Chương Trước/34Chương Sau

Chư Thiên Vạn Giới Thành

Chương 32: 400 Năm Trước Chuyện

Không có gì, chuyện nhỏ mà thôi.

Đối với ngài là chuyện nhỏ nhưng đối với chúng ta mà nói, đã là không nhỏ chuyện, nên........ Thật cảm ơn ngài lần này trợ giúp............. Makarov và Gildarts vẫn cúi đầu nói.

Cao Tuấn cũng không nói gì nữa, trực tiếp hướng Hệ Thống nói.

"Hệ thống trừ 5 ngàn Điểm Giá Trị, khôi phục lại thân thể Gildarts cho ta."

"Đinh, đã xác nhận, đang khấu trừ Điểm Giá Trị."

"Đinh, Đang tiến hành chữa trị Thân Thể."

Thanh âm Hệ Thống vang lên sau, liền thấy quanh thân Gildarts bắt đầu có quang mang Màu Xanh bắt đầu hiện lên, từ từ những quang mang màu xanh này bắt đâu bao lại cả người Gildarts đi vào, xung quanh Fairy Taill công hội Thành viên thấy Gildarts bị bao lại cũng không hốt hoãn mà vẫn đứng đó nhìn.

Bọn họ biết, như Thành Chủ đại nhân như vậy cấp bậc nhân vật cơ bản là sẻ không lừa bọn hắn, với nhìn thần kỳ như thế chữa trị thủ đoạn cũng rất không sai đi, Fairy Taill thế giới cũng không phải không có Chữa trị thủ đoạn, mà là không phổ biến, nhất là không niệm chú hay tốn sức như Thành Chủ tạm thời ít nhất là bọn hắn chưa thấy qua, nên nhìn Gildarts chữa trị vẫn rất hứng thú xem.

"3 giây sau, trong quang mang Gildarts thân thể cũng bắt đầu khôi phục dần dần, miếng gỗ và thép ngoài cũng từ từ rớt xuống đất đi."

"Lại 2 giây, quang mang màu xanh bắt đầu từ từ biến mất, mọi người liền thấy rõ bên trong Gildarts thân ảnh."

Liền thấy Gildarts hiện tại, tay và chân trái điều đã hoàn mỹ khôi phục huyết nhục chi khu đi, gương mặt cảm giảc cũng trẻ mấy tuổi, chắc là nhờ Năng Lượng màu xanh tác dụng nên Gildarts nhìn cũng có vẻ trẻ mấy tuổi bộ dáng.

"Nhân vật - ( Gildarts)

"Tuổi Thọ - ( 100 tuổi không tính bị giết)

"Tu Vi - ( Nguyên Anh Đỉnh Phong - Nửa Bước Hóa Thần sấp sỉ)

"Năng Lực - ( Phá Hủy, Phép Thuật Phân Chia, Bậc Thầy Đấu Tay Đôi, Pháp Lực Khổng Lồ, Sức Bền Bao La, Thể Lực Vo Địch, Tốc Độ Cực Nhanh)

"Ưm........Tuy nói xài chi giả không quá tụt sức chiến đấu của Gildarts nhưng theo Hệ Thống đánh giá vẫn là có chút tụt lại sao........ Cao Tuấn ở đó vừa nghĩ vừa suy tư một ít chuyện đi."

Còn Thành viên Fairy Taill thì bắt đầu vui đùa mở miệng pháo hướng Gildarts xã đi lên.

"A........" Gildarts trẻ lại a.

"Á......a....." Gildarts để tóc dài ta nghĩ sẻ soái hơn a.

Ahaha........

Xung quanh Fairy Taill công hội thành viên thấy Gildarts trẻ lại liền hâm mộ châm chọc vài câu vui đùa.

Dù sao trẻ lại cái này cho dù Fairy Taill thế giới cũng tính là rất hiếm sự, da phần Ma Pháp Sư tuổi thọ không sai biệt lắm cao nhất 100 tuổi như người bình thường không sai biệt lắm, thậm chí bữa nào bị giết điều có thể, dù sao nói 100 tuổi cũng không thật đại nghĩa ngươi thật sẻ sống đến 100 tuổi a, ra ngoài gặp rủi ro chết như thường đi...... Fairy Taill thế giới bản thân cũng là có phi thường lực lượng thế giới, nhìn an bình nhưng trên thực tế là rất nguy hiểm.....

Nên khi, mọi người thấy Gildarts trẻ lại thì hâm mộ, trêu chọc một chút cũng không tính cái gì kỳ quái sự.

Gildarts thấy mọi người châm chọc, trêu đùa cũng không điếm xỉa tới, ngược lại làm một động tác vuốt tóc Tao Bao nói.

"Nào......" Ai thấy Gildarts thúc thúc soái đến nhanh xin chữ ký đi, nếu không sau này đợi Gildarts thúc thúc lên báo làm minh tinh cái gì các ngươi muốn xin cũng đừng nằm mơ a.

Fairy Taill công hội thành viên thấy Gildarts tao bao lời nói liền cười ầm lên, nhất là Natsu cơ bản là quỳ xuống đập sàn gỗ cười ra nước mắt đi, không còn như trước như vậy nôn nóng thần sắc, phải nói quả không hổ là Fairy Taill a.

A....... Bọn oát con, dám cười lão tử sao, xem ta tao bao quyền, Gildarts mặt tao bao chợt biến Thành quỷ thần aắc, một đấm đi qua.........

Nguyên cái Fairy Taill công hội liền lại lần nữa nháo đằng một hồi sau, thì Gildarts bản thân liền quay sang cúi chào Cao Tuấn một lần nửa.

"Cảm tạ ngài đã trợ giúp ta Thân Thể khôi phục như cũ."

"Um........" Như lời trước đây chỉ là chuyện nhỏ mà thôi, đối với ta không tính là gì........ Cao Tuấn bình thản nói ra.

Cho dù như vậy,ta vẫn cảm tạ ngài vì sự trợ giúp này.

Gildarts lại chào một lần nửa nói.

"Cao Tuấn im lặng không nói nửa, nói nữa lại nói đến mai đi a."

Makarov thấy hai người nói xong liền mở miệng hướng Gildarts nói. Gildarts, chuyện ngươi bị mất nửa thân là chuyện gì nói rõ một chút cho ta nghe.......

Kỳ thật, chuyện là thế này, khi ta trên đường đi thực hành nhiệm vụ 100 năm lúc ta đã gặp được hắc long Acnologia, ta và nó đánh với nhau đi, cuối cùng ta đánh không lại, bị nó cho làm trọng thương đi.

"Tê......" Hắc long Acnologia tại sao lại xuất hiện, không phải nói là mất tích hay sao......... Makarov nghe Gildarts nói xong liền, hít một hơi, ngưng trọng hỏi tiếp.

Đang vui đùa công hội mọi người nghe cũng là im lặng lắng nghe........

Natsu nghe Gildarts nói xong dự định lên nói cái gì, nhưng bổng nhiên bị Erza thanh âm cho đứng lại tại chổ.

"Acnologia chính là vua loài rồng, hắn cũng là con người, nhưng vì giết tính quá nhiều nên hắn hoàn toàn đã hóa rồng đi, 400 trước đó Acnologia liền bắt đầu đi thu thập linh hồn của những con rồng khác nhau để hấp thu đi, trong đó cha nuôi của natsu Igneel vua rồng lửa cũng là mục tiêu của Acnologia, bất quá cha nuôi của Natsu Igneel lại được sự trợ giúp của Zeref nên ông cũng không hoàn toàn chết đi mà chỉ sống dở chết dở đến sau này."

"Sau đó một thời gian Igneel đã nhận nuôi em trai của Zeref cũng chính là Natsu làm con nuôi và dạy Diệt Long Ma Pháp cho Natsu, từ đó lgneel cũng bắt đầu không ghét con người nữa, ngược lại biết tình thương đi, nhưng sau đó vì tiêu hao năng nề nên lgneel bắt buộc phải làm một kế hoạch."

"Kế hoạch đó chính là Igneel đợi chờ thiên địa bên trong đến ngày có lượng hạt Ethernano ma thuật nồng nạc nhất thời điểm Phóng ấn bản thân mình vào Natsu trong linh hồn bên trong, mục đính chủ yếu là để bảo vệ Natsu không như Acnologia như thế hóa thành rồng, thứ hai chính là ở bên trong thân thể Natsu hấp thu từng tia Ethernano để khôi phục lại bản thân thực lực, để chém giết Acnologia một lần và mãi mãi."

Nói đến đây Erza cũng không nói nửa, dù sao nói đến đây cũng đã đủ.

Mọi người và cả Natsu nghe Erza giảng giải sau, đầu điều có chút ong ong rối loạn.

Sau một thời gian Makarov mới mở miệng.

Zeref trong truyền thuyết nghe nói là hác ma đạo sĩ đứng đầu và hắn từng tạo ra rất nhiều ác ma nhằm mục đính phá hủy thế giới này, vậy Natsu là Zeref em trai không lẻ..........

"Natsu đang nghe đến cha mình trong thân thể mình lúc vẫn là đang ngây người đứng đó, nhưng nghe Makarov nói sao liền có chút không xong đứng lên miệng nói nhỏ đạo."

Vậy........vậy có nghĩa ta chính là ác ma, còn là em trai của hắc ma pháp sư sao.......

Đang lúc Natsu đang thầm nhủ, như muốn nhập ma bộ dáng lúc, xung quanh Fairy Taill công hội người liền bắt đầu xúm lại ôm Natsu trong vòng đi.

"Makarov, Erza, Gray.... Các loại, liền cùng nhau nói lên."

"Haha.... A" Natsu không nên khóc a, cho dù ngươi là ai, cho dù ngươi là cái gì, ngươi mãi mãi chính là chúng ta Fairy Taill công hội người, chúng ta sẻ bên cạnh ngươi mãi mãi, cho dù ai muốn làm gì ngươi Natsu cũng phải qua xác của chúng ta a.

"Sau đó tất cả mọi người liền hét lớn một câu............ BỌN TA THÀ CHẾT CHỨ KHÔNG BAO GIỜ BÁN ĐỨNG BẠN BÈ!

Cho dù đó là thần cũng không thể chia rẻ chúng ta a........."

Natsu nghe mọi người thâm tình lời nói mắt liền ước ác đứng lên, Đương nhiên không phải vì mình là ác ma mà muốn bị mọi người bỏ mà khóc, Mà là vì xung quanh mọi người quan tâm hắn...............

"A mọi người mãi là ta người nhà a..........."

Cao Tuấn ngồi đằng sau, nhìn Fairy Taill người làm tiếp một trận tình thâm đi, nhìn thật muốn cảm động theo, coi Fairy Taill cái gì những khúc này thường có nhạc.......um........ hắn thích nghe.........

"Um....... Mẹ a, cuối cùng nãy giờ ngươi xem là vì nhạc a......." -+- chư thiên người thích xem cảm tình nhân, oán niệm nói....""CÓ THỂ KHÔNG ĐỌC ĐOẠN NÀY, CHỦ YẾU LÀ LỊCH SỬ 400 NĂM CỦA FAIRY TAILL THẾ GIỚI."

"400 năm trước các sự kiện của Fairy Tail"

Igneel gặp phù thủy đen Zeref Dragneel trong khi người này đang ra ngoài thu thập các loại thảo mộc để nghiên cứu, và cả hai cuối cùng trở thành bạn của nhau. Vào một thời điểm nào đó trước đó hoặc khoảng thời gian này, Igneel cũng có một người con trai, Ignia, người đã trở thành Hỏa thần Rồng. Ngoài ra, Igneel, giống như nhiều loài Rồng khác, đã bị đánh cắp linh hồn bởi vua rồng Acnologia Dragon Slayer Magic, khiến anh ta suy yếu và sống dở chết dở. Một thời gian sau đó, trong nỗ lực giúp đỡ người bạn Zeref của mình, Igneel quyết định dạy cho em trai sau này, Natsu Dragneel, Ma thuật sát thủ rồng đã mất: Ma thuật sát thủ rồng lửa. Igneel đã huấn luyện Natsu và khi thời điểm đến, anh cùng với bốn con Rồng khác đã phong ấn linh hồn của mình vào bên trong cơ thể đứa con nuôi Slayer của mình bằng Kỹ thuật Linh hồn Rồng vì một số lý do: một là ngăn Natsu biến thành Rồng như Acnologia bằng cách tạo ra kháng thể để ngăn chặn quá trình Dragonification Acnologia đã không thể chống lại; và cách khác là để cho linh hồn bị thương của Igneel có thời gian chữa lành bằng cách hấp thụ các hạt Ethernano ma thuật để anh ta có thể tái sinh và đánh bại Acnologia một lần và mãi mãi, giống như những con Rồng khác ( Grandeeney,Metalicana, Skiadrum và Weisslogia) dự định làm. Tuy nhiên, nồng độ Ethernano rất thấp vào 400 năm trước, vì vậy Igneel đã lập một kế hoạch với Zeref và Celestial Spirit Mage Anna Heartfilia để sử dụng Eclipse Gate và gửi Dragon Slayers đến nơi trú ngụ của linh hồn cha mẹ nuôi của họ trước ngày 7 tháng 7 năm X777, nơi mà nồng độ Ethernano cực kỳ lớn. Điều này khiến những đứa trẻ của Dragon Slayer có ảo tưởng rằng cha mẹ nuôi của chúng đã bỏ rơi chúng vào ngày đã nói, không biết rằng chúng đã ở bên trong chúng từ lâu, ngăn cản Sting và Rogue, những người đã bị sửa đổi ký ức trong một thí nghiệm của Weisslogia và Skiadrum để xuất hiện như thể. họ đã giết họ, bất chấp sự phản đối ban đầu của Igneel. Natsu đã tìm kiếm Igneel trong nhiều năm sau đó, theo đuổi mọi tin đồn về vị trí của anh ta, mà không biết con rồng lửa đã ở bên trong anh ta từ lúc nào.

Sau những sự kiện xảy ra tại Tháp Thiên đường, nơi Natsu đã đánh bại phù thủy Jellal Fernandez, Igneel được nhìn thấy đang cư trú trong một vùng núi lửa (thực tế là một cõi ẩn bên trong linh hồn của Natsu), nói chuyện với con Rồng đã nuôi dưỡng Wendy Marvell, Grandeeney, về Natsu. Igneel ngay lập tức ra lệnh cho Grandeeney rời đi, trong khi cô cảnh báo anh ta rằng nếu Natsu tiếp tục chiến đấu liều lĩnh như anh ta đã làm, anh ta có thể sẽ chết. Igneel sau đó đề cập đến việc Black Wizard, Zeref, và những con rồng loại bỏ các vấn đề của con người. Sau đó, anh ấy cho thấy rằng anh ấy thực sự rất kiên quyết trong việc để con người yên, đặc biệt là Natsu. Nghe những lời này, Grandeeney rời khỏi Igneel, hy vọng rằng tình bạn của Natsu với Wendy sẽ tốt hơn "tình bạn" của anh với con trai nuôi của Metalicana, Gajeel Redfox.

Trong cuộc chiến của Natsu chống lại phù thủy bóng tối Zero của hội bóng tối được gọi là Oracion Seis, Natsu được gửi đến Land of Nil thông qua Magic Genesis Zero của Zero, và mở Cổng Wraithwail. Qua đó, Natsu sắp mất hy vọng, nguyền rủa tất cả những gì mình đã làm. Đột nhiên, anh nghe thấy giọng của Igneel, nói rằng Natsu không nên bị đánh bại bởi những kẻ như Zero. Igneel cũng đề cập rằng đây là đứa trẻ của Igneel và đoạn hồi tưởng tập trung vào việc Natsu hỏi Igneel về cách anh ta phải phá hủy một tảng đá miền núi. Igneel giải thích với anh ta rằng anh ta không được để tình cảm của mình trở nên tốt hơn với anh ta, nói rằng anh ta không được mất niềm tin vào sức mạnh của mình. Anh ấy động viên Natsu, nói rằng anh ấy là Dragon Slayer, và anh ấy không được quên niềm tự hào đi kèm với danh hiệu đó. Igneel kết thúc bằng cách nói rằng anh ấy đang ở với Natsu, và,

Igneel sau đó được nhìn thấy đang nói chuyện với chính mình về tiềm năng của Dragon Slayers Weisslogia và Skiadrum được tạo ra trong các sự kiện của Grand Magic Games. Sau đó, anh tự hỏi liệu con người có bao giờ vượt qua được Rồng về sức mạnh hay đó chỉ là một giấc mơ vô vọng. Igneel sau đó lưu ý rằng thời gian để những con rồng hành động đã đến, khi Lễ hội Long vương (kỷ niệm ngày Acnologia lên nắm quyền) đang đến gần hơn.

Trong khi Acnologia bắt đầu hành động trong cuộc tấn công của những con quỷ của hội Tartaros trong âm mưu phá hủy phép thuật của chúng, và con rồng đen đến vị trí của Tartaros Guild, Igneel tự hỏi liệu "thời gian đã đến". Nói chuyện với Natsu, người có cơ thể phản ứng với Acnologia, Igneel bày tỏ niềm tin rằng Natsu có khả năng đánh bại END. Trong khi Natsu đang bối rối, không biết tại sao mình có thể nghe thấy tiếng Rồng lửa, Igneel xuất hiện từ cơ thể của con trai mình và nói rằng anh ta phải thoát khỏi thế giới của Acnologia. Tiết lộ rằng anh đã ở trong cơ thể của Natsu suốt thời gian qua, Igneel cầu xin sự tha thứ và bảo con trai mình hãy sống khi anh ta buộc tội Rồng đen.

Igneel va chạm với Acnologia ở giữa không trung và cả hai bắt đầu chiến đấu để giành lấy tàn tích căn cứ của Hội Tartaros, nhưng bị gián đoạn khi Natsu phóng mình vào Igneel, yêu cầu con rồng giải thích tại sao anh ta lại biến mất nhiều năm trước. Tức giận, Igneel bảo Natsu tránh xa, và sử dụng một cuộc tấn công lớn vào Acnologia để đánh bay con Rồng khác trở lại, gần như hất tung Natsu trong quá trình này. Nắm lấy Dragon Slayer trong móng vuốt của mình, Igneel bảo Natsu rời đi khi Acnologia lấy lại bình tĩnh sau cuộc tấn công, và, nhớ lại rằng Natsu làm việc trong một hội, yêu cầu Mage hoàn thành công việc cho anh ta. Igneel sau đó chỉ ra Mard Geer trong đống đổ nát bên dưới, và bảo Natsu đi lấy cuốn sách END mà anh ta đang giữ. Natsu đặt câu hỏi tại sao một thứ như vậy lại quan trọng, mặc dù Igneel chỉ nói rằng cuốn sách không nên nằm trong tay Mard, và cảnh báo Natsu đừng bao giờ mở nó ra; anh ấy cũng đồng ý rằng phần thưởng cho việc Natsu hoàn thành yêu cầu công việc sẽ là lời giải thích về bất cứ điều gì và mọi điều Natsu muốn biết. Với việc Natsu đồng ý đảm nhận công việc, Igneel ném Dragon Slayer cho Mard, trước khi anh quay lại tiếp tục cuộc chiến chống lại Acnologia. Khi trận chiến diễn ra, Igneel được nhìn thấy tấn công Acnologia với móng vuốt của anh ta bốc cháy, trong khi cùng lúc đó, con trai của anh ta đánh đối thủ của mình bằng một kỹ thuật tương tự, Nắm đấm sắt của Rồng lửa, nhưng Igneel không làm bị thương Rồng đen. trước khi quay lại tiếp tục cuộc chiến chống lại Acnologia. Khi trận chiến diễn ra, Igneel được nhìn thấy tấn công Acnologia với móng vuốt của anh ta bốc cháy, trong khi cùng lúc đó, con trai của anh ta đánh đối thủ của mình bằng một kỹ thuật tương tự, Nắm đấm sắt của Rồng lửa, nhưng Igneel không làm bị thương Rồng đen. trước khi quay lại tiếp tục cuộc chiến chống lại Acnologia. Khi trận chiến diễn ra, Igneel được nhìn thấy tấn công Acnologia với móng vuốt của anh ta bốc cháy, trong khi cùng lúc đó, con trai của anh ta đánh đối thủ của mình bằng một kỹ thuật tương tự, Nắm đấm sắt của Rồng lửa, nhưng Igneel không làm bị thương Rồng đen.

Ngay sau đó, khi chứng kiến ​​Natsu bị Mard Geer áp đảo, Igneel gọi con trai mình, nhưng suýt nữa thì bị tiếng gầm của Rồng Acnologia tấn công, anh ta né được một cách khéo léo. Nghe Acnologia tuyên bố rằng anh ta sẽ giết Igneel, sau đó nhận xét về hành động nói chuyện với sự dí dỏm của người cũ và họ tiếp tục đụng độ giữa không trung. Sau đó Igneel tiếp tục đi lên và Acnologia theo sau anh ta, tuyên bố rằng anh ta sẽ không trốn thoát. Khi họ đạt đến độ cao đủ, Igneel nói rằng anh ta không cố gắng trốn thoát, chọn độ cao này để họ có thể chiến đấu hết mình. Tuy nhiên, Acnologia trả lời rằng anh ta sẽ tiêu diệt đối thủ của mình. Khoảng 20 phút sau, khi Face kích hoạt, Igneel đưa một Acnologia bị thương nặng ngã nhào xuống đất và đứng trên cơ thể bất động của anh ta, nói với nhân loại không được nhượng bộ.

Cảm nhận rằng những con rồng khác đã hoàn thành công việc của mình, Igneel nói rằng họ và Fairy Tail đã chiến thắng: họ đã ngăn chặn sự hồi sinh của END. Sau đó, Sting nói về Weisslogia, mà Igneel tình cờ nghe được, và nói với họ rằng Skiadrum, Weisslogia, Metalicana và Grandeeney đều còn sống bên trong Dragon Slayers thông qua một nghệ thuật bí mật mà họ đã thực hiện và họ có hai lý do để làm như vậy, một trong số đó là để ngăn chặn những Sát thủ Rồng khác kết thúc như Acnologia. Trước khi anh ta có thể đưa ra lý do thứ hai, Acnologia đứng dậy để tiếp tục cuộc chiến với Igneel; Igneel hét lên yêu cầu Natsu lấy cuốn sách của END trước khi bay đi một lần nữa để đối phó với kẻ thù của mình. Trên bầu trời, Acnologia đặt câu hỏi về động cơ của Igneel khi ở ẩn, nhưng Igneel chỉ nói với Acnologia rằng hãy để con người yên vì END sẽ không được hồi sinh,

Igneel, tuy nhiên, nhanh chóng bị áp đảo bởi Acnologia, người đã hạ bệ Vua Rồng lửa vì yếu đuối mặc dù là người cai trị của họ; Igneel trả lời rằng anh ấy chỉ đơn thuần là đã ngủ trong một thời gian dài, nhưng anh ấy liên tục bị Hắc Long ép vào cơ thể. Khi liên tục bị đánh đập và áp đảo, Igneel liên lạc với Natsu bằng thần giao cách cảm và nhắc nhở anh rằng những con rồng ẩn náu bên trong các Slayers để tạo ra kháng thể nhằm ngăn chặn sự "Dragonification" của chúng và tiết lộ lý do thứ hai: anh đã đợi đến thời điểm thích hợp để giết Acnologia. Sau đó, anh ta nói với một Natsu đang lo lắng đừng đến vị trí của anh ta và giải thích rằng Acnologia thậm chí còn mạnh hơn anh ta dự đoán. Nghe nói rằng Natsu không quan tâm và họ có thể chiến đấu cùng nhau, Igneel mỉm cười và đánh bật Acnologia ra khỏi anh ta trước khi bay lên và xé nát cánh tay của Rồng. Tuy nhiên, Cơ thể của Igneel sau đó bị Acnologia xé làm đôi ngay lập tức. Khi ngã xuống, anh nói với Natsu rằng anh đã chứng kiến ​​anh lớn lên từ một đứa trẻ và rằng những ngày họ ở bên nhau là hạnh phúc nhất của anh, cũng như Natsu đã cho anh khả năng yêu thương con người. Igneel sau đó bị trúng tiếng sét của Rồng Acnologia và bị thương nặng trong vụ nổ khi Natsu đứng nhìn và hét lên kinh hoàng.

Nằm thất bại và chết trong một miệng núi lửa, Igneel lắng nghe những lời đầy nước mắt của Natsu về việc anh đã tiến bộ như thế nào kể từ khi mất tích. Tuy nhiên, vì anh ta thiếu linh hồn và không thể trở lại cơ thể của Natsu, tuổi thọ còn lại của Igneel bị cắt ngắn và anh ta bắt đầu biến mất và đi lên một tầng cao hơn của sự tồn tại. Được bao bọc trong ánh sáng, Igneel đưa ra những lời an ủi Natsu, hỏi anh ấy đã dạy anh ấy làm gì khi anh ấy buồn, và khi con trai anh ấy nói rằng anh ấy nhớ phải làm gì, Igneel nói với Natsu hãy làm điều đó và nhắc anh ấy rằng anh ấy luôn ở bên. anh ta. Yêu cầu con trai chỉ cho mình con đường sống của mình, Igneel lắng nghe khi Natsu khóc lóc hét lên rằng Natsu sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và giết Acnologia; Igneel ca ngợi con trai mình và nói với anh ta rằng mục tiêu mới của anh ta sẽ trở thành ý chí sống mới của anh ta trước khi biến mất hoàn toàn.

Cái chết của Igneel cuối cùng sẽ được báo thù khi Natsu giết Acnologia bằng cách sử dụng sức mạnh tổng hợp của tất cả các Sát Long Nhân còn sống.

Chương Trước/34Chương Sau

Theo Dõi