Chương Trước/34Chương Sau

Chư Thiên Vạn Giới Thành

Chương 31: Gildarts

"Fairy Taill bên trong" Cao Tuấn tuy trong lòng vô sĩ nghĩ nhưng ngoài mặt vẫn nghiêm trang ngồi cùng Makarov và Erza nói chuyện với nhau.

Bổng nhiên, đang nói chuyện Erza như cảm nhận được cái gì đồng dạng, liền đừng lại nói chuyện, nhắm mắt ngồi yên đó.

"Makarov thấy liền hỏi.......... Erza cháu không sao chứ, có chuyện gì sao."

"A......" Không........không có chuyện gì, hội trưởng chúng ta nói tiếp a.

"Um....... Cháu cứ từ từ không cần kể gấp như thế......... Makarov cũng không nghĩ nhiều tiếp tục cùng Erza nói chuyện tu luyện đi."

"Vâng Hội Trưởng........" Erza bản thân thì vừa nói chuyện với Makarov vừa nhất tâm nhị dụng truyền âm cho Cao Tuấn đứng lên.

"Thành Chủ đại nhân trong đầu ta tin tức là?"

"Cao Tuấn nghe Erza truyền âm liền đáp."

Đó là ta vừa nhận được một môn Công Pháp không sai, nên ta kêu Hệ Thống hoàn thiện sau đó truyền cho ngươi và Hoàng Dung,..... các nàng, sẵn tiện ta cũng kêu Hệ Thống giúp các ngươi cho Nhập Môn luôn một đợt, nên các ngươi không cần lo gì tu luyện vấn đề chuyện.

Môn này Công Pháp bản thân là rất mạnh luyện đến nhập môn là không cần chủ động tu luyện, Công Pháp sẻ tự nhiên vận hành, tu vi sẻ tự đề thăng, nên ngươi cũng không cần quá châm chú vào việc tu luyện vấn đề.

"Vâng Thành Chủ đại nhân.......... Erza không nói nhiều nữa, nghe xong Cao Tuấn lời liền tiếp tục nói chuyện với Makarov đi."

10p sau, bổng nhiên bên ngoài Fairy Taill công hội liền có thanh âm người nói.

"Ai......." Công hội thế nào sập cửa, cái nào hỗn đản phá cửa nhà ta công hội a.

"Ầm....."

Sau đó một tiếng ầm, vang lên, bức tường của Fairy Taill công hội trực tiếp bị tách ra rơi xuống đất, bức tường bên trên bị đục thành một cái lỗ to, đủ người đi bộ dáng.

Trong cái lỗ, liền đi ra một người đàn ông, người này đàn ông thoạt nhìn có thân hình cao to lực lưỡng với mái tóc màu cam dài ngang vai, cánh tay và chân trái của người này không phải huyết nhục chi khu mà là làm từ Gỗ và Thép chống đỡ lên, Không sai người này chính là Gildarts.

"Nhân vật - ( Gildarts)

"Tuổi Thọ - ( 100 tuổi không tính bị giết)

"Tu Vi - ( Nguyên Anh Đỉnh Phong)

"Năng Lực - ( Phá Hủy, Phép Thuật Phân Chia, Bậc Thầy Đấu Tay Đôi, Pháp Lực Khổng Lồ, Sức Bền Bao La, Thể Lực Vô Địch, Tốc Độ Cực Nhanh)

"A..........." Gildarts ngươi cái chí chướng nói người ta phá cửa, ngươi còn phá nhà, ngươi có phải hay không muốn bị ta cho đánh..........Makarov la lên mở miệng, tuy lời nói thấy rất tức giận, nhưng khuôn mặt vẫn không có vẽ gì tức giận ngược lại Makarov lại nở nụ cười, mừng khi Gildarts an toàn trở về đi.

"Gildarts đại thúc về a...... Natsu nhảy lên nói."

"Lão cha về sao......... Canna cũng mở miệng nói."

"Ô....... Là huyền thoại của chúng ta S cấp Ma Đạo Sĩ a nha......."

Không khí Fairy Taill công hội bắt đầu náo nhiệt lên mọi người chạy đến Gildarts hỏi thâm ít chuyện đi.

Hàn huyên Một lúc sau Gildarts liền đi đến Cao Tuấn trước mặc sao đó bái một cái nói.

"Thành Chủ đại nhân ta tên là Gildarts, ta nghe Natsu nói là chỉ cần có vật trao đổi là ngài có làm được rất nhiều chuyện, nên ta muốn phục hồi lại mình thân thể đi, cần phải trả cái gì giá sao."

Xung quanh Fairy Taill công hội người đang vui cười thì nghe liền có chút ngỡ ngàng nhìn Gildarts nói.

"Gildarts đây là chuyện gì a, không lẻ bị ai khác công hội tập kích sao."

Erza cũng có chút nhíu lại lông mài, nàng biết đây là Acnologia làm, tuy là biết, nhưng nàng cũng không rõ là thời điểm nào rõ ràng phát sinh cộng với nàng đi vào Chư Thiên Vạn Giới Thành chỉ mới mấy ngày nên hoàn toàn không kịp làm cái gì trợ giúp Gildarts cả.

"Gildarts nghe xung quanh mọi người hỏi thăm Thanh Âm, liền đáp."

Ta là bị một con rồng làm bị thương nửa người, con kia rồng rất mạnh bề ngoài giống y như truyền thuyết cái kia Acnologia..........

"Mọi người nghe sau liền đứng đó hoãn lên, dù sao nếu thật là Acnologia mà nói thì có chút không xong."

"Nhất là Natsu vừa nghe câu đầu tiên liền chạy đến hét lớn lên............... Là rồng..........là rồng sao đó không phải là Igneel a.

Chạy đến Gildarts sau Natsu liền la lớn nói........... Gildarts a, đó có phải hay không Igneel a, ngươi nói có phải hay không a, Natsu vừa nói vừa muốn khóc đi ra.

Không đợi diễn ra cái gì tình cảm cái gì trong anime như thế Cao Tuấn liền mở miệng cắt ngang Natsu.

"Đó không phải Igneel mà là Hắc Long Acnologia, ngươi cũng đừng rặn hỏi hắn làm gì."

Ngài biết Igneel ở đâu sao, xin ngày nói cho ta biết, Thành Chủ đại nhân, Natsu vừa nghe thanh âm liền quay đầu hướng Cao Tuấn nói.

"Ưm........." Ta biết, hắn tạm thời không sao ngươi cứ đi một bên một lát nửa ta sẻ nói rõ hơn cho ngươi.

Natsu không hỏi nửa, nghe lời liền đi sang một bên ôm Happy đứng chờ đi, Natsu cũng không phải mất đi lý trí mà nhào đến Cao Tuấn la hét đi, không cẩn thận lgneel còn không gặp được đâu.

"Nhìn Natsu ngoan ngoãn, Cao Tuấn liền hướng Gildarts nói."

"Muốn chữa trị ngươi thân thể cần 5 ngàn Điểm Giá Trị, Cao Tuấn cũng không nói nhiều, trực tiếp hướng Gildarts nói giá, còn vì sao lại rẻ như thế, thật ra rất dễ hiểu Lần này hồi phục thân thể hoàn toàn cho Gildarts, thật chỉ là khôi phục một nửa thân mà thôi cộng với thân thể Gildarts cũng không mạnh bao nhiêu, cao nhất chính là Kim Đan cấp như vậy giá thật ra không tính rẻ có khi còn xem như có chút mắt đâu."

Dù sao Gildarts bản thân thật ra chỉ cần quăng hai cái chi cho hắn ghép lại, sau đó hai cái kia chi nhờ Ma lượng khổng lồ và thích ứng thân thể của Gildarts từ từ cũng sẻ mạnh theo như các chi khác nên giá này đã tính mắt chứ không rẻ gì.

"Gildarts vừa nghe liền có chút không hiểu Điểm Giá Trị là gì, liền muốn hỏi nhưng bị Erza cho dành nói trước."

Thành Chủ đại nhân, ta có thể giúp chú Gildarts trả, ngài không cần hố chú Gildarts á.

Erza biết Thành Chủ đại nhân tuy nhìn bề ngoài rất ôn hòa nhưng trên thực tế Hoàng Dung tỷ tỷ và Bulma tỷ tỷ có tiết lộ cho nàng biết, vị này Thành Chủ đại nhân thế nhưng là cái gian thương chuyên hố người.

Ví dụ mà nói a, các ngươi cứ xem Vật Phẩm lên kệ trong Chư Thiên Vạn Giới Thành thì biết, Giá cả so giá gốc mắc gắp 3 đến 10 lần, mà giá cả thiết lập quyền hạn trừ phi Thành Chủ đi thế giới nào đó lúc đó mới giao lại cho Hoàng Dung tỷ tỷ mà thôi, bình thường điều là ngài ấy quản, là các ngươi hiểu rồi á.

Cao Tuấn thấy Erza như thế nói, khóe miệng liền giật giật trong lòng nghĩ nhất định tranh thủ cơ hội dạy một chút Erza tất cả vì chồng đạo lý.

Tuy nhiên trong lòng âm mưu quỷ kế nhưng dù sao Erza cũng mở miệng a, không lẻ mình còn hố Gildarts đây, ta thế nhưng là Thành Chủ a, nếu còn lấy hắn tiền, không phải đại nghĩa hắn là hố người sao, ta Cao Tuấn không lẻ không có mặt mũi........

"Cao Tuấn tay phải đưa ra sờ đầu Erza nói."

"Haha......" Nha đầu, Ta không lẻ còn sẻ lấy ngươi Điểm Giá Trị hay sao.......

Thấy Cao Tuấn động tác Erza mặt liền đỏ lên, mở miệng nhỏ nhỏ kêu............ Vâng Thành Chủ đại nhân.

"Lucy, Mirajane....... Các loại nữ nhân Fairy Taill công hội, Mắt trừng trừng, điều mơ ước nhìn Erza, mong bản thân thay thế Erza chổ, được Cao Tuấn sờ sờ đầu đi."

Tình thâm một đợt, Cao Tuấn liền hướng Gildarts nói.

Được, vì Erza mặt mũi ta cho ngươi miễn phí khôi phục thân thể vậy.......

Cảm tạ ngài trơ giúp....... Nghe Cao Tuấn sau, Gildarts liền cúi đầu xuống, thậm chí Makarov cuối đầu cảm tạ đứng lên.

Chương Trước/34Chương Sau

Theo Dõi