Saved Font

Trước/278Sau

Cô Vợ Câm Quá Bá Đạo

Chương 38

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Lưu Vân rũ mí mắt xuống, che giấu vẻ độc ác trong đáy mắt, trong lòng lại thầm cười lạnh. Tiếp theo, bà ta sẽ làm cho con bé chết tiệt kia khóc cũng khóc không nổi.

Tô Khiết cũng không ngờ được Ông cụ Tô sẽ công bố tin tức như thế ở trên bữa tiệc. Nói thật, cô chẳng có hứng thú gì với Ôn thị, cô căn bản không tính ở lại thành phố A, cô sẽ nhanh chóng quay về nước M.

Bởi vì chỗ ấy có sự nghiệp của cô, còn có hai bảo bối của cô nữa.

Ông cụ Tô không để cho Tô Khiết lên sân khấu, chỉ là lúc ông nhìn về phía Tô Khiết, trên mặt đầy vẻ yêu thương.

“Bữa tiệc hôm nay là đặc biệt được tổ chức vì Khiết Khiết , tôi thật sự rất vui mừng khi thấy mọi người có thể tới đây. Tôi hi vọng tất cả mọi người chơi vui vẻ.” Ông cụ Tô hoàn toàn không che giấu sự yêu thương của mình đối với Tô Khiết, ý ông đã rất rõ ràng rồi.

Những chuyện khác, Ông cụ Tô sẽ không nhiều lời.

Chỉ là Ông cụ Tô còn chưa bước xuống khỏi sân khấu, trong loa đột nhiên truyền ra âm thanh kỳ lạ. Nghe tiếng động này có chút gấp gáp, càng giống như tiếng thở gấp khiến người ta phải đỏ mặt.

Mà cùng lúc đó, trên màn hình sau lưng Ông cụ Tô đột nhiên xuất hiện một vài hình ảnh.

Trên màn hình là một nam một nữ, hai người đều không mặc quần áo, đang quấn quít lấy nhau ở trên giường, hình ảnh kia rất khó coi.

Mặt của người đàn ông không rõ lắm nhưng mặt người phụ nữ lại đặc biệt rõ ràng, người phụ nữ trên màn hình rõ ràng chính là Tô Khiết.

Mọi người hoàn toàn sửng sốt, ai nấy đều kinh ngạc tới mức trợn mắt há hốc mồm.

Trên bữa tiệc này làm sao có thể bật loại video như vậy chứ?

Nguyễn Hạo Thần thấy hình ảnh này, đôi mắt đột nhiên nheo lại, trong vẻ lạnh lùng còn có một sự nguy hiểm làm người ta sởn tóc gáy, thậm chí mơ hồ hình như có thêm chút sát ý.

“Đây là gì vậy?” Có người lấy lại tinh thần, không khỏi kinh ngạc kêu lên, trong giọng nói đầy vẻ kinh ngạc khó tin.

“Đây? Đây không phải là cô cả Tô sao?” Trên màn hình, mặt Tô Khiết gần như được đặc tả, chỉ cần là người tinh mắt đều có thể nhận ra.

“Đúng là cô cả Tô .” Người kia vừa nói dứt lời, mấy người khác cũng không nhịn được phụ họa.

Trong giây lát, tất cả mọi người đều nhìn về phía Tô Khiết , ánh mắt mỗi người đều trở nên phức tạp.

“Đây là chuyện gì vậy?” Ông cụ Tô là người từng trải qua sóng to gió lớn, lúc này rõ ràng cũng biến sắc.

Là ai lại dám mở loại video như vậy ở trên bữa tiệc?

“Tôi sẽ đi điều tra ngay.” Lúc này quản lý khách sạn từ trong kinh ngạc hoàn hồn lại, bởi vì vừa rồi quá sợ hãi, cả gương mặt ông ta cũng trở nên trắng bệch.

Khách sạn này vốn chính là sản nghiệp nhà họ Tô , hôm nay xảy ra chuyện như vậy ở trên bữa tiệc, nếu không thể điều tra rõ ràng, ông ta chắc hẳn cũng nên cút đi.

Ông cụ Tô biết vào thời điểm này, nếu như cứng rắn áp chế thì chỉ sợ sẽ càng làm cho người ta nghi ngờ, cho nên nhất định phải điều tra rõ ràng. Nhưng muốn điều tra ra người mở video không khó lắm, nhưng nếu như người kia cứ một mực chắc chắn nói video này là sự thật, cứ cắn chặt một câu người trong video đúng là Khiết Khiết , chỉ sợ mọi chuyện sẽ càng khó giải quyết hơn.

Ông biết rõ, nếu hôm nay không có đầy đủ chứng cứ chứng minh người trong video này không phải là Khiết Khiết , vậy sợ rằng sẽ không thể chịu nổi hậu quả.

Hơn nữa cho dù tìm ra được chứng cứ có thể chứng minh trong video không phải là Khiết Khiết , cũng có khả năng sẽ bị người ta nghi ngờ nhà họ Tô nhân cơ hội chèn ép.

Trước/278Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Ngọt Ngào Hôn Lệnh: Lục Thiếu Y Thần Kiều Thê