Saved Font

Trước/278Sau

Cô Vợ Câm Quá Bá Đạo

Chương 158

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Không thể không nói, phản ứng của Kiều Thiên Lý cũng rất nhanh, đương nhiên, bản lĩnh nói dối của cô ta còn cao hơn.

“Cô Tô có thể nhìn thấy bản thảo ở nhà thầy Mộ Dung vào lúc đó? Cô Tô có quan hệ rất tốt với thây Mộ Dung sao?” Kiều Thiên Lý không những bản lĩnh nói dối cao siêu, bản lĩnh gây chia rẽ cũng cao.

Một câu nói vu vơ nhẹ nhàng không những xoay chuyển cục diện, hơn nữa còn ném trả cho Tô Khiết một quả bom.

Một quả bom muốn làm tan vỡ quan hệ giữa Tô Khiết với Nguyễn Hạo Thần.

Lời nói đó của Kiêu Thiên Lý đã nhấn mạnh một chuyện, Tô Khiết đã nhìn thấy bản thảo trong nhà của Mộ Dung Tri.

Một cô gái có thể ra vào nhà của một người đàn ông, quan hệ này…

Nguyễn Hạo Thần ánh mắt quay sang nhìn Tô Khiết, ánh mắt đó của anh mang theo sự rét lạnh cùng thâm ý khó dò.

Nguyễn Hạo Thần xoay mắt nhìn Tô Khiết, trong ánh mắt của anh đều là vẻ lạnh giá, ý vị thâm trường. Mộ Dung Tri ở phương diện thiết kế thì có tiếng tăm rất lớn, Nguyễn Hạo Thần cũng từng nghe nói, sao cô và Mộ Dung Tri lại quen biết với nhau?

Có thể ra vô phòng của Mộ Dung Tri, vậy quan hệ…

Kiều Thiên Lý nhìn thấy ánh mắt của Nguyễn Hạo Thần nhìn vê phía Tô Khiết thì trong lòng âm thầm cười khẽ, xem ra lời nói vừa rồi của cô ta có tác dụng không nhỏ, anh Tầm Chiêu có chút tức giận rồi.

Lúc Kiều Thiên Lý chuyển ánh mắt về phía Tô Khiết, khóe môi hơi giơ lên tỏ vẻ đắc ý, cô ta dự tính chuyện đã như thế này thì chắc chắn Tô Khiết sẽ không giải thích rõ ràng được, đến lúc đó chắc chắn Nguyễn Hạo Thần sẽ càng ngày càng tức giận.

Dù sao bây giờ Tô Khiết và Nguyễn Hạo Thần đã lĩnh giấy chứng nhận kết hôn, tuy là Nguyễn Hạo Thần không yêu Tô Khiết, nhưng là một người đàn ông mà nghe được vợ của mình có mối quan hệ lộn xộn với người đàn ông khác thì nhất định cũng sẽ tức giận.

“Ừm, mối quan hệ giữa tôi và Mộ Dung Tri cũng rất tốt.” Nhưng mà Tô Khiết cũng không hề giải thích mà là gật gật đầu, rất thản nhiên mà thừa nhận.

Hơn nữa, lúc này mà Tô Khiết còn cố ý gọi thẳng tên của Mộ Dung Tri.

Ánh mắt mang theo vẻ ý vị thâm trường tìm tòi nghiên cứu lúc đầu khi nhìn vào trong mắt của cô đã phai nhạt dần,lúc này đã nhiêu hơn mấy phần âm trầm.

Mối quan hệ giữa cô và Mộ Dung Tri rất tốt? Tốt này là có ý nghĩa gì chứ?

“Rất tốt à? Tốt cỡ nào? Nghe cô gọi thẳng tên của thầy Mộ Dung, hẳn là mối quan hệ rất không bình thường nhỉ? Không phải chỉ là quan hệ thầy trò không?” Kiều Thiên Lý hiển nhiên không ngờ tới Tô Khiết chẳng những không hề giải thích mà ngược lại còn trực tiếp thừa nhận, trong lòng Kiều Thiên Lý âm thâm buồn cười, giờ phút này cô ta đang cố ý dẫn dắt Tô Khiết, muốn để cho Tô Khiết nói thêm chút nữa thì càng kích thích Nguyễn Hạo Thần hơn.

“Ừm, không chỉ như vậy.” Tô Khiết gật đầu một cái, rất chân thành cũng rất chắc nịch.

Nguyễn Hạo Thần nheo mắt nhìn vào mắt của cô, bên trong đã có nhiêu thêm mấy phần hơi thở nguy hiểm.

“À, vậy mối quan hệ của các người là như thế nào?” Giờ phút này trong lòng của Kiều Thiên Lý rất vui mừng, cô ta không ngờ tới cái này lại có hiệu quả tốt như vậy, người phụ nữ này thật sự đủ ngu ngốc mà.

Trước/278Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Cha Ngươi Hôm Nay Đọc Sách Sao