Saved Font

Trước/221Sau

Chuyển Sinh Sang Thế Giới Athanor

Chương 219: Mâu Thuẫn Gia Đình

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Trong mắt Nam Tuyết Thần, mẹ của nàng mỹ lệ ưu nhã Tinh Linh Nữ Vương Tel'Annas thường ngày một bộ dáng lạnh lùng cao quý, lúc nào cũng nghiêm túc đoan chính, chỉ đối với riêng mình nàng xuất hiện một mặt ôn nhu gần gũi.

Vậy mà hiện tại Nam Tuyết Thần nhìn thấy gì, mẹ của nàng Tel'Annas hiện tại đang ngồi trên đùi một nữ nhân, bị nữ nhân kia từ sau ôm lấy, không những không kháng cự mà còn đỏ ửng lên khuôn mặt giống như thẹn thùng bộ dáng.

Khi nãy bên trong Nữ Vương Cung nàng cảm nhận được có luồng linh lực khủng bố ba động, chắc chắn là có đánh nhau, vì lo lắng cho mẹ mà vội vàng chạy đến, vậy mà khi ra đến nơi lại nhìn thấy cảnh tượng trước mặt, Nam Tuyết Thần cảm thấy não của mình không đủ dùng

Cho nên đầu tiên mới nghĩ đến mẹ của nàng Tel'Annas bị nữ nhân kia dùng thủ đoạn không chế, khi nhìn rõ khuôn mặt và thân hình nữ nhân kia lúc, nàng càng chắc chắn điều đó.

"Quỷ cái kia, ngươi làm gì mẹ của ta, còn không mau buông người!" Nam Tuyết Thần khuôn mặt mười phần căm giận quát, trên thân bạo phát linh lực, bộ dáng giống như có thể động thủ bất cứ khi nào.

Mà ngồi bên kia hai vị Nữ Vương và Nữ Hoàng khi thấy người đến liền sững sờ một lúc, trong đầu lại có cảm xúc khác nhau.

Tel'Annas ngay lập tức chết lặng, quá mất mặt, bị con gái nhìn thấy mình bị quỷ cái Veera này khi dễ, nàng hiện tại xấu hổ đến không chịu nổi, quên mất mình thân là Chí Tôn cảnh giới, muốn tránh thoát khỏi ôm ấp dễ như trở bản tay mà lại ngồi im tại chỗ, khuôn mặt còn đỏ bừng lên.

Mà Veera nhìn thấy Nam Tuyết Thần lúc lập tức bị thất thần một lúc lâu, trong đầu ngay lập tức thốt lên: "Quá giống!" Nàng nhanh chóng đoán được thân phận của nữ tử này, Veera không tự chủ mà đưa ánh mắt bất thiện xuống nhìn Tel'Annas, hừ lạnh một tiếng không vui, không cần hỏi cũng biết là đang ghen!

Lại nhìn sang Nam Tuyết Thần, Veera nảy sinh lên một ý định xấu xa, mở miệng âm thanh quyến rũ nói: "Ồ, từ đâu đến tiểu tinh linh xinh đẹp như vậy, đến, cho tỷ tỷ xem rõ gương mặt hơn nào."

Nam Tuyết Thần nhìn mẹ của mình, bộ dáng giống như thất thần thế kia chín mười phần là bị đàn bà thối có sừng này khống chế, hai lòng bàn tay xiết chặt, tức giận nghiến răng nghiến lợi mắng: "Quỷ cái chết tiệt, ngươi là ai, vì sao dám tự tiện xông vào Nữ Vương Cung, lại còn dở trò với mẹ của ta?"

Veera không trả lời mà lại dùng âm thanh quyến rũ nói tiếp: "Ồ, thì ra là con gái của Tel'Annas đó hả, mẹ của ngươi ở đây này, ra đây mà tiếp lấy nàng."

Nói xong lòng đưa tay lên khuôn mặt của Tel'Annas vuốt vuốt, ánh mắt trêu tức nhìn đền Nam Tuyết Thần.

Nam Tuyết Thần nghe vậy đang định bước lên đột nhiên dừng lại, giật mình nhận ra quỷ cái này khống chế được mẹ nàng chứng tỏ sức mạnh cao cường, nàng căn bản không phải đối thủ, lại còn dùng lời lẽ dụ nàng tiến đến.

"Quỷ cái gian xảo chết tiệt!" Nam Tuyết Thần thầm mắng một tiếng.

Mặc dù rất lo lắng cho mẹ mình nhưng Nam Tuyết Thần vẫn còn giữ được tỉnh táo, không nên khinh suất.

Cắn răng suy tư một hồi, cuối cùng trừng trừng lấy Veera, lạnh giọng nói: "Đàn bà thối, có biết nơi đây là Rừng Nguyên Sinh không hả, nếu ngươi còn không thả mẹ ta ra thì ta sẽ gọi người đến đó, lúc đấy ngươi muốn thoát cũng muộn!"

Veera chẳng có chút nào sợ hãi, dùng âm thanh ma mị cười nói: "Ha ha, tiểu tinh linh thật ngốc, ngươi biết vì sao chúng ta đánh nhau mà không bị người ngoài biết không, là do có kết giới ngăn chặn đó nha, bây ngươi hét to như thế nào cũng chẳng có ai cứu nổi mẹ con ngươi đâu!"

"Ha ha ha!" Nói xong còn cười lớn một tiếng đầy gian xảo, làm cho Nam Tuyết Thần càng thêm gấp gáp, ánh mắt phẫn nộ như muốn ăn tươi nuốt sống Veera, dù vậy bây giờ nàng chẳng còn cách nào.

Trong đầu nảy sinh ra trăm phương ngàn kế, nhưng lại chẳng tìm ra cách nào hữu dụng, cuồi cùng lại bất ngờ phun ra một câu: "Quỷ cái, nói cho ngươi biết, lão..lão cha ta rất là lợi hại đó, nếu ngươi còn không thả mẹ ta ra thì chờ bị lão cha ta đánh chết đi!"

Nói xong câu này, Nam Tuyết Thần cảm thấy cả người mình đều ngu, mà bên kia Tel'Annas cùng với Veera cũng đều ngốc, khuôn mặt như nằm mộng nhìn đến thiếu nữ.

Veera khuôn mặt trầm xuống, dùng ánh mắt bất thiện không mấy hảo ý nhìn vào Tel'Annas, âm thanh lạnh lùng giống như chất vấn nói:

"Ngươi đi bước nữa? Phản bội sư đệ?"

Tel'Annas mới vừa rồi còn bộ dáng nhu nhược thẹn thùng, nghe Veera nói thế lập tức đứng bật dậy, giống như con mèo xù lông mà lớn giọng nói: "Vớ vẩn, ta từ trước đến nay chỉ chung thủy với một mình phu quân, bao nhiêu năm đó ta giờ nào khắc nào chả nhớ đến hắn, sao có chuyện đi bước nữa phản bội hắn!"

Veera nghe vậy bật cười, bật dậy đứng đối diện Tel'Annas lớn giọng chất vấn hỏi: "Thật sao? vậy con gái ngươi nhắc đến lão cha là ai, ta vừa rồi còn nhận ra tinh linh này niên linh căn bản dưới 50 tuổi, mà sư đệ đã mất bao lâu, ngươi định giải thích thế nào đây?"

Tel'Annas nghe vậy càng tức giận, bản thân mình một lòng với phu quân hiện tại bị nghi ngờ không thể không nói cảm giác này rất ủy khuất, chỉ thẳng vào mặt Veera mắng:

"Ngươi thì biết cái gì, ngươi đã mang thai con của phu quân đâu mà biết, ngươi nhìn Thần nhi xem, khuôn mặt có điểm nào không giống phu quân, nếu có người phản bội phu quân thì chỉ có ngươi mà thôi đồ quỷ cái!"

Veera căn bản nghe không lọt tai lời của Tel'Annas, nàng trong đầu hiện tại chỉ nghĩ Tel'Annas đã phản bội sư đệ của mình, điều này khiến Veera rất tức giận, giận quá mất khôn nói:

"Thần nhi? Thì ra đó là tên của nghiệt chủng này, được lắm Tel'Annas, ta cứ tưởng ngươi Tinh Linh Nữ Vương cao quý thánh khiết như thế nào, hóa ra là cái loại này không chịu nổi tịch mịch mà phản bội phu quân mình ra ngoài tìm người khác!"

Ba...

Một tiếng thanh thúy vang dội âm thanh da thịt chạm vào nhau vang lên, chỉ thấy Tel'Annas bàn tay phải đang đưa về phía trước, còn trước mặt nàng Veera trên má trái đã in ở đó một dấu tay đỏ, khuôn mặt do lực đẩy mà nghiêng nhẹ sang một bên.

Một cái tát được Tel'Annas thân tình gửi tặng đến Veera, cái tát này không dùng linh lực mà chỉ đơn thuần là lực tay, điều đó khiến Veera mặc dù không đau nhưng cảm thấy rất khuất nhục, vợ bé dám tát vợ lớn, nàng nghĩ như vậy.

Đồng thời cái tát này cũng khiến Veera tỉnh táo lại một chút...

Mà Nam Tuyết Thần bên kia cũng đang tại mộng bức, việc hôm nay nàng gặp quá ma huyễn, Nam Tuyết Thần công chúa cảm thấy não mình hôm nay không đủ dùng, nàng không thể nào lí giải được trước mặt mình đang diễn ra cái quái quỷ gì.

Cứ tưởng mẹ của nàng bị đàn bà thối có sừng kia khống chế, ai ngờ lại không phải, mẹ nàng đột nhiên xù lông lên mắng chửi với quỷ cái kia một trận ác liệt, cuối cùng đàn bà thối kia bị mẹ nàng cho ăn một cái tát giòn vang, điều này khiến Nam Tuyết Thần trong lòng rất thoải mái.

Nam Tuyết Thần bắt đầu suy tư lên, tỉ mỉ suy ngẫm lại trận cãi nhau, à không, cuộc hội thoại của hai người nàng cảm thấy mẹ nàng và quỷ cái này giống như đang.. mẫu thuẫn tình cảm, vẫn là trong phạm trù gia đình.

Nàng nhớ được mình nhắc đến lão cha thời điểm hai người này bắt đầu xù lông lên cãi nhau, Nam Tuyết Thần vuốt vuốt cằm, gãi gãi cái đầu, lại nhìn quỷ cái kia rồi lại nhìn mẹ mình, nghi hoặc lẩm bẩm: "Hai người này không phải đang đánh ghen gì chứ?"

Đột nhiên Veera bên kia hướng về Nam Tuyết Thần bên này mở lời chất vấn: "Này, tiểu tinh linh kia, tên là gì?"

Tel'Annas đứng bên cạnh thấy vậy nhìn Veera mắng: "Này, ngươi đừng quá mức, ai cho ngươi lớn giọng với con gái ta hả?"

Veera chợt quay sang nhìn Tel'Annas, vợ lớn khí thế bốc lên, nghiêm mặt nói: "Ta chưa cho ngươi lên tiếng!"

Tel'Annas sững sờ, không hiểu sao mà tự chủ im bặt lại, không dám ho he nửa lời. Thân là vợ bé nàng bị khí thế của vợ lớn Veera áp chế, gây nên bóng ma tâm lý từ quá khứ khó mà tiêu trừ.

Veera gật đầu đầy hài lòng, mặc dù nàng không phải là lớn nhất nhưng đối đầu với nhỏ hơn Tel'Annas vẫn rất có sức áp chế, quay sang nhìn Nam Tuyết Thần lại nói: "Tinh linh kia, ta đang hỏi ngươi đâu, tên gì?"

Nam Tuyết Thần sững sờ nhìn mẹ mình, cái quỷ gì, Tinh Linh Nữ Vương uy nghiêm đâu? Thấy mẹ mình bị khi dễ nàng cũng không cho quỷ cái kia sắc mặt tốt, mở miệng hùng hồn nói:

"Hừ, muốn biết tên bản công chúa? Đừng mơ, trừ khi ngươi xưng tên ra!"

Veera cố nén cười, tiểu tinh linh này thật ngốc, muốn biết đối phương là ai chẳng phải trực tiếp hỏi mẹ nàng Tel'Annas là được, cười nói: "Nghe cho rõ, bản hoàng chính Nữ Hoàng Bóng Đêm Veera, thành viên cốt cán của Vực Hỗn Mang, thế nào, sợ không?"

Nam Tuyết Thần giật mình, vậy mà là Nữ Hoàng Bóng Đêm, nàng thế nhưng là nghe danh qua, người ta đồn rằng đó là một bà lão xấu xí không chuyện ác nào không làm, giết người phóng hỏa, đồ quốc diệt tộc, bắt nạt trẻ em, khi dễ động vật cho đến trộm cắp cướp giật, buôn lậu tàng trữ, ... Nói chung là đại ác nhân!

Nam Tuyết Thần nuốt một ngụm nước bọt, mồ hôi đã ướt sũng lưng, không tự chủ mà nói nhỏ: "S..sợ!"

Giật mình, nàng mới tỉnh táo lại, nhìn kĩ gương mặt của Veera, rõ ràng là xinh đẹp, à không, không đến nỗi xấu xí chứ không phải là một bà lão, Nam Tuyết Thần hít một hơi lấy lại dũng khí, khoanh tay dùng ánh mắt phán xét nói:

"Hừ, lừa ai đây? bản công chúa mặc dù chưa thấy Nữ Hoàng Bóng Đêm nhưng là biết bà ta mới không xinh.. À không, mới không phải trẻ như vậy, rõ ràng ngươi là giả mạo, cho nên, ta không sợ ngươi!"

Tel'Annas nghe vậy dùng ánh mắt thương cảm nhìn con gái của mình, vì sao mình thông minh tài trí như vậy lại đẻ ra con gái có chút.. ngốc, chắc không phải do mình, là kế thừa từ phu quân, Tel'Annas nghĩ như vậy, trong lòng có chút chột dạ.

Veera thì cười sặc, còn không quên dùng ánh mắt trêu tức nhìn đến Tel'Annas, tưởng gì, hóa ra ngươi đẻ ra được con gái có chút trí thông mình này, đúng là mẹ nào con nấy, Veera suy nghĩ thế.

Nam Tuyết Thần lúc này mới cảm thấy không thích hợp, nhìn biểu cảm của mẹ mình cùng quỷ cái này trông giống không phải nói dối lắm, gãi gãi đầu suy tư một hồi, cuối cùng vẫn là nói:

"Ây, ngươi thật là Nữ Hoàng Bóng Đêm?"

Trước/221Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đương Mãn Cấp Đại Lão Lật Xe Về Sau