Saved Font

Trước/278Sau

Cô Vợ Câm Quá Bá Đạo

Chương 42

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Đối diện nụ cười đó của cô, Lưu Vân đột nhiên cảm giác sau lưng phát lạnh, có một sự kinh hoàng rung rợn..

Lúc này, Lưu Vân đứng ở trước mặt Tô Khiết, chặn ánh mắt mọi người, nên trừ Lưu Vân ra, không ai nhìn thấy nụ cười trên mặt Tô Khiết, đến cả Nguyễn Hạo Thần cũng không nhìn thấy.

“Trò hay còn ở phía sau, chúng ta cứ từ từ xem, không vội.” Tô Khiết tới gần bên tai Lưu Vân, khóe môi khẽ cong, từng chữ trong câu nói chậm rãi truyền vào trong tai Lưu Vân.

Cơ thể Lưu Vân cứng đờ, đột nhiên cảm nhận được sự sợ hãi không thể khống chế.

Chỉ là, bà lại an ủi bản thân, Tô Khiết chính là một kẻ ngu, bà cần phải sợ một kẻ ngu sao?

“Anh ba, có phải anh không đành lòng không? Nếu không, anh ra mặt cứu cô cả Tô một lần đi?” Cậu năm Tào nhìn thấy sắc mặt Nguyễn Hạo Thần ngày càng âm trầm, trong con ngươi lóe lên ánh sáng kỳ dị.

Nếu anh ba chỉ là đến dò xét cô cả Tô, lúc này sắc mặt sẽ không khó coi đến vậy, dáng vẻ anh ba hiện giờ giống như là người khác đụng vào đồ vật của anh ấy vậy.

Con ngươi Nguyễn Hạo Thần chợt lóe, anh cảm thấy chuyện này chắc cũng chỉ mới bắt đầu, tiếp theo sẽ có trò vui càng đặc sắc hơn.

Anh cảm thấy, cô không nên khiến anh thất vọng.

Nhưng lúc này, video vốn dĩ đã bị xóa đột nhiên lại phát ra lần nữa, hình ảnh xuất hiện lại vẫn là Tô Khiết và người đàn ông kia…

Nhưng mà chỉ một giây sau, hình ảnh không chịu nổi đột nhiên xuất hiện, ngay sau đó nháy sang một hình ảnh khác.

Lần này trong video vẫn là một nam một nữ, nhưng, lần này hình bóng sau lưng là phòng làm việc của khách sạn, nam chính là gã bỉ ổi vừa rồi tuyên bố mình là bạn trai của của Tô Khiết , mà nữ chính lại là bà Tô – Lưu Vân .

Hình ảnh này vừa hiện ra, mọi người đều kinh hãi, đây là xảy ra chuyện gì?

Sao ‘bạn trai cũ’ trong video không đứng đắn của Tô Khiết lại ở cùng với bà Tô chứ.

“Bà Ôn, đây là video bà muốn.” Không đợi mọi người đặt câu hỏi, trong video truyền ra giọng nói giải thích nghi ngờ của mọi người.

“Đều quay xong rồi sao?” Trong màn hình, nét mặt Lưu Vân âm ngoan mà cay độc, hoàn toàn khác biệt với bộ dạng giả vờ dịu dàng hào phóng khi thường.

“Đúng vậy, đều ấn theo yêu cầu của bà Tô mà quay xong rồi, người phụ nữ kia là tôi tìm trong quán bar, chiều cao và thân hình đều đặc biệt giống với Tô Khiết, nhưng mà bề ngoài của Tô Khiết kia quá xấu, không tìm được người giống, nên khuôn mặt trong này được chỉnh sửa.” Gã đàn ông càng tỏ ra bỉ ổi, lời nói ra cũng khiến người khác kinh ngạc.

Lời nói này của gã lập tức khiến mọi người hiểu rõ một việc, người phụ nữ trong video vừa rồi không phải là Tô Khiết , mà là một người phụ nữ có thân hình gần giống Tô Khiết do gã đàn ông này tìm được trong quán bar rồi quay, chỉ là sau này chỉnh sửa khuôn mặt thành Tô Khiết .

“Được, anh tìm cơ hội phát video ra, tôi muốn con nhóc chết tiệt kia thân bại danh liệt.” Nét mặt Lưu Vân càng tàn độc hơn mấy phần.

“Bà Tô yên tâm, tôi biết phải làm gì.” Trên khuôn mặt bỉ ổi tăng thêm nét cười lấy lòng: “Số tiền bà Tô đồng ý cho tôi cũng không thể thiếu.”

“Không, không phải, không phải như vậy, tất cả ở đây đều là gỉa, mọi người đừng tin.” Lưu Vân kinh sợ, trên mặt tăng thêm mấy phần hoảng hốt.

Lúc này Lưu Vân đã thật sự sợ rồi, lúc trước bà gặp gã đàn ông kia, nhưng cũng không phải ở trong phòng làm việc của khách sạn, mà căn bản bọn họ cũng không nói như vậy, nên video này là giả.

Trước/278Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Luyện Khí Mười Vạn Năm