Saved Font

Trước/278Sau

Cô Vợ Câm Quá Bá Đạo

Chương 226

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Chương 226

Hơn nữa bên phía Nguyễn thị đưa ra thời gian đăng ký là ba ngày, sau ba ngày thì trực tiếp bắt đâu lựa chọn tác phẩm, bây giờ thời gian còn có hai ngày, thời gian căn bản là không kịp rồi.

Đứa nhỏ Khiết Khiết này thật sự nghĩ mọi chuyện quá đơn giản.

“Lợi dụng tất cả các con đường của công ty truyền ra tin tức công ty tuyển dụng nhà thiết kế gấp, bất kỳ điều kiện gì cũng có thể thương lượng được.” Ông cụ Tô đang suy nghĩ thì Tô Khiết đã dặn dò thư ký đi sắp xếp.

Tô Khiết đương nhiên cũng hiểu rõ dưới sự cố gắng chèn ép của Thanh Duy, trong khoảng thời gian ngắn ngủi có hai ngày này căn bản cũng không thể nào thông báo tuyển dụng được nhà thiết kế hạng nhất.

Cho nên Tô Khiết chỉ làm những điều này để cho người khác nhìn cô để có thể sắp xếp tốt hết tất cả mọi chuyện.

Ông cụ Tô choáng váng, sau đó không nói tiếng nào mà thở dài một hơi, xem ra ông ấy thật sự quá tùy hứng rồi.

Nhưng khi nhìn thấy dáng vẻ tràn đầy tự tin của Tô Khiết thì cuối cùng ông cụ Tô cũng không nói gì nữa.

Quản lý cấp cao của công ty sau khi tan họp rồi vẫn còn đang chờ đợi, mặc dù là bọn họ không tin Tô Khiết sẽ đưa ra

quyết định gì có tác dụng, nhưng mà ít nhiều gì bọn họ cũng có chút hi vọng.

Thẳng cho đến sau khi biết được Tô Khiết chỉ đưa ra một yêu cầu là thông báo tuyển dụng nhà thiết kế, những chuyện khác cũng không làm gì cả, cả đám bọn họ đều thở dài.

Từ mấy năm trước, Thanh Duy đã ra một cái giá cao để đào nhà thiết kế của Tô thị, cho nên từ mấy năm trước thông báo tuyển dụng nhà thiết kế của Tô thị bọn họ cũng chưa từng dừng lại. Thời gian thông báo tuyển dụng dài như vậy nhưng ngay cả một nhà thiết kế cũng không thể tuyển được, mà giá thiết kế của Tô thị bọn họ càng ngày càng ít, càng ngày càng ít.

Hiện tại cô cả nhà họ Tô này lại đưa ra một thông báo tuyển dụng thì cũng có làm được cái gì?

Thật ra thì mấy năm nay Tô thị bị Thanh Duy đào đi không chỉ có nhà thiết kế mà còn có một số quản lý cấp cao của công ty, hiện tại ở lại công ty đều là những người già và lâu năm, đối với công ty có cảm tình, một lòng trung thành với công ty.

Bây giờ nhìn thấy tình huống này của công ty, mấy người bọn họ đều cảm thấy đau lòng nhức óc.

Quản lý cấp cao của công ty lại muốn đi tìm ông cụ Tô để thương lượng, nhưng mà ông cụ Tô đã rời khỏi công ty rồi. Mấy người lãnh đạo cấp cao đến phòng làm việc tìm Tô Khiết nói quan điểm và biện pháp của bọn họ một chút, cho dù là bọn họ nói cái gì thì Tô Khiết đều gật đầu nói tất cả tốt hết, kể từ đó càng khiến cho đám người này cảm thấy Tô Khiết không hề có chủ kiến tí nào, người nào cũng thấy thất vọng hơn.

“Tổng giám đốc, hôm nay bà chủ đã đến Tô thị, trở thành tổng giám đốc của Tô thị, sau đó đưa ra thông báo tuyển dụng nhà thiết kế, tiếp theo thì bên phía Tô thị cũng không có bất cứ động tĩnh gì nữa.” Nguyễn Hạo Thần vừa mới lên lầu, còn chưa đi vào phòng làm việc thì thư ký Lưu đã nhanh chóng báo cáo tình huống này cho anh, cũng không dám bỏ sót một chút nào.

Nguyễn Hạo Thần dừng bước chân lại, chuyện Tô Khiết đến Tô thị thì anh đã biết, Tô Khiết đã để lại cho anh tờ giấy, viết rất rõ ràng.

Nhưng mà cô đưa ra thông báo tuyển dụng nhà thiết kế?

Ai cũng biết dưới tình huống như thế này thì Tô thị rất khó có thể tuyển được nhà thiết kế, mà thời gian lại quá ngắn.

Cô thật sự muốn thông báo tuyển dụng nhà thiết kế, hay là còn có mục đích gì khác?

Nguyễn Hạo Thần cảm giác rằng việc này e là không đơn giản như vậy.

Trước/278Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Sử Thượng Mạnh Nhất Luyện Khí Kỳ