Saved Font

Trước/278Sau

Cô Vợ Câm Quá Bá Đạo

Chương 272

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Anh muốn giết cô diệt khẩu sao?

Thấy cô nhanh chóng gật đầu, Nguyễn Hạo Thần lại càng vô cùng tức giận, lúc này anh không muốn nghe cô nói nữa, anh đột nhiên cất bước, đi về phía cô, cánh tay cũng nhanh chóng giơ về phía cô, rõ ràng là muốn túm lấy cô. Anh phải bắt cô lại, đánh một trận nên thân.

Tô Khiết sợ hãi, nhanh chóng lui vê phía sau, nhanh chóng đóng cửa phòng lại.

“Trời má, tốc độ này cũng quá nhanh rồi đó, tuyệt đối là đã từng được huấn luyện qua rồi.” Mộng Nhược Đình trợn tròn hai mắt, vẻ mặt vừa kinh ngạc vừa sùng bái, chỉ dâu đúng là quá lợi hại.

Nhưng chị dâu làm sao luyện được tốc độ như vậy nhỉ?

Nguyễn Hạo Thần đã từng được mục sở thị tốc độ phản ứng của cô cho nên hiện tại cũng không bất ngờ gì cho lắm, có điều khi thấy cửa phòng bị đóng chặt, anh chỉ lạnh lùng nheo mắt và nói: “Mở cửa.”

“Không mở, tôi đã nói là sẽ giữ bí mật mà, anh còn muốn giết người diệt khẩu sao?” Tô Khiết giữ chặt cửa phòng, lúc này kiên quyết không thể mở.

Nguyễn Hạo Thần sững sờ, anh giết cô diệt khẩu sao?

Con mắt nào của cô thấy anh muốn giết cô diệt khẩu chứ?

Anh tức giận vì không thể bóp chết cô nhưng điều đó thì liên quan gì đến giết người diệt khẩu chứ?

Cô chẳng phải là chuyên gia tâm lý học tội phạm sao? Chẳng phải chỉ cần liếc mắt là cô có thể nhìn thấy mọi chuyện sao? Tại sao hết lần này tới lần khác cô cứ không nhận ra anh đang tức giận chứ?

Đúng, Tô Khiết là chuyện gia tâm lý học tội phạm, cô chưa từng mắc sai lầm trong những vụ án mà cô tiếp nhận, nhưng trong chuyện tình cảm thì cô lại đặc biệt ngây ngô, Mộ Dung Tri vẫn thường gọi cô là đô gà mờ trong chuyện tình cảm. Có lẽ thực sự ứng với câu câu không ai là toàn diện cả, nếu quá mức xuất sắc ở một phương diện nào đó thì sẽ khiếm khuyết ở một phương diện khác.

“Phụt…’ Mộng Nhược Đình nghe được câu giết người diệt khẩu liên mất kiềm chế phụt cười có điều lúc này Tô Khiết đang trốn ở trong phòng nên không nhìn thấy, cũng không có nghe được.

“Mở cửa ra đã.” Nguyễn Hạo Thần khẽ hít sâu một hơi, cố gắng giữ cho giọng của mình được bình tĩnh nhưng nó vẫn đáng sợ, lạnh lùng như trước.

Trong phòng, Tô Khiết không nói gì, cũng không mở cửa.

Vừa rồi anh vẫn còn bộ dạng hận không thế giết người thì họa có điên cô mới mở cửa.

“Cô tự mở hay để tôi đi lấy chìa khóa hả?” Nguyễn Hạo Thần cực lực kiêm nén cơn tức giận đang bốc hỏa của mình nhưng giọng điệu của anh vẫn khiến người ta giật mình.

Trong phòng, Tô Khiết nghe được giọng nói của anh, tim lại càng đập dữ hơn, Nguyễn Hạo Thần có chìa khóa nên cô có khóa cửa phòng cũng vô ích.

Tô Khiết liếc nhìn cửa sổ, sau đó đi tới.

Lúc này Nguyễn Hạo Thần đang nổi nóng, cho dù không đến mức giết cô diệt khẩu đi nữa thì cũng sợ là…

Hay là cô cứ tránh mặt trước đã, hơn nữa cô rời đi thì cũng sẽ không quấy rầy hai người họ nữa.

Vừa khéo cô cũng có thể nhân cơ hội này đi thăm hai cục cưng.

Những chuyện khác thì cứ chờ anh hết giận, bình tĩnh lại rồi nói chuyện tiếp.

Nguyễn Hạo Thần đợi ngoài cửa một lúc lâu vẫn không có một chút động tĩnh nào, anh trừng mắt, vội vàng lấy chìa khóa mở cửa, nhưng hoàn toàn không thấy bóng dáng của Tô Khiết trong phòng.

Trong phòng ngoại trừ cửa chính thì nơi có thể ra ngoài duy nhất chính là cửa sổ nên rõ ràng là cô đã leo cửa sổ ra ngoài.

Trước/278Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Giang Thần Đường Sở Sở