Saved Font

Trước/278Sau

Cô Vợ Câm Quá Bá Đạo

Chương 144

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
“Tại sao phải nói với học trưởng? Đây là chuyện riêng của mình, không cần thiết phải nói cho học trưởng biết, học trưởng từ sáng cho tới tối bận bao nhiêu việc quan trọng, chuyện cỏn con như này cần gì phải làm phiên đến học trưởng chứ, cậu làm giám định là được rôi” Tô Khiết bình thản nhìn cậu ta một lượt, bởi vì bình thường Mộ Dung Tri vô cùng kính nể học trưởng, có chuyện gì cũng báo cáo với học trưởng, lâu dần thành thói quen, cho nên lúc này Tô Khiết cũng không suy nghĩ gì nhiều.

Nhưng mà, phản ứng của Mộ Dung Tri có phần hơi quá đà.

Mộ Dung Tri nhìn cô, đôi mắt trong phút chốc bỗng lóe lên, khóe môi khẽ cong, lão đại quả thật rất bận rộn, có rất nhiều chuyện quan trọng cần làm, nhưng cậu ta biết trong lòng lão đại, chuyện của Tô Khiết vẫn là quan trọng nhất.

Nhiều năm qua, tình cảm của lão đại đối với cô, bọn họ đều nhìn thấy rất rõ ràng, thế nhưng Tô Khiết lại không hề hay biết.

Cậu ta thực sự không hiểu, một chuyên gia tâm lý tội phạm như cô, có thể nắm bắt được suy nghĩ của người khác thông qua hành động và lời nói của họ, nhưng tại sao trên phương diện tình cảm cô lại chậm tiêu như vậy chứ.

Lão đại thích cô nhiêu như thế, chuyện này, nên để lão đại là người biết đầu tiên.

Tô Khiết nhìn quanh phòng, thấy Mộ Dung Tri ngẩn ngơ không động tĩnh gì, lông mày khẽ giật: “Đờ người ra đấy làm gì, còn không mau đi làm giám định đi?”

“Nếu như kết quả cho thấy đứa bé thât sự là con của Nguyễn Hạo Thần, cô định làm như thế nào?” Mộ Dung Tri khẽ hít một hơi, giọng nói ẩn chứa vẻ thăm dò.

Nếu kết quả giám định cho thấy đứa bé thực sự là con của Nguyễn Hạo Thần, liệu cô sẽ đem hai đứa bé đó đi tìm Nguyễn Hạo Thần chứ? Nếu đúng là như vậy, lão đại sẽ đau lòng đến chết mất?

“Cậu đi giám định trước đi đã” Tô Khiết sững người, cô định làm gì ư? Câu hỏi này cô vẫn chưa nghĩ cho kĩ, cứ đợi đến khi có kết quả vẫn hơn.

“Ít nhất 12 tiếng sau mới có kết quả giám định, cô muốn ngồi đây đợi sao? Hay là khi nào có kết quả thì tôi đem đến cho cô?” Mộ Dung Tri vẫn chưa nhận được một đáp án rõ ràng nên tâm trạng nhất thời rối loạn, nhưng nếu cô muốn làm giám định thì cậu sẽ giúp cô.

“Khi nào có kết quả nhớ gọi điện cho tôi” Nghĩ đến tình huống hiện giờ giữa mình và Nguyễn Hạo Thần, Tô Khiết không thể nào ngồi đây đợi 12 tiếng đươc, chỉ đành chờ đến khi có kết quả rồi mới quay lại.

“Được” Mộ Dung Tri nhẹ nhàng đồng ý, khế thở phào một hơi.

Nhưng Tô Khiết không rời đi luôn mà đứng một bên nhìn Mộ Dung Tri tiến hành lấy mẫu DNA, bởi vì sợi tóc này được cô gỡ từ lược ra, nên Tô Khiết sợ nó không hợp lệ.

“Sao vậy? Không yên tâm về tôi sao? Còn đứng ở đó nhìn gì tôi nữa?’ Mộ Dung Tri thấy cô cứ đứng một bên nhìn chằm chằm về phía này, cậu ta bỗng cảm thấy áp lực đè lên người mình nặng tựa núi Thái Sơn, cậu ta quá rõ năng lực của Tô Khiết, đôi mắt cô còn lợi hại hơn của tia X quang, chẳng điều gì có thể qua nổi mắt cô cả. Mặc dù cậu ta chả giấu giếm điều gì, nhưng bị cô nhìn chằm chằm như vậy cũng đủ để run rẩy hoảng hồn.

“Mộ Dung Tri, cậu đang nghĩ gì đấy?” Tô Khiết nghe được những gì cậu ta nói, khẽ đảo mắt, nhìn thẳng vào mặt cậu ta, thấy vẻ mặt cậu ta có chút không tự nhiên, hai hàng lông mày khẽ giật: “Nói xem nào, cậu có vấn đề gì khiến tôi không yên tâm à? Hay là, cậu định giở trò gì?”

Tô Khiết không hổ danh là chuyên gia tâm lý tội phạm, Mộ Dung Tri mới chỉ có một chút không thoải mái thôi mà cô đã nhìn ra manh mối.

“Tôi có thể làm được gì chứ? Chuyện của cô tôi nào dám nhúng tay vào?” Khóe miệng Mộ Dung Tri nhăn nhúm, cậu ta nào dám nhúng tay vào chuyện của cô chứ? Cho dù chỉ là một chút chút ý nghĩ sai lệch thôi cô liếc mắt cũng có thể nhìn thấu, chứ đừng nói gì đến việc động tay động chân!

“Cô đứng ở đây làm tôi áp lực vô cùng, bị đôi mắt “hỏa nhãn kim tinh” nhìn chằm chằm như thế, ai mà chịu nổi cơ chứ?” Mộ Dung Tri khẽ bĩu môi làm ra vẻ ấm ức, những lời mà cậu ta vừa nói hoàn toàn là sự thật.

Trước/278Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Độc Bộ Thành Tiên