Truyện [Chuyển Ver] [Vkook] Dạt Dào

[Chuyển Ver] [Vkook] Dạt Dào

Thể loại : Ngôn Tình, Đam Mỹ
Tác Giả : Công Đảng Nhục Khống
Số Chương  : 33
Trạng Thái : Còn Tiếp
Nguồn : santruyen
Cập Nhật  : 20:58 22-03-2020
_Fic này được edit: Hắc Trư, beta: Cáo. Link fic gốc: https://truyenfull.net/dat-dao/

_Mình đã để lại lời xin phép ở page có fic và mong các anh/chị editor đọc được và đồng ý. Vì vậy nếu có bất kì sự phản hồi nào từ họ thì mình sẽ nhận ạ. Thân gửi!

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

_Couple: Hoàng đế thụ x Thái giám công

_Mô tả: Có một bí mật của Hoàng thượng mà chỉ có một số người biết: Hắn là người song tính. Người biết đến bí mật này chỉ có mẫu hậu, hiện nay là thái hậu nương nương, còn lại tất đều đã ngủm củ tỏi.

Kế tiếp, Hoàng thượng còn biết một bí mật nhỏ, thủ thỉ cho các ngươi biết, tiểu thái giám của hắn, không biết sao lại mọc ra một cái đại nhục bổng khiến hoàng thượng cực kỳ tò mò, mỗi ngày đi ngủ liền để thái giám nằm ở trên long sàng lõa thể rồi thưởng thức "cái thứ to lớn" ấy, chơi chơi liền đem nó ăn vào bên trong tiểu dâm huyệt của hắn…

_Trích đoạn:

+ Nhấp ngụm trà, nhìn chung quanh chính là cảm thấy không đúng, liền ‘Ba’ đặt chén trà xuống, mấy tên thái giám cùng tổng quản đều ‘Phù phù’ quỳ xuống tại chỗ, đầu buông xuống không dám chiêm ngưỡng thánh nhan. Lý công công quỳ gối bên chân hoàng thương, gã tâm tư sắc bén, ở ngự tiền hầu hạ nhiều năm, đối với tâm tư của điện hạ cũng có thể phỏng đoán năm, sáu phần:“Hoàng thượng bớt giận, tiểu Kim công công đi ngự thiện phòng, lập tức sẽ tới đây!”

+ Nghiệt căn bị người nắm chặt, Tuấn Chung Quốc trên mặt đỏ ửng, đây không phải nơi hắn khó chịu, nắm chặt cổ tay Kim Tại Hưởng dời xuống dưới, để đầu ngón tay của y chạm đến hoa huyệt mềm mại không ai thấy qua của mình: “A a… Không phải nơi đó, là nơi này ngứa… A… Giúp trẫm sờ sờ nơi đó…”

+ “A…” Bị sờ đến mềm nhũn, Tuấn Chung Quốc dựa toàn thân vào người Kim Tại Hưởng:“Muốn… Ưm a… Đừng chơi ngoài y phục… A… Nếu thật có thể mang thai, trẫm liền sinh ra… A a… Giúp trẫm cởi quần ra, sờ sờ bên trong…”

+ ....................................

_Vì thể loại của fic này là "Đam mỹ H văn" nên trích đoạn hơi lủng củng ạ, mong mn thông cảm. Mình thêm cả trích đoạn cho thêm phần hấp dẫn, do đó, mn hãy chờ các truyện nha. Love các readers thân yêu!!!

Danh sách chương

Comment, Review truyện [Chuyển Ver] [Vkook] Dạt Dào