Saved Font

Trước/64Sau

Cô Gái Thông Linh Sư

Chương 58: Án mạng đêm khuya (2)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Trong phòng, chỉ có Giang tiểu thư mười tám mười chín tuổi đang nằm thẳng tắp ở trên giường, mắt nhắm chặt lại, gương mặt đã biến thành màu xanh tím, không biết còn sống hay đã chết. Mà ở một chỗ tối khác, có một người thiếu niên đang nằm ở trên mặt đất, sợ đến run lẩy bẩy, nhỏ giọng nức nở.

Quản lí Trương bị dọa sợ gần chết, chạy vài bước vọt tới, tay run rẩy đặt ở trên mũi, nhất thời, triệt để há hốc mồm, hồn bay phách lạc đặt mông ngồi ở trên giường, cả người không tự chủ được run rẩy, giống như phát điên tự lẩm bẩm: “Chết rồi, Giang tiểu thư chết rồi, này, phải làm sao bây giờ?”

Diệp Hồng Tuyết cũng không dám tin, Giang tiểu thư, con gái thị trưởng cứ thế chết như vậy?

Tô Vũ nhíu mày, Giang tiểu thư là con gái thị trưởng, hiện tại đã chết, bọn họ lại cùng nhau xuất hiện ở chỗ này đầu tiên, có thể tưởng tượng được, nếu không thể tìm ra hung phạm của chuyện lần này, bọn họ liền có khả năng trở thành hình nhân thế mạng, Tô Vũ tuy rằng không sợ, nhưng bởi vì mẹ cô đang sống ở thành phố Tây Giang, cô cũng không muốn trở thành đào phạm.

Tô Vũ nhìn chung quanh một vòng, bỗng, trong lòng hơi động, nhấc chân đi vài bước, ánh mắt khóa chặt lên người thiếu niên đang nằm cuộn tròn trên mặt đất, bởi vì khí tức của người thiếu niên này làm cho Tô Vũ có cảm giác rất kỳ quái, bên trong dương khí lại có âm khí, âm dương hòa vào nhau, có thể nói, người bình thường không thể có loại khí tức kỳ quái này, Tô Vũ nhìn thiếu niên này, lớn tiếng quát: “Anh là ai? Mới vừa rồi anh ở cùng với Giang tiểu thư, không thể nào không biết Giang tiểu thư chết như thế nào! Hay là, anh mới là hung thủ giết người chân chính!”

“Không, không! Không phải tôi!” Thiếu niên bỗng ngẩng đầu lên, lộ ra một khuôn mặt đang hoảng sợ, dung mạo của hắn thật sự rất tinh xảo, một đôi mắt hạnh quyến rũ mê người, mang theo một ít mê hoặc, nhìn thế nào cũng cảm thấy có một loại yêu diễm khác người.

“Tôi, tôi cũng không biết chuyện gì xảy ra? Tôi cùng với Giang tiểu thư chơi đùa ở trên giường, đột nhiên, Giang tiểu thư ngã ở trên giường ngất đi, tôi đi lại gần, Giang tiểu thư liền, liền không còn thở nữa, chuyện này thật sự không liên quan đến tôi!”

Tô Vũ nhíu mày, nói: “Sao có thể có chuyện đó? Anh hoàn toàn chưa có nói thật, có phải đứng trước mặt cảnh sát, anh mới chịu thành thật khai báo có phải không!”

Thiếu niên đang chuẩn bị nói cái gì, bỗng biến sắc, theo bản năng duỗi tay ra, chỉ về phía sau Tô Vũ.

Tô Vũ quay đầu nhìn lại, chẳng biết từ lúc nào, Giang tiểu thư đang nằm ở trên giường bỗng nhiên ngồi dậy, mái tóc dài từ trên đỉnh đầu rớt xuống, che khuất hơn nửa khuôn mặt, chỉ lộ ra một đôi mắt toả ra ánh sáng âm u, dù là ai nhìn thấy cảnh này, đều sẽ nghĩ Giang tiểu thư không phải người bình thường.

“Quản lí Trương, cẩn thận phía sau!” Tô Vũ theo bản năng hô một tiếng.

Đáng tiếc quản lí Trương chỉ là người bình thường, cũng bởi vì Giang tiểu thư chết ở nơi hắn phụ trách, nên trong khoảng thời gian ngắn tâm hắn đã sớm loạn như ma, sau khi nghe Tô Vũ  kêu to, theo bản năng quay đầu nhìn lại, gương mặt hắn gần như kề sát vào khuôn mặt như xác chết của Giang tiểu thư, nhất thời, một luồng hơi lạnh phả vào mặt, lạnh từ đầu đến chân, theo bản năng mà rùng mình một cái.

“A. . . . . . , a. . . . . . , ” hai tiếng kêu sợ hãi vang lên, Diệp Hồng Tuyết và thiếu niên kia hoảng sợ cắm đầu chạy, giống như một làn khói mở cửa phòng, từ trong phòng chạy vội ra ngoài, hận không thể mọc ra thêm mấy cái chân.

Quản lí Trương cũng bị dọa đến phát sợ, theo bản năng kêu thảm một tiếng, chạy đi, bỗng nhiên, Giang tiểu thư giơ tay lên, một phát bắt được cánh tay quản lí Trương, sức mạnh của Giang tiểu thư vô cùng lớn, móng tay bấm thật sâu vào bên trong da thịt của quản lí Trương, thân thể cứng ngắc thuận thế đứng lên, phát ra một tiếng gào thét như dã thú, cả người nhào tới, một cánh tay khác thì tàn nhẫn hướng về phía cổ quản lí Trương mà bóp lấy.

Tô Vũ biết nếu như cô không cứu quản lí Trương, đoán chừng hắn sẽ bị mất mạng trong hôm nay.

Tâm Tô Vũ hơi động, ra hiệu cho thông linh đồng tử theo sau, cô ra tay lúc này, cũng không phải bởi vì Tô Vũ nổi thiện tâm, chẳng qua là cô cảm thấy quản lí Trương có thể làm quản lí ở một nơi lớn như thế này, chắc chắn giao thiệp rất rộng, cứu hắn một mạng nói không chừng ngày sau còn có chỗ hữu dụng.

Đôi mắt Tô Vũ phát lạnh, xông lên trên, tay phải gắt gao nắm lấy cổ tay lạnh như băng của Giang tiểu thư, tay xoay một cái, giơ chân lên, tàn nhẫn mà đá vào bụng của Giang tiểu thư. Giang thiểu thư kêu thảm một tiếng, lui về phía sau vài bước, một tay kia còn nắm thật chặt tay của quản lý Trương, mùi tanh của máu tung bay ở trong không khí. Vẻ mặt Tô Vũ bất động, trên đầu ngón tay ngưng tụ ra một hắc liên nghiệp hỏa* to bằng cái móng tay, ngón tay vừa động, đoàn hắc liên nghiệp hỏa trực tiếp thiêu cánh tay phải của Giang tiểu thư.

*hắc liên nghiệp hỏa: hoa sen đen có ánh lửa bao quanh

“Giang tiểu thư” phát ra một một tiếng kêu thảm thiết kinh thiên động địa, tay phải vô lực  rơi xuống, nó sợ hãi liên tục lui lại mấy bước, một đôi mắt sợ hãi cùng oán giận nhìn Tô Vũ.

Không thể coi thường hắc liên nghiệp hỏa, nó thiêu không phải là thân thể, mà là linh hồn. Thật ra, thân thể bên ngoài của “Giang tiểu thư”  không nhìn ra được cái gì, thế nhưng nguyên cả cánh tay bên trong linh hồn đã hóa thành hư vô!

Tô Vũ bất vi sở động, “Giang tiểu thư” đã hóa thành người không ra người, quỷ không ra quỷ, giữ lại cũng chỉ gây hại cho nhân gian, tay Tô Vũ bỗng nhiên vẽ ra một phù trấn thi, ngón tay vừa động, phù trấn thi liền hóa thành một đạo ánh sáng màu vàng nhạt, thẳng tắp đánh vào ấn đường của “Giang tiểu thư”, ánh mắt Giang tiểu thư ngẩn ngơ, chậm rãi nhắm hai mắt lại, phịch một tiếng, ngã trên mặt đất.

“Cảm, cảm ơn!” Quản lí Trương thở hồng hộc, hắn vốn nghĩ hôm nay chính mình xem như xong đời, nhưng không nghĩ tới lại từ cõi chết trở về, ở trong Quỷ Môn Quan đoạt lại cái mạng, thật sự là may mắn trong bất hạnh.

Quản lí Trương theo bản năng sinh ra tâm lý sùng bái với Tô Vũ, hắn không phải người đần độn, lúc này đã biết Tô Vũ không phải người bình thường, hỏi: “Tiểu, tiểu thư, Giang tiểu thư không phải đã, đã tỉnh lại rồi sao? Đây rốt cuộc là làm sao?”

Tô Vũ cười gằn một tiếng, nói: “Quản lý Trương, ông cảm thấy cô ta còn là người sao? Âm khí trên người cô ta rất nặng, lúc trước âm khí còn chưa có phát ra, vừa vặn lại bị ông đụng tới, âm dương xung đột lẫn nhau, Giang tiểu thư liền giống như xác chết vùng dậy, chỉ đơn giản như vậy mà thôi, còn có, thân phận của tôi ông chớ nói ra ngoài, nếu không, ông tự gánh lấy hậu quả, thân phận của Giang tiểu thư không phải chuyện nhỏ, việc này dù như thế nào cũng không dấu diếm được, nhanh chóng báo cảnh sát đi!”

Quản lí Trương cười khổ một tiếng, hắn chậm rãi lấy ra điện thoại di động, trong lòng một trận lạnh lẽo, Giang tiểu thư là con gái một của thị trưởng, có thể tưởng tượng được, thị trưởng nghe được tin dữ này sẽ có phản ứng như thế nào.

Quản lý Trương đầu tiên là báo cáo việc này cho cấp trên, sau đó, liền gọi điện thoại báo cho cảnh sát, việc cấp bách bây giờ, chính là phải tìm được tên thiếu niên kia, cũng chính là người thiếu niên quyến rũ mà Tô Vũ nhìn thấy, dù sao, hắn chính là nhân chứng duy nhất trong vụ án lần này của Giang tiểu thư.

Quản lý Trương hít sâu một hơi, bình ổn lại tâm trạng, sau đó quay lại lạy một lạy với Tô Vũ, nói: “Hôm nay nhờ có đại sư cứu giúp, cái mạng của tôi mới được bảo đảm, ơn cứu mạng hôm nay Trương Lỗi tôi ngày sau nhất định sẽ báo đáp, xin hỏi đại sư có quan hệ gì với nhà họ Diệp?”

“Tôi tên Tô Vũ, là con gái nuôi của nhà họ Diệp!” Tô Vũ nhàn nhạt trả lời, đúng lúc này, trong lòng cô hơi động, bởi vì cô cảm giác được thông linh đồng tử tương thông với mình có phản ứng, nó thế nhưng lại hiện ra tâm tình sợ sệt!

Trước/64Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Vạn Nói Long Hoàng