượng."

Ban đầu là tin đồn về eSports, cuối cùng lại kéo đến tin đồn của nhà giàu. Trước đây mặc dù vẫn có nghe đồn nhà Lâm Diệc Nhượng rất có tiền, nhưng không ai tin là thật, cho tới hôm nay có người nói ra tên của công tử nhà Vạn Nguyên.

Lâm Diệc Hoài, Lâm Diệc Nhương, có lẽ người bình thường đều sẽ cảm thấy hai người này có quan hệ.

Vì vậy một đám thiếu niên nghiệm game online vẫn chưa ngủ, lập tức bắt đầu nhiều chuyện.

Giản Dịch là người đầu tiên phát hiện tin đồn này, cậu ta cẩn thận nhìn lên trên lầu, hôm nay Lâm Lung hiếm khi ngủ sớm, cho nên những người khác đều đang ở đây, chỉ có cô trở về phòng trước.

"Nhưng mà Lung muội muội giấu kỹ quá, bạn trai đến xem em ấy thi đấu, lại còn xấu hổ không nói với chúng ta," Giản Dịch cười hì hì nói.

Cậu nói xong, Lam Cảnh Trình ngồi bên cạnh đạp cậu ta một cước.

Một cước này thật sự là đau thấu tim.

"K thần," Giản Dịch quay đầu lại đang muốn hỏi xem Lam Cảnh Trình đá cậu làm gì, kết qua thấy Lam Cảnh Trình hơi nghiêng đầu nói: "Bạn trai gì, đừng nói linh tinh, tôi thấy ngược lại giống như người thân đấy. Trước đây Lâm Lung và Hàn ca ăn cơm với nhau, cũng đã từng bị chụp ảnh."

"Tôi cũng thấy được, tình trạng của Lâm Lung vừa nhìn vẫn là cẩu độc thân thôi, em ấy cũng cả ngày ở vùi trong nhà như chúng ta. Hôm nay cũng cơm nước xong đã trở về rồi," Ngô Địch gật đầu.

Vương Ngọc Đàn đứng dậy, khóa cổ Giản Dịch từ phía sau, cười nhạo nói: "Nghe thấy chưa, K thần và Địch ca người ta sẽ dùng đầu óc suy nghĩ, không có não như cậu chỉ biết chạy theo đám đông."

Giản Dịch nghe xong cũng cảm thấy ngượng ngùng, nhanh chóng nói sang chuyện khác: "Còn có chuyện này, Fox hóa ra lại là thái tử của chiến đội Vạn Nguyên, em bảo sao chiến đội này tài đại khí thô như vậy. Vừa mua anh ta, vừa mua King, tổ hợp hai BOT như vậy."

"Ai?" Đối với tin đồn này, mọi người đều khá tò mò.

Giản Dịch nhanh chóng kể lại tin tức người trong cuộc kia nói trên Weibo, cậu nói: "Có người quen bảo hôm nay xem trận đấu của chàng trai kia, là người đi ăn cơm cùng với Lung muội muội, Lâm Diệc Hoài, tên thật của Fox thì mọi người đều biết đó."

Lam Cảnh Trình trầm ngâm nói: "Lâm Diệc Nhượng?"

"Đúng đúng, anh nói xem nếu hai người không phải anh em, đầu em cũng có thể chặt xuống cho anh đá," Giản Dịch nhìn qua điện thoại di động, tinh thần nhiều chuyện đang hừng hực bốc cháy.

Vì vậy trong chiến đội I.W, chuyện rốt cuộc Lâm Diệc Nhượng có phải là phú nhị đại hay không đã vượt qua chuyện Lâm Lung bị nghi ngờ có bạn trai.

Nhưng từ lúc bắt đầu, Từ Ứng Hàn vẫn không nói gì.

Anh không tin Lâm Lung và người kia có chuyện gì. Nhưng anh lại nghĩ đến trước đây Lâm Lung có nói Lâm Diệc Nhượng là họ hàng xa của gia đình cô.

Thế nhưng hiện giờ anh trai của Lâm Diệc Nhượng lại tới sân xem cô thi đấu.

Quan hệ như vậy, nhìn thế nào cũng không giống như họ hàng xa.

Có lẽ, cô gái nhỏ đã không nói thật với anh.

Mọi người vốn đã ồn ào bởi tin đồn giữa Lâm Lung và Lâm Diệc Nhượng một phen. Kết quả lúc hơn một giờ, đột nhiên có người tên là "Ngốc nghếch tìm chết" trên Weibo đột nhiên post lên hai tấm ảnh.

Nhân vật chính trong bức ảnh, có lẽ fans eSports đều biết, bởi vì là nhân vật chính trong đợt chuyển nhượng mùa hè năm nay, gây ra sóng to gió lớn, Đỗ Chi Trạch. Mà nhân vật nữ chính, mọi người cũng không xa lạ gì, nữ streamer trong trò chơi, Trần Gia Kỳ.

Trần Gia Kỳ bởi vì ngoại hình đẹp, kỹ thuật lại thuộc top những cô gái đứng đầu.

Do đó cô ký hợp đồng với một kênh livestream trong nước, được nâng lên mạnh mẽ, số người xem livestream không dưới mười vạn, quan trọng hơn là, cô còn có một nhóm fan cuồng, hở tí là có thể đưa cô lên top ba của danh sách.

Thỉnh thoảng, cô ta còn có thể trở thành khách mời, tham gia bình luận trận đấu Liên minh huyền thoại chính thức.

Cho nên nói, những người yêu thích thi đấu Liên minh huyền thoại đều đã quen mặt hai người này.

Mấu chốt chính là, Đỗ Chi Trạch đã có bạn gái, trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, bạn gái của hắn lại xuất hiện nói giúp hắn, bóng gió ám chỉ chiến đội I.W đối xử không tốt với Đỗ Chi Trạch.

Cho nên rất nhiều fan của chiến đội I.W cũng không thích bạn gái của Đỗ Chi Trạch.

Không ngờ tới, đêm nay vốn đã có một tin đồn lớn, kết quả hơn nữa đêm lại còn có một tin khác lớn hơn.

"Được rồi, tối nay em không ngủ được rồi, còn chuyện gì nữa cũng tới nhanh đi, tôi còn có thể tiếp túc hóng chuyện. Đỗ Chi Trạch trâu bò thật, một chân đứng hai thuyền, giờ thì lật thuyền rồi."

"Tôi đã sớm biết cô Thiến Thiến kia và Đỗ Chi Trạch không lâu được, lúc đầu Đỗ Chi Trạch rời đi, cô ta nhảy ra nói những lời này, đúng là tạp kỹ. Hiện giờ bị ngoại tình cũng không ai muốn thông cảm với cô ta, tra nam và yêu tinh, thực sự là một đôi."

"Kỳ Kỳ?? WTF cô ta không phải thích Hàn thần sao?"

"Tên khốn Đỗ Chi Trạch muốn giằng co với Hàn ca ư, ăn vụng với ai không ăn vụng lại chọn fan Hàn ca?"

Bởi vì Trần Gia Kỳ nhiều lần bày tỏ khen ngợi Từ Ứng Hàn trên mạng, cho nên ai cũng biết cô ta là fan Từ Ứng Hàn. Chỉ là mọi người không ngờ cô lại ở một chỗ với Đỗ Chi Trạch."

Vì vậy, fans Từ Ứng Hàn đang xem tin đồn đều không vui.

"CMN ai cho các ngươi lôi Hàn ca vào? Trần Gia Kỳ coi như là fan của Hàn ca thì sao, chẳng lẽ Hàn ca có thể quản cô ấy làm tiểu tam hay không. Còn có nhân phẩm của tên đồng đội cũ kia, giờ cũng không cần nói nữa nhỉ."

Đương nhiên cũng có người hâm mộ hả hê.

"Trời xanh không bỏ qua ai, mẹ nó đã bảo đừng tạo nghiệp rồi, nhìn đi, lúc trước bay cao như vậy, giúp họ Đỗ ngươi nổi tiếng. Quay đầu lại đã ngủ với người đẹp streamer nhà người ta, nghiệp quật nhanh thật đấy."

"Đồng ý, Đỗ Chi Trạch là tra nam, Trần Gia Kỳ là tiểu tam, Thiến Thiến kia cũng không phải người tốt gì."

Vì vậy, mọi người trong chiến đội I.W vốn đang chơi game, đã biết chuyện này qua lời chúc mừng của mọi người.

Lần này Lam Cảnh Trình cũng trợn mắt há mồm nói một câu, "Đêm nay kết thúc chưa?"

Ngược lại Giản Dịch ôm điện thoại nói lầm bầm, bởi vì lúc trước Đỗ Chi Trạch vì chuyển đi, còn mua thủy quân bôi đen các đồng đội khác trên mạng, cho nên cơ bản coi như đã mất hết mặt mũi rồi.

Cậu bùi ngùi nói: "Đội chúng ta cuối cùng cũng đã được giải oan rồi."

Mặc dù đa số mọi người cũng không tin nội dung bôi nhọ, nhưng có một nhóm nhỏ fans bị tẩy não.

Đến khi Weibo "Ngốc nghếch tìm chết" lại post một bài khác.

Vì vậy mọi người đều biết, tối nay thật sự chưa kết thúc.

Truyện convert hay : Hào Môn Trọng Sinh Thịnh Thế Vương Nữ
Chương Trước/109Chương Sau

Theo Dõi